Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   75 

 A 
Aalangudi Somu
ஆலங்குடி சோமு  26 
Ambikapathi
அம்பிகாபதி  1 
Arivumathi
அறிவுமதி  1 
Athmanathan MK
ஆத்மநாதன் எம்கே  2 
Avinasi Mani
அவிநாசி மணி  6 
 B 
Balasubramaniam KU MA
பாலசுப்ரமணியம் கும  7 
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)  1 
 C 
Chidambaranathan
சிதம்பரநாதன்  1 
 D 
Dasarathan
தசரதன்  1 
Deva
தேவா  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  37 
Ghantasala
கண்டசாலா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  3 
 J 
Jeyakanthan
ஜெயகாந்தன்  6 
 K 
Kabilan
கபிலன்  2 
Kamarasan Na
காமராசன் நா  6 
Kanmani Subbu
கண்மணி சுப்பு  1 
Kannadasan
கண்ணதாசன்  866 
Karunanithi M
கருணாநிதி எம்  2 
Kavi Lakshmanadas
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்  2 
Kavi Rajagopal
கவி ராஜகோபால்  3 
Kothamangalam Subbu
கொத்தமங்கலம் சுப்பு  3 
Krishnamoorthy Ku Sa
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா  2 
Kurup ONV
குருப் ஓஎன்வி  1 
 M 
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)
மதப்பூசி ரங்கதுரை  2 
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்  18 
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்  1 
Malliyam Rajakopal
மல்லியம் ராஜகோபால்  1 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Maruthakasi A
மருதகாசி எ  61 
Mayavanathan
மாயவனாதன்  6 
Mehta Mu/Palani Barathi
மேத்தா மு/பழனி பாரதி  1 
Metha Mu
மேத்தா மு  4 
Muthukoothan NM
முத்துக்கூத்தன் என்எம்  8 
Muthukumar Na
முத்துக்குமார் நா  6 
Muthulingam
முத்துலிங்கம்  13 
Muthusami PK
முத்துசாமி பிகே  1 
Muthuswamy Dikshitar
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்  1 
Muthuswamy K
முத்துசாமி கே  1 
 N 
Natarajan TS
நடராஜன் டிஎஸ்  1 
Nellai Arulmani
நெல்லை அருள்மணி  2 
 P 
Pa Vijay
ப விஜய்  5 
Palani Bharathi
பழனி பாரதி  1 
Palladam Manickam
பல்லாடம் மாணிக்கம்  1 
Panchu Arunachalam
பஞ்சு அருணாசலம்  44 
Parinaman
பரிநாமன்  1 
Pattukkottai Kalyanasundaram
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்  14 
Pavalar Varadharasan
பாவலர் வரதராசனார்  1 
Piraisoodan
பிறைசூடன்  1 
Poovai Senguttavan
பூவை செங்குட்டுவன்  1 
Pugazhenthi
புகழேந்தி  1 
Pulamaipithan
புலமைப்பித்தன்  47 
Pulavar Vedha
புலவர் வேதா  2 
 R 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Ravishankar Ra
ரவிசங்கர் ரா  3 
 S 
Sankaradas Swamigal
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்  2 
Santhanam KD
சந்தானம் கேடி  6 
Seetharaman V
சீதாராமன் வி  2 
Sheriff Ka Mu
ஷெரிப் கமு  4 
Sivam MP
சிவம் எம்பி  7 
Snekan
சினேகன்  1 
Sundara Vathiyar TK
சுந்தர வதியர் டிகே  4 
Suratha
சுரதா  2 
 T 
Thamarai
தாமரை  5 
Thanjan N Ramiah Dass
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்  40 
Tyagaraja
தியாகராஜா  2 
 U 
Udayakumar RV
உதயகுமார் ஆர்வி  7 
 V 
Vaali
வாலி  334 
Vairamuthu R
வைரமுத்து ஆர்  117 
Vallaban MG
வல்லபன் எம்ஜி  1 
Veturi Sundararama Murthy
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி  1 
Vidwan V Lakshmanan
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்  1 
Vindhan
விந்தன்  4 
 Y 
Yugabharathi
யுகபாரதி  1 
 z 
zUnknown
தெரியவில்லை  14 
பாடலாசிரியராக | As Lyricists  116 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R

