Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
பாடலாசிரியர்கள்
Lyricists
75
A
Aalangudi Somu
ஆலங்குடி சோமு
26
Ambikapathi
அம்பிகாபதி
1
Arivumathi
அறிவுமதி
1
Athmanathan MK
ஆத்மநாதன் எம்கே
2
Avinasi Mani
அவிநாசி மணி
6
B
Balasubramaniam KU MA
பாலசுப்ரமணியம் கும
7
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
1
C
Chidambaranathan
சிதம்பரநாதன்
1
D
Dasarathan
தசரதன்
1
Deva
தேவா
1
G
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்
37
Ghantasala
கண்டசாலா
1
I
Ilayaraaja
இளையராஜா
3
J
Jeyakanthan
ஜெயகாந்தன்
6
K
Kabilan
கபிலன்
2
Kamarasan Na
காமராசன் நா
6
Kanmani Subbu
கண்மணி சுப்பு
1
Kannadasan
கண்ணதாசன்
866
Karunanithi M
கருணாநிதி எம்
2
Kavi Lakshmanadas
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
2
Kavi Rajagopal
கவி ராஜகோபால்
3
Kothamangalam Subbu
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
3
Krishnamoorthy Ku Sa
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
2
Kurup ONV
குருப் ஓஎன்வி
1
M
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)
மதப்பூசி ரங்கதுரை
2
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
18
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
1
Malliyam Rajakopal
மல்லியம் ராஜகோபால்
1
Marakatha Mani
மரகத மணி
1
Maruthakasi A
மருதகாசி எ
61
Mayavanathan
மாயவனாதன்
6
Mehta Mu/Palani Barathi
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
1
Metha Mu
மேத்தா மு
4
Muthukoothan NM
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
8
Muthukumar Na
முத்துக்குமார் நா
6
Muthulingam
முத்துலிங்கம்
13
Muthusami PK
முத்துசாமி பிகே
1
Muthuswamy Dikshitar
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
1
Muthuswamy K
முத்துசாமி கே
1
N
Natarajan TS
நடராஜன் டிஎஸ்
1
Nellai Arulmani
நெல்லை அருள்மணி
2
P
Pa Vijay
ப விஜய்
5
Palani Bharathi
பழனி பாரதி
1
Palladam Manickam
பல்லாடம் மாணிக்கம்
1
Panchu Arunachalam
பஞ்சு அருணாசலம்
44
Parinaman
பரிநாமன்
1
Pattukkottai Kalyanasundaram
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
14
Pavalar Varadharasan
பாவலர் வரதராசனார்
1
Piraisoodan
பிறைசூடன்
1
Poovai Senguttavan
பூவை செங்குட்டுவன்
1
Pugazhenthi
புகழேந்தி
1
Pulamaipithan
புலமைப்பித்தன்
47
Pulavar Vedha
புலவர் வேதா
2
R
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி
9
Ravishankar Ra
ரவிசங்கர் ரா
3
S
Sankaradas Swamigal
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
2
Santhanam KD
சந்தானம் கேடி
6
Seetharaman V
சீதாராமன் வி
2
Sheriff Ka Mu
ஷெரிப் கமு
4
Sivam MP
சிவம் எம்பி
7
Snekan
சினேகன்
1
Sundara Vathiyar TK
சுந்தர வதியர் டிகே
4
Suratha
சுரதா
2
T
Thamarai
தாமரை
5
Thanjan N Ramiah Dass
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
40
Tyagaraja
தியாகராஜா
2
U
Udayakumar RV
உதயகுமார் ஆர்வி
7
V
Vaali
வாலி
334
Vairamuthu R
வைரமுத்து ஆர்
117
Vallaban MG
வல்லபன் எம்ஜி
1
Veturi Sundararama Murthy
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
1
Vidwan V Lakshmanan
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
1
Vindhan
விந்தன்
4
Y
Yugabharathi
யுகபாரதி
1
z
zUnknown
தெரியவில்லை
14
பாடலாசிரியராக | As Lyricists
334
வாலி
Vaali
A
B
C
D
E
H
I
J
K
L
M
N
O
P
R
S
T
U
V
Y
Songs
39
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Aadhi Mudhalae Pon
ஆதி முதலே பொன்
♠
Baabu
பாபு
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Krishnan SC
Eswari LR
Aakhaaya Vennilaavae
ஆகாய வெண்ணிலாவே
Arangaetra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990
Ilayaraaja
Yesudas KJ
Uma Ramanan
Aandavan Thodangi Aandikhal
ஆண்டவன் தொடங்கி ஆண்டிகள்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972
Viswanathan MS
Viswanathan MS
Veeramani K
Ragavan AL
Aanippon Thaer Kondu
ஆணிப்பொன் தேர் கொண்டு
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Aayiram Aayiram Aandin Munnae
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆண்டின் முன்னே
Theerkka Sumangali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Susheela P
Aayiram Iravukhal Varuvadhundu
ஆயிரம் இரவுகள் வருவதுண்டு
Katrpakam
கற்பகம்
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Ada Aarumukham Idhu Yaaru Mukham
