Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   75 

 A 
Aalangudi Somu
ஆலங்குடி சோமு  26 
Ambikapathi
அம்பிகாபதி  1 
Arivumathi
அறிவுமதி  1 
Athmanathan MK
ஆத்மநாதன் எம்கே  2 
Avinasi Mani
அவிநாசி மணி  6 
 B 
Balasubramaniam KU MA
பாலசுப்ரமணியம் கும  7 
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)  1 
 C 
Chidambaranathan
சிதம்பரநாதன்  1 
 D 
Dasarathan
தசரதன்  1 
Deva
தேவா  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  37 
Ghantasala
கண்டசாலா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  3 
 J 
Jeyakanthan
ஜெயகாந்தன்  6 
 K 
Kabilan
கபிலன்  2 
Kamarasan Na
காமராசன் நா  6 
Kanmani Subbu
கண்மணி சுப்பு  1 
Kannadasan
கண்ணதாசன்  866 
Karunanithi M
கருணாநிதி எம்  2 
Kavi Lakshmanadas
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்  2 
Kavi Rajagopal
கவி ராஜகோபால்  3 
Kothamangalam Subbu
கொத்தமங்கலம் சுப்பு  3 
Krishnamoorthy Ku Sa
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா  2 
Kurup ONV
குருப் ஓஎன்வி  1 
 M 
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)
மதப்பூசி ரங்கதுரை  2 
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்  18 
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்  1 
Malliyam Rajakopal
மல்லியம் ராஜகோபால்  1 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Maruthakasi A
மருதகாசி எ  61 
Mayavanathan
மாயவனாதன்  6 
Mehta Mu/Palani Barathi
மேத்தா மு/பழனி பாரதி  1 
Metha Mu
மேத்தா மு  4 
Muthukoothan NM
முத்துக்கூத்தன் என்எம்  8 
Muthukumar Na
முத்துக்குமார் நா  6 
Muthulingam
முத்துலிங்கம்  13 
Muthusami PK
முத்துசாமி பிகே  1 
Muthuswamy Dikshitar
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்  1 
Muthuswamy K
முத்துசாமி கே  1 
 N 
Natarajan TS
நடராஜன் டிஎஸ்  1 
Nellai Arulmani
நெல்லை அருள்மணி  2 
 P 
Pa Vijay
ப விஜய்  5 
Palani Bharathi
பழனி பாரதி  1 
Palladam Manickam
பல்லாடம் மாணிக்கம்  1 
Panchu Arunachalam
பஞ்சு அருணாசலம்  44 
Parinaman
பரிநாமன்  1 
Pattukkottai Kalyanasundaram
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்  14 
Pavalar Varadharasan
பாவலர் வரதராசனார்  1 
Piraisoodan
பிறைசூடன்  1 
Poovai Senguttavan
பூவை செங்குட்டுவன்  1 
Pugazhenthi
புகழேந்தி  1 
Pulamaipithan
புலமைப்பித்தன்  47 
Pulavar Vedha
புலவர் வேதா  2 
 R 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Ravishankar Ra
ரவிசங்கர் ரா  3 
 S 
Sankaradas Swamigal
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்  2 
Santhanam KD
சந்தானம் கேடி  6 
Seetharaman V
சீதாராமன் வி  2 
Sheriff Ka Mu
ஷெரிப் கமு  4 
Sivam MP
சிவம் எம்பி  7 
Snekan
சினேகன்  1 
Sundara Vathiyar TK
சுந்தர வதியர் டிகே  4 
Suratha
சுரதா  2 
 T 
Thamarai
தாமரை  5 
Thanjan N Ramiah Dass
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்  40 
Tyagaraja
தியாகராஜா  2 
 U 
Udayakumar RV
உதயகுமார் ஆர்வி  7 
 V 
Vaali
வாலி  334 
Vairamuthu R
வைரமுத்து ஆர்  117 
Vallaban MG
வல்லபன் எம்ஜி  1 
Veturi Sundararama Murthy
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி  1 
Vidwan V Lakshmanan
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்  1 
Vindhan
விந்தன்  4 
 Y 
Yugabharathi
யுகபாரதி  1 
 z 
zUnknown
தெரியவில்லை  14 
பாடலாசிரியராக | As Lyricists  13 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Anbukku Naan Adimai
அன்புக்கு நான் அடிமை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977 Viswanathan MS Yesudas KJ
Azhakhenum Oviyam Ingae
அழகெனும் ஒவியம் இங்கே
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ
Susheela P

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Idhu Naattai Kaakkum Kai
இது நாட்டை காக்கும் கை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977 Viswanathan MS Soundararajan TM

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Kaanji Pattuduththi
காஞ்சி பட்டுடுத்தி
Vayasu Ponnu
வயசு பொண்ணு
1978 Viswanathan MS Yesudas KJ
Savithri

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Mangalam Pongum
மங்களம் பொங்கும்
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978 Viswanathan MS Vani Jairam
Maniyoasai Kaettu Ezhundhu
மணியோசை கேட்டு எழுந்து
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Janaki S

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Pillai Thamizh Paadukhiraen
பிள்ளை தமிழ் பாடுகிறேன்
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976 Viswanathan MS Yesudas KJ

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Raaga Theebam Aetrum
ராக தீபம் ஏற்றும்
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 Ilayaraaja Balasubramanyam SP

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Sangeedha Maekham Thaen Sindhum
சங்கீத மேகம் தேன் சிந்தும்
Udhayageedham
உதயகீதம்
1985 Ilayaraaja Balasubramanyam SP
Sinna Sinna Roasaappoovae
சின்ன சின்ன ரோசாப்பூவே
Poovizhi Vaasalilae
பூவிழி வாசலிலே
1987 Ilayaraaja Yesudas KJ

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Thaayakhaththin Sudhandhiramae
தாயகத்தின் சுதந்திரமே
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978 Viswanathan MS Soundararajan TM
Thangaththil Mukhameduththu
தங்கத்தில் முகமெடுத்து
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977 Viswanathan MS Yesudas KJ
Vani Jairam

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Composer Singers
Veera Makhan Poaraada
வீர மகன் போராட
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978 Viswanathan MS Soundararajan TM
Susheela P
© Shaan Uday 2023