Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

தனி (1)
சந்தித்தான் (1)
கணினி (9)
காயப்படுத்தினேன் (1)
தீப்பிடித்து (1)
அவர்கள் (53)
காத்திருக்கின்றாள் (1)
வெற்றியடைவதில் (1)
ஓடுவோம் (1)
இடிமுழக்கமும் (1)
உள்ளதா (1)
அசல் (1)
கொடுத்த (2)
படிக்கக்கற்றுக்கொண்டாள் (1)
இறந்துவிடுகின்றது (1)
சாலையில் (2)
பெய்ததா (1)
குழந்தைகளுக்கு (1)
நாய்க்கு (2)
நம்புவதற்கு (2)
மொழிகளில் (1)
வந்ததற்காக (1)
பதினொரு (1)
மாநிலத்திற்கு (1)
என் (71)
தரையிறங்கியது (1)
நாட்களும் (1)
பீதியில் (1)
பேசத்தெரியாது (1)
எல்லா (11)
கையடக்க (1)
நன்றாகப்புரிந்தது (2)
பெறும் (1)
கைகளை (2)
ஏற்ற (2)
விபத்துக்குள்ளானேன் (1)
அபிப்பிராயங்கள் (1)
இங்கெங்கும் (1)
வந்துகொண்டிருக்கின்றான் (1)
பார்ப்போம் (1)
பதிலாக (2)
இதமாகவிருக்கும் (1)
ஓடிக்கொண்டிருக்கின்றது (1)
அனுபவங்களை (1)
இருக்கின்றாள் (5)
வீட்டுப்பாடம் (1)
பசுத்தோல் (1)
பரிசு (2)
வருடங்களாக (3)
இருக்கின்றது (27)
வார
vaara
id:43990