அட ஆறுமுகம் இது யாரு முகம்
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Adhoa Adhoa Oru
அதோ அதோ ஒரு
Vayasu Ponnu
வயசு பொண்ணு
1978
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Vani Jairam
Adi Aendi Asattup Pennae
அடி ஏண்டி அசட்டுப் பெண்ணே
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969
Viswanathan MS
Susheela P
Eswari LR
Adi Sarithaan Poadi Vaayaadi
அடி சரிதான் போடி வாயாடி
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Adiyoss Good Bye
Adiyoss Good Bye
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960
Viswanathan MS
Liban Bindey
Aebisi Ellaamae Nee Vaasi
ஏபிசி எல்லாமே நீ வாசி
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983
Ilayaraaja
Balasubramanyam SP
Janaki S
Aemaaraadhae Aemaaraadhae
ஏமாறாதே ஏமாறாதே
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Ammaa Endraal Anbu
அம்மா என்றால் அன்பு
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969
Mahadevan KV
Jeyalalitha
Ammaa Endrazhaikkaadha
அம்மா என்றழைக்காத
Mannan
மன்னன்
1992
Ilayaraaja
Yesudas KJ
Anbae Vaa
அன்பே வா
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Anbae Vaa (sad)
அன்பே வா (சோகம்)
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Anbu Malarkhalae
அன்பு மலர்களே
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Soundararajan TM
Anbu Malarkhalae Nambi Irungalae
அன்பு மலர்களே நம்பி இருங்களே
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975
Viswanathan MS
Susheela P
Sasirekha BS
Anjali LR
Anbulla Maan Vizhiyae
அன்புள்ள மான் விழியே
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்
1965
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Andha Kaalaththil Kannanum Koabiyarum
அந்த காலத்தில் கண்ணனும் கோபியரும்
Baabu
பாபு
1971
Viswanathan MS
Eswari LR
Andha Maappillai Kaadhalichaan
அந்த மாப்பிள்ளை காதலிச்சான்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Susheela P
Andha Naal Njaabagam
அந்த நாள் ஞாபகம்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Major Sundararajan
Androru Naal Idhae Nilavil
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
Naadoadi
நாடோடி
1966
Viswanathan MS
Susheela P
Eswari LR
Angae Sirippavarkhal Sirikkattum
அங்கே சிரிப்பவர்கள் சிரிக்கட்டும்
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Annaaththa Aaduraar Oththikkoa
அண்ணாத்த ஆடுறார் ஒத்திக்கோ
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989
Ilayaraaja
Balasubramanyam SP
Annamitta Kai Nammai
அன்னமிட்ட கை நம்மை
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Annamitta Kaikalukku
அன்னமிட்ட கைகளுக்கு
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967
Viswanathan MS
Susheela P
Apishaekha Naeraththil Ambaalai
அபிஷேக நேரத்தில் அம்பாளை
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978
Ilayaraaja
Balasubramanyam SP
Appappaa Naan Appanalladaa
அப்பப்பா நான் அப்பனல்லடா
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Aththaanin Muththangal
அத்தானின் முத்தங்கள்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968
Viswanathan MS
Susheela P
Aththai Madi Meththaiyadi
அத்தை மடி மெத்தையடி
Katrpakam
கற்பகம்
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Aval Enna Ninaiththaal
அவள் என்ன நினைத்தாள்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972
Viswanathan MS
Susheela P
Avalukkenna Azhakhiya Mukham
அவளுக்கென்ன அழகிய முகம்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Eswari LR
Azhakhae Unnai Aaraadhanai
அழகே உன்னை ஆராதனை
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978
Ilayaraaja
Jeyachandran
Azhakhu Malaraada
அழகு மலராட
Vaidhaekhi Kaaththirundhaal
வைதேகி காத்திருந்தாள்
1984
Ilayaraaja
Ragavendra T
Janaki S
Azhakhu Oru Raakham
அழகு ஒரு ராகம்
Padakhoatti
படகோட்டி
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Azhakhukku Marupeyar Pennaa
அழகுக்கு மறுபெயர் பெண்ணா
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Janaki S
Azhakhuth Dheivam Mella Mella
அழகுத் தெய்வம் மெல்ல மெல்ல
