Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சிரித்துக்கொண்டிருந்தாலும் (1)
நிறைந்திருந்தது (1)
பேசாமல் (1)
சொல்லப்போகின்ற (1)
விட்டு (3)
கடைசி (2)
அணைக்க (1)
மனதை (2)
வசித்துவந்தேன் (1)
முடிவொன்றை (1)
தளத்திற்கு (1)
கப்பல்கள் (1)
வாரத்தில் (1)
முடிகின்றது (2)
கேட்டிருந்தால் (1)
இருக்கின்றேன் (8)
ஒன்றும் (7)
விண்ணை (1)
தேடுகிறேன் (1)
இல்லாமல் (5)
நாட்களாக (2)
இந்தப்புத்தகம் (1)
சந்தித்தது (1)
சொல்லுங்கள் (1)
வணங்காதீர்கள் (1)
தடுத்தாலும் (1)
கழியும் (1)
செய்தான் (1)
தூங்கப்போகின்றேன் (1)
ஒழுக்கத்தை (1)
இது (19)
ஓய்வுபெற்று (1)
தொழிலை (1)
தாக்கப்படுவதிலிருந்து (1)
நாம் (12)
சாலைப்பணிகள் (1)
புசிப்பதற்காக (2)
மட்டும் (2)
அவனால் (2)
வெகு (1)
வைக்காதே (1)
தாக்குதல் (1)
மனதிற்குள்ளேயே (1)
பாரிஸ் (1)
பார்க்க (6)
உங்கள் (37)
படித்ததுண்டு (1)
வந்தீர்கள் (2)
ரயிலைப்பிடிப்பானா (1)
நடைப்பயணத்திற்குச்சென்றிருந்தார் (1)
வெளியே
வெளியே
veliyae
veliyae
id:29286


23 sentences found
id:1206
வெளியே போ.
veliyae poa
Get out.
പുറത്തുപോകുക.
puraththukukha
id:1382
வெளியே யாரும் இருக்கவில்லை.
veliyae yaarum irukkavillai
There was no one outside.
പുറത്ത് ആരും ഉണ്ടായിരുന്നില്ല.
puraththu aarum undaayirunnilla
id:1320
வெளியே மழை பெய்கின்றது.
veliyae mazhai peikhindradhu
It is raining outside.
പുറത്ത് മഴ പെയ്യുന്നുണ്ട്.
puraththu mazha peyyunnundu
id:1217
பயணமூட்டையை வெளியே எடு.
payanamoottaiyai veliyae edu
Take out the luggage.
യാതാസാമാനം പുറത്ത് എടു.
yaadhaasaamaanam puraththu edu
id:119
இங்கிருந்து வெளியே போகவும்.
inggirundhu veliyae poakhavum
Get out of here.
ഇവിടെനിന്ന് പുറത്തു കടക്കുക.
ivideninnu puraththu kadakkukha
id:1207
வெளியே எதுவும் இல்லை.
veliyae edhuvum illai
There is nothing outside.
പുറത്ത് ഒന്നുമില്ല.
puraththu onnumilla
id:29
வெளியே இருட்டாகவும், மழையும் பெய்துகொண்டிருந்தது.
veliyae iruttaakhavum mazhaiyum peidhukondirundhadhu
It was raining and dark outside.
പുറത്ത് ഇരുട്ടും, മഴയും പെയ്യുകയായിരുന്നു.
puraththu iruttum mazhayum peyyukayaayirunnu
id:1341
வெளியே நடப்பது மனதை தெளிவாக்கும்.
veliyae nadappadhu manadhai thelivaakkum
Outdoor walks clear minds.
പുറത്ത് നടക്കുന്നത് മനസ്സിനെ ശുദ്ധമാക്കും.
puraththu nadakkunnathu manassine shudhdhamaakkum
id:30
வெளியே பலத்த மழை பெய்துகொண்டிருக்கின்றது.
veliyae palaththa mazhai peidhukhondirukkindradhu
It is heavily raining outside.
പുറത്തെ കനത്ത മഴ പെയ്യുകയാണ്.
puraththe kanaththa mazha peyyukayaanu
id:779
நான் காவல் நிலையத்திற்கு வெளியே இருந்தேன்.
naan kaaval nilaiyaththitrku veliyae irundhaen
I was outside the police station.
ഞാൻ കാവൽ നിലയം പുറത്തായിരുന്നു.
njaan kaaval nilayam puraththaayirunnu
id:505
அவர்கள் குப்பையை வெளியே ஒருபோதும் வீசுவதேயில்லை.
avarkhal kuppaiyai veliyae orupoadhum veesuvadhaeyillai
They never ever throw the trash out.
അവർ മാലിന്യം ഒരിക്കലും വലിച്ചെറിക്കാറില്ല.
avar maalinyam orikkalum valichcherikkaarilla
id:1305
நான் குப்பையை வெளியே கொண்டு போகின்றேன்.
naan kuppaiyai veliyae kondu poakhindraen
I take the trash out.
ഞാൻ മാലിന്യം പുറത്തു കളയുന്നു.
njaan maalinyam puraththu kalayunnu
id:38
வெளியே மரம் வெட்டும் சத்தம் கேட்டது.
veliyae maram vettum saththam kaettadhu
Heard the sound of cutting trees outside.
