Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   46 

 A 
Adhinarayana Rao P
அதிநாராயண ராவ் பி  11 
 B 
Balasubramanyam SP
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி  9 
Bharathwaj
பரத்வாஜ்  4 
 D 
Deva
தேவா  6 
Devendran
தேவேந்திரன்  1 
Dhakshinamurthy V
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  3 
Ghantasala
கண்டசாலா  2 
Govardhan R
கோவர்த்தன் ஆர்  2 
 H 
Harris Jeyaraj
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்  8 
Himesh Reshammiya
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  252 
 J 
James Vasanthan
ஜேம்ஸ் வசந்தன்  1 
 K 
Karthik Raja
கார்த்திக் ராஜா  2 
Kumar V
குமார் வி  5 
Kunnakudi Vaidyanathan
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்  5 
 L 
Lingappa TG
லிங்கப்பா டிஜி  1 
 M 
Mahadevan KV
மகாதேவன் கேவி  354 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Master Venu
மாஸ்டர் வேணு  1 
 P 
Prakash Kumar GV
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி  1 
 R 
Rahman AR
ரஹ்மான் ஏஆர்  37 
Rajah AM
ராஜா ஏஎம்  22 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Rajkumar SA
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ  4 
Ramanathan G
ராமநாதன் ஜி  3 
 S 
Saluri Rajeswara Rao
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்  2 
Shankar Ganesh
ஷங்கர் கனேஷ்  5 
Sirpy
சேர்ப்பி  2 
Siva
சிவா  2 
Srikanth Deva
ஸ்ரீகாந்த் தேவா  1 
Srinivasan MB
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி  1 
Subbaiah Naidu SM
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்  2 
Sudharsanam R
சுதர்சனம் ஆர்  13 
Susarla Dakshinamurthi
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி  9 
 V 
Veda
வேதா  10 
Venkatesh GK
வெங்கடேஷ் ஜிகே  1 
Vidayasagar
வித்யாசாகர்  10 
Vijay Anand
விஜய் ஆனந்த்  2 
Vijay Anthony
விஜய் அந்தனி  2 
Vijay Antony/GV Prakash
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி  1 
Vijaya Bhaskar
விஜய பாஸ்கர்  3 
Viswanathan MS
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்  624 
Viswanathan MS/Ilayaraaja
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா  8 
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே  349 
 Y 
Yuvan Shankar Raja
யுவன் ஷங்கர் ராஜா  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  618 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
As a Singer  25   

Songs  86 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Aadaadha Ullangal Aada
ஆடாத உள்ளங்கள் ஆட
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970 Kannadasan Eswari LR
Aadaludan Paadalai Kaettu
ஆடலுடன் பாடலை கேட்டு
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968 Aalangudi Somu Soundararajan TM
Susheela P
Aadhi Mudhalae Pon
ஆதி முதலே பொன்
Baabu
பாபு
1971 Vaali Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Krishnan SC
Eswari LR
Aadi Velli Thaedi Unnai
ஆடி வெள்ளி தேடி உன்னை
Moondru Mudichu
மூன்று முடிச்சு
1976 Kannadasan Jeyachandran
Vani Jairam
Aadikku Pinnae Aavani Maadham
ஆடிக்கு பின்னே ஆவணி மாதம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974 Kannadasan Soundararajan TM
Eswari LR
Aadumadi Thottil
ஆடுமடி தொட்டில்
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974 Kannadasan Susheela P
Aaduvadhu Udalukku Vilaiyaattu
ஆடுவது உடலுக்கு விளையாட்டு
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
1971 Pulamaipithan Eswari LR
Aahaa Idhu Nalliravu
ஆஹா இது நள்ளிரவு
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்
1965 Kannadasan Eswari LR
Aakhaaya Pandhalilae Ponnoonjal
ஆகாய பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல்
Ponnoonjal
பொன்னூஞ்சல்
1973 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Aakhaaya Pandhalilae Ponnoonjal (sad)
ஆகாய பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல் (சோகம்)
Ponnoonjal
பொன்னூஞ்சல்
1973 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Aambalaingalaa Neenga
ஆம்பளைங்களா நீங்க
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974 Kannadasan Eswari LR
Aanaikkoru Kaalam Vandhaa
ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971 Kannadasan Soundararajan TM
Aanandha Thaandavamoa
ஆனந்த தாண்டவமோ
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979 Kannadasan Eswari LR
Aandavan Thodangi Aandikhal
ஆண்டவன் தொடங்கி ஆண்டிகள்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972 Vaali Viswanathan MS