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Susheela P
Songs
2
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Bansaayee Kaadhal Kavidhaikhal
பண்சாயீ காதல் கவிதைகள்
Ulakham Sutrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Buththan Iyaesu Gaandhi
புத்தன் இயேசு காந்தி
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Songs
1
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Chandhiroadhayam Oru Pennaanadhoa
சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானதோ
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Songs
3
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Dhaevadhai Poaloru
தேவதை போலொரு
Koabura Vaasalilae
கோபுர வாசலிலே
1991
Ilayaraaja
Mano
Malaysia Vasudevan
Surendar SN
Dhaevi Sridhaevi Un
தேவி ஸ்ரீதேவி உன்
Vaazhvae Maayam
வாழ்வே மாயம்
1982
Gangai Amaran
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Dont Touch Me Mr X
Dont Touch Me Mr X
Engal Thangam
எங்கள் தங்கம்
1970
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Songs
21
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Edhatrkum Oru Kaalam Undu
எதற்கும் ஒரு காலம் உண்டு
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974
Viswanathan MS
Viswanathan MS
En Kaelvikkenna Padhil
என் கேள்விக்கென்ன பதில்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
En Kalyaana Vaiboakham
என் கல்யாண வைபோகம்
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978
Ilayaraaja
Vani Jairam
En Raajaavin Roajaa Mukham
என் ராஜாவின் ரோஜா முகம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974
Viswanathan MS
Susheela P
En Yoaga Jaadhagam
என் யோக ஜாதகம்
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Enakkaakhavaa Naan Unakkaakha Vaa
எனக்காகவா நான் உனக்காக வா
Selvam
செல்வம்
1966
Mahadevan KV
Dharapuram Sundararajan
Jamuna Rani K
Enakkoru Kaadhali Irukkindraal
எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
1976
Viswanathan MS
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Enakkoru Makhan Pirappaan
எனக்கொரு மகன் பிறப்பான்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Engal Kalyaanam Kalaattaa Kalyaanam
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Sreenivas PB
Ganesh CS
Susheela P
Eswari LR
Engirundhoa Aasaikhal
எங்கிருந்தோ ஆசைகள்
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Enna Poruththamadi Maamaa
என்ன பொருத்தமடி மாமா
Kanavan
கணவன்
1968
Viswanathan MS
Eswari LR
Enna Solla Enna Solla
என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல
Baabu
பாபு
1971
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Eswari LR
Enna Uravoa Enna Pirivoa
என்ன உறவோ என்ன பிரிவோ
Kalangarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Enna Vaekham Nillu Baamaa
என்ன வேகம் நில்லு பாமா
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்
1965
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Ragavan AL
Ennadi Meenaatchi Sonnadhu Ennaachi
என்னடி மீனாட்சி சொன்னது என்னாச்சி
Ilamai Oonjalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
1978
Ilayaraaja
Balasubramanyam SP
Ennai Eduththu Thannai Koduththu
என்னை எடுத்து தன்னை கொடுத்து
Padakhoatti
படகோட்டி
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Ennai Theriyumaa Naan
என்னை தெரியுமா நான்
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Ennai Vittaal Yaarumillai
என்னை விட்டால் யாருமில்லை
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975
Viswanathan MS
Yesudas KJ
Ennaip Paada Vaiththavan
என்னைப் பாட வைத்தவன்
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967
Mahadevan KV
Susheela P
Ennanga Sollunga
என்னங்க சொல்லுங்க
Enga Maamaa
எங்க மாமா
1970
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Ennavoa Ennavoa En Vaasam
என்னவோ என்னவோ என் வாசம்
Piriyamaanavalae
பிரியமானவளே
2000
Rajkumar SA
Hariharan
Harini
Songs
1
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Hae Naadoadi Naadoadi
ஹே நாடோடி நாடோடி
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Ragavan AL
Susheela P
Eswari LR
Songs
14
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Idamoa Sukhamaanadhu
