Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   75 

 A 
Aalangudi Somu
ஆலங்குடி சோமு  26 
Ambikapathi
அம்பிகாபதி  1 
Arivumathi
அறிவுமதி  1 
Athmanathan MK
ஆத்மநாதன் எம்கே  2 
Avinasi Mani
அவிநாசி மணி  6 
 B 
Balasubramaniam KU MA
பாலசுப்ரமணியம் கும  7 
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)  1 
 C 
Chidambaranathan
சிதம்பரநாதன்  1 
 D 
Dasarathan
தசரதன்  1 
Deva
தேவா  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  37 
Ghantasala
கண்டசாலா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  3 
 J 
Jeyakanthan
ஜெயகாந்தன்  6 
 K 
Kabilan
கபிலன்  2 
Kamarasan Na
காமராசன் நா  6 
Kanmani Subbu
கண்மணி சுப்பு  1 
Kannadasan
கண்ணதாசன்  866 
Karunanithi M
கருணாநிதி எம்  2 
Kavi Lakshmanadas
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்  2 
Kavi Rajagopal
கவி ராஜகோபால்  3 
Kothamangalam Subbu
கொத்தமங்கலம் சுப்பு  3 
Krishnamoorthy Ku Sa
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா  2 
Kurup ONV
குருப் ஓஎன்வி  1 
 M 
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)
மதப்பூசி ரங்கதுரை  2 
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்  18 
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்  1 
Malliyam Rajakopal
மல்லியம் ராஜகோபால்  1 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Maruthakasi A
மருதகாசி எ  61 
Mayavanathan
மாயவனாதன்  6 
Mehta Mu/Palani Barathi
மேத்தா மு/பழனி பாரதி  1 
Metha Mu
மேத்தா மு  4 
Muthukoothan NM
முத்துக்கூத்தன் என்எம்  8 
Muthukumar Na
முத்துக்குமார் நா  6 
Muthulingam
முத்துலிங்கம்  13 
Muthusami PK
முத்துசாமி பிகே  1 
Muthuswamy Dikshitar
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்  1 
Muthuswamy K
முத்துசாமி கே  1 
 N 
Natarajan TS
நடராஜன் டிஎஸ்  1 
Nellai Arulmani
நெல்லை அருள்மணி  2 
 P 
Pa Vijay
ப விஜய்  5 
Palani Bharathi
பழனி பாரதி  1 
Palladam Manickam
பல்லாடம் மாணிக்கம்  1 
Panchu Arunachalam
பஞ்சு அருணாசலம்  44 
Parinaman
பரிநாமன்  1 
Pattukkottai Kalyanasundaram
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்  14 
Pavalar Varadharasan
பாவலர் வரதராசனார்  1 
Piraisoodan
பிறைசூடன்  1 
Poovai Senguttavan
பூவை செங்குட்டுவன்  1 
Pugazhenthi
புகழேந்தி  1 
Pulamaipithan
புலமைப்பித்தன்  47 
Pulavar Vedha
புலவர் வேதா  2 
 R 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Ravishankar Ra
ரவிசங்கர் ரா  3 
 S 
Sankaradas Swamigal
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்  2 
Santhanam KD
சந்தானம் கேடி  6 
Seetharaman V
சீதாராமன் வி  2 
Sheriff Ka Mu
ஷெரிப் கமு  4 
Sivam MP
சிவம் எம்பி  7 
Snekan
சினேகன்  1 
Sundara Vathiyar TK
சுந்தர வதியர் டிகே  4 
Suratha
சுரதா  2 
 T 
Thamarai
தாமரை  5 
Thanjan N Ramiah Dass
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்  40 
Tyagaraja
தியாகராஜா  2 
 U 
Udayakumar RV
உதயகுமார் ஆர்வி  7 
 V 
Vaali
வாலி  334 
Vairamuthu R
வைரமுத்து ஆர்  117 
Vallaban MG
வல்லபன் எம்ஜி  1 
Veturi Sundararama Murthy
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி  1 
Vidwan V Lakshmanan
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்  1 
Vindhan
விந்தன்  4 
 Y 
Yugabharathi
யுகபாரதி  1 
 z 
zUnknown
தெரியவில்லை  14 
பாடலாசிரியராக | As Lyricists  44 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam

Songs  9 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Aan Pillai Endraalum
ஆண் பிள்ளை என்றாலும்
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
1979 Ilayaraaja Shailaja SP
Sasirekha BS
Aasai Nooru Vakhai
ஆசை நூறு வகை
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983 Ilayaraaja Malaysia Vasudevan
Aayiram Koadi Kaalangalaakha
ஆயிரம் கோடி காலங்களாக
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 Ilayaraaja Bala Muralikrishna
Adi Pennae Ponnoonjal
அடி பெண்ணே பொன்னூஞ்சல்
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978 Ilayaraaja Jenci
Adi Raakkaayee Mookkaayee
அடி ராக்காயீ மூக்காயீ
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976 Ilayaraaja Janaki S
Akkarai Cheemai Azhakhinilae
அக்கறை சீமை அழகினிலே
Priyaa
ப்ரியா
1978 Ilayaraaja Yesudas KJ
Ammaadi Thookkamaa
அம்மாடி தூக்கமா
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Annakkili Unna Thaedudhae
அன்னக்கிளி உன்ன தேடுதே
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976 Ilayaraaja Soundararajan TM
Annakkili Unna Thaedudhae
அன்னக்கிளி உன்ன தேடுதே
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976 Ilayaraaja Janaki S

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Endha Poovilum Vaasam Undu
எந்த பூவிலும் வாசம் உண்டு
Murattukkaalai
முரட்டுக்காளை
1980 Ilayaraaja Janaki S
Endrum Padhinaaru Vayadhu
என்றும் பதினாறு வயது
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Ennai Marandhadhaen Thendralae
என்னை மறந்ததேன் தென்றலே
Kalangarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965 Viswanathan MS Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Hae Paadal Ondru
ஹே பாடல் ஒன்று
Priyaa
ப்ரியா
1978 Ilayaraaja Yesudas KJ
Janaki S

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Jermaniyin Sendhaen Malarae
ஜெர்மனியின் செந்தேன் மலரே
Ullaasa Paravaikhal
உல்லாச பறவைகள்
1980 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S

Songs  8 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kaadhal Oaviyam Kandaen
காதல் ஓவியம் கண்டேன்
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 Ilayaraaja Sujatha Mohan
Kaadhalin Theebam Ondru
காதலின் தீபம் ஒன்று
Thambikku Endha Ooru
தம்பிக்கு எந்த ஊரு
1984 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Kaaviriyae Kavikkuyilae
காவிரியே கவிக்குயிலே
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Kaelammaa Sinnapponnu Kaelu
கேளம்மா சின்னப்பொண்ணு கேளு
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965 Mahadevan KV Soundararajan TM
Kandaen Engum Poomakhal
கண்டேன் எங்கும் பூமகள்
Kaatrinilae Varum Geedham
காற்றினிலே வரும் கீதம்
1978 Ilayaraaja Janaki S
Kanmaniyae Kaadhal Enbadhu
கண்மணியே காதல் என்பது
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
1979 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S
Kuyilae Kavikkuyilae Yaar
குயிலே கவிக்குயிலே யார்
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 Ilayaraaja Janaki S
Kuyilae Kuyilae Undhan
குயிலே குயிலே உந்தன்
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Maanaap Porandhaa Kaattukku Raani
மானாப் பொறந்தா காட்டுக்கு ராணி
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965 Mahadevan KV Soundararajan TM
Susheela P
Maanaththilae Meenirukka Udhayam
மானத்திலே மீனிருக்க உதயம்
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 Ilayaraaja Venkatesh GK
Janaki S
Maanoadum Paadhaiyilae
மானோடும் பாதையிலே
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 Ilayaraaja Susheela P
Machaanai Paarththeengalaa
மச்சானை பார்த்தீங்களா
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976 Ilayaraaja Janaki S
Manamakhalae Marumakhalae
மணமகளே மருமகளே
Saaradhaa
சாரதா
1962 Mahadevan KV Eswari LR
Soolamangalam Jayalakshmi
Soolamangalam Rajalakshmi
Anjali LR

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Niththam Niththam Nelluchoaru
நித்தம் நித்தம் நெல்லுச்சோறு
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978 Ilayaraaja Vani Jairam

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Oaraayiram Malarkhalae Malarndhu
ஓராயிரம் மலர்களே மலர்ந்து
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981 Ilayaraaja Balasubramanyam SP

Songs  6 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Padaiththaanae Birammadhaevan
படைத்தானே பிரம்மதேவன்
Elloarum Nallavarae
எல்லோரும் நல்லவரே
1975 Kumar V Balasubramanyam SP
Paesak Koodaathu Verum
பேசக் கூடாது வெறும்
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Susheela P
Podhuvaaga En Manasu
பொதுவாக என் மனசு
Murattukkaalai
முரட்டுக்காளை
1980 Ilayaraaja Malaysia Vasudevan
Ponnaana Maeni
பொன்னான மேனி
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981 Ilayaraaja Yesudas KJ
Janaki S
Ponnezhil Pooththadhu Pudhuvaanil
பொன்னெழில் பூத்தது புதுவானில்
Kalangarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
Pooppoala Pooppoala Pirakkum
பூப்போல பூப்போல பிறக்கும்
Naanum Oru Pen
நானும் ஒரு பெண்
1963 Sudharsanam R Soundararajan TM
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Raajaa Enbaar Mandhiri Enbaar
ராஜா என்பார் மந்திரி என்பார்
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
1977 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S

Songs  3 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Saamakkoazhi Aen Thoongudhammaa
சாமக்கோழி ஏன் தூங்குதம்மா
Ponnu Oorukku Pudhusu
பொண்ணு ஊருக்கு புதுசு
1979 Ilayaraaja Ilayaraaja
Shailaja SP
Sinna Kannan Azhaikkiraan
சின்ன கண்ணன் அழைக்கிறான்
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 Ilayaraaja Bala Muralikrishna
Sondham Illai Pandham
சொந்தம் இல்லை பந்தம்
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976 Ilayaraaja Susheela P

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Vaayaara Muththam Thandhu
வாயார முத்தம் தந்து
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965 Mahadevan KV Susheela P
Vaazha Vidu Illae Vazhiyai
வாழ விடு இல்லே வழியை
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965 Mahadevan KV Dharapuram Sundararajan
Manorama
Vaazhkha Raani Vaazhkha Raajaangam
வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983 Ilayaraaja Janaki S
Shailaja SP
Vaazhkkaiyae Vaesham
வாழ்க்கையே வேஷம்
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
1979 Ilayaraaja Jeyachandran
Vizhiyilae Malarndhadhu
விழியிலே மலர்ந்தது
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
1977 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
© Shaan Uday 2023