Veeramani K
Ragavan AL
Aani Muththu Vaangi Vandhaen
ஆணி முத்து வாங்கி வந்தேன்
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967 Kannadasan Susheela P
Eswari LR
Soolamangalam Rajalakshmi
Aanippon Thaer Kondu
ஆணிப்பொன் தேர் கொண்டு
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Aarambakaalam Oru Pakka Thaalam
ஆரம்பகாலம் ஒரு பக்க தாளம்
Payanam
பயணம்
1976 Kannadasan Yesudas KJ
Vani Jairam
Aarambam Indrae Aakhattum
ஆரம்பம் இன்றே ஆகட்டும்
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970 Kannadasan Balasubramanyam SP
Eswari LR
Aattuviththaar Yaaroruvar
ஆட்டுவித்தார் யாரொருவர்
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975 Kannadasan Soundararajan TM
Aayiram Aayiram Aandin Munnae
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆண்டின் முன்னே
Theerkka Sumangali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974 Vaali Balasubramanyam SP
Susheela P
Aayiram Kannukku Virundhaakhum
ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971 Kannadasan Susheela P
Aayiram Kannukku Virundhaakhum
ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971 Kannadasan Soundararajan TM
Aayiram Ninaivu
ஆயிரம் நினைவு
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971 Kannadasan Balasubramanyam SP
Aayiram Ponnai Boomiyil
ஆயிரம் பொண்ணை பூமியில்
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977 Nellai Arulmani Viswanathan MS
Nellai Ganapathy
Ada Aarumukham Idhu Yaaru Mukham
அட ஆறுமுகம் இது யாரு முகம்
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Adangoppuraana Saththiyamaa
அடங்கொப்புராண சத்தியமா
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967 Aalangudi Somu Soundararajan TM
Adhisaya Raakham Aanandha Raakham
அதிசய ராகம் ஆனந்த ராகம்
Aboorva Raakhangal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975 Kannadasan Yesudas KJ
Adhisaya Ulakham Rakhasiya Idhayam
அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம்
Gauravam
கௌரவம்
1973 Kannadasan Eswari LR
Adhoa Adhoa Oru
அதோ அதோ ஒரு
Vayasu Ponnu
வயசு பொண்ணு
1978 Vaali Soundararajan TM
Vani Jairam
Adi Aendi Asattup Pennae
அடி ஏண்டி அசட்டுப் பெண்ணே
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969 Vaali Susheela P
Eswari LR
Adi Ennadi Raakkammaa
அடி என்னடி ராக்கம்மா
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972 Kannadasan Soundararajan TM
Adi Ennadi Raakkammaa (sad)
அடி என்னடி ராக்கம்மா (சோகம்)
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972 Kannadasan Soundararajan TM
Adi Ennadi Ulakham
அடி என்னடி உலகம்
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974 Kannadasan Eswari LR
Adi Kaarththikhai Maasamadi Kalyaana
அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண
Vaira Nenjam
வைர நெஞ்சம்
1975 Kannadasan Soundararajan TM
Eswari LR
Adi Leelaa
அடி லீலா
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976 Kannadasan Soundararajan TM
Adi Sarithaan Poadi Vaayaadi
அடி சரிதான் போடி வாயாடி
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969 Vaali Soundararajan TM
Eswari LR
Adiyaaththi Yaarukku Nee Paeththi
அடியாத்தி யாருக்கு நீ பேத்தி
Kanavan
கணவன்
1968 Aalangudi Somu Soundararajan TM
Adiyae Naetru Pirandhaval
அடியே நேற்று பிறந்தவள்
En Thambi
என் தம்பி
1968 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Adiyoss Good Bye
Adiyoss Good Bye
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960 Vaali Liban Bindey
Ae Pullae Sachaayee
ஏ புள்ளே சச்சாயீ
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971 Kannadasan Soundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Aezhu Kadal Cheemai Adhu
ஏழு கடல் சீமை அது
Enga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Koushalya
Aezhu Svarangalukkul
ஏழு ஸ்வரங்களுக்குள்
Aboorva Raakhangal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975 Kannadasan Vani Jairam
Aiyaiyaa Mella Thattu
அய்யையா மெல்ல தட்டு
En Thambi
என் தம்பி
1968 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Ambikhaiyae Eesvariyae
அம்பிகையே ஈஸ்வரியே
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972 Kannadasan Soundararajan TM
Ammaa Kannu Summaa Sollu
அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
Njaana Oli
ஞான ஒளி
1972 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Ammaadi Ponnukku Thanga