இடமோ சுகமானது
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Idhaya Oonjal Aadavaa
இதய ஊஞ்சல் ஆடவா
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Susheela P
Leela P
Idhazhae Idhazhae Thaen
இதழே இதழே தேன்
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Ramola
Idhoa Endhan Dheivam
இதோ எந்தன் தெய்வம்
Baabu
பாபு
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Idhoa Endhan Dheivam
இதோ எந்தன் தெய்வம்
Baabu
பாபு
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Janaki S
Idhu Thaan Mudhal Raaththiri
இது தான் முதல் ராத்திரி
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976
Viswanathan MS
Yesudas KJ
Vani Jairam
Indha Punnakhai Enna Vilai
இந்த புன்னகை என்ன விலை
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Susheela P
Indhiya Naadu En Veedu
இந்திய நாடு என் வீடு
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973
Viswanathan MS
Viswanathan MS
Malaysia Vasudevan
Soundararajan TM
Veeramani K
Ragavan AL
Susheela P
Eswari LR
Indru Vandha Indha Mayakkam
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972
Viswanathan MS
Susheela P
Ingu Nallaa Irukkanum
இங்கு நல்லா இருக்கணும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Inji Iduppazhakhi
இஞ்சி இடுப்பழகி
Dhaevar Makhan
தேவர் மகன்
1992
Ilayaraaja
Kamal Haasan
Janaki S
Iraivaa Un Maalikhaiyil
இறைவா உன் மாளிகையில்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968
Viswanathan MS
Susheela P
Its Easy To Fool You
Its Easy to Fool You
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Usha Udup
Ivarkhal Namadhu Pangaalikhal
இவர்கள் நமது பங்காளிகள்
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Saibaba
Songs
2
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Jambulingamae Jadaa Tharaa
ஜம்புலிங்கமே ஜடா தரா
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972
Viswanathan MS
Veeramani K
Dharapuram Sundararajan
Kovai Soundararajan
Joakkaa Jolikkudhappaa
ஜோக்கா ஜொலிக்குதப்பா
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Susheela P
Leela P
Songs
44
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Kaadhal Enbadhu
காதல் என்பது
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975
Viswanathan MS
Yesudas KJ
Susheela P
Kaadhal Sariththiraththai
காதல் சரித்திரத்தை
Doctor Siva
Doctor Siva
1975
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Kaadhalikkaadhae Kavalaippadaadhae
காதலிக்காதே கவலைப்படாதே
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Kaadhu Koduththu Kaettaen
காது கொடுத்து கேட்டேன்
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Kaalaiyil Thinamum
காலையில் தினமும்
Niyoo
நியூ
2004
Rahman AR
Unni Krishnan P
Sadhana Sargam
Kaalkhal Nindradhu Nindradhuthaan
கால்கள் நின்றது நின்றதுதான்
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Ragavan AL
Susheela P
Kaamadhaenuvum Soamabaalanum
காமதேனுவும் சோமபாலனும்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Kaasikku Poakhum Sanniyaasi
காசிக்கு போகும் சந்நியாசி
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Kaasu Maelae Kaasu Vandhu
காசு மேலே காசு வந்து
Kaadhalaa Kaadhalaa
காதலா காதலா
1998
Karthik Raja
Kamal Haasan
Udit Narayan
Kaatru Vaanga Poanaen
காற்று வாங்க போனேன்
Kalangarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Kaaviyam Paadavaa Thendralae
காவியம் பாடவா தென்றலே
Idhayaththai Thirudaadhae
இதயத்தை திருடாதே
1989
Ilayaraaja
Mano
Kadaloaram Vaangiya Kaaththu
கடலோரம் வாங்கிய காத்து
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Kadavul Thandha Iru Malarkhal
கடவுள் தந்த இரு மலர்கள்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967
Viswanathan MS
Susheela P
Eswari LR
Kadavul Vaazhththu Paadum
கடவுள் வாழ்த்து பாடும்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Kaettaelae Angae
கேட்டேளே அங்கே
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976
Ilayaraaja
Susheela P
Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே
Pudhu Pudhu Arththangal
புது புது அர்த்தங்கள்
1989
Ilayaraaja