Songs  13 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Aaraariroa Paadiyadhaaroa
ஆராரிரோ பாடியதாரோ
Thaaikku Oru Thaalaattu
தாய்க்கு ஒரு தாலாட்டு
1986 Ilayaraaja Yesudas KJ
Aaththangara Maramae
ஆத்தங்கர மரமே
Kizhakku Seemaiyilae
கிழக்கு சீமையிலே
1993 Rahman AR Mano
Sujatha Mohan
Aayiram Thaamarai Mottukhalae
ஆயிரம் தாமரை மொட்டுகளே
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை
1981 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Adi Aaththaadi Ila Manasonnu
அடி ஆத்தாடி இள மனசொன்னு
Kadaloara Kavidhaikhal
கடலோர கவிதைகள்
1986 Ilayaraaja Ilayaraaja
Janaki S
Aedhoa Moakham Aedhoa Raakham
ஏதோ மோகம் ஏதோ ராகம்
Koazhi Koovudhu
கோழி கூவுது
1982 Ilayaraaja Krishnac Chandran
Janaki S
Aiyangaaru Veettu Azhakhae
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
Anniyan
அந்நியன்
2005 Harris Jeyaraj Hariharan
Harini
Akaram Ippoa Sigaram
அகரம் இப்போ சிகரம்
Sigaram
சிகரம்
1991 Balasubramanyam SP Yesudas KJ
Ammaa Azhakhae Ulakhin
அம்மா அழகே உலகின்
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Anbendra Malaiyilae
அன்பென்ற மலையிலே
Minsaara Kanavu
மின்சார கனவு
1997 Rahman AR Anuradha Sriram
Andangkaakkaa Kondaikkaari
அண்டங்காக்கா கொண்டைக்காரி
Anniyan
அந்நியன்
2005 Harris Jeyaraj Kay Kay
Saindh
Shreya Ghoshal
Jassi Gift
Andha Arabikkadaloaram
அந்த அரபிக்கடலோரம்
Bambaai
பம்பாய்
1995 Rahman AR Rahman AR
Anjali Anjali Pushpaanjali
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
Duet
Duet
1994 Rahman AR Balasubramanyam SP
Chithra KS
Appil Pennae Nee Yaaroa
அப்பில் பெண்ணே நீ யாரோ
Roajaakkoottam
ரோஜாக்கூட்டம்
2002 Bharathwaj Srinivas

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Dhaevadhai Ilam Dhaevi
தேவதை இளம் தேவி
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Dharmam Saranam Kachaami
தர்மம் சரணம் கச்சாமி
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Shailaja SP

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Eeramaana Roajaavae Ennai
ஈரமான ரோஜாவே என்னை
Ilamai Kaalangal
இளமை காலங்கள்
1983 Ilayaraaja Yesudas KJ
Susheela P
En Veettu Thoattaththil
என் வீட்டு தோட்டத்தில்
Gentleman
Gentleman
1993 Rahman AR Balasubramanyam SP
Sujatha Mohan
Engae Enadhu Kavidhai
எங்கே எனது கவிதை
Kandu Kondaen Kandu Kondaen
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்
2000 Rahman AR Chithra KS

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Idhoa Idhoa En Pallavi
இதோ இதோ என் பல்லவி
Sigaram
சிகரம்
1991 Balasubramanyam SP Balasubramanyam SP
Chithra KS
Iduppu Kudangal Kulunga Kulunga
இடுப்பு குடங்கள் குலுங்க குலுங்க
Sigaram
சிகரம்
1991 Balasubramanyam SP Mano
Ilaiya Nilaa Pozhikhiradhae
இளைய நிலா பொழிகிறதே
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Innisai Paadi Varum
இன்னிசை பாடி வரும்
Thullaadha Manamum Thullum
துள்ளாத மனமும் துள்ளும்
1999 Rajkumar SA Unni Krishnan P
Chithra KS