அம்மாடி பொண்ணுக்கு தங்க
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970 Kannadasan Soundararajan TM
Ammaadi Ponnukku Thanga (sad)
அம்மாடி பொண்ணுக்கு தங்க (சோகம்)
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970 Kannadasan Soundararajan TM
Ammaan Makhan Engae Avan
அம்மான் மகன் எங்கே அவன்
Vaira Nenjam
வைர நெஞ்சம்
1975 Kannadasan Eswari LR
Ammaanai Azhakhumikhum Kanmaanai
அம்மானை அழகுமிகும் கண்மானை
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977 Kannadasan Soundararajan TM
Vani Jairam
Ammammaa Thambi Endru Nambi
அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி
Raajapaart Rangadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973 Kannadasan Pushpalatha
Ammammaa Thambi Endru Nambi
அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி
Raajapaart Rangadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973 Kannadasan Soundararajan TM
Amudha Thamizhil Ezhudhum Kavidhai
அமுத தமிழில் எழுதும் கவிதை
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978 Pulamaipithan Jeyachandran
Vani Jairam
Anbae Vaa
அன்பே வா
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960 Vaali Soundararajan TM
Anbae Vaa (sad)
அன்பே வா (சோகம்)
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960 Vaali Soundararajan TM
Anbu Malarkhalae
அன்பு மலர்களே
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975 Vaali Balasubramanyam SP
Soundararajan TM
Anbu Malarkhalae Nambi Irungalae
அன்பு மலர்களே நம்பி இருங்களே
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975 Vaali Susheela P
Sasirekha BS
Anjali LR
Anbu Nadamaadum Kalaikoodamae
அன்பு நடமாடும் கலைகூடமே
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Anbu Vandhadhu Ennai Aala Vandhadhu
அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971 Kannadasan Balasubramanyam SP
Anbu Vandhadhu Ennai Aala Vandhadhu
அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971 Kannadasan Balasubramanyam SP
Soundararajan TM
Janaki S
Anbukku Naan Adimai
அன்புக்கு நான் அடிமை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977 Muthulingam Yesudas KJ
Anbulla Maan Vizhiyae
அன்புள்ள மான் விழியே
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்
1965 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Anbulla Nanbarae Azhakhu Pengalae
அன்புள்ள நண்பரே அழகு பெண்களே
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969 Kannadasan Soundararajan TM
Andha Kaalaththil Kannanum Koabiyarum
அந்த காலத்தில் கண்ணனும் கோபியரும்
Baabu
பாபு
1971 Vaali Eswari LR
Andha Maanai Paarungal
அந்த மானை பாருங்கள்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976 Kannadasan Yesudas KJ
Vani Jairam
Andha Naal Njaabagam
அந்த நாள் ஞாபகம்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968 Vaali Soundararajan TM
Major Sundararajan
Androru Naal Idhae Nilavil
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
Naadoadi
நாடோடி
1966 Vaali Susheela P
Eswari LR
Androru Naal Idhae Nilavil (sad)
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில் (சோகம்)
Naadoadi
நாடோடி
1966 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Angadha Naattil Vaazhndhirundhaalae
அங்கத நாட்டில் வாழ்ந்திருந்தாலே
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979 Kannadasan Janaki S
Angae Maalai Mayakkam
அங்கே மாலை மயக்கம்
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Angae Sirippavarkhal Sirikkattum
அங்கே சிரிப்பவர்கள் சிரிக்கட்டும்
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971 Vaali Soundararajan TM
Angae Varuvadhu Yaaroa
அங்கே வருவது யாரோ
Naetru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974 Avinasi Mani Balasubramanyam SP
Janaki S
Angum Ingum Paadhai Undu
அங்கும் இங்கும் பாதை உண்டு
Avarkhal
அவர்கள்
1977 Kannadasan Balasubramanyam SP
Annai Boomiyendru Mannai
அன்னை பூமியென்று மண்ணை
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971 Malliyam Rajakopal Viswanathan MS
Annamitta Kaikalukku
அன்னமிட்ட கைகளுக்கு
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967 Vaali Susheela P
Annan Oru Koavil Endraal
அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977 Kannadasan Balasubramanyam SP
Annan Oru Koavil Endraal
அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977 Kannadasan Susheela P
Anubavam Thaanae Varavaendum