Balasubramanyam SP
Kalyaana Ponnu
கல்யாண பொண்ணு
Padakhoatti
படகோட்டி
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Kalyaana Valai Oasai
கல்யாண வலை ஓசை
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Kalyaanam Kachaeri Kondaattam
கல்யாணம் கச்சேரி கொண்டாட்டம்
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
1973
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Eswari LR
Kan Poana Poakkilae
கண் போன போக்கிலே
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Kanaa Kaanum Kangal Mella
கனா காணும் கண்கள் மெல்ல
Akkini Saatchi
அக்கினி சாட்சி
1982
Viswanathan MS
Saritha
Balasubramanyam SP
Kandadhai Sollukhiraen
கண்டதை சொல்லுகிறேன்
Sila Naerangalil Sila Manidharkhal
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள்
1977
Viswanathan MS
Viswanathan MS
Kangal Irandum Vidi Vilakkaakha
கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்காக
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Kannan Endhan Kaadhalan
கண்ணன் எந்தன் காதலன்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Kannan Oru Kai Kuzhandhai
கண்ணன் ஒரு கை குழந்தை
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976
Ilayaraaja
Yesudas KJ
Susheela P
Kannan Pirandhaan Engal
கண்ணன் பிறந்தான் எங்கள்
Petraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Kannangaruththa Kuyil
கன்னங்கருத்த குயில்
Doctor Siva
Doctor Siva
1975
Viswanathan MS
Kovai Soundararajan
Kannanin Sannidhiyil Endhan
கண்ணனின் சந்நிதியில் எந்தன்
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்
1976
Viswanathan MS
Yesudas KJ
Kannanin Sannidhiyil Endhan
கண்ணனின் சந்நிதியில் எந்தன்
Oru Kodiyil Iru Malarkhal
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்
1976
Viswanathan MS
Jeyachandran
Susheela P
Kanni Oruththi Madiyil
கன்னி ஒருத்தி மடியில்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Kannukku Theriyaadha Andha Sukham
கண்ணுக்கு தெரியாத அந்த சுகம்
En Annan
என் அண்ணன்
1970
Mahadevan KV
Sreenivas PB
Eswari LR
Karuppu Nilaa Neethaan
கருப்பு நிலா நீதான்
En Aasai Machaan
என் ஆசை மச்சான்
1994
Deva
Chithra KS
Kattu Mella Kattu
கட்டு மெல்ல கட்டு
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
1971
Viswanathan MS
Eswari LR
Ketti Maelam Kottura Kalyaanam
கெட்டி மேளம் கொட்டுற கல்யாணம்
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966
Viswanathan MS
Susheela P
Kinkini Kinkini
கிண்கிணி கிண்கிணி
Thavappudhalvan
தவப்புதல்வன்
1972
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Kinnaththil Thaen Eduththu
கிண்ணத்தில் தேன் எடுத்து
Ilamai Oonjalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
1978
Ilayaraaja
Yesudas KJ
Janaki S
Koduththadhellaam Koduththaan Avan
கொடுத்ததெல்லாம் கொடுத்தான் அவன்
Padakhoatti
படகோட்டி
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Konduvaa Innum Konjam
கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
1971
Viswanathan MS
Janaki S
Konja Naal Poru
கொஞ்ச நாள் பொறு
Aasai
ஆசை
1995
Deva
Hariharan
Konja Naeram Ennai
கொஞ்ச நேரம் என்னை
Siriththu Vaazhavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
1974
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Janaki S
Kumarippennin Ullaththilae
குமரிப்பெண்ணின் உள்ளத்திலே
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Susheela P
Kurinji Malaril Vazhindha
குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978
Ilayaraaja
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Kuththira Kuththula
குத்திர குத்துல
Simlaa Speshal
சிம்லா ஸ்பெஷல்
1982
Viswanathan MS
Malaysia Vasudevan
Ragavendra T
Manorama
Kuzhal Oodhum Kannanukku
குழல் ஊதும் கண்ணனுக்கு
Mella Thirandhadhu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
1986
Viswanathan MS/Ilayaraaja
Chithra KS
Songs
4
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Look Love My Dear
Look Love My Dear
Simlaa Speshal
சிம்லா ஸ்பெஷல்
1982
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Janaki S
Love Birds Love Birds
Love Birds Love Birds
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960