Songs  15 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kaadhal Oaviyam Kaanum Kaaviyam
காதல் ஓவியம் காணும் காவியம்
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை
1981 Ilayaraaja Ilayaraaja
Jenci
Kaatrae En Vaasal Vandhaai
காற்றே என் வாசல் வந்தாய்
Ridham
ரிதம்
2000 Rahman AR Unni Krishnan P
Kavitha
Kaatrin Mozhi Mozhiyaa
காற்றின் மொழி மொழியா
Mozhi
மொழி
2007 Vidayasagar Balram
Kaavaeri Mangai Vandhaalammaa
காவேரி மங்கை வந்தாளம்மா
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Kalaivaaniyae Unnaithaanae
கலைவாணியே உன்னைதானே
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Kannaalanae Enadhu Kannai
கண்ணாளனே எனது கண்ணை
Bambaai
பம்பாய்
1995 Rahman AR Chithra KS
Kannanae Nee Vara
கண்ணனே நீ வர
Thendralae Ennai Thodu
தென்றலே என்னை தொடு
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Uma Ramanan
Kanni Ilam Poo Udal
கன்னி இளம் பூ உடல்
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983 Ilayaraaja Janaki S
Kannoadu Kannaana En Kannaa
கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Kannukku Mai Azhakhu
கண்ணுக்கு மை அழகு
Pudhiya Mukham
புதிய முகம்
1993 Rahman AR Susheela P
Kannukku Mai Azhakhu
கண்ணுக்கு மை அழகு
Pudhiya Mukham
புதிய முகம்
1993 Rahman AR Unni Menon
Kannukkul Nooru Nilavaa
கண்ணுக்குள் நூறு நிலவா
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987 Devendran Balasubramanyam SP
Chithra KS
Karupputhaan Enakku Pidicha Kalaru
கருப்புதான் எனக்கு பிடிச்ச கலரு
Vetrikkodi Kattu
வெற்றிக்கொடி கட்டு
2000 Deva Anuradha Sriram
Konjum Mainaakkalae Konjum
கொஞ்சும் மைனாக்களே கொஞ்சும்
Kandu Kondaen Kandu Kondaen
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்
2000 Rahman AR Sadhana Sargam
Kurukku Siruththavalae En
குறுக்கு சிருத்தவளே என்
Mudhalvan
முதல்வன்
1999 Rahman AR Hariharan
Mahalakshmi Iyer

Songs  9 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Maarkhazhi Poovae Maarkhazhi Poovae
மார்கழி பூவே மார்கழி பூவே
Mae Maadham
மே மாதம்
1994 Rahman AR Malkudi Suba
Maekhamae Maekhamae
மேகமே மேகமே
Paalaivanachoalai
பாலைவனச்சோலை
1981 Shankar Ganesh Vani Jairam
Malarae Maunamaa Maunamae
மலரே மௌனமா மௌனமே
Karnaa
கர்ணா
1995 Vidayasagar Balasubramanyam SP
Janaki S
Malarkhalae Malarkhalae Idhu
மலர்களே மலர்களே இது
Love Birds
Love Birds
1996 Rahman AR Hariharan
Chithra KS
Manasu Mayangum
மனசு மயங்கும்
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Maunamaana Naeram
மௌனமான நேரம்
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Minsaara Poovae Pen Poovae
மின்சார பூவே பெண் பூவே
Padaiyappaa
படையப்பா
1999 Rahman AR Srinivas
Sriram
Nithyasree Mahadevan
Mudhal Kanavae Mudhal Kanavae
முதல் கனவே முதல் கனவே
Majnu
மஜ்னு
2001 Harris Jeyaraj Harish Ragavendra
Arun
Bombay Jayashree
Muththammaa Ennai Moodi
முத்தம்மா என்னை மூடி
Sigaram
சிகரம்
1991 Balasubramanyam SP Surendar SN
Shailaja SP

Songs  8 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Naadha Vinoadhangal
நாத விநோதங்கள்
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Naan Paadum Mauna Raakham
நான் பாடும் மௌன ராகம்
Idhaya Koavil
இதய கோவில்
1985 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Naanoru Sindhu Kaavadichindhu
நானொரு சிந்து காவடிச்சிந்து
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Chithra KS
Nadhiyilaadum Poovanam
நதியிலாடும் பூவனம்
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Deepan Chakaravarthy
Janaki S
Narumukhaiyae Narumukhaiyae Nee Oru
நறுமுகையே நறுமுகையே நீ ஒரு
Iruvar
இருவர்
1997 Rahman AR Unni Krishnan P
Bombay Jayashree
Nee Kaatru Naan Maram
நீ காற்று நான் மரம்
Nilaavae Vaa
நிலாவே வா
1998 Vidayasagar Hariharan
Chithra KS
Nenjaangkoottil Neeyaen Nitrkiraai
நெஞ்சாங்கூட்டில் நீயேன் நிற்கிறாய்
Dishyum
Dishyum
2005 Vijay Anthony Jayadev
Rajalakshmi
Nilaa Kaaikhiradhu Naeram
நிலா காய்கிறது நேரம்
Indhiraa
இந்திரா
1995 Rahman AR Hariharan

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Oam Namasivaaya
ஓம் நமசிவாய
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 Ilayaraaja Janaki S
Oora Therinjukittaen Ulakham
ஊர தெரிஞ்சுகிட்டேன் உலகம்
Padikkaadhavan
படிக்காதவன்
1986 Ilayaraaja Yesudas KJ
Ootti Kuliru Ammaadi
ஊட்டி குளிரு அம்மாடி
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983 Ilayaraaja Malaysia Vasudevan
Shailaja SP
Oru Dheivam Thandha Poovae
ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
Kannaththil Muththamittaal
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்
2002 Rahman AR Jeyachandran
Chinmayi
Oru Jeevan Azhaiththadhu
ஒரு ஜீவன் அழைத்தது
Geedhaanjali
கீதாஞ்சலி
1985 Ilayaraaja Ilayaraaja
Chithra KS

