Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  349 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  51 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Aadaadha Manamum Undoa
ஆடாத மனமும் உண்டோ
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961Maruthakasi ASoundararajan TM
Vasanthakumari ML
Aadaamal Aadukhiraen Paadaamal
ஆடாமல் ஆடுகிறேன் பாடாமல்
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965KannadasanSusheela P
Aadavaralaam Aadavarellaam
ஆடவரலாம் ஆடவரெல்லாம்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964KannadasanEswari LR
Aadhi Manidhan Kaadhalukkuppin
ஆதி மனிதன் காதலுக்குப்பின்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962KannadasanSreenivas PB
Jamuna Rani K
Aahaa Manggala Maelam
ஆஹா மங்கள மேளம்
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964KannadasanSusheela P
Marriage
திருமணம்

Aahaa Mella Nada Mella Nada
ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964KannadasanSoundararajan TM
Aalayamaniyin Oasaiyai Naan
ஆலயமணியின் ஓசையை நான்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961KannadasanSusheela P
Aandavan Padaichchaan
ஆண்டவன் படைச்சான்
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962KannadasanSoundararajan TM
Aandondru Poanaal Vayadhondru
ஆண்டொன்று போனால் வயதொன்று
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962KannadasanSreenivas PB
Janaki S
Aaroadum Mannil Enggum Neeroadum
ஆறோடும் மண்ணில் எங்கும் நீரோடும்
Pazhani
பழனி**
1965zUnknownSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Sreenivas PB
Agriculture
விவசாயம்

Aaru Manamae Aaru
ஆறு மனமே ஆறு
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964KannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Aasaiyum En Naesamum
ஆசையும் என் நேசமும்
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Thanjan N Ramiah DassJamuna Rani K
Aattaththilae Palavakhai Undu
ஆட்டத்திலே பலவகை உண்டு
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959Pattukkottai KalyanasundaramRagavan AL
Jamuna Rani K
Aayiram Iravukhal Varuvadhundu
ஆயிரம் இரவுகள் வருவதுண்டு*
Katrpakam
கற்பகம்
1963VaaliSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Aayiram Penmai Malarattumae
ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965KannadasanSusheela P
Woman's Pride
பெண்ணின் பெருமை

Aayiraththil Oruththiyammaa Nee
ஆயிரத்தில் ஒறுத்தியம்மா நீ
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964KannadasanSoundararajan TM
Achcham Enbadhu Madamaiyadaa
அச்சம் என்பது மடமையடா
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961KannadasanSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Achchu Nimirndha Vandi
அச்சு நிமிர்ந்த வண்டி
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Thanjan N Ramiah DassChandrababu JP
Rathnamala AG
Humour
நகைச்சுவை

Adhoa Andha Paravai Poala
அதோ அந்த பறவை போல
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965KannadasanSoundararajan TM
Aen Endra Kaelvi
ஏன் என்ற கேள்வி
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965KannadasanSoundararajan TM
Aen Pirandhaai Makhanae
ஏன் பிறந்தாய் மகனே
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959KannadasanSoundararajan TM
Birth (Against)
பிறப்பு (எதிர்)

Aetrtrukha Theebam
ஏற்றுக தீபம்
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962KannadasanSusheela P
Alanggaaram Alanggaaram
அலங்காரம் அலங்காரம்
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962KannadasanKrishnan SC
Eswari LR
Amaidhiyaana Nadhiyinilae Oadam
அமைதியான நதியினிலே ஓடம்
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Amaidhiyaana Nadhiyinilae Oadam
அமைதியான நதியினிலே ஓடம் (சோகம்)
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Ammaavukku Manasukkullae
அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961KannadasanKrishnan SC
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

Ammammaa Kaeladi Thoazhi
அம்மம்மா கேளடி தோழி
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964KannadasanEswari LR
Anbu Malar Aasai Malar
அன்பு மலர் ஆசை மலர்
Paasamalar
பாசமலர்
1961KannadasanViswanathan MS
Andha Maappillai Kaadhalichchaan
அந்த மாப்பிள்ளை காதலிச்சான்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Andru Oomai Pennalloa
அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962KannadasanSusheela P
Andru Oomai Pennalloa
அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962KannadasanRagavan AL
Susheela P
Andru Vandhadhum Idhae Nilaa
அன்று வந்ததும் இதே நிலா
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Andru Vandhadhum Idhae Nilaa
அன்று வந்ததும் இதே நிலா (சோகம்)
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Annan Ennadaa
அண்ணன் என்னடா
Pazhani
பழனி**
1965zUnknownSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Annan Kaattiya Vazhiyammaa
அண்ணன் காட்டிய வழியம்மா
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962KannadasanSoundararajan TM
Anubavam Pudhumai Avanidam
அனுபவம் புதுமை அவனிடம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964KannadasanSreenivas PB
Susheela P
Aththaan En Aththaan
அத்தான் என் அத்தான்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961KannadasanSusheela P
Aththai Petrtreduththa
அத்தை பெற்றெடுத்த*
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962KannadasanSoundararajan TM
Aththai Makhanae Poai Varavaa
அத்தை மகனே போய் வரவா
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962KannadasanSusheela P
Aththai Makhal Raththinaththai
அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964KannadasanSusheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Aththai Makhal Raththinaththai
அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964KannadasanSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Aththai Madi Meththaiyadi
அத்தை மடி மெத்தையடி*
Katrpakam
கற்பகம்
1963VaaliSusheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

Aththikkaai Kaai Kaai
அத்திக்காய் காய் காய்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962KannadasanSoundararajan TM
Sreenivas PB
Susheela P
Jamuna Rani K
Aval Parandhu Poanaalae
அவள் பறந்து போனாளே
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963KannadasanSoundararajan TM
Sreenivas PB
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Aval Mella Siriththaal
அவள் மெல்ல சிரித்தாள்
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964KannadasanSusheela P
Avalukkenna Azhakhiya Mukham
அவளுக்கென்ன அழகிய முகம்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964VaaliSoundararajan TM
Eswari LR
Avanukkenna Thoonggi Vittaan
அவனுக்கென்ன தூங்கி விட்டான்
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963KannadasanSoundararajan TM
Azhakhae Vaa
அழகே வா
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964KannadasanSusheela P
Azhakhu Oru Raagam
அழகு ஒரு ராகம்
Padakhoatti
படகோட்டி
1964VaaliSusheela P
Azhakhukku Azhakhu
அழகுக்கு அழகு
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962KannadasanSusheela P
Azhakhukkum Malarukkum Jaadhi Illai
அழகுக்கும் மலருக்கும் ஜாதி இல்லை
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963KannadasanSreenivas PB
Janaki S
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.