Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS  | As a Singer  27 
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  87 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Aadaadha Ullanggal Aada
ஆடாத உள்ளங்கள் ஆட
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970KannadasanEswari LR
Aadaludan Paadalai Kaettu
ஆடலுடன் பாடலை கேட்டு
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968Aalangudi SomuSoundararajan TM
Susheela P
Aadhi Mudhalae Pon
ஆதி முதலே பொன்*
Baabu
பாபு
1971VaaliSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Krishnan SC
Eswari LR
Aadi Velli Thaedi Unnai
ஆடி வெள்ளி தேடி உன்னை
Moondru Mudichchu
மூன்று முடிச்சு
1976KannadasanJeyachandran
Vani Jairam
Aadikku Pinnae Aavani Maadham
ஆடிக்கு பின்னே ஆவணி மாதம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974KannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Aadumadi Thottil
ஆடுமடி தொட்டில்
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974KannadasanSusheela P
Motherhood
வளைகாப்பு/தாய்மை

Aaduvadhu Udalukku Vilaiyaattu
ஆடுவது உடலுக்கு விளையாட்டு
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்**
1971PulamaipithanEswari LR
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Aahaa Idhu Nalliravu
ஆஹா இது நள்ளிரவு
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965KannadasanEswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Aakhaaya Pandhalilae Ponnoonjchal
ஆகாய பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல்
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Aakhaaya Pandhalilae Ponnoonjchal
ஆகாய பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல் (சோகம்)
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Aambalainggalaa Neengga
ஆம்பளைங்களா நீங்க
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974KannadasanEswari LR
Aanaikkoru Kaalam Vandhaa
ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971KannadasanSoundararajan TM
Aanandha Thaandavamoa
ஆனந்த தாண்டவமோ
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979KannadasanEswari LR
Aandavan Thodanggi Aandikhal
ஆண்டவன் தொடங்கி ஆண்டிகள்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972VaaliViswanathan MS
Veeramani K
Ragavan AL
Humour
நகைச்சுவை

Aani Muththu Vaanggi Vandhaen
ஆணி முத்து வாங்கி வந்தேன்
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967KannadasanSusheela P
Eswari LR
Soolamangalam Rajalakshmi
Aanippon Thaer Kondu
ஆணிப்பொன் தேர் கொண்டு
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Aarambakaalam Oru Pakka Thaalam
ஆரம்பகாலம் ஒரு பக்க தாளம்
Payanam
பயணம்
1976KannadasanYesudas KJ
Vani Jairam
Aarambam Indrae Aakhattum
ஆரம்பம் இன்றே ஆகட்டும்*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970KannadasanBalasubramanyam SP
Eswari LR
Aattuviththaar Yaaroruvar
ஆட்டுவித்தார் யாரொருவர்
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975KannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Aayiram Aayiram Aandin Munnae
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆண்டின் முன்னே
Theerkka Sumanggali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974VaaliBalasubramanyam SP
Susheela P
Aayiram Kannukku Virundhaakhum
ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971KannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Aayiram Kannukku Virundhaakhum
ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971KannadasanSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Aayiram Ninaivu
ஆயிரம் நினைவு
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971KannadasanBalasubramanyam SP
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Aayiram Ponnai Boomiyil
ஆயிரம் பொண்ணை பூமியில்
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977Nellai ArulmaniViswanathan MS
Nellai Ganapathy
Philosophy
தத்துவம்

Ada Aarumukham Idhu Yaaru Mukham
அட ஆறுமுகம் இது யாரு முகம்
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Adanggoppuraana Saththiyamaa
அடங்கொப்புராண சத்தியமா
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967Aalangudi SomuSoundararajan TM
Adhisaya Ulakham Rakhasiya Idhayam
அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம்
Gauravam
கௌரவம்
1973KannadasanEswari LR
Adhisaya Raagam Aanandha Raagam
அதிசய ராகம் ஆனந்த ராகம்
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975KannadasanYesudas KJ
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Adhoa Adhoa Oru
அதோ அதோ ஒரு
Vayasu Ponnu
வயசு பொண்ணு**
1978VaaliSoundararajan TM
Vani Jairam
Adi Ennadi Ulakham
அடி என்னடி உலகம்
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974KannadasanEswari LR
Philosophy
தத்துவம்

