Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   75 

 A 
Aalangudi Somu
ஆலங்குடி சோமு  26 
Ambikapathi
அம்பிகாபதி  1 
Arivumathi
அறிவுமதி  1 
Athmanathan MK
ஆத்மநாதன் எம்கே  2 
Avinasi Mani
அவிநாசி மணி  6 
 B 
Balasubramaniam KU MA
பாலசுப்ரமணியம் கும  7 
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)  1 
 C 
Chidambaranathan
சிதம்பரநாதன்  1 
 D 
Dasarathan
தசரதன்  1 
Deva
தேவா  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  37 
Ghantasala
கண்டசாலா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  3 
 J 
Jeyakanthan
ஜெயகாந்தன்  6 
 K 
Kabilan
கபிலன்  2 
Kamarasan Na
காமராசன் நா  6 
Kanmani Subbu
கண்மணி சுப்பு  1 
Kannadasan
கண்ணதாசன்  866 
Karunanithi M
கருணாநிதி எம்  2 
Kavi Lakshmanadas
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்  2 
Kavi Rajagopal
கவி ராஜகோபால்  3 
Kothamangalam Subbu
கொத்தமங்கலம் சுப்பு  3 
Krishnamoorthy Ku Sa
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா  2 
Kurup ONV
குருப் ஓஎன்வி  1 
 M 
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)
மதப்பூசி ரங்கதுரை  2 
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்  18 
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்  1 
Malliyam Rajakopal
மல்லியம் ராஜகோபால்  1 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Maruthakasi A
மருதகாசி எ  61 
Mayavanathan
மாயவனாதன்  6 
Mehta Mu/Palani Barathi
மேத்தா மு/பழனி பாரதி  1 
Metha Mu
மேத்தா மு  4 
Muthukoothan NM
முத்துக்கூத்தன் என்எம்  8 
Muthukumar Na
முத்துக்குமார் நா  6 
Muthulingam
முத்துலிங்கம்  13 
Muthusami PK
முத்துசாமி பிகே  1 
Muthuswamy Dikshitar
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்  1 
Muthuswamy K
முத்துசாமி கே  1 
 N 
Natarajan TS
நடராஜன் டிஎஸ்  1 
Nellai Arulmani
நெல்லை அருள்மணி  2 
 P 
Pa Vijay
ப விஜய்  5 
Palani Bharathi
பழனி பாரதி  1 
Palladam Manickam
பல்லாடம் மாணிக்கம்  1 
Panchu Arunachalam
பஞ்சு அருணாசலம்  44 
Parinaman
பரிநாமன்  1 
Pattukkottai Kalyanasundaram
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்  14 
Pavalar Varadharasan
பாவலர் வரதராசனார்  1 
Piraisoodan
பிறைசூடன்  1 
Poovai Senguttavan
பூவை செங்குட்டுவன்  1 
Pugazhenthi
புகழேந்தி  1 
Pulamaipithan
புலமைப்பித்தன்  47 
Pulavar Vedha
புலவர் வேதா  2 
 R 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Ravishankar Ra
ரவிசங்கர் ரா  3 
 S 
Sankaradas Swamigal
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்  2 
Santhanam KD
சந்தானம் கேடி  6 
Seetharaman V
சீதாராமன் வி  2 
Sheriff Ka Mu
ஷெரிப் கமு  4 
Sivam MP
சிவம் எம்பி  7 
Snekan
சினேகன்  1 
Sundara Vathiyar TK
சுந்தர வதியர் டிகே  4 
Suratha
சுரதா  2 
 T 
Thamarai
தாமரை  5 
Thanjan N Ramiah Dass
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்  40 
Tyagaraja
தியாகராஜா  2 
 U 
Udayakumar RV
உதயகுமார் ஆர்வி  7 
 V 
Vaali
வாலி  334 
Vairamuthu R
வைரமுத்து ஆர்  117 
Vallaban MG
வல்லபன் எம்ஜி  1 
Veturi Sundararama Murthy
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி  1 
Vidwan V Lakshmanan
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்  1 
Vindhan
விந்தன்  4 
 Y 
Yugabharathi
யுகபாரதி  1 
 z 
zUnknown
தெரியவில்லை  14 
பாடலாசிரியராக | As Lyricists  14 
தெரியவில்லை
zUnknown

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Aaroadum Mannil Engum Neeroadum
ஆறோடும் மண்ணில் எங்கும் நீரோடும்
Pazhani
பழனி
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Sreenivas PB
Annan Ennadaa
அண்ணன் என்னடா
Pazhani
பழனி
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Aththaan Varuvaakha Oru
அத்தான் வருவாக ஒரு
Dum Dum Dum
டும் டும் டும்
2001 Karthik Raja Tippu
Harini
Malkudi Suba
Chithra Sivaraman

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
En Jeevan Paadudhu
என் ஜீவன் பாடுது
Neethaanaa Andha Kuyil
நீதானா அந்த குயில்
1986 Ilayaraaja Yesudas KJ
Ennavalae Adi Ennavalae
என்னவளே அடி என்னவளே
Kaadhalan
காதலன்
1994 Rahman AR Unni Krishnan P

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Idhayam Irukkindradhae Thambi
இதயம் இருக்கின்றதே தம்பி
Pazhani
பழனி
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Ingae Vaa Ingae Vaa
இங்கே வா இங்கே வா
Kaadhal Vaakhanam
காதல் வாகனம்
1968 Mahadevan KV Sreenivas PB
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Janani Janani Jagam Nee
ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ
Thaai Mookhaambikhai
தாய் மூகாம்பிகை
1982 Ilayaraaja Ilayaraaja

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kunguma Pottin Mangalam
குங்கும பொட்டின் மங்களம்
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Naan Thaedum Sevvandhi
நான் தேடும் செவ்வந்தி
Dharmapaththini
தர்மபத்தினி
1986 Ilayaraaja Ilayaraaja
Janaki S
Neela Vanna Kangal
நீல வண்ண கண்கள்
Veeraanganai
வீராங்கனை
1960 Subbaiah Naidu SM Sreenivas PB
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Thulli Ezhundhadhu Paattu
துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
Geedhaanjali
கீதாஞ்சலி
1985 Ilayaraaja Ilayaraaja

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Ullaththukkullae Olindhiruppadhu
உள்ளத்துக்குள்ளே ஒளிந்திருப்பது
Pazhani
பழனி
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Vatta Vatta Paaraiyilae
வட்ட வட்ட பாறையிலே
Pazhani
பழனி
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Seerkazhi Govindarajan
Susheela P
© Shaan Uday 2023