Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  358 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV  | As a Singer  2 
 A  B  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  57 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Aadhi Sivan Thaazh Panindhu
ஆதி சிவன் தாழ் பணிந்து
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Aadip Pizhaiththaalum Paadip Pizhaiththaalum
ஆடிப் பிழைத்தாலும் பாடிப் பிழைத்தாலும்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Maruthakasi ALeela P
Aadivaa Aadivaa Aadivaa
ஆடிவா ஆடிவா ஆடிவா
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Muthukoothan NMSoundararajan TM
Racial Consciousness
இன உணர்வு

Aadum Azhakhae Azhakhu
ஆடும் அழகே அழகு
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957PugazhenthiLeela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Aahaa Azhakhin Atrpudhamae
ஆஹா அழகின் அற்புதமே*
Kumaari
குமாரி
1952Sivam MPJikki
Aahaa Nam Aasai Niraivaerumaa
ஆஹா நம் ஆசை நிறைவேறுமா
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956Kavi LakshmanadasSoundararajan TM
Banumathi P
Aakhaaya Ganggai Indru
ஆகாய கங்கை இன்று
Mazhai Maekham
மழை மேகம்**
1976PulamaipithanBalasubramanyam SP
Susheela P
Aakhattumdaa Thambi Raajaa
ஆகட்டும்டா தம்பி ராஜா
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
1972Avinasi ManiSoundararajan TM
Aala Porandha Raajan
ஆள பொறந்த ராஜன்*
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957Muthukoothan NMMuthukoothan NM
Trichy Loganathan
Vadivambal
Aan Kaviyai Vella Vandha
ஆண் கவியை வெல்ல வந்த
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Debate
விவாதம்

Aanandhamaai Vaazha Vaendumae
ஆனந்தமாய் வாழ வேண்டுமே*
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954Maruthakasi ARathinam TV
Aanukkoru Pen Vaenumae
ஆணுக்கொரு பெண் வேணுமே
Kumaari
குமாரி
1952Sundara Vaththiyar TKMahadevan KV
Aarumukhamaana Porul
ஆறுமுகமான பொருள்
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967KannadasanJanaki S
Renuka
Hindu
சைவம்/இந்து

Aasai Irukku
ஆசை இருக்கு
En Annan
என் அண்ணன்
1970KannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Aasai Kondaen Amudhamae
ஆசை கொண்டேன் அமுதமே
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Maruthakasi AMahalingham TR
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Aasai Vaikkira Idantheriyanum
ஆசை வைக்கிற இடந்தெரியணும்
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963Pattukkottai KalyanasundaramJikki
Banumathi P
Aasaiyae Alai Poalae
ஆசையே அலை போலே
Thai Pirandhaal Vazhi Pirakkum
தை பிறந்தால் வழி பிறக்கும்**
1958KannadasanTrichy Loganathan
Aasaiyaik Kondruvidu
ஆசையைக் கொன்றுவிடு
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Maruthakasi ASeerkazhi Govindarajan
Philosophy
தத்துவம்

Aaththaadi Maariyammaa
ஆத்தாடி மாரியம்மா
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி**
1971KannadasanSeerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Aaththu Vellam Kaaththirukku
ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967KannadasanSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Aayee Makhaamaayee Aanggaara
ஆயீ மகாமாயீ ஆங்கார*
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957Muthukoothan NMKrishnan SC
Aayi Magamaayi Aayiram
ஆயி மகமாயி ஆயிரம்
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி**
1971KannadasanSusheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Aayiram Ennam Konda
ஆயிரம் எண்ணம் கொண்ட
En Annan
என் அண்ணன்
1970KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969PulamaipithanBalasubramanyam SP
Susheela P
Duets
டூயட்

Aayoa Shigi Maayoa
ஆயோ ஷிகி மாயோ
Kumaari
குமாரி
1952Sundara Vaththiyar TKKomala AP
Adhairiyam Kolvadhu Ariveenam
அதைரியம் கொள்வது அறிவீனம்*
Kumaari
குமாரி
1952Sivam MPRajah AM
Leela P
Adhisayam Paarththaen Mannilae
அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963Pattukkottai KalyanasundaramSeerkazhi Govindarajan
Adi Thaaraapuram Thaambaram
அடி தாராபுரம் தாம்பரம்
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Maruthakasi AKrishnan SC
Rathnamala AG
Humour
நகைச்சுவை