அனுபவம் தானே வரவேண்டும்
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971 Kannadasan Soundararajan TM
Eswari LR
Appappaa Naan Appanalladaa
அப்பப்பா நான் அப்பனல்லடா
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968 Vaali Soundararajan TM
Arasanaip Paarththa Kannukku
அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
Akkarai Pachai
அக்கறை பச்சை
1974 Kannadasan Soundararajan TM
Anjali LR
Aththaanin Muththangal
அத்தானின் முத்தங்கள்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968 Vaali Susheela P
Aththaikkum Meesai Vachu
அத்தைக்கும் மீசை வச்சு
Enga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968 Kannadasan Eswari LR
Aval Enna Ninaiththaal
அவள் என்ன நினைத்தாள்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972 Vaali Susheela P
Aval Oru Navarasa Naadakham
அவள் ஒரு நவரச நாடகம்
Ulakham Sutrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973 Kannadasan Balasubramanyam SP
Avalae En Kaadhali
அவளே என் காதலி
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
1976 Kannadasan Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Azhakhenum Oviyam Ingae
அழகெனும் ஒவியம் இங்கே
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976 Muthulingam Yesudas KJ
Susheela P
Azhakhu Mukham
அழகு முகம்
Sorgam
சொர்கம்
1970 Kannadasan Jikki
Janaki S

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Baaradhi Kannammaa
பாரதி கண்ணம்மா
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979 Kannadasan Balasubramanyam SP
Bansaayee Kaadhal Kavidhaikhal
பண்சாயீ காதல் கவிதைகள்
Ulakham Sutrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973 Vaali Soundararajan TM
Eswari LR
Birindhaavanaththukku Varukhindraen
பிரிந்தாவனத்துக்கு வருகின்றேன்
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்
1968 Kannadasan Susheela P
Buththan Iyaesu Gaandhi
புத்தன் இயேசு காந்தி
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966 Vaali Soundararajan TM

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Chandhiroadhayam Oru Pennaanadhoa
சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானதோ
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Chellakkilikhalaam Palliyilae
செல்லக்கிளிகளாம் பள்ளியிலே
Enga Maamaa
எங்க மாமா
1970 Kannadasan Soundararajan TM
Chellakkilikhalaam Palliyilae (sad)
செல்லக்கிளிகளாம் பள்ளியிலே (சோகம்)
Enga Maamaa
எங்க மாமா
1970 Kannadasan Soundararajan TM
Chikku Mangu Chikku Mangu
சிக்கு மங்கு சிக்கு மங்கு
Ulakham Sutrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973 Pulamaipithan Soundararajan TM
Chittukkuruvikkenna Kattuppaadu
சிட்டுக்குருவிக்கென்ன கட்டுப்பாடு
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971 Kannadasan Susheela P

Songs  7 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Dhaakhaththukku Thannik Kudichaen
தாகத்துக்கு தண்ணிக் குடிச்சேன்
Neelakkadalin Oaraththilae
நீலக்கடலின் ஓரத்திலே
1979 Pulamaipithan Viswanathan MS
Dhaevanae Ennai Paarungal
தேவனே என்னை பாருங்கள்
Njaana Oli
ஞான ஒளி
1972 Kannadasan Soundararajan TM
Dhaeviyin Koavil
தேவியின் கோவில்
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971 Kannadasan Janaki S
Dharmam Engae
தர்மம் எங்கே
Dharmam Engae
தர்மம் எங்கே
1972 Kannadasan Seerkazhi Govindarajan
Susheela P
Dheivam Thandha Veedu
தெய்வம் தந்த வீடு
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974 Kannadasan Yesudas KJ
Dheivamae Dheivamae Nandri Solvaen Dheivamae
தெய்வமே தெய்வமே நன்றி சொல்வேன் தெய்வமே
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969 Kannadasan Soundararajan TM
Dont Touch Me Mr X
Dont Touch Me Mr X
Engal Thangam
எங்கள் தங்கம்
1970 Vaali Soundararajan TM
Eswari LR

Songs  32 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Edhatrkum Oru Kaalam Undu
எதற்கும் ஒரு காலம் உண்டு
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974 Vaali Viswanathan MS
Elloarukkum Kaalam Varum
எல்லோருக்கும் காலம் வரும்
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971 Kannadasan Ragavan AL
Eswari LR
Elloarum Nalam Vaazha
எல்லோரும் நலம் வாழ
Enga Maamaa
எங்க மாமா
1970 Kannadasan Soundararajan TM
Elloarum Paarkka
எல்லோரும் பார்க்க
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971 Kannadasan Eswari LR
En Kaelvikkenna Padhil
என் கேள்விக்கென்ன பதில்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
