Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

அரசியல் (3)
நடந்தாலும் (1)
உணவை (2)
சொல்லியிருந்தோம் (1)
உன் (9)
செய்யவதற்கு (1)
நேர்மாறாக (1)
பேசிக்கொண்டிருந்தார்கள் (3)
இருக்கிறது (1)
கண்ணீரும் (2)
வைத்திருப்பேன் (1)
மொழிகளைக்கற்றுக்கொள்ளுங்கள் (1)
காணாதே (1)
அமர்ந்துக்கொண்டிருந்தது (1)
யாராக (4)
முடித்திருந்தது (1)
வருவதற்குள் (2)
மாடிக்குச்செல்கின்றேன் (1)
தூரத்தால் (1)
எழுதுகிறாளா (1)
காத்திருக்கவும் (1)
இருந்ததால் (1)
எதைப்பற்றி (1)
நடப்பதுபோலாகும் (1)
இருப்பினும் (1)
சொல்வதற்காக (1)
சொல்லாத (1)
சந்திக்கும்போதெல்லாம் (1)
நிறைத்தது (1)
இருந்திருக்க (1)
குடிப்பதேயில்லை (1)
வாசித்து (1)
ஆம் (1)
சிலர் (9)
மனைவிக்கு (2)
வீடு (6)
திட்டிக்கொண்டே (1)
அவருக்காக (1)
நாட்கள் (5)
இல்லையெனில் (1)
வீராங்கனை (1)
சோர்வை (1)
பெய்தால் (1)
அறையில் (2)
நாற்றம் (1)
அடிக்க (1)
தயாராக (4)
போன்றவள் (1)
தொலைபேசியை (1)
எங்களுக்கு (8)
வாழ
வா
vaazha
vaazha
id:26312


13 sentences found
id:538
சிலர் வாழ்வதற்காக மாத்திரம் சாப்பிடுகிறார்கள்.
silar vaazhvadhatrkaakha maaththiram saappidukhidraarkhal
Some people only eat to live.
ചിലര്‍ ജീവിക്കാന്‍ വേണ്ടി മാത്രം ഭക്ഷണം കഴിക്കുന്നു.
chilar jeevikkaan vaendi maathram bhakshanam kazhikkunnu
id:157
நாங்கள் இருபது வருஷங்களாக இங்கே வாழ்ந்துக்கொண்டிருக்கிறோம்.
naanggal irubadhu varushanggalaakha inggae vaazhndhukkondirukkiroam
We have been living here for twenty years.
ഞങ്ങൾ ഇരുപതു വർഷങ്ങളായി ഇവിടെ ജീവിച്ചുക്കൊണ്ടിരിക്കുന്നു.
njangngal irupathu varshangngalaayi ivide jeevichchukkondirikkunnu
id:63
பள்ளிக்கூட வாழ்க்கையைப்பற்றி பேசும்போது எனக்கு வருத்தமாக இருக்கின்றது.
pallikkooda vaazhkkaiyaippatrtri paesumpoadhu enakku varuththamaakha irukkindradhu
When talking about life during school, I feel sad.
വിദ്യാലയം കാലത്തെ ജീവിതത്തെക്കുറിച്ച് പറയുമ്പോൾ സങ്കടം തോന്നും.
vidhyaalayam kaalaththe jeevithaththekkurichchu parayumboal sanggadam thoannum
id:117
இங்கிருந்து, ஐம்பது மைல்களுக்கு அப்பால் நாங்கள் வாழுகிறோம்.
inggirundhu aimbadhu mailkhalukku appaal naanggal vaazhukhiroam
We live fifty miles away from here.
ഇവിടെനിന്ന്, അമ്പത് മൈൽ അകലെയാണ് ഞങ്ങൾ താമസിക്കുന്നത്.
ivideninnu ambathu mail akaleyaanu njangngal thaamasikkunnathu
id:131
நான் தனியாக வாழ்கின்றேன் என்று யார் சொன்னது?
naan thaniyaakha vaazhkhindraen endru yaar sonnadhu
Who said that I live alone?
ആരു പറഞ്ഞു നാൻ ഒറ്റയ്ക്കാണ് ജീവിക്കുന്നതെന്ന്?
aaru paranjnju naan otrtraykkaanu jeevikkunnathennu
id:317
முதியோர்கள், தாக்குதல் மற்றும் கொலை அச்சத்தில் வாழ்கின்றனர்.
mudhiyoarkhal thaakkudhal matrtrum kolai achchaththil vaazhkhindranar
The elderly live in fear of assault and murder.