പുറത്തെ മരം മുറിക്കുന്ന ശബ്ദം കേട്ടു.
puraththe maram murikkunna shabdham kaettu
id:1384
வெளியே ஒரு ஆள் கூட இருக்கவில்லை.
veliyae oru aal kooda irukkavillai
There was not a single person outside.
പുറത്ത് ഒരാൾ പോലും ഉണ്ടായിരുന്നില്ല.
puraththu oraal poalum undaayirunnilla
id:916
அவரைச்சந்தித்த பிறகு நான் நாட்டை விட்டு வெளியேறினேன்.
avaraichchandhiththa pirakhu naan naattai vittu veliyaerinaen
I left the country after I met him.
അദ്ദേഹത്തെ കണ്ടതിനു ശേഷം ഞാൻ രാജ്യം വിട്ടു.
adhdhaehaththe kandathinu shaesham njaan raajyam vittu
id:1354
அவள் தன் பணப்பையை எடுத்துக்கொண்டு வெளியே சென்றாள்.
aval than panappaiyai eduththukkondu veliyae sendraal
She took her wallet with her and went out.
അവൾ തന്റെ പേഴ്സ് എടുത്ത് പുറത്തേക്ക് പോയി.
aval thande paezhsu eduththu puraththaekku poayi
id:6
அவள் ஜன்னல் வழியே வெளியே பார்த்தபடி புறுபுறுத்துக்கொண்டிருந்தாள்.
aval jannal vazhiyae veliyae paarththapadi purupuruththukkondirundhaal
She was murmuring while looking out of the window.
അവളിങ്ങനെ ജനാലയിലൂടെ പുറത്തേയ്ക്കുനോക്കി പിറുപിറുക്കുകയായിരുന്നു.
avalingngane janaalayiloode puraththaeykkunoakki pirupirukkukhayaayirunnu
id:1495
அவள் புறுபுறுத்தப்படி ஜன்னல் வழியே வெளியே பார்த்துக்கொண்டிருந்தாள்.
aval purupuruththappadi jannal vazhiyae veliyae paarththukkondirundhaal
She was looking out of the window while murmuring.
അവളിങ്ങനെ പിറുപിറുക്കുമ്പോൾ ജനാലയിലൂടെ പുറത്ത് നോക്കുകയായിരുന്നു.
avalingngane pirupirukkumboal janaalayiloode puraththu noakkukhayaayirunnu
id:650
நீ வருவதற்குள் புகையிரதம் ரயில் நிலையத்தை விட்டு வெளியேறியிருக்கும்.
nee varuvadhatrkul pukhaiyiradham rayil nilaiyaththai vittu veliyaeriyirukkum
The train will have left the station before you reach.
നീ എത്തുമ്പോഴത്തേക്കും തീവണ്ടി സ്റ്റേഷൻ നിന്ന് പുറപ്പെട്ടിട്ടുണ്ടാകും.
nee eththumboazhaththaekkum theevandi strtraeshan ninnu purappettittundaakum
id:54
அம்மா இப்போ வருகின்றேன் என்று சொல்லிவிட்டு வெளியே போனாள்.
ammaa varukhindraen endru sollivittu veliyae poanaal
Mother said that she would come now and went out.
അമ്മ ഇപ്പോൾ വരാം എന്നും പറഞ്ഞു പുറത്തേക്ക് ഇറങ്ങി.
amma ippoal varaam ennum paranjnju puraththaekku irangngi
id:1465
சிரித்த முகத்துடன் இருந்தாலும் அவனது கோபம் வெளியே தெரிந்தது.
siriththa mukhaththudan irundhaalum avanadhu koabam veliyae therindhadhu
His anger showed through despite his smiling face.
ചിരിക്കുന്ന മുഖമുണ്ടായിട്ടും അവന്റെ ദേഷ്യം പ്രകടമായിരുന്നു.
chirikkunna mukhamundaayittum avande dhaeshyam prakadamaayirunnu
id:1496
அவள் ஜன்னல் வழியே வெளியே பார்த்து புறுபுறுத்துக்கொண்டே இருந்தாள்.
aval jannal vazhiyae veliyae paarththu purupuruththukkondae irundhaal
She had been looking out of the window and murmuring.
അവളിങ്ങനെ ജനാലയിലൂടെ പുറത്തേയ്ക്കുനോക്കി പിറുപിറുത്തുകൊണ്ടേ ഇരുന്നു.
avalingngane janaalayiloode puraththaeykkunoakki pirupiruththukondae irunnu
id:1462
கட்டிடத்திலிருந்து எப்படி வெளியேறுவது என்று தெரியாத அந்த முதியவருக்கு, நான் வெளியேறும் வழியைக்காட்டினேன்.
kattidaththilirundhu eppadi veliyaeruvadhu endru theriyaadha andha mudhiyavarukku naan veliyaerum vazhiyaikkaattinaen
I showed the way out to the older man who didn’t know how to get out of the building.
കെട്ടിടത്തിൽ നിന്ന് എങ്ങനെ പുറത്തുകടക്കണമെന്ന് അറിയാത്ത വൃദ്ധന്, ഞാൻ പുറത്തേക്കുള്ള വഴി കാണിച്ചുകൊടുത്തു.
kettidaththil ninnu engngane puraththukadakkanamennu ariyaaththa vrdhdhanu njaan puraththaekkulla vazhi kaanichchukoduththu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025