Songs  21 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Paadariyaen Padippariyaen
பாடறியேன் படிப்பறியேன்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Chithra KS
Paadavaa Un Paadalai
பாடவா உன் பாடலை
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
1984 Ilayaraaja Janaki S
Paanjaali Kadharukhiraal
பாஞ்சாலி கதறுகிறாள்
Sigaram
சிகரம்
1991 Balasubramanyam SP Bala Muralikrishna
Pachai Kilikhal Thoaloadu
பச்சை கிளிகள் தோளோடு
Indhiyan
இந்தியன்
1996 Rahman AR Yesudas KJ
Panivizhum Malarvanam
பனிவிழும் மலர்வனம்
Ninaivellaam Niththiyaa
நினைவெல்லாம் நித்தியா
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Paththukkullae Nambar Onnu Sollu
பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு
Vasool Raajaa
வசூல் ராஜா
2004 Bharathwaj Kay Kay
Shreya Ghoshal
Pattu Saela Tharaenunnu
பட்டு சேல தரேனுன்னு
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Poaraalae Ponnu Thaayee
போறாளே பொண்ணு தாயீ
Karuththammaa
கருத்தம்மா
1994 Rahman AR Swarnalatha
Pon Maanae Koabam
பொன் மானே கோபம்
Oru Kaidhiyin Dayari
ஒரு கைதியின் டயரி
1985 Ilayaraaja Unni Menon
Uma Ramanan
Ponmaalai Pozhudhu
பொன்மாலை பொழுது
Nizhalkhal
நிழல்கள்
1980 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Poojaikkaakha Vaazhum
பூஜைக்காக வாழும்
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 Ilayaraaja Deepan Chakaravarthy
Poomaalai Vaangi Vandhaan
பூமாலை வாங்கி வந்தான்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Poongaatru Thirumbumaa
பூங்காற்று திரும்புமா
Mudhal Mariyaadhai
முதல் மரியாதை
1985 Ilayaraaja Malaysia Vasudevan
Janaki S
Poovaasam Purappadum Pennae
பூவாசம் புறப்படும் பெண்ணே
Anbae Sivam
அன்பே சிவம்
2002 Vidayasagar Vijay Prakash
Sadhana Sargam
Poovae Poochoodavaa
பூவே பூச்சூடவா
Poovae Poochooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Poovae Poochoodavaa
பூவே பூச்சூடவா
Poovae Poochooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா
1985 Ilayaraaja Chithra KS
Poovil Vandu
பூவில் வண்டு
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Poovukkul Olindhirukkum
பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும்
Jeens
ஜீன்ஸ்
1998 Rahman AR Unni Krishnan P
Sujatha Mohan
Poththi Vacha Mallikhai Mottu
பொத்தி வச்ச மல்லிகை மொட்டு
Manvaasanai
மண்வாசனை
1983 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Pudhu Vellai Mazhai
புது வெள்ளை மழை
Roajaa
ரோஜா
1992 Rahman AR Unni Menon
Sujatha Mohan
Pulikkup Pirandhavanae
புலிக்குப் பிறந்தவனே
Sigaram
சிகரம்
1991 Balasubramanyam SP Balasubramanyam SP

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Raaman Kadhai Kaelungal
ராமன் கதை கேளுங்கள்
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Raasaavae Unna Nambi
ராசாவே உன்ன நம்பி
Mudhal Mariyaadhai
முதல் மரியாதை
1985 Ilayaraaja Janaki S
Roajaavai Thaalaattum Thendral
ரோஜாவை தாலாட்டும் தென்றல்
Ninaivellaam Niththiyaa
நினைவெல்லாம் நித்தியா
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S

