Tamil Song Lyrics
 தமிழ் பாடல் வரிகள்
  www.subhashini.org
Home    Movies    Songs    Lyricists    Composers    Singers    Genre    About    Email Me
அக்னி நட்சத்திரம்
Akni Natchaththiram
[1988]ஒரு பூங்காவனம் புதுமணம்
Oru Poongaavanam Pudhumanam

Composed by
Ilaiyaraaja

Lyrics by
Vaali

Sung by
S Janaki


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහලஒரு-பூங்காவனம்-புதுமணம்
அதில்-ரோமாஞ்சனம்-தினம்-தினம்
உலாவரும் கனாக்கள்-கண்ணிலே
ஓராயிரம் வினாக்கள்-நெஞ்சிலே
ஒரு-பூங்காவனம்-புதுமணம்

______ ♫♫♫ ______

நான்-காலை-நேரத்-தாமரை
என்-கானம்-யாவும்-தேன்-மழை
நான்-கால்-நடக்கும்-தேவதை
என்-கோவில்-இந்த-மாளிகை
எந்நாளும்-தென்றல்-வந்து-வீசிடும்
என்னோடு-தோழி-போலப்-பேசிடும்
உலாவரும் கனாக்கள்-கண்ணிலே
ஓராயிரம் வினாக்கள்-நெஞ்சிலே
ஒரு-பூங்காவனம் புதுமணம்

______ ♫♫♫ ______

நான்-வானவில்லை-வேண்டினால்
ஓர்-விலை-கொடுத்து-வாங்குவேன்
வெண்-மேகக்-கூட்டம்-யாவையும்
என்-மெத்தையாக்கி-தூங்குவேன்
சந்தோஷப்-பூக்கள்-எந்தன்-சோலையில்
சங்கீதம்-பாடும்-அந்தி-மாலையில்
உலாவரும் கனாக்கள்-கண்ணிலே
ஓராயிரம் வினாக்கள்-நெஞ்சிலே
ஒரு-பூங்காவனம்-புதுமணம்
ஒரு-பூங்காவனம்-புதுமணம்


______ www.subhashini.org ______


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහලoru-poongaavanam-pudhumanam
adhil-roamaanjanam-thinam-thinam
ulaavarum kanaakkal-kannilae
oaraayiram vinaakkal-nenjilae
oru-poongaavanam-pudhumanam

______ ♫♫♫ ______

naan-kaalai-naerath-thaamarai
en-kaanam-yaavum-thaen-malai
naan-kaal-nadakkum-dhaevadhai
en-koavil-indha-maalikhai
ennaalum-thendral-vandhu-veesidum
ennoadu-thoali-poalap-paesidum
ulaavarum kanaakkal-kannilae
oaraayiram vinaakkal-nenjilae
oru-poongaavanam pudhumanam

______ ♫♫♫ ______

naan-vaanavillai-vaendinaal
oar-vilai-koduththu-vaanguvaen
ven-maekhak-koottam-yaavaiyum
en-meththaiyaakki-thoonguvaen
sandhoashap-pookkal-endhan-soalaiyil
sangeedham-paadum-andhi-maalaiyil
ulaavarum kanaakkal-kannilae
oaraayiram vinaakkal-nenjilae
oru-poongaavanam-pudhumanam
oru-poongaavanam-pudhumanam


______ www.subhashini.org ______


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහලഒരു-പൂങ്ഗാവണമ്-പുദുമണമ്
അദില്-രോമാഞ്ചണമ്-തിണമ്-തിണമ്
ഉലാവരുമ് കണാക്കള്-കണ്ണിലേ
ഓരായിരമ് വിണാക്കള്-നെഞ്ചിലേ
ഒരു-പൂങ്ഗാവണമ്-പുദുമണമ്

______ ♫♫♫ ______

നാണ്-കാലൈ-നേരത്-താമരൈ
എണ്-കാണമ്-യാവുമ്-തേണ്-മഴൈ
നാണ്-കാല്-നഡക്കുമ്-ദേവദൈ
എണ്-കോവില്-ഇന്ദ-മാളിഖൈ
എന്നാളുമ്-തെണ്ഡ്രല്-വന്ദു-വീസിഡുമ്
എണ്ണോഡു-തോഴി-പോലപ്-പേസിഡുമ്
ഉലാവരുമ് കണാക്കള്-കണ്ണിലേ
ഓരായിരമ് വിണാക്കള്-നെഞ്ചിലേ
ഒരു-പൂങ്ഗാവണമ് പുദുമണമ്

______ ♫♫♫ ______

നാണ്-വാണവില്ലൈ-വേണ്ഡിണാല്
ഓര്-വിലൈ-കൊഡുത്തു-വാങ്ഗുവേണ്
വെണ്-മേഖക്-കൂട്ടമ്-യാവൈയുമ്
എണ്-മെത്തൈയാക്കി-തൂങ്ഗുവേണ്
സന്ദോഷപ്-പൂക്കള്-എന്ദണ്-സോലൈയില്
സങ്ഗീദമ്-പാഡുമ്-അന്ദി-മാലൈയില്
ഉലാവരുമ് കണാക്കള്-കണ്ണിലേ
ഓരായിരമ് വിണാക്കള്-നെഞ്ചിലേ
ഒരു-പൂങ്ഗാവണമ്-പുദുമണമ്
ഒരു-പൂങ്ഗാവണമ്-പുദുമണമ്


______ www.subhashini.org ______


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහලඔරු-පූඞ්ගාවනම්-පුදුමනම්
අදිල්-රෝමාඤ්චනම්-තිනම්-තිනම්
උලාවරුම් කනාක්කළ්-කන්නිලේ
ඕරායිරම් විනාක්කළ්-නෙඤ්චිලේ
ඔරු-පූඞ්ගාවනම්-පුදුමනම්

______ ♫♫♫ ______

නාන්-කාලෛ-නේරත්-තාමරෛ
එන්-කානම්-යාවුම්-තේන්-මලෛ
නාන්-කාල්-නඩක්කුම්-දේවදෛ
එන්-කෝවිල්-ඉන්ද-මාළිඛෛ
එන්නාළුම්-තෙන්ඩ්‍රල්-වන්දු-වීසිඩුම්
එන්නෝඩු-තෝලි-පෝලප්-පේසිඩුම්
උලාවරුම් කනාක්කළ්-කන්නිලේ
ඕරායිරම් විනාක්කළ්-නෙඤ්චිලේ
ඔරු-පූඞ්ගාවනම් පුදුමනම්

______ ♫♫♫ ______

නාