Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   75 

 A 
Aalangudi Somu
ஆலங்குடி சோமு  26 
Ambikapathi
அம்பிகாபதி  1 
Arivumathi
அறிவுமதி  1 
Athmanathan MK
ஆத்மநாதன் எம்கே  2 
Avinasi Mani
அவிநாசி மணி  6 
 B 
Balasubramaniam KU MA
பாலசுப்ரமணியம் கும  7 
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)  1 
 C 
Chidambaranathan
சிதம்பரநாதன்  1 
 D 
Dasarathan
தசரதன்  1 
Deva
தேவா  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  37 
Ghantasala
கண்டசாலா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  3 
 J 
Jeyakanthan
ஜெயகாந்தன்  6 
 K 
Kabilan
கபிலன்  2 
Kamarasan Na
காமராசன் நா  6 
Kanmani Subbu
கண்மணி சுப்பு  1 
Kannadasan
கண்ணதாசன்  866 
Karunanithi M
கருணாநிதி எம்  2 
Kavi Lakshmanadas
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்  2 
Kavi Rajagopal
கவி ராஜகோபால்  3 
Kothamangalam Subbu
கொத்தமங்கலம் சுப்பு  3 
Krishnamoorthy Ku Sa
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா  2 
Kurup ONV
குருப் ஓஎன்வி  1 
 M 
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)
மதப்பூசி ரங்கதுரை  2 
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்  18 
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்  1 
Malliyam Rajakopal
மல்லியம் ராஜகோபால்  1 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Maruthakasi A
மருதகாசி எ  61 
Mayavanathan
மாயவனாதன்  6 
Mehta Mu/Palani Barathi
மேத்தா மு/பழனி பாரதி  1 
Metha Mu
மேத்தா மு  4 
Muthukoothan NM
முத்துக்கூத்தன் என்எம்  8 
Muthukumar Na
முத்துக்குமார் நா  6 
Muthulingam
முத்துலிங்கம்  13 
Muthusami PK
முத்துசாமி பிகே  1 
Muthuswamy Dikshitar
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்  1 
Muthuswamy K
முத்துசாமி கே  1 
 N 
Natarajan TS
நடராஜன் டிஎஸ்  1 
Nellai Arulmani
நெல்லை அருள்மணி  2 
 P 
Pa Vijay
ப விஜய்  5 
Palani Bharathi
பழனி பாரதி  1 
Palladam Manickam
பல்லாடம் மாணிக்கம்  1 
Panchu Arunachalam
பஞ்சு அருணாசலம்  44 
Parinaman
பரிநாமன்  1 
Pattukkottai Kalyanasundaram
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்  14 
Pavalar Varadharasan
பாவலர் வரதராசனார்  1 
Piraisoodan
பிறைசூடன்  1 
Poovai Senguttavan
பூவை செங்குட்டுவன்  1 
Pugazhenthi
புகழேந்தி  1 
Pulamaipithan
புலமைப்பித்தன்  47 
Pulavar Vedha
புலவர் வேதா  2 
 R 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Ravishankar Ra
ரவிசங்கர் ரா  3 
 S 
Sankaradas Swamigal
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்  2 
Santhanam KD
சந்தானம் கேடி  6 
Seetharaman V
சீதாராமன் வி  2 
Sheriff Ka Mu
ஷெரிப் கமு  4 
Sivam MP
சிவம் எம்பி  7 
Snekan
சினேகன்  1 
Sundara Vathiyar TK
சுந்தர வதியர் டிகே  4 
Suratha
சுரதா  2 
 T 
Thamarai
தாமரை  5 
Thanjan N Ramiah Dass
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்  40 
Tyagaraja
தியாகராஜா  2 
 U 
Udayakumar RV
உதயகுமார் ஆர்வி  7 
 V 
Vaali
வாலி  334 
Vairamuthu R
வைரமுத்து ஆர்  117 
Vallaban MG
வல்லபன் எம்ஜி  1 
Veturi Sundararama Murthy
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி  1 
Vidwan V Lakshmanan
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்  1 
Vindhan
விந்தன்  4 
 Y 
Yugabharathi
யுகபாரதி  1 
 z 
zUnknown
தெரியவில்லை  14 
பாடலாசிரியராக | As Lyricists  857 
கண்ணதாசன்
Kannadasan

Songs  122 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Aadaadha Ullangal Aada
ஆடாத உள்ளங்கள் ஆட
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970 Viswanathan MS Eswari LR
Aadaamal Aadukhiraen Paadaamal
ஆடாமல் ஆடுகிறேன் பாடாமல்
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Aadavarellaam Aada Varalaam
ஆடவரெல்லாம் ஆட வரலாம்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Eswari LR
Aadhi Manidhan Kaadhalukkuppin
ஆதி மனிதன் காதலுக்குப்பின்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Sreenivas PB
Jamuna Rani K
Aadhi Sivan Thaazh Panindhu
ஆதி சிவன் தாழ் பணிந்து
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Aadi Velli Thaedi Unnai
ஆடி வெள்ளி தேடி உன்னை
Moondru Mudichu
மூன்று முடிச்சு
1976 Viswanathan MS Jeyachandran
Vani Jairam
Aadikku Pinnae Aavani Maadham
ஆடிக்கு பின்னே ஆவணி மாதம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974 Viswanathan MS Soundararajan TM
Eswari LR
Aadumadi Thottil
ஆடுமடி தொட்டில்
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974 Viswanathan MS Susheela P
Aahaa Idhu Nalliravu
ஆஹா இது நள்ளிரவு
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்
1965 Viswanathan MS Eswari LR
Aahaa Mangala Maelam
ஆஹா மங்கள மேளம்
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Aahaa Mella Nada Mella Nada
ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Aakhaaya Pandhalilae Ponnoonjal
ஆகாய பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல்
Ponnoonjal
பொன்னூஞ்சல்
1973 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Aakhaaya Pandhalilae Ponnoonjal (sad)
ஆகாய பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல் (சோகம்)
Ponnoonjal
பொன்னூஞ்சல்
1973 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Aalayam Naayagan Koaburam Naayakhi
ஆலயம் நாயகன் கோபுரம் நாயகி
Nangooram
நங்கூரம்
1979 Kumar V Balasubramanyam SP
Janaki S
Aalayamaniyin Oasaiyai Naan
ஆலயமணியின் ஓசையை நான்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Aambalaingalaa Neenga
ஆம்பளைங்களா நீங்க
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974 Viswanathan MS Eswari LR
Aan Kaviyai Vella Vandha
ஆண் கவியை வெல்ல வந்த
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Aanaikkoru Kaalam Vandhaa
ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971 Viswanathan MS Soundararajan TM
Aanandha Thaandavamoa
ஆனந்த தாண்டவமோ
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979 Viswanathan MS Eswari LR
Aandavan Padaichaan
ஆண்டவன் படைச்சான்
Nichaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Aandondru Poanaal Vayadhondru
ஆண்டொன்று போனால் வயதொன்று
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Sreenivas PB
Janaki S
Aani Muththu Vaangi Vandhaen
ஆணி முத்து வாங்கி வந்தேன்
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967 Viswanathan MS Susheela P
Eswari LR
Soolamangalam Rajalakshmi
Aarambakaalam Oru Pakka Thaalam
ஆரம்பகாலம் ஒரு பக்க தாளம்
Payanam
பயணம்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Aarambam Indrae Aakhattum
ஆரம்பம் இன்றே ஆகட்டும்
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Eswari LR
Aaru Manamae Aaru
ஆறு மனமே ஆறு
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Aarumukhamaana Porul
ஆறுமுகமான பொருள்
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967 Mahadevan KV Janaki S
Renuka
Aasai Irukku
ஆசை இருக்கு
En Annan
என் அண்ணன்
1970 Mahadevan KV Soundararajan TM
Eswari LR
Aasaiyae Alai Poalae
ஆசையே அலை போலே
Thai Pirandhaal Vazhi Pirakkum
தை பிறந்தால் வழி பிறக்கும்
1958 Mahadevan KV Trichy Loganathan
Aaththaadi Maariyammaa
ஆத்தாடி மாரியம்மா
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி
1971 Mahadevan KV Seerkazhi Govindarajan
Aaththu Vellam Kaaththirukku
ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967 Mahadevan KV Soundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Aattu Kutti Muttai Ittu
ஆட்டு குட்டி முட்டை இட்டு
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே
1977 Ilayaraaja Malaysia Vasudevan
Janaki S
Aattuviththaar Yaaroruvar
ஆட்டுவித்தார் யாரொருவர்
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975 Viswanathan MS Soundararajan TM
Aayi Magamaayi Aayiram
ஆயி மகமாயி ஆயிரம்
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி
1971 Mahadevan KV Susheela P
Aayiram Ennam Konda
ஆயிரம் எண்ணம் கொண்ட
En Annan
என் அண்ணன்
1970 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Aayiram Kannukku Virundhaakhum
ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971 Viswanathan MS Soundararajan TM
Aayiram Kannukku Virundhaakhum
ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971 Viswanathan MS Susheela P
Aayiram Ninaivu
ஆயிரம் நினைவு
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Aayiram Penmai Malarattumae
ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Aayiraththil Oruththiyammaa Nee
ஆயிரத்தில் ஒறுத்தியம்மா நீ
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Acham Enbadhu Madamaiyadaa
அச்சம் என்பது மடமையடா
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
1961 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Adhisaya Raakham Aanandha Raakham
அதிசய ராகம் ஆனந்த ராகம்
Aboorva Raakhangal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975 Viswanathan MS Yesudas KJ
Adhisaya Ulakham Rakhasiya Idhayam
அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம்
Gauravam
கௌரவம்
1973 Viswanathan MS Eswari LR
Adhoa Andha Paravai Poala
அதோ அந்த பறவை போல
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Adi Ennadi Raakkammaa
அடி என்னடி ராக்கம்மா
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972 Viswanathan MS Soundararajan TM
Adi Ennadi Raakkammaa (sad)
அடி என்னடி ராக்கம்மா (சோகம்)
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972 Viswanathan MS Soundararajan TM
Adi Ennadi Ulakham
அடி என்னடி உலகம்
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974 Viswanathan MS Eswari LR
Adi Kaarththikhai Maasamadi Kalyaana
அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண
Vaira Nenjam
வைர நெஞ்சம்
1975 Viswanathan MS Soundararajan TM
Eswari LR
Adi Leelaa
அடி லீலா
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976 Viswanathan MS Soundararajan TM
Adiyae Naetru Pirandhaval
அடியே நேற்று பிறந்தவள்
En Thambi
என் தம்பி
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Adiyammaa Raajaaththi Sangadhi Enna
அடியம்மா ராஜாத்தி சங்கதி என்ன
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Ae Pullae Sachaayee
ஏ புள்ளே சச்சாயீ
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971 Viswanathan MS Soundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Aedhoa Aedhoa Aedhoa Oru
ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Aen Aen Aen
ஏன் ஏன் ஏன்
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972 Mahadevan KV Soundararajan TM
Vasantha B
Eswari LR
Aen Endra Kaelvi
ஏன் என்ற கேள்வி
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Aen Pirandhaai Makhanae
ஏன் பிறந்தாய் மகனே
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை
1959 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Aenadi Roajaa Ennadi Sirippu
ஏனடி ரோஜா என்னடி சிரிப்பு
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963 Mahadevan KV Susheela P
Aenazhudhaai Aenazhudhaai
ஏனழுதாய் ஏனழுதாய்
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Aenunga Maappillai
ஏனுங்க மாப்பிள்ளை
Aenippadikhal
ஏணிப்படிகள்
1979 Mahadevan KV Balasubramanyam SP
Susheela P
Aetrukha Theebam
ஏற்றுக தீபம்
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Aettil Ezhudhi Vaiththaen
ஏட்டில் எழுதி வைத்தேன்
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Eswari LR
Aezhu Kadal Cheemai Adhu
ஏழு கடல் சீமை அது
Enga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Koushalya
Aezhu Svarangalukkul
ஏழு ஸ்வரங்களுக்குள்
Aboorva Raakhangal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975 Viswanathan MS Vani Jairam
Aiyaiyaa Mella Thattu
அய்யையா மெல்ல தட்டு
En Thambi
என் தம்பி
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Akhara Mudhala Ezhuththellaam
அகர முதல எழுத்தெல்லாம்
Sarasvadhi Sabadham
சரஸ்வதி சபதம்
1966 Mahadevan KV Soundararajan TM
Akkampakkam Paarkkaadhae
அக்கம்பக்கம் பார்க்காதே
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Alangaaram Alangaaram
அலங்காரம் அலங்காரம்
Nichaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Krishnan SC
Eswari LR
Amaidhiyaana Nadhiyinilae Oadam
அமைதியான நதியினிலே ஓடம்
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
Amaidhiyaana Nadhiyinilae Oadam (sad)
அமைதியான நதியினிலே ஓடம் (சோகம்)
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
Ambikhaiyae Eesvariyae
அம்பிகையே ஈஸ்வரியே
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972 Viswanathan MS Soundararajan TM
Ammaa Kannu Summaa Sollu
அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
Njaana Oli
ஞான ஒளி
1972 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Ammaadi Ponnukku Thanga
அம்மாடி பொண்ணுக்கு தங்க
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970 Viswanathan MS Soundararajan TM
Ammaadi Ponnukku Thanga (sad)
அம்மாடி பொண்ணுக்கு தங்க (சோகம்)
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970 Viswanathan MS Soundararajan TM
Ammaan Makhan Engae Avan
அம்மான் மகன் எங்கே அவன்
Vaira Nenjam
வைர நெஞ்சம்
1975 Viswanathan MS Eswari LR
Ammaanai Azhakhumikhum Kanmaanai
அம்மானை அழகுமிகும் கண்மானை
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977 Viswanathan MS Soundararajan TM
Vani Jairam
Ammaavukku Manasukkullae
அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Krishnan SC
Eswari LR
Ammammaa Kaeladi Thoazhi
அம்மம்மா கேளடி தோழி
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Eswari LR
Ammammaa Thambi Endru Nambi
அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி
Raajapaart Rangadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973 Viswanathan MS Pushpalatha
Ammammaa Thambi Endru Nambi
அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி
Raajapaart Rangadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973 Viswanathan MS Soundararajan TM
Anbu Malar Aasai Malar
அன்பு மலர் ஆசை மலர்
Paasamalar
பாசமலர்
1961 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Viswanathan MS
Anbu Nadamaadum Kalaikoodamae
அன்பு நடமாடும் கலைகூடமே
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Anbu Vandhadhu Ennai Aala Vandhadhu
அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Anbu Vandhadhu Ennai Aala Vandhadhu
அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Soundararajan TM
Janaki S
Anbulla Nanbarae Azhakhu Pengalae
அன்புள்ள நண்பரே அழகு பெண்களே
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969 Viswanathan MS Soundararajan TM
Andha Maanai Paarungal
அந்த மானை பாருங்கள்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Androru Naal Avanudaiya
அன்றொரு நாள் அவனுடைய
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962 Mahadevan KV Susheela P
Androru Naal Idhae Nilavil (sad)
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில் (சோகம்)
Naadoadi
நாடோடி
1966 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Andru Oomai Pennalloa
அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Ragavan AL
Susheela P
Andru Oomai Pennalloa
அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Andru Vandhadhum Idhae Nilaa
அன்று வந்ததும் இதே நிலா
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
Andru Vandhadhum Idhae Nilaa (sad)
அன்று வந்ததும் இதே நிலா (சோகம்)
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
Angadha Naattil Vaazhndhirundhaalae
அங்கத நாட்டில் வாழ்ந்திருந்தாலே
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979 Viswanathan MS Janaki S
Angae Maalai Mayakkam
அங்கே மாலை மயக்கம்
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Angum Ingum Paadhai Undu
அங்கும் இங்கும் பாதை உண்டு
Avarkhal
அவர்கள்
1977 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Annan Kaattiya Vazhiyammaa
அண்ணன் காட்டிய வழியம்மா
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Annan Oru Koavil Endraal
அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Annan Oru Koavil Endraal
அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977 Viswanathan MS Susheela P
Anubavam Pudhumai Avanidam
அனுபவம் புதுமை அவனிடம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Sreenivas PB
Susheela P
Anubavam Thaanae Varavaendum
அனுபவம் தானே வரவேண்டும்
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971 Viswanathan MS Soundararajan TM
Eswari LR
Arasanaip Paarththa Kannukku
அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
Akkarai Pachai
அக்கறை பச்சை
1974 Viswanathan MS Soundararajan TM
Anjali LR
Ariyadhu Kaetkin Varivadivaeloai
அரியது கேட்கின் வரிவடிவேலோய்
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967 Mahadevan KV Sundarambal KB
Arukhil Vandhaal Urukhi Nindraal
அருகில் வந்தாள் உருகி நின்றாள்
Kalaththoor Kannammaa
களத்தூர் கண்ணம்மா
1960 Sudharsanam R Rajah AM
Arupadai Veedu Konda
அறுபடை வீடு கொண்ட
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967 Mahadevan KV Seerkazhi Govindarajan
Aththaan En Aththaan
அத்தான் என் அத்தான்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Aththai Makhal Raththinaththai
அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Aththai Makhal Raththinaththai
அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Aththai Makhanae Poai Varavaa
அத்தை மகனே போய் வரவா
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Aththai Petreduththa
அத்தை பெற்றெடுத்த
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Aththaikkum Meesai Vachu
அத்தைக்கும் மீசை வச்சு
Enga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968 Viswanathan MS Eswari LR
Aththikkaai Kaai Kaai
அத்திக்காய் காய் காய்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Sreenivas PB
Susheela P
Jamuna Rani K
Aval Mella Siriththaal
அவள் மெல்ல சிரித்தாள்
Pachai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Aval Oru Navarasa Naadakham
அவள் ஒரு நவரச நாடகம்
Ulakham Sutrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Aval Parandhu Poanaalae
அவள் பறந்து போனாளே
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Sreenivas PB
Avalae En Kaadhali
அவளே என் காதலி
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
1976 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Avaloru Maenakhai En Abimaana
அவளொரு மேனகை என் அபிமான
Natchaththiram
நட்சத்திரம்
1980 Shankar Ganesh Balasubramanyam SP
Avanukkenna Thoongi Vittaan
அவனுக்கென்ன தூங்கி விட்டான்
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Azhakhaakha Kannukku
அழகாக கண்ணுக்கு
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி
1971 Mahadevan KV Janaki S
Azhakhaana Ilamangai Kattil Koduththaal
அழகான இளமங்கை கட்டில் கொடுத்தாள்
Thappuththaalangal
தப்புத்தாளங்கள்
1978 Vijaya Bhaskar Vani Jairam
Azhakhae Vaa
அழகே வா
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Azhakhu Mukham
அழகு முகம்
Sorgam
சொர்கம்
1970 Viswanathan MS Jikki
Janaki S
Azhakhu Sirikkindradhu
அழகு சிரிக்கின்றது
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Azhakhukku Azhakhu
அழகுக்கு அழகு
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Azhakhukkum Malarukkum Jaadhi Illai
அழகுக்கும் மலருக்கும் ஜாதி இல்லை
Nenjam Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
1963 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Sreenivas PB
Janaki S

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Baaradhi Kannammaa
பாரதி கண்ணம்மா
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Birindhaavanaththukku Varukhindraen
பிரிந்தாவனத்துக்கு வருகின்றேன்
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்
1968 Viswanathan MS Susheela P
Boomiyil Thendral Ponnaadai Poadudhu
பூமியில் தென்றல் பொன்னாடை போடுது
Vaani Raani
வாணி ராணி
1974 Mahadevan KV Balasubramanyam SP
Susheela P

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Chellakkilikhalaam Palliyilae
செல்லக்கிளிகளாம் பள்ளியிலே
Enga Maamaa
எங்க மாமா
1970 Viswanathan MS Soundararajan TM
Chellakkilikhalaam Palliyilae (sad)
செல்லக்கிளிகளாம் பள்ளியிலே (சோகம்)
Enga Maamaa
எங்க மாமா
1970 Viswanathan MS Soundararajan TM
Chittukkuruvi Muththam Koduththu
சிட்டுக்குருவி முத்தம் கொடுத்து
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Chittukkuruvikkenna Kattuppaadu
சிட்டுக்குருவிக்கென்ன கட்டுப்பாடு
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971 Viswanathan MS Susheela P

Songs  9 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Dhaevan Koayil Maniyoasai
தேவன் கோயில் மணியோசை
Mani Oasai
மணி ஓசை
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Seerkazhi Govindarajan
Dhaevan Vandhaandi
தேவன் வந்தான்டி
Uththaman
உத்தமன்
1976 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Dhaevanae Ennai Paarungal
தேவனே என்னை பாருங்கள்
Njaana Oli
ஞான ஒளி
1972 Viswanathan MS Soundararajan TM
Dhaeviyin Koavil
தேவியின் கோவில்
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971 Viswanathan MS Janaki S
Dharmam Engae
தர்மம் எங்கே
Dharmam Engae
தர்மம் எங்கே
1972 Viswanathan MS Seerkazhi Govindarajan
Susheela P
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Dheivam Iruppadhu Engae
தெய்வம் இருப்பது எங்கே
Sarasvadhi Sabadham
சரஸ்வதி சபதம்
1966 Mahadevan KV Soundararajan TM
Dheivam Thandha Veedu
தெய்வம் தந்த வீடு
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974 Viswanathan MS Yesudas KJ
Dheivamae Dheivamae Nandri Solvaen Dheivamae
தெய்வமே தெய்வமே நன்றி சொல்வேன் தெய்வமே
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969 Viswanathan MS Soundararajan TM

Songs  39 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Elloarukkum Kaalam Varum
எல்லோருக்கும் காலம் வரும்
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971 Viswanathan MS Ragavan AL
Eswari LR
Elloarum Ellaamum Pera Vaendum
எல்லோரும் எல்லாமும் பெற வேண்டும்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Seerkazhi Govindarajan
Elloarum Kondaaduvoam
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Haji Nagoor EM Hanifa
Elloarum Nalam Vaazha
எல்லோரும் நலம் வாழ
Enga Maamaa
எங்க மாமா
1970 Viswanathan MS Soundararajan TM
Elloarum Paarkka
எல்லோரும் பார்க்க
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971 Viswanathan MS Eswari LR
En Annai Seidha Paavam
என் அன்னை செய்த பாவம்
Sumaithaangi
சுமைதாங்கி
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Janaki S
En Piriyaththukkuriyavalae
என் பிரியத்துக்குரியவளே
Vaira Nenjam
வைர நெஞ்சம்
1975 Viswanathan MS Soundararajan TM
En Uyir Thoazhi Kaeladi
என் உயிர் தோழி கேளடி
Karnan
கர்ணன்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
En Vaanaththil Aayiram
என் வானத்தில் ஆயிரம்
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970 Viswanathan MS Susheela P
En Vaanilae Orae
என் வானிலே ஒரே
Joni
ஜொனி
1980 Ilayaraaja Jenci
Enakkum Unakkum Thaan
எனக்கும் உனக்கும் தான்
Mukharaasi
முகராசி
1966 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Endha Oor Endravanae
எந்த ஊர் என்றவனே
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963 Mahadevan KV Sreenivas PB
Endhan Kannil Undhan
எந்தன் கண்ணில் உந்தன்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Ragavan AL
Eswari LR
Endhan Paarvaiyin Kaelvikku
எந்தன் பார்வையின் கேள்விக்கு
Sumaithaangi
சுமைதாங்கி
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Sreenivas PB
Janaki S
Endhan Ponvannamae
எந்தன் பொன்வண்ணமே
Naan Vaazhavaippaen
நான் வாழவைப்பேன்
1979 Ilayaraaja Soundararajan TM
Engae En Kinnangal
எங்கே என் கிண்ணங்கள்
Maaladhi
மாலதி
1970 Viswanathan MS Soundararajan TM
Eswari LR
Engae Neeyoa Naanum Angae
எங்கே நீயோ நானும் அங்கே
Nenjirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967 Viswanathan MS Susheela P
Engae Nimmadhi Engae Nimmadhi
எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Engaeyum Eppoadhum
எங்கேயும் எப்போதும்
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Engalukkum Kaalam Varum
எங்களுக்கும் காலம் வரும்
Paasamalar
பாசமலர்
1961 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
Engengoa Sellum En Ennangal
எங்கெங்கோ செல்லும் என் எண்ணங்கள்
Pattaakkaththi Bairavan
பட்டாக்கத்தி பைரவன்
1979 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Engirundhaalum Vaazhkha
எங்கிருந்தாலும் வாழ்க
Nenjil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Ragavan AL
Engirundhoa Oru Kural Vandhadhu
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975 Viswanathan MS Vani Jairam
Enna Illai Enakku
என்ன இல்லை எனக்கு
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961 Mahadevan KV Ragavan AL
Enna Ninaiththu Ennai
என்ன நினைத்து என்னை
Nenjil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Enna Paarvai Undhan Paarvai
என்ன பார்வை உந்தன் பார்வை
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Yesudas KJ
Susheela P
Ennadaa Pollaadha Vaazhkkai
என்னடா பொல்லாத வாழ்க்கை
Thappuththaalangal
தப்புத்தாளங்கள்
1978 Vijaya Bhaskar Balasubramanyam SP
Ennadi Mayakkamaa Solladi
என்னடி மயக்கமா சொல்லடி
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971 Viswanathan MS Susheela P
Eswari LR
Ennadi Paappaa Saukkiyamaa
என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
Enga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968 Viswanathan MS Soundararajan TM
Ennai Thottu Sendrana
என்னை தொட்டு சென்றன
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Sreenivas PB
Susheela P
Ennai Yaarendru Enni Enni
என்னை யாரென்று எண்ணி எண்ணி
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
Ennaip Paaru Paaru
என்னைப் பாரு பாரு
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963 Mahadevan KV Jamuna Rani K
Ennammaa Saukkiyamaa
என்னம்மா சௌக்கியமா
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Ennathaan Rakhasiyamoa Idhayaththilae
என்னதான் ரகசியமோ இதயத்திலே
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965 Mahadevan KV Susheela P
Ennenna Ennenna Ennangal
என்னென்ன என்னென்ன எண்ணங்கள்
Mukharaasi
முகராசி
1966 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961 Mahadevan KV Soundararajan TM
Eththanai Azhakhu Kotti Kidakkudhu
எத்தனை அழகு கொட்டி கிடக்குது
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Eththanai Koadi Panam
எத்தனை கோடி பணம்
Anbu Engae
அன்பு எங்கே
1958 Veda Susheela P
Ettadukku Maalikhaiyil
எட்டடுக்கு மாளிகையில்
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Gangaanadhi Sangam
கங்காநதி சங்கம்
Sirikkum Salangai
சிரிக்கும் சலங்கை
1978 Mahadevan KV Balasubramanyam SP
Gangai Karai Thoattam
கங்கை கரை தோட்டம்
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963 Mahadevan KV Susheela P
Gangai Yamunai Ingu Thaan
கங்கை யமுனை இங்கு தான்
Imayam
இமயம்
1979 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Gangaiyilae Neer Perukhi
கங்கையிலே நீர் பெருகி
Avarkhal
அவர்கள்
1977 Viswanathan MS Janaki S
Gangaiyilae Oadamillaiyoa
கங்கையிலே ஓடமில்லையோ
Raajaa
ராஜா
1972 Viswanathan MS Susheela P

Songs  7 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Haloa Mai Diyar Roang Nambar
ஹலோ மை டியர் ரோங் நம்பர்
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Eswari LR
Happy Indru Mudhal Happy
Happy இன்று முதல் Happy
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Hari Oam Rangahari
ஹரி ஓம் ரங்கஹரி
Uththaman
உத்தமன்
1976 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Hello Hello Sukhamaa
Hello Hello சுகமா
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Hello Miss Hello Miss
hello Miss Hello Miss
En Kadamai
என் கடமை
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Hello Mr Jamindhaar
Hello Mr Jamindhaar
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Sreenivas PB
Susheela P
Hoa Mistar Pirammachaari
ஹோ மிஸ்டர் பிரம்மச்சாரி
Irulum Oliyum
இருளும் ஒளியும்
1971 Mahadevan KV Susheela P

Songs  39 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Idhaya Veenai Thoongum Poadhu
இதய வீணை தூங்கும் போது
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963 Mahadevan KV Susheela P
Idhu Iravaa Pakhalaa
இது இரவா பகலா
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam
Idhu Maarkhazhi Maadham
இது மார்கழி மாதம்
Piraapdham
பிராப்தம்
1971 Viswanathan MS Eswari LR
Idhu Raajaa Koabura Theebam
இது ராஜா கோபுர தீபம்
Taxi Driver
Taxi Driver
1978 Viswanathan MS Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Idhu Thaan Ulakhamaa
இது தான் உலகமா
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962 Rajah AM Susheela P
Idhu Vaerulakham Thani
இது வேறுலகம் தனி
Nichaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Eswari LR
Idhuvarai Neengal Paarththa Paarvai
இதுவரை நீங்கள் பார்த்த பார்வை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Soundararajan TM
Susheela P
Idi Idichu Mazhai
இடி இடிச்சு மழை
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Ikkaraikku Akkarapachai
இக்கரைக்கு அக்கரபச்சை
Akkarai Pachai
அக்கறை பச்சை
1974 Viswanathan MS Viswanathan MS
Ilakkanam Maarudhoa
இலக்கணம் மாறுதோ
Nizhal Nijamaakhiradhu
நிழல் நிஜமாகிறது
1978 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Ilamai Enum Poongaatru
இளமை எனும் பூங்காற்று
Pakhalil Oru Nilavu
பகலில் ஒரு நிலவு
1979 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Ilamai Koluvirukkum Iyatrkai
இளமை கொலுவிருக்கும் இயற்கை
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Ilamai Koluvirukkum Iyatrkai
இளமை கொலுவிருக்கும் இயற்கை
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Sreenivas PB
Illaadhadhondrillai
இல்லாததொன்றில்லை
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965 Mahadevan KV Mahalingham TR
Imai Thotta Mani Vizhi
இமை தொட்ட மணி விழி
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Soundararajan TM
Imayam Kandaen
இமயம் கண்டேன்
Imayam
இமயம்
1979 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Sasirekha BS
Indha Mandraththil Oadi Varum
இந்த மன்றத்தில் ஓடி வரும்
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Sreenivas PB
Janaki S
Indha Mandraththil Oadi Varum (sad)
இந்த மன்றத்தில் ஓடி வரும் (சோகம்)
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Janaki S
Indha Naadakham Andha Maedaiyil
இந்த நாடகம் அந்த மேடையில்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Susheela P
Indru Mudhal Naalai Varai
இன்று முதல் நாளை வரை
Soodhaattam
சூதாட்டம்
1971 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Eswari LR
Indru Mudhal Selvam Idhu
இன்று முதல் செல்வம் இது
Veettukku Oru Pillai
வீட்டுக்கு ஒரு பிள்ளை
1971 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vasantha B
Ingae Dheivam Paadhi
இங்கே தெய்வம் பாதி
Siththi
சித்தி
1966 Viswanathan MS Mothi
Ragavan AL
Inikkum Kannangal Inikkum
இனிக்கும் கன்னங்கள் இனிக்கும்
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977 Viswanathan MS Eswari LR
Inimai Niraindha Ulakham Irukku
இனிமை நிறைந்த உலகம் இருக்கு
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979 Viswanathan MS Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Eswari LR
Innoru Vaanam Innoru Nilavu
இன்னொரு வானம் இன்னொரு நிலவு
Naetru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Ippadiyoar Thaalaattu Paadavaa
இப்படியோர் தாலாட்டு பாடவா
Avarkhal
அவர்கள்
1977 Viswanathan MS Janaki S
Iraivaa Iraivaa Iraivaa
இறைவா இறைவா இறைவா
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்
1964 Viswanathan MS/Ramamoorthy TK Janaki S
Iraivan Ulakhaththai Padaiththaanaam
இறைவன் உலகத்தை படைத்தானாம்
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்