En Manadhu Ondru Thaan
என் மனது ஒன்று தான்
Perumaikkuriyaval
பெருமைக்குரியவள்
1977 Nellai Arulmani Soundararajan TM
Susheela P
En Piriyaththukkuriyavalae
என் பிரியத்துக்குரியவளே
Vaira Nenjam
வைர நெஞ்சம்
1975 Kannadasan Soundararajan TM
En Raajaavin Roajaa Mukham
என் ராஜாவின் ரோஜா முகம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974 Vaali Susheela P
En Vaanaththil Aayiram
என் வானத்தில் ஆயிரம்
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970 Kannadasan Susheela P
En Yoaga Jaadhagam
என் யோக ஜாதகம்
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977 Vaali Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Enakkoru Kaadhali Irukkindraal
எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
1976 Vaali Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Engae Aval Endrae Manam
எங்கே அவள் என்றே மனம்
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
1971 Pulamaipithan Soundararajan TM
Engae En Kinnangal
எங்கே என் கிண்ணங்கள்
Maaladhi
மாலதி
1970 Kannadasan Soundararajan TM
Eswari LR
Engae Neeyoa Naanum Angae
எங்கே நீயோ நானும் அங்கே
Nenjirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967 Kannadasan Susheela P
Engaeyum Eppoadhum
எங்கேயும் எப்போதும்
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979 Kannadasan Balasubramanyam SP
Engal Kalyaanam Kalaattaa Kalyaanam
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968 Vaali Soundararajan TM
Sreenivas PB
Ganesh CS
Susheela P
Eswari LR
Engirundhoa Aasaikhal
எங்கிருந்தோ ஆசைகள்
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Engirundhoa Oru Kural Vandhadhu
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975 Kannadasan Vani Jairam
Enna Poruththamadi Maamaa
என்ன பொருத்தமடி மாமா
Kanavan
கணவன்
1968 Vaali Eswari LR
Enna Solla Enna Solla
என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல
Baabu
பாபு
1971 Vaali Balasubramanyam SP
Eswari LR
Enna Uravoa Enna Pirivoa
என்ன உறவோ என்ன பிரிவோ
Kalangarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965 Vaali Soundararajan TM
Enna Vaekham Nillu Baamaa
என்ன வேகம் நில்லு பாமா
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்
1965 Vaali Soundararajan TM
Ragavan AL
Ennadi Mayakkamaa Solladi
என்னடி மயக்கமா சொல்லடி
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971 Kannadasan Susheela P
Eswari LR
Ennadi Paappaa Saukkiyamaa
என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
Enga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968 Kannadasan Soundararajan TM
Ennai Marandhadhaen Thendralae
என்னை மறந்ததேன் தென்றலே
Kalangarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965 Panchu Arunachalam Susheela P
Ennai Theriyumaa Naan
என்னை தெரியுமா நான்
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968 Vaali Soundararajan TM
Ennai Vittaal Yaarumillai
என்னை விட்டால் யாருமில்லை
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975 Vaali Yesudas KJ
Ennammaa Raani Ponnaana Maeni
என்னம்மா ராணி பொன்னான மேனி
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
1971 Aalangudi Somu Soundararajan TM
Ennanga Sollunga
என்னங்க சொல்லுங்க
Enga Maamaa
எங்க மாமா
1970 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Eththanai Azhakhu Kotti Kidakkudhu
எத்தனை அழகு கொட்டி கிடக்குது
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974 Kannadasan Balasubramanyam SP
Eththanai Malarkhal Eththanai Nirangal
எத்தனை மலர்கள் எத்தனை நிறங்கள்
Oru Nadikhai Naadakham Paarkkiraal
ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள்
1978 Jeyakanthan Soundararajan TM
Vani Jairam
Eththanai Manidharkhal Ulakhaththilae
எத்தனை மனிதர்கள் உலகத்திலே
Needhikku Thalai Vanangu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976 Kamarasan Na Jeyachandran

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Gangai Yamunai Ingu Thaan
கங்கை யமுனை இங்கு தான்
Imayam
இமயம்
1979 Kannadasan Yesudas KJ
Vani Jairam
Gangaiyilae Neer Perukhi
கங்கையிலே நீர் பெருகி
Avarkhal
அவர்கள்
1977 Kannadasan Janaki S
Gangaiyilae Oadamillaiyoa
கங்கையிலே ஓடமில்லையோ
Raajaa
ராஜா
1972 Kannadasan Susheela P

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Hae Naadoadi Naadoadi
ஹே நாடோடி நாடோடி
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960 Vaali Soundararajan TM
Ragavan AL
Susheela P