Adiyammaa Raajaaththi Sanggadhi Enna
அடியம்மா ராஜாத்தி சங்கதி என்ன
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Aedhoa Aedhoa Aedhoa Oru
ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Aemaaraadhae Aemaaraadhae
ஏமாறாதே ஏமாறாதே
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969VaaliSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Aen Aen Aen
ஏன் ஏன் ஏன்
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972KannadasanSoundararajan TM
Vasantha B
Eswari LR
Aen Siriththaai Ennai
ஏன் சிரித்தாய் என்னை
Ponni Thirunaal
பொன்னி திருநாள்**
1960Muthusami PKSreenivas PB
Aenadi Roajaa Ennadi Sirippu
ஏனடி ரோஜா என்னடி சிரிப்பு
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963KannadasanSusheela P
Aenazhudhaai Aenazhudhaai
ஏனழுதாய் ஏனழுதாய்
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963KannadasanSoundararajan TM
Aenungga Maappillai
ஏனுங்க மாப்பிள்ளை
Aenippadikhal
ஏணிப்படிகள்
1979KannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Aerikkaraiyin Maelae
ஏரிக்கரையின் மேலே
Mudhalaali
முதலாளி
1957Sheriff Ka MuSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Aettil Ezhudhi Vaiththaen
ஏட்டில் எழுதி வைத்தேன்
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963KannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Akhara Mudhala Ezhuththellaam
அகர முதல எழுத்தெல்லாம்
Sarasvadhi Sabadham
சரஸ்வதி சபதம்
1966KannadasanSoundararajan TM
Akkampakkam Paarkkaadhae
அக்கம்பக்கம் பார்க்காதே
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Alaiyaadum Poalae Mana
அலையாடும் போலே மன
Kumaari
குமாரி
1952Sivam MPLeela P
Ammaa Endraal Anbu
அம்மா என்றால் அன்பு
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969VaaliJeyalalitha
Mother's Love
தாய் பாசம்

Ammaadi Thookkamaa
அம்மாடி தூக்கமா
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Panchu ArunachalamSoundararajan TM
Susheela P
Anbae Nee Anggae
அன்பே நீ அங்கே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்**
1958Maruthakasi ARajah AM
Jikki
Love Separation
காதல் பிரிவு

Anbilaar Ellaam Thamakkuriyar
அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியர்*
Pallaandu Vaazhkha
பல்லாண்டு வாழ்க
1975PulamaipithanYesudas KJ
Androru Naal Avanudaiya
அன்றொரு நாள் அவனுடைய
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962KannadasanSusheela P
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Annamitta Kai Nammai
அன்னமிட்ட கை நம்மை
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972VaaliSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Ariyadhu Kaetkin Varivadivaeloai
அரியது கேட்கின் வரிவடிவேலோய்
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967KannadasanSundarambal KB
Hindu
சைவம்/இந்து

Arupadai Veedu Konda
அறுபடை வீடு கொண்ட
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967KannadasanSeerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Asaindhaadum Thendralae Thoodhu
அசைந்தாடும் தென்றலே தூது
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956Thanjan N Ramiah DassBanumathi P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Avalaa Sonnaal Irukkaadhu
அவளா சொன்னாள் இருக்காது
Selvam
செல்வம்
1966VaaliSoundararajan TM
Men opinion on Women
பெண்ணைப்பற்றி ஆண்

Avaniyellaam Pukhazh Manakkum
அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும்
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963Aalangudi SomuPonnusamy SV
Eswari LR
Azhakhaakha Kannukku
அழகாக கண்ணுக்கு
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி**
1971KannadasanJanaki S
Hindu
சைவம்/இந்து

Azhakhu Sirikkindradhu
அழகு சிரிக்கின்றது
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Azhakhukku Marupeyar Pennaa
அழகுக்கு மறுபெயர் பெண்ணா
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972VaaliSoundararajan TM
Janaki S
Duets
டூயட்

Azhakhuth Dheivam Mella Mella
அழகுத் தெய்வம் மெல்ல மெல்ல
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Azhiyaadha Kaadhal Vaazhvil
அழியாத காதல் வாழ்வில்
Kumaari
குமாரி
1952Krishnamoorthy Ku SaRajah AM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.