Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

வைத்துள்ளனர் (2)
கணக்காளராக (1)
வானம் (2)
பழைய (2)
சுட்டிக்காட்டினேன் (1)
வருவீர்கள் (1)
அனுபவங்களை (1)
அவளைப்பார்த்ததும் (1)
பாடுவதுண்டு (1)
செய்வதேயில்லை (1)
தலைகீழாக (1)
அளவுக்கு (3)
ஒன்பது (1)
ஓட்டத்தை (2)
வேலை (24)
அவர் (45)
எத்தனை (3)
மூக்கிலடித்தபோது (1)
அச்சுறுத்தல்களை (1)
வருடங்களுக்கு (1)
பிரச்சினை (1)
ஆகின்றன (2)
நம்பிக்கை (2)
காவல் (9)
எடுக்கவில்லை (1)
எதிர்த்தாலும் (1)
ஆப்பிள் (2)
தொலைபேசி (2)
மூடுபனியினால் (1)
மாமிசம் (5)
இருக்கிறார்கள் (2)
வரும்பொழுது (1)
யாருக்காக (1)
பரிமாறப்பட்டன (1)
எப்பொழுதும் (4)
நாட்டை (1)
ஓர் (1)
சிரிப்பும் (2)
என்னதாக (2)
அவனிடமிருந்து (2)
பின்னே (1)
செயல்படுகிறார்கள் (1)
இன்றுவரை (1)
என்னைப்பற்றி (5)
ஓய்வு (4)
செலுத்தினோம் (1)
செய்துகொண்டேயிருந்தபோது (1)
ரூபாய் (1)
காதலிக்கின்றானில்லை (1)
வளர (2)
வீட்டு
வீட்டு
veettu
veettu
id:29472


12 sentences found
id:638
அவன் வீட்டுக்குப்போய்க்கொண்டிருக்கின்றான்.
avan veettukkuppoaikkondirukkindraan
He is going home.
അവൻ വീട്ടിലേക്ക് പോഹുകയാണ്.
avan veettilaekku poahukayaanu
id:1112
நான் என் வீட்டுப்பாடத்தைச்செய்யவில்லை.
naan en veettuppaadaththaichcheiyavillai
I did not do my homework.
ഞാൻ എന്റെ ഗൃഹപാഠം ചെയ്തില്ല.
njaan ende grhapaadam cheythilla
id:1160
உங்கள் வீட்டுப்பாடத்தை முடிக்கவும்.
unggal veettuppaadaththai mudikkavum
Complete your homework.
നിങ്ങളുടെ ഗൃഹപാഠം പൂർത്തിയാക്കുക.
ningngalude grhapaadam poorththiyaakkukha
id:1134
நான் அடிக்கடி அவர் வீட்டுக்குப்போவதுண்டு.
naan adikkadi avar veettukkuppoavadhundu
I often go to his home.
ഞാൻ പലപ്പോഴും അവന്റെ വീട്ടിലേക്ക് പോകാറുണ്ട്.
njaan palappoazhum avande veettilaekku poakaarundu
id:1151
தீபாவளிக்கு நான் வீட்டுக்கு வருவேன்.
theebaavalikku naan veettukku varuvaen
I will come home during Diwali.
ദീപാവലി സമയത്ത് ഞാൻ വീട്ടിൽ വരും.
dheepaavali samayaththu njaan veettil varum
id:1176
நீ எப்பொழுது வீட்டுக்கு வருவாய்?
nee eppozhudhu veettukku varuvaai
When will you come home?
നിങ്ങൾ എപ്പോൾ വീട്ടിൽ വരും?
ningngal eppoal veettil varum
id:1322
உங்களது வீட்டுக்கதவைத்தட்டியது நான் அல்ல.
unggaladhu veettukkadhavaiththattiyadhu naan alla
It was not me who knocked on your door.
നിങ്ങളുടെ വാതിലിൽ മുട്ടിയത് ഞാനല്ല.
ningngalude vaathilil muttiyathu njaanalla
id:148
ராமன் தனது அயல்வீட்டுக்காரர் ஒருவருடன் படம் பார்க்கச்சென்றார்.
raaman thanadhu ayalveettukkaarar oruvarudan padam paarkkachchendraar
Raman went to watch a movie with a neighbour of his.
രാമൻ തന്റെ അയൽവീട്ടുകാർ ഒരാളുടെ ചിത്രം കാണാൻ പോയി.
raaman thande ayalveettukaar oraalude chithram kaanaan poayi
id:73
ஒவ்வொரு வீட்டு திண்ணையிலும் சிலர் புதைச்சு மூடி தூங்கிக்கொண்டிருக்கிறார்கள்.
ovvoru veettu thinnaiyilum silar pudhaichchu moodi thoonggikkondirukkiraarkhal
In the varandha of each house, some people were sleeping covered with blankets.
ഓരോ വീട്ട് തിണ്ണയിലും കുറെ പേർ പുതച്ചു മൂടി ഉറങ്ങുകയായിരുന്നു.
oaroa veettu thinnayilum kure paer puthachchu moodi urangngukayaayirunnu
id:832
பள்ளி முடிந்ததும் அவன் வீட்டுப்பாடம் செய்துவிட்டு கால்பந்து விளையாடச்சென்றான்.
palli mutindhadhum avan veettuppaadam seidhuvittu kaalpandhu vilaiyaadachchendraan
After school she did her homework and went to play football.
സ്കൂൾ കഴിഞ്ഞ് അവൻ അവളുടെ ഗൃഹപാഠം ചെയ്തു, ഫുട്ബോൾ കളിക്കാൻ പോയി.
skool kazhinjnju avan avalude grhapaadam cheythu phudboal kalikkaan poayi
id:60
இன்று நான் இந்த ஊரிலே ஒரு புதிய வீட்டுக்கு மாறுகின்றேன்.
indru naan indha oorilae oru pudhiya veettukku maarukhindraen
Today I am moving to a new house in this town.
ഇന്ന് ഞാൻ നാട്ടിലെ ഒരു പുതിയ വീട്ടിലേക്ക് മാറുകയാണ്.
innu njaan ea naattile oru puthiya veettilaekku maarukayaanu
id:281
எங்கள் வேலிகளுக்கு இடையே உள்ள ஒரு மரத்தினால் எங்கள் பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் எங்களுக்கு ஒரு தகராறு உள்ளது.
enggal vaelikhalukku idaiyae ulla oru maraththinaal enggal pakkaththu veettukkaararudan enggalukku oru thakharaaru ulladhu
We have a dispute with our neighbour over a tree between our fences.
ഞങ്ങളുടെ വേലികൾക്കിടയിലുള്ള ഒരു മരത്തെച്ചൊല്ലി അയൽക്കാരനുമായി തർക്കമുണ്ട്.
njangngalude vaelikalkkidayilulla oru maraththechcholli ayalkkaaranumaayi tharkkamundu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
469 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025