Adi Ennadi Raakkammaa
அடி என்னடி ராக்கம்மா
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972KannadasanSoundararajan TM
Adi Ennadi Raakkammaa
அடி என்னடி ராக்கம்மா (சோகம்)
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972KannadasanSoundararajan TM
Adi Aendi Asattup Pennae
அடி ஏண்டி அசட்டுப் பெண்ணே*
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969VaaliSusheela P
Eswari LR
Adi Kaarththikhai Maasamadi Kalyaana
அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975KannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Adi Sarithaan Poadi Vaayaadi
அடி சரிதான் போடி வாயாடி*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969VaaliSoundararajan TM
Eswari LR
Adi Leelaa
அடி லீலா
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976KannadasanSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Adiyaaththi Yaarukku Nee Paeththi
அடியாத்தி யாருக்கு நீ பேத்தி
Kanavan
கணவன்
1968Aalangudi SomuSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Adiyae Naetrtru Pirandhaval
அடியே நேற்று பிறந்தவள்
En Thambi
என் தம்பி**
1968KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Adiyoss Good Bye
Adiyoss Good Bye
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960VaaliLiban Bindey
Ae Pullae Sachchaayee
ஏ புள்ளே சச்சாயீ
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971KannadasanSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Aezhu Kadal Cheemai Adhu
ஏழு கடல் சீமை அது
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Koushalya
Aezhu Svaranggalukkul
ஏழு ஸ்வரங்களுக்குள்
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975KannadasanVani Jairam
Philosophy
தத்துவம்

Aiyaiyaa Mella Thattu
அய்யையா மெல்ல தட்டு
En Thambi
என் தம்பி**
1968KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Ambikhaiyae Eesvariyae
அம்பிகையே ஈஸ்வரியே
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972KannadasanSoundararajan TM
Ammaa Kannu Summaa Sollu
அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
Njaana Oli
ஞான ஒளி
1972KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Ammaadi Ponnukku Thangga
அம்மாடி பொண்ணுக்கு தங்க
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970KannadasanSoundararajan TM
Ammaadi Ponnukku Thangga
அம்மாடி பொண்ணுக்கு தங்க (சோகம்)
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970KannadasanSoundararajan TM
Ammaan Makhan Enggae Avan
அம்மான் மகன் எங்கே அவன்
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975KannadasanEswari LR
Ammaanai Azhakhumikhum Kanmaanai
அம்மானை அழகுமிகும் கண்மானை
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977KannadasanSoundararajan TM
Vani Jairam
Misogyny
ஆண் பெண்மை-வெறுப்பு

Ammammaa Thambi Endru Nambi
அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973KannadasanPushpalatha
Ammammaa Thambi Endru Nambi
அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973KannadasanSoundararajan TM
Amudha Thamizhil Ezhudhum Kavidhai
அமுத தமிழில் எழுதும் கவிதை
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978PulamaipithanJeyachandran
Vani Jairam
Anbae Vaa
அன்பே வா
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960VaaliSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Anbae Vaa
அன்பே வா (சோகம்)
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960VaaliSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Anbu Nadamaadum Kalaikoodamae
அன்பு நடமாடும் கலைகூடமே
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Anbu Malarkhalae
அன்பு மலர்களே
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975VaaliBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Anbu Malarkhalae Nambi Irunggalae
அன்பு மலர்களே நம்பி இருங்களே
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975VaaliSusheela P
Sasirekha BS
Anjali LR
Anbu Vandhadhu Ennai Aala Vandhadhu
அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971KannadasanBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Janaki S
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Anbu Vandhadhu Ennai Aala Vandhadhu
அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971KannadasanBalasubramanyam SP
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்