Eswari LR
Haloa Mai Diyar Roang Nambar
ஹலோ மை டியர் ரோங் நம்பர்
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976 Kannadasan Yesudas KJ
Eswari LR
Happy Indru Mudhal Happy
Happy இன்று முதல் Happy
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Hello Lover Mister Right
Hello Lover Mister Right
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975 Madabhushi Rangadorai (Randor Guy) Usha Udup

Songs  41 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Idamoa Sukhamaanadhu
இடமோ சுகமானது
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Idhayaththil Irundhu Imayam Varai
இதயத்தில் இருந்து இமயம் வரை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977 Pulamaipithan Soundararajan TM
Susheela P
Idhazhae Idhazhae Thaen
இதழே இதழே தேன்
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975 Vaali Balasubramanyam SP
Ramola
Idhoa Endhan Dheivam
இதோ எந்தன் தெய்வம்
Baabu
பாபு
1971 Vaali Soundararajan TM
Idhoa Endhan Dheivam
இதோ எந்தன் தெய்வம்
Baabu
பாபு
1971 Vaali Soundararajan TM
Janaki S
Idhu Iravaa Pakhalaa
இது இரவா பகலா
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979 Kannadasan Yesudas KJ
Vani Jairam
Idhu Maarkhazhi Maadham
இது மார்கழி மாதம்
Piraapdham
பிராப்தம்
1971 Kannadasan Eswari LR
Idhu Naattai Kaakkum Kai
இது நாட்டை காக்கும் கை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977 Muthulingam Soundararajan TM
Idhu Raajaa Koabura Theebam
இது ராஜா கோபுர தீபம்
Taxi Driver
Taxi Driver
1978 Kannadasan Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Idhu Thaan Mudhal Raaththiri
இது தான் முதல் ராத்திரி
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976 Vaali Yesudas KJ
Vani Jairam
Ikkaraikku Akkarapachai
இக்கரைக்கு அக்கரபச்சை
Akkarai Pachai
அக்கறை பச்சை
1974 Kannadasan Viswanathan MS
Ilakkanam Maarudhoa
இலக்கணம் மாறுதோ
Nizhal Nijamaakhiradhu
நிழல் நிஜமாகிறது
1978 Kannadasan Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Imai Thotta Mani Vizhi
இமை தொட்ட மணி விழி
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்
1976 Kannadasan Yesudas KJ
Soundararajan TM
Imayam Kandaen
இமயம் கண்டேன்
Imayam
இமயம்
1979 Kannadasan Balasubramanyam SP
Sasirekha BS
Inbamae Undhan Paer Penmaiyoa
இன்பமே உந்தன் பேர் பெண்மையோ
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975 Pulamaipithan Soundararajan TM
Susheela P
Inbaththil Malarndha
இன்பத்தில் மலர்ந்த
Ponnoonjal
பொன்னூஞ்சல்
1973 Pulavar Vedha Eswari LR
Indha Pachaik Kilikkoru
இந்த பச்சைக் கிளிக்கொரு
Needhikku Thalai Vanangu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976 Pulamaipithan Varalakshmi S
Indha Pachaik Kilikkoru
இந்த பச்சைக் கிளிக்கொரு
Needhikku Thalai Vanangu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976 Pulamaipithan Yesudas KJ
Indhiya Naadu En Veedu
இந்திய நாடு என் வீடு
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973 Vaali Viswanathan MS
Malaysia Vasudevan
Soundararajan TM
Veeramani K
Ragavan AL
Susheela P
Eswari LR
Indru Mudhal Naalai Varai
இன்று முதல் நாளை வரை
Soodhaattam
சூதாட்டம்
1971 Kannadasan Balasubramanyam SP
Eswari LR
Indru Mudhal Selvam Idhu
இன்று முதல் செல்வம் இது
Veettukku Oru Pillai
வீட்டுக்கு ஒரு பிள்ளை
1971 Kannadasan Balasubramanyam SP
Vasantha B
Indru Vandha Indha Mayakkam
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972 Vaali Susheela P
Ingae Dheivam Paadhi
இங்கே தெய்வம் பாதி
Siththi
சித்தி
1966 Kannadasan Mothi
Ragavan AL
Ingu Nallaa Irukkanum
இங்கு நல்லா இருக்கணும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Inikkum Kannangal Inikkum
இனிக்கும் கன்னங்கள் இனிக்கும்
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977 Kannadasan Eswari LR
Inimai Niraindha Ulakham Irukku
இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979 Kannadasan Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Eswari LR
Iniyavalae Endru Paadi Vandhaen
இனியவளே என்று பாடி வந்தேன்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974 Pulamaipithan Soundararajan TM
Susheela P
Innoru Vaanam Innoru Nilavu
இன்னொரு வானம் இன்னொரு நிலவு
Naetru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Ippadiyoar Thaalaattu Paadavaa
இப்படியோர் தாலாட்டு பாடவா
Avarkhal
அவர்கள்
1977 Kannadasan Janaki S
Iraivaa Un Maalikhaiyil
இறைவா உன் மாளிகையில்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968 Vaali Susheela P