21 sentences found
id:459
வழக்கறிஞர்கள் வாதாடுவார்கள்.
vazhakkarinjarkhal vaadhaaduvaarkhal
Lawyers argue.
അഭിഭാഷകർ വാദിക്കും.
abhibhaashakar vaadhikkum
id:464
குழந்தைகள் விளையாடுவார்கள்.
kuzhandhaikhal vilaiyaaduvaarkhal
Children Play.
കുട്ടികൾ കളിക്കും.
kuttikal kalikkum
id:1390
அவர்கள் உன்னைத்தேடி வருவார்கள்.
avarkhal unnaiththaedi varuvaarkhal
They will come after you.
അവർ നിങ്ങളെ തേടി വരും.
avar ningngale thaedi varum
id:1399
அவர் இன்று வருவார்.
avar indru varuvaar
They will come today.
അവർ ഇന്ന് വരും.
avar innu varum
id:1209
பெங்களூருக்கு யார் போவார்கள்?
benggaloorukku yaar poavaarkhal
Who will go to Bangalore?
ബെംഗ്ലൂരിലേക്ക് ആരു പോകും?
benggloorilaekku aaru poakum
id:944
அவர் பிரெஞ்சு நன்றாகப்பேசுவார்.
avar pirenjchu nandraakhappaesuvaar
He speaks French well.
അവർ ഫ്രഞ്ച് നന്നായി സംസാരിക്കും.
avar phranjchu nannaayi samsaarikkum
id:907
அவர் லண்டனுக்கு அனுப்பப்படுவார்.
avar landanukku anuppappaduvaar
He will be sent to London.
അദ്ദേഹത്തെ ലണ്ടനിലേക്ക് അയക്കും.
adhdhaehaththe landanilaekku ayakkum
id:852
புத்தியுள்ள ஒரு வார்த்தை போதும்.
puththiyulla oru vaarththai poadhum
A word of wise is enough.
ബുദ്ധിയുള്ള ഒരു വാക്ക് മതി.
budhdhiyulla oru vaakku mathi
id:917
அவர் எட்டு மணிக்கு எழுவார்.
avar ettu manikku ezhuvaar
He wakes up at eight o'clock.
അവൻ എട്ടു മണിക്ക് ഉണരും.
avan ettu manikku unarum
id:1332
என் அப்பா இன்று எங்களுடன் வருவார்.
en appaa indru enggaludan varuvaar
My father will come with us today.
എന്റെ അച്ഛൻ ഇന്ന് ഞങ്ങളോടൊപ്പം വരും.
ende achchan innu njangngaloadoppam varum
id:340
அதிகபட்சம், வேலை ஒரு வாரம் ஆகும்.
adhikapatcham vaelai oru vaaram aakhum
At most, the work will take a week.
കൂടിയാൽ, ജോലി ഒരാഴ്ച എടുക്കും.
koodiyaal joali oraazhcha edukkum
id:433
என் அம்மா அமைதியானவரும் அன்பானவரும் ஆவார்.
en ammaa amaidhiyaanavarum anbaanavarum aavaar
My mother is quiet as well as kind.
എന്റെ അമ്മ ശാന്തനും സ്നേഹമുള്ളവളുമാണ്.
ende amma shaanthanum snaehamullavalumaanu
id:755
என்ன ஒரு சுவாரஸ்யமான புத்தகம் அது?
enna oru suvaarasyamaana puththakham adhu
What an interesting book was that?
എന്തൊരു രസകരമായ പുസ്തകമായിരുന്നു അത്?
enthoru rasakaramaaya pusthakamaayirunnu athu
id:859
நான் இங்கு நான்கு வாரங்கள் தங்கியிருப்பேன்.
naan inggu naangu vaaranggal thanggiyiruppaen
i am staying here for four weeks.
ഞാൻ ഇവിടെ നാലാഴ്ച താമസിക്കും.
njaan ivide naalaazhcha thaamasikkum
id:699
அதை இந்த வார இறுதியில் எனக்கு நினைவூட்டவும்.
adhai indha vaara irudhiyil enakku ninaivoottavum
Please remind me of that later this week.
ആഴ്ച അവസാനം അത് എന്നെ ഓർമ്മിപ്പിക്കുക.
ea aazhcha avasaanam athu enne oarmmippikkukha
id:678
நான் வார இறுதி நாட்களில் திரைப்படம் பார்த்துக்கொண்டேயிருப்பேன்.
naan vaara irudhi naatkalil thiraippadam paarththukkondaeyiruppaen
I will have been watching movies on weekends.
ഞാൻ വാരാന്ത്യങ്ങളിൽ സിനിമ കണ്ടുകൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുക്കും.
njaan vaaraanthyangngalil sinima kandukondirikkukhayaayirukkum
id:302
வார இறுதிகளில், நோய்வாய்ப்பட்ட என் தாயை நான் கவனித்துக்கொள்கின்றேன்.
vaara irudhikhalil noaivaaippatta en thaayai naan kavaniththukkolkhindraen
During weekends, I take care of my sick mother.
വാരാന്ത്യങ്ങളിൽ, രോഗിയായ അമ്മയെ ഞാൻ പരിപാലിക്കുന്നു.
vaaraanthyangngalil roagiyaaya ammaye njaan paripaalikkunnu
id:1459
பிரெஞ்சு மொழியில் தனது சரளத்தைக்காட்ட அவர் எப்போதும் பிரெஞ்சு மொழியில் பேசுவார்.
pirenjchu mozhiyil thanadhu saralaththaikkaatta avar eppoadhum pirenjchu mozhiyil paesuvaar
He always speaks in French to show off his fluency in French.
ഫ്രഞ്ച് ഭാഷയിലുള്ള തന്റെ പ്രാവീണ്യം പ്രകടിപ്പിക്കാൻ അദ്ദേഹം എപ്പോഴും ഫ്രഞ്ച് ഭാഷയിലാണ് സംസാരിക്കുന്നത്.
phranjchu bhaashayilulla thande praaveenyam prakadippikkaan adhdhaeham eppoazhum phranjchu bhaashayilaanu samsaarikkunnathu
id:203
அந்த விடுதியில் ஒரு வாரம் தங்குவது உங்களுக்கு அதிக செலவை உருவாக்கும்.
andha vidudhiyil oru vaaram thangguvadhu unggalukku adhika selavai uruvaakkum
A week at that hotel can cost you an arm and a leg.
ഹോസ്റ്റലിൽ ഒരാഴ്ചത്തെ താമസം കൂടുതൽ ചിലവാകും.
aa hoastrtralil oraazhchaththe thaamasam kooduthal chilavaakum
id:244
வாரத்தில் ஒரு நாள் விடுமுறை எடுப்பதற்காக நான் ஞாயிற்றுக்கிழமைகளில் வேலை செய்கின்றேன்.
vaaraththil oru naal vidumurai eduppadhatrkaakha naan njaayitrtrukkizhamaikhalil vaelai seikhindraen
I work on Sundays to have a day off during the week.
ആഴ്ചയിൽ ഒരു ദിവസം അവധിയെടുക്കാൻ ഞാൻ ഞായറാഴ്ചകളിൽ ജോലി ചെയ്യുന്നു.
aazhchayil oru dhivasam avadhiyedukkaan njaan njaayaraazhchakalil joali cheyyunnu
id:230
தீர்வைக்காண இரண்டு வாரங்கள் மட்டுமே உள்ளன என்னும் விடயத்தை நான் அவருக்கு சுட்டிக்காட்டினேன்.
theervaikkaana irandu vaaranggal mattumae ullana ennum vidayaththai naan avarukku suttikkaattinaen
I pointed out that we had only two weeks to find the solution.
പരിഹാരം കണ്ടെത്താൻ രണ്ടാഴ്ചയെ ഉള്ളുവെന്ന് ഞാൻ അദ്ദേഹത്തിന് ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
parihaaram kandeththaan randaazhchaye ulluvennu njaan adhdhaehaththinu choondikkaatti

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
216 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025