Anbukku Naan Adimai
அன்புக்கு நான் அடிமை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977MuthulingamYesudas KJ
Philosophy
தத்துவம்

Anbulla Nanbarae Azhakhu Pengalae
அன்புள்ள நண்பரே அழகு பெண்களே
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969KannadasanSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Anbulla Maan Vizhiyae
அன்புள்ள மான் விழியே
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Andha Kaalaththil Kannanum Koabiyarum
அந்த காலத்தில் கண்ணனும் கோபியரும்
Baabu
பாபு
1971VaaliEswari LR
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Andha Naal Njaabagam
அந்த நாள் ஞாபகம்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968VaaliSoundararajan TM
Major Sundararajan
Friendship
நட்பு

Andha Naeram Poruththirundhaal
அந்த நேரம் பொறுத்திருந்தால்
Thillu Mullu
தில்லு முள்ளு**
1981KannadasanVani Jairam
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Andha Maanai Paarunggal
அந்த மானை பாருங்கள்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976KannadasanYesudas KJ
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Androru Naal Idhae Nilavil
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
Naadoadi
நாடோடி
1966VaaliSusheela P
Eswari LR
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Androru Naal Idhae Nilavil
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில் (சோகம்)
Naadoadi
நாடோடி
1966KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Anggadha Naattil Vaazhndhirundhaalae
அங்கத நாட்டில் வாழ்ந்திருந்தாலே
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979KannadasanJanaki S
Anggae Sirippavarkhal Sirikkattum
அங்கே சிரிப்பவர்கள் சிரிக்கட்டும்
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971VaaliSoundararajan TM
Anggae Maalai Mayakkam
அங்கே மாலை மயக்கம்
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Anggae Varuvadhu Yaaroa
அங்கே வருவது யாரோ
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974Avinasi ManiBalasubramanyam SP
Janaki S
Anggum Inggum Paadhai Undu
அங்கும் இங்கும் பாதை உண்டு
Avarkhal
அவர்கள்
1977KannadasanBalasubramanyam SP
Philosophy
தத்துவம்

Annai Boomiyendru Mannai
அன்னை பூமியென்று மண்ணை
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971Malliyam RajakopalViswanathan MS
Annamitta Kaikalukku
அன்னமிட்ட கைகளுக்கு
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967VaaliSusheela P
Annan Oru Koavil Endraal
அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977KannadasanSusheela P
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Annan Oru Koavil Endraal
அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977KannadasanBalasubramanyam SP
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Anubavam Thaanae Varavaendum
அனுபவம் தானே வரவேண்டும்
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971KannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Appappaa Naan Appanalladaa
அப்பப்பா நான் அப்பனல்லடா
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968VaaliSoundararajan TM
Humour
நகைச்சுவை

Lullaby
தாலாட்டு

Arasanaip Paarththa Kannukku
அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974KannadasanSoundararajan TM
Anjali LR
Duets
டூயட்

Aththaanin Muththanggal
அத்தானின் முத்தங்கள்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968VaaliSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Aththaikkum Meesai Vachchu
அத்தைக்கும் மீசை வச்சு
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968KannadasanEswari LR
Aval Enna Ninaiththaal
அவள் என்ன நினைத்தாள்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972VaaliSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Aval Oru Navarasa Naadakham
அவள் ஒரு நவரச நாடகம்
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973KannadasanBalasubramanyam SP
Avalae En Kaadhali
அவளே என் காதலி
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
1976KannadasanBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Azhakhenum Oviyam Inggae
அழகெனும் ஒவியம் இங்கே
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976MuthulingamYesudas KJ
Susheela P
Azhakhu Mukham
அழகு முகம்
Sorgam
சொர்கம்
1970KannadasanJikki
Janaki S
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.