Viswanathan MS
Susheela P
Love Is A Game
Love is a Game
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975
Viswanathan MS
Saibaba
Eswari LR
Love Is Fine Darling
Love Is Fine Darling
Thavappudhalvan
தவப்புதல்வன்
1972
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Ajit Singh
Eswari LR
Songs
34
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Maadhavi Pon Mayilaal
மாதவி பொன் மயிலால்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Maalai Naera Thendral
மாலை நேர தென்றல்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
1971
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Susheela P
Maalaiyil Yaaroa Manasoadu
மாலையில் யாரோ மனசோடு
Chathriyan
சத்ரியன்
1990
Ilayaraaja
Swarnalatha
Maamanukkum Machaanukkum
மாமனுக்கும் மச்சானுக்கும்
Arangaetra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990
Ilayaraaja
Mano
Chithra KS
Maambazhaththoattam
மாம்பழத்தோட்டம்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968
Viswanathan MS
Seerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Maanikka Thottil Ingirukka
மாணிக்க தொட்டில் இங்கிருக்க
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Maarkhazhi Paniyil
மார்கழி பனியில்
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
1976
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Maattikkittaaradi Mayilai Kaalai
மாட்டிக்கிட்டாரடி மயிலை காலை
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974
Viswanathan MS
Eswari LR
Madhuraiyil Parandha Meenkodiyai
மதுரையில் பறந்த மீன்கொடியை
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Maedayil Aadidum Melliya
மேடயில் ஆடிடும் மெல்லிய
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்
1978
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Mai Aendhum Vizhiyaada
மை ஏந்தும் விழியாட
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Sreenivas PB
Susheela P
Makharaajaa Oru Makharaani
மகராஜா ஒரு மகராணி
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967
Viswanathan MS
Sathan
Soundararajan TM
Shoba
Malaiyoaram Veesum Kaatru
மலையோரம் வீசும் காற்று
Paadu Nilaavae
பாடு நிலாவே
1987
Ilayaraaja
Balasubramanyam SP
Malar Poal Sirippathu Padhinaaru
மலர் போல் சிரிப்பது பதினாறு
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
1973
Viswanathan MS
Vani Jairam
Malarae Kurinji Malarae
மலரே குறிஞ்சி மலரே
Doctor Siva
Doctor Siva
1975
Viswanathan MS
Yesudas KJ
Janaki S
Malarae Kurinji Malarae (sad)
மலரே குறிஞ்சி மலரே (சோகம்)
Doctor Siva
Doctor Siva
1975
Viswanathan MS
Yesudas KJ
Mallikhai En Mannan Mayangum
மல்லிகை என் மன்னன் மயங்கும்
Theerkka Sumangali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974
Viswanathan MS
Vani Jairam
Mallikhai Mullai Pooppandhal
மல்லிகை முல்லை பூப்பந்தல்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975
Viswanathan MS
Vani Jairam
Mandram Vandha Thendralukku
மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு
Mauna Raakham
மௌன ராகம்
1986
Ilayaraaja
Balasubramanyam SP
Mannavanae Azhalaamaa
மன்னவனே அழலாமா
Katrpakam
கற்பகம்
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Susheela P
Mannikka Vaendukhiraen
மன்னிக்க வேண்டுகிறேன்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Mayangi Vittaen Unnai Kandu
மயங்கி விட்டேன் உன்னை கண்டு
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Susheela P
Mayangum Vayadhu Madimael Urangu
மயங்கும் வயது மடிமேல் உறங்கு
Kanavan
கணவன்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Mella Paesungal Pirar
மெல்ல பேசுங்கள் பிறர்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972
Viswanathan MS
Kovai Soundararajan
Eswari LR
Mella Varum Kaatru
மெல்ல வரும் காற்று
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Mellappoa Mellappoa Mellidaiyaalae
மெல்லப்போ மெல்லப்போ மெல்லிடையாளே
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Minmini Poochikhal Kangalil
மின்மினி பூச்சிகள் கண்களில்
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973
Viswanathan MS
Eswari LR
Minminiyai Kanmaniyaai