Iraivan Enakkoru
இறைவன் எனக்கொரு
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969 Aalangudi Somu Soundararajan TM
Iraivan Ulakhaththai Padaiththaanaam
இறைவன் உலகத்தை படைத்தானாம்
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்
1976 Kannadasan Yesudas KJ
Iraivan Varuvaan
இறைவன் வருவான்
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்
1969 Kannadasan Susheela P
Irandil Ondru Nee Ennidam
இரண்டில் ஒன்று நீ என்னிடம்
Raajaa
ராஜா
1972 Kannadasan Balasubramanyam SP
Vasantha B
Irandu Kangal Paesum Mozhiyil
இரண்டு கண்கள் பேசும் மொழியில்
Sangae Muzhangu
சங்கே முழங்கு
1972 Kannadasan Balasubramanyam SP
Susheela P
Iravuppaadakhan Oruvan
இரவுப்பாடகன் ஒருவன்
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976 Kamarasan Na Yesudas KJ
Iru Manam Konda
இரு மனம் கொண்ட
Avarkhal
அவர்கள்
1977 Kannadasan Balasubramanyam SP
Sathan
Isai Kaettaal Puvi Asaindhaadum
இசை கேட்டால் புவி அசைந்தாடும்
Thavappudhalvan
தவப்புதல்வன்
1972 Kannadasan Soundararajan TM
Its Easy To Fool You
Its Easy to Fool You
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976 Vaali Balasubramanyam SP
Usha Udup
Ivarkhal Namadhu Pangaalikhal
இவர்கள் நமது பங்காளிகள்
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975 Vaali Soundararajan TM
Saibaba
Iyatrkai Ennum Ilaiya Kanni
இயற்கை என்னும் இளைய கன்னி
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்
1969 Kannadasan Balasubramanyam SP
Susheela P

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Jambulingamae Jadaa Tharaa
ஜம்புலிங்கமே ஜடா தரா
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972 Vaali Veeramani K
Dharapuram Sundararajan
Kovai Soundararajan
Jeliththaa Vanidhaa Oonjalukku
ஜெலித்தா வனிதா ஊஞ்சலுக்கு
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975 Kannadasan Soundararajan TM
Jin Jinukkaan Sinnakkili
ஜின் ஜினுக்கான் சின்னக்கிளி
Raajapaart Rangadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973 Kannadasan Soundararajan TM
Joyful Singapore
Joyful Singapore
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்
1978 Kannadasan Balasubramanyam SP
Susheela P

Songs  71 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Kaadhal Enbadhu
காதல் என்பது
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975 Vaali Yesudas KJ
Susheela P
Kaadhal Kaadhal Endru Paesa
காதல் காதல் என்று பேச
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971 Kannadasan Srikanth ML
Susheela P
Kaadhal Kadhai Solvaenoa
காதல் கதை சொல்வேனோ
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்
1976 Kannadasan Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Kaadhal Malar Koottam Ondru
காதல் மலர் கூட்டம் ஒன்று
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969 Kannadasan Soundararajan TM
Kaadhal Raajyam Enadhu
காதல் ராஜ்யம் எனது
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Kaadhal Sariththiraththai
காதல் சரித்திரத்தை
Doctor Siva
Doctor Siva
1975 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Kaadhalikka Katrukkodungal
காதலிக்க கற்றுக்கொடுங்கள்
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Kaadhu Koduththu Kaettaen
காது கொடுத்து கேட்டேன்
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967 Vaali Soundararajan TM
Kaalamidhu Kaalamidhu
காலமிது காலமிது
Siththi
சித்தி
1966 Kannadasan Susheela P
Kaamadhaenuvum Soamabaalanum
காமதேனுவும் சோமபாலனும்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Kaanji Pattuduththi
காஞ்சி பட்டுடுத்தி
Vayasu Ponnu
வயசு பொண்ணு
1978 Muthulingam Yesudas KJ
Savithri
Kaasikku Poakhum Sanniyaasi
காசிக்கு போகும் சந்நியாசி
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966 Vaali Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Kaaththirundhaen Kaaththirundhaen
காத்திருந்தேன் காத்திருந்தேன்
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979 Kannadasan Balasubramanyam SP
Kaatru Vaanga Poanaen
காற்று வாங்க போனேன்
Kalangarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965 Vaali Soundararajan TM
Kaatrukkenna Vaeli
காற்றுக்கென்ன வேலி
Avarkhal
அவர்கள்
1977 Kannadasan Janaki S
Kadaloaram Vaangiya Kaaththu
கடலோரம் வாங்கிய காத்து
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971 Vaali Soundararajan TM
Kadavul Amaiththu Vaiththa Maedai
கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974 Kannadasan Balasubramanyam SP
Kadavul Orunaal Ulakhai
கடவுள் ஒருநாள் உலகை
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்
1969 Kannadasan Susheela P
Kadavul Thandha Iru Malarkhal
கடவுள் தந்த இரு மலர்கள்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967 Vaali Susheela P
Eswari LR
Kadavul Thandha Paavam
கடவுள் தந்த பாவம்
Naadoadi
நாடோடி
1966 Kannadasan Soundararajan TM
Kadavul Vaazhththu Paadum
கடவுள் வாழ்த்து பாடும்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
1971 Vaali Soundararajan TM
Kaelviyin Naayakhanae
கேள்வியின் நாயகனே
Aboorva Raakhangal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975 Kannadasan Vani Jairam
Sasirekha BS
Kaettadhum Koduppavanae Kirushnaa Kirushnaa
கேட்டதும் கொடுப்பவனே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969 Kannadasan Soundararajan TM
Kaettukkoadi Urumi Maelam
கேட்டுக்கோடி உறுமி மேளம்
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972 Kannadasan Soundararajan TM
Eswari LR
Kaikotti Sirippaarkhal
கைகொட்டி சிரிப்பார்கள்
Aboorva Raakhangal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975 Kannadasan Siyak Mohammed
Kaiyoadu Kai Saerkkum
கையோடு கை சேர்க்கும்
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970 Kannadasan Susheela P
Kalyaana Naal Paarkka
கல்யாண நாள் பார்க்க
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Kalyaana Ponnu Kadai
கல்யாண பொண்ணு கடை
Raajaa
ராஜா
1972 Kannadasan Soundararajan TM
Kalyaana Sandhaiyilae Oru
கல்யாண சந்தையிலே ஒரு
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971 Kannadasan Susheela P
Kalyaana Valai Oasai
கல்யாண வலை ஓசை
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Kalyaanam Kachaeri Kondaattam
கல்யாணம் கச்சேரி கொண்டாட்டம்
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
1973 Vaali Balasubramanyam SP
Eswari LR
Kamban Aemaandhaan Ilam
கம்பன் ஏமாந்தான் இளம்
Nizhal Nijamaakhiradhu
நிழல் நிஜமாகிறது
1978 Kannadasan Balasubramanyam SP
Kanaa Kaanum Kangal Mella
கனா காணும் கண்கள் மெல்ல
Akkini Saatchi
அக்கினி சாட்சி
1982 Vaali Saritha
Balasubramanyam SP
Kanavukhalae Aayiram Kanavukhalae
கனவுகளே ஆயிரம் கனவுகளே
Needhikku Thalai Vanangu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976 Kamarasan Na Soundararajan TM
Susheela P
Kandadhai Sollukhiraen
கண்டதை சொல்லுகிறேன்
Sila Naerangalil Sila Manidharkhal
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள்
1977 Vaali Viswanathan MS
Kangal Irandum Vidi Vilakkaakha
கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Kangalaal Paesudhammaa
கண்களால் பேசுதம்மா
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969 Kannadasan Seerkazhi Govindarajan
Kangaleenaal Kaanbadhellaam
கண்களீனால் காண்பதெல்லாம்
Naadoadi
நாடோடி
1966 Kannadasan Soundararajan TM
Susheela P
Kannai Nambaadhae Unnai Aemaatrum
கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும்
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975 Maruthakasi A Soundararajan TM
Kannan Endhan Kaadhalan
கண்ணன் எந்தன் காதலன்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Kannan Pirandhaan Engal
கண்ணன் பிறந்தான் எங்கள்
Petraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Kannan Vandhaan Angae
கண்ணன் வந்தான் அங்கே
Raamu
ராமு
1966 Kannadasan Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Kannan Varum Naeramidhu
கண்ணன் வரும் நேரமிது
Nenjirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967 Kannadasan Susheela P
Kannangaruththa Kuyil
கன்னங்கருத்த குயில்
Doctor Siva
Doctor Siva
1975 Vaali Kovai Soundararajan
Kannanin Sannidhiyil Endhan
கண்ணனின் சந்நிதியில் எந்தன்
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்
1976 Vaali Yesudas KJ
Kannanin Sannidhiyil Endhan
கண்ணனின் சந்நிதியில் எந்தன்
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்
1976 Vaali Jeyachandran
Susheela P
Kannazhagu Singaarikku
கண்ணழகு சிங்காரிக்கு
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977 Pulamaipithan Soundararajan TM
Vani Jairam
Kanni Oruththi Madiyil
கன்னி ஒருத்தி மடியில்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
1971 Vaali Soundararajan TM
Susheela P
Kannilae Anbirundhaal
கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
Aanandhi
ஆனந்தி
1965 Kannadasan Susheela P
Kannilae Anbirundhaal