Songs  9 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Saalaiyoaram Soalai Ondru
சாலையோரம் சோலை ஒன்று
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Sahaanaa Saaral Thoovudhoa
சஹானா சாரல் தூவுதோ
Sivaaji
சிவாஜி
2007 Rahman AR Udit Narayan
Chinmayi
Sandhana Thendralai
சந்தன தென்றலை
Kandu Kondaen Kandu Kondaen
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்
2000 Rahman AR Shankar Mahadevan
Sangeedha Jaadhi Mullai
சங்கீத ஜாதி முல்லை
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Sinna Sinna Aasai
சின்ன சின்ன ஆசை
Roajaa
ரோஜா
1992 Rahman AR Minmini
Snaekhidhanae Snaekhidhanae Rakhasiya
ஸ்நேகிதனே ஸ்நேகிதனே ரகசிய
Alaipaayudhae
அலைபாயுதே
2000 Rahman AR Srinivas
Sadhana Sargam
Sollaththaan Ninaikkiraen Sollaamal
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
Kaadhal Sukhamaanadhu
காதல் சுகமானது
2002 Siva Balasubramanyam SP
Sollaththaan Ninaikkiraen Sollaamal
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
Kaadhal Sukhamaanadhu
காதல் சுகமானது
2002 Siva Chithra KS
Sudum Nilavu Sudaadha Sooriyan
சுடும் நிலவு சுடாத சூரியன்
Thambi
தம்பி
2006 Vidayasagar Unni Krishnan P
Harini

Songs  9 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Telipoan Manipoal Melliya
டெலிபோன் மணிபோல் மெல்லிய
Indhiyan
இந்தியன்
1996 Rahman AR Hariharan
Harini
Thakkita Thaththimi Thakkita
தக்கிட தத்திமி தக்கிட
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Thangaththaamarai Malarae
தங்கத்தாமரை மலரே
Minsaara Kanavu
மின்சார கனவு
1997 Rahman AR Balasubramanyam SP
Thaniyae Thannandhaniyae
தனியே தன்னந்தனியே
Ridham
ரிதம்
2000 Rahman AR Shankar Mahadevan
Thanni Thotti Thaedi Vandha
தண்ணி தொட்டி தேடி வந்த
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Ilayaraaja Yesudas KJ
Then Maetrku Paruvakkaatru
தென் மேற்கு பருவக்காற்று
Karuththammaa
கருத்தம்மா
1994 Rahman AR Unni Krishnan P
Chithra KS
Then Paandi Seemaiyilae
தென் பாண்டி சீமையிலே
Naayagan
நாயகன்
1987 Ilayaraaja Kamal Haasan
Thoakhai Ilamaiyil
தோகை இளமையில்
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Thulli Thulli Nee Paadammaa
துள்ளி துள்ளி நீ பாடம்மா
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Unnai Kanda Pinbu Thaan
உன்னை கண்ட பின்பு தான்
Sigaram
சிகரம்
1991 Balasubramanyam SP Balasubramanyam SP
Unnai Kanda Pinbu Thaan
உன்னை கண்ட பின்பு தான்
Sigaram
சிகரம்
1991 Balasubramanyam SP Chithra KS
Unnai Thaanae Thanjamendru
உன்னை தானே தஞ்சமென்று
Nallavanukku Nallavan
நல்லவனுக்கு நல்லவன்
1984 Ilayaraaja Yesudas KJ
Manjula K
Uppu Karuvaadu Ooravacha Soaru
உப்பு கருவாடு ஊரவச்ச சோறு
Mudhalvan
முதல்வன்
1999 Rahman AR Shankar Mahadevan
Uyirae Uyirae Vandhu Ennoadu
உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு
Bambaai
பம்பாய்
1995 Rahman AR Hariharan
Chithra KS

Songs  10 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Vaan Maekham Pooppoovaai
வான் மேகம் பூப்பூவாய்
Punnakhai Mannan
புன்னகை மன்னன்
1986 Ilayaraaja Chithra KS
Vaan Poalae Vannam Kondu
வான் போலே வண்ணம் கொண்டு
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Vaedham Anuvilum Oru Raakham
வேதம் அணுவிலும் ஒரு ராகம்
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Vannam Konda Vennilavae
வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
Sigaram
சிகரம்
1991 Balasubramanyam SP Balasubramanyam SP
Varaakha Nadhikkarai Oaram
வராக நதிக்கரை ஓரம்
Sangamam
சங்கமம்
1999 Rahman AR Shankar Mahadevan
Varam Thandha Saamikku
வரம் தந்த சாமிக்கு
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Varam Thandha Saamikku
வரம் தந்த சாமிக்கு
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 Ilayaraaja Susheela P
Vellai Puraa Ondru
வெள்ளை புறா ஒன்று
Pudhukkavidhai
புதுக்கவிதை
1982 Ilayaraaja Yesudas KJ
Janaki S
Velli Salangaikhal
வெள்ளி சலங்கைகள்
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Vetri Vaeru Vaasam
வெற்றி வேறு வாசம்
Mudhal Mariyaadhai
முதல் மரியாதை
1985 Ilayaraaja Malaysia Vasudevan
Janaki S
© Shaan Uday 2023