மின்மினியை கண்மணியாய்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Moakham Pirandhadhammaa
மோகம் பிறந்ததம்மா
Engal Thangam
எங்கள் தங்கம்
1970
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Moondrezhuththil En Moochirukkum
மூன்றெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும்
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Mudhal Variyai Ezhudhu Mun
முதல் வரியை எழுது முன்
Akkini Saatchi
அக்கினி சாட்சி
1982
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Susheela P
Mudhan Mudhalil Paarththaen
முதன் முதலில் பார்த்தேன்
Aahaa
ஆஹா
1997
Deva
Hariharan
Mukhundhaa Mukhundhaa Kirushnaa
முகுந்தா முகுந்தா கிருஷ்ணா
Dhasaavadhaaram
தசாவதாரம்
2008
Himesh Reshammiya
Sadhana Sargam
Munbae Vaa En Anbae
முன்பே வா என் அன்பே
Sillendru Oru Kaadhal
சில்லென்று ஒரு காதல்
2006
Rahman AR
Naresh Iyer
Shreya Ghoshal
Songs
42
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Naadu Adhai Naadu
நாடு அதை நாடு
Naadoadi
நாடோடி
1966
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Naalai Indha Vaelai Paarththu
நாளை இந்த வேலை பார்த்து
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968
Viswanathan MS
Susheela P
Naam Oruvarai Oruvar
நாம் ஒருவரை ஒருவர்
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
1971
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Eswari LR
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Naan Alavoadu Rasippavan
நான் அளவோடு ரசிப்பவன்
Engal Thangam
எங்கள் தங்கம்
1970
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Naan Anuppuvadhu Kadidham Alla
நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Naan Endraal Adhu Avalum
நான் என்றால் அது அவளும்
Sooriyakaandhi
சூரியகாந்தி
1973
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Jeyalalitha
Naan Kandaa Kanavinil
நான் கண்டா கணவினில்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968
Viswanathan MS
Eswari LR
Naan Kattil Maelae Kandaen
நான் கட்டில் மேலே கண்டேன்
Neeyaa
நீயா
1979
Shankar Ganesh
Balasubramanyam SP
Susheela P
Naan Maandhoappil Nindrirundhaen
நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன்
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Eswari LR
Naan Naatta Thiruththappoaraen
நான் நாட்ட திருத்தப்போறேன்
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Naan Nandri Solvaen
நான் நன்றி சொல்வேன்
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்
1965
Viswanathan MS
Viswanathan MS
Susheela P
Naan Oru Kuzhandhai
நான் ஒரு குழந்தை
Padakhoatti
படகோட்டி
1964
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Soundararajan TM
Naan Oru Maedaippaadakhan
நான் ஒரு மேடைப்பாடகன்
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Soundararajan TM
Eswari LR
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
Naan Aen Pirandhaen
நான் ஏன் பிறந்தேன்
1972
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Naan Paarththadhilae Aval Oruththiyai
நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியை
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Naan Seththu Pizhaichavandaa
நான் செத்து பிழைச்சவன்டா
Engal Thangam
எங்கள் தங்கம்
1970
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Naan Uyara Uyara
நான் உயர உயர
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Naan Uyir Pizhaiththaen
நான் உயிர் பிழைத்தேன்
Kanavan
கணவன்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Naanae Naanaa Yaaroa Thaanaa
நானே நானா யாரோ தானா
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978
Ilayaraaja
Vani Jairam
Naanga Pudhusaa Kattikkitta
நாங்க புதுசா கட்டிக்கிட்ட
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Naappadhu Vayadhil Naai Kunam
நாப்பது வயதில் நாய் குணம்
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973
Viswanathan MS
Susheela P
Naeram Paurnami Naeram
நேரம் பௌர்ணமி நேரம்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977
Viswanathan MS
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Naeththu Pooththaalae Roajaachendu
நேத்து பூத்தாளே ரோஜாச்செண்டு
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Nalla Idam Nee Vandha Idam