ആക്രമണവും കൊലപാതകവും ഭയന്നാണ്, വയോധികർ കഴിയുന്നത്.
aakramanavum kolapaathakavum bhayannaanu vayoadhikar kazhiyunnathu
id:400
அவனை சந்தித்தது என் வாழ்க்கையில் ஒரு விபத்து.
avanai sandhiththadhu en vaazhkkaiyil oru vibaththu
Meeting him was an accident in my life.
അവനെ കണ്ടുമുട്ടിയത് എന്റെ ജീവിതത്തിലെ ഒരു അപകടമായിരുന്നു.
avane kandumuttiyathu ende jeevithaththile oru apakadamaayirunnu
id:16
அவளுடன் சேர்ந்து வாழ்கின்ற ஒரு சொர்க்க வாழ்க்கையாக இருந்தது அது.
avaludan saerndhu vaazhkhindra oru sorkka vaazhkkaiyaakha irundhadhu adhu
It was a heavenly life living with her.
അവളോടൊത്തു ജീവിക്കുന്ന ഒരു സ്വർഗീയ ജീവിതമായിരുന്നു അത്.
avaloadoththu jeevikkunna oru svargeeya jeevithamaayirunnu athu
id:316
அவர் இப்போது ஓய்வுபெற்று தன் வாழ்நாள் முழுவதும் வசதியாக வாழமுடியும்.
avar ippoadhu oaivupetrtru than vaazhnaal muzhuvadhum vasadhiyaakha vaazhamudiyum
He could retire now and live in comfort for the rest of his life.
അയാൾക്ക് ഇപ്പോൾ വിരമികുകയും ജീവിതകാലം മുഴുവൻ സുഖമായി ജീവികുകയും ചെയ്യാം.
ayaalkku ippoal viramikukhayum jeevithakaalam muzhuvan sukhamaayi jeevikukhayum cheyyaam
id:1503
யார் எதிர்த்தாலும் யார் தடுத்தாலும், அவளோடு தான் நான் வாழ போகிறேன்.
yaar edhirththaalum yaar thaduththaalum avaloadu thaan naan vaazha poakhiraen
No matter who opposes or stops me, I am going to live with her.
ആര് എതിർത്താലും ആര് തടഞ്ഞാലും അവളോടൊപ്പം ഞാൻ ജീവിക്കും.
aaru edhirththaalum aaru thadanjnjaalum avaloadoppam njaan jeevikkum
id:111
பல வருட வெளியுலக வாழ்க்கை ஒரு மின்னல் போல் என் மனதில் கடந்து போனது.
pala varuda veliyulakha vaazhkkai oru minnal poal en manadhil kadandhu poanadhu
Many years of exile passed through my mind like a flash of lightning.
പല വർഷത്തെ പ്രവാസജീവിതം ഒരു മിന്നൽപ്പിണർപ്പോലെ എൻ മനസിലൂടെ കടന്നു പോയി.
pala varshaththe pravaasajeevitham oru minnalppinarppoale en manasiloode kadannu poayi
id:935
நான் ஒரு முறை என் வாழ்க்கையில் உயரே சென்றிருந்தேன். இப்போது நான் கீழே நின்றுகொண்டிருக்கின்றேன்.
naan oru murai en vaazhkkaiyil uyarae sendrirundhaen ippoadhu naan keezhae nindrukondirukkindraen
I went up once in my life, and now I am standing at the bottom.
ഞാൻ ഒരിക്കൽ എന്റെ ജീവിതത്തിൽ മുകളിലേക്ക് പോയിരുന്നു, ഇപ്പോൾ ഞാൻ താഴേക്ക് എത്തി നില്‍ക്കുകയാണ്.
njaan orikkal ende jeevithaththil mukalilaekku poayirunnu ippoal njaan thaazhaekku eththi nilkkukhayaanu
id:202
என் வாழ்விலிருந்து அவனை பிரிந்து செல்ல வழிவிட்டது அப்பொழுது துரதிஷ்ட்டமாக இருந்தாலும், அது இப்பொழுது அதிர்ஷ்டமாக தோன்றுகின்றது.
en vaazhvilirundhu avanai pirindhu sella vazhivittadhu appozhudhu thuradhishttamaakha irundhaalum adhu ippozhudhu adhirshtamaakha thoandrukhindradhu
Letting him go away from my life was a blessing in disguise.
എന്റെ ജീവിതത്തിൽ നിന്ന് അവനെ പോകാൻ അനുവദിച്ചത് മറഞ്ഞിരിക്കുന്ന ഒരു അനുഗ്രഹമായിരുന്നു.
ende jeevithaththil ninnu avane poakaan anuvadhichchathu maranjnjirikkunna oru anugrahamaayirunnu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
469 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025