நல்ல இடம் நீ வந்த இடம்
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Nalla Nalla Pillaikhalai
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை
Petraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Nalla Nalla Pillaikhalai
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை
Petraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966
Viswanathan MS
Seerkazhi Govindarajan
Susheela P
Nalla Vaelai Naan Pizhaiththukkondaen
நல்ல வேலை நான் பிழைத்துக்கொண்டேன்
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Nallavar Kuralukku
நல்லவர் குரலுக்கு
Doctor Siva
Doctor Siva
1975
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Nee Paadhi Naan
நீ பாதி நான்
Kaeladi Kanmani
கேளடி கண்மணி
1990
Ilayaraaja
Yesudas KJ
Janaki S
Neela Nayanangalil
நீல நயனங்களில்
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975
Viswanathan MS
Yesudas KJ
Susheela P
Neela Vaana Oadaiyil
நீல வான ஓடையில்
Vaazhvae Maayam
வாழ்வே மாயம்
1982
Gangai Amaran
Balasubramanyam SP
Neenga Nenaichaa Nadakkaadhaa
நீங்க நெனைச்சா நடக்காதா
Kanavan
கணவன்
1968
Viswanathan MS
Susheela P
Neeyae Thaan Enakku Manavaatti
நீயே தான் எனக்கு மணவாட்டி
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Nenjirukkum Engalukku
நெஞ்சிருக்கும் எங்களுக்கு
Nenjirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Sreenivas PB
Nilaa Kaaikhiradhu Naeram
நிலா காய்கிறது நேரம்
Indhiraa
இந்திரா
1995
Rahman AR
Harini
Nilaa Kaayudhu Naeram
நிலா காயுது நேரம்
Sakhalakalaavallavan
சகலகலாவல்லவன்
1982
Ilayaraaja
Balasubramanyam SP
Janaki S
Nilaavae Vaa Nillaadhae Vaa
நிலாவே வா நில்லாதே வா
Mauna Raakham
மௌன ராகம்
1986
Ilayaraaja
Balasubramanyam SP
Ninaiththaen Vandhaai Nooru Vayadhu
நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Ninaivoa Oru Paravai
நினைவோ ஒரு பறவை
Sikappu Roajaakkal
சிகப்பு ரோஜாக்கள்
1978
Ilayaraaja
Kamal Haasan
Janaki S
Ninnukkoari Varnam
நின்னுக்கோரி வர்ணம்
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988
Ilayaraaja
Chithra KS
Nooraandu Kaalam Vaazhkha
நூறாண்டு காலம் வாழ்க
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967
Mahadevan KV
Sarala
Leela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Songs
20
Song Title
Movie Name
Year
Composer
Singers
Oa Maerae Dhilroopaa
ஓ மேரே தில்ரூபா
Sooriyakaandhi
சூரியகாந்தி
1973
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Jeyalalitha
Oa Mai Daarling
ஓ மை டார்லிங்
Ulakham Sutrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Oasai Varaamal Naam
ஓசை வராமல் நாம்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Susheela P
Odivadhu Poal Idaiyirukkum
ஒடிவது போல் இடையிருக்கும்
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
Sreenivas PB
Susheela P
Once A Pappa
Once a Pappa
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960
Viswanathan MS
Ragavan AL
Ondrum Ariyaadha Pennoa
ஒன்றும் அறியாத பெண்ணோ
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975
Viswanathan MS
Soundararajan TM
Onnonnaa Onnonnaa
ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972
Mahadevan KV
Soundararajan TM
Susheela P
Oor Paadum Thaalaattu
ஊர் பாடும் தாலாட்டு
Thattungal Thirakkappadum
தட்டுங்கள் திறக்கப்படும்
1966
Viswanathan MS
Susheela P
Ooraith Thiruththa Oru Pillai
ஊரைத் திருத்த ஒரு பிள்ளை
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்
1978
Viswanathan MS
Seerkazhi Govindarajan
Kovai Soundararajan
Vani Jairam
Ooru Sanam Thoongiruchu
ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு
Mella Thirandhadhu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
1986
Viswanathan MS/Ilayaraaja
Janaki S
Orae Naal Unnai Naan
ஒரே நாள் உன்னை நான்
Ilamai Oonjalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
1978
Ilayaraaja
Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Oru Jeevan Thaan
ஒரு ஜீவன் தான்
Naan Adimai Illai
நான் அடிமை இல்லை
1986
Vijay Anand
Balasubramanyam SP
Oru Jeevan Thaan
ஒரு ஜீவன் தான்
Naan Adimai Illai
நான் அடிமை இல்லை
1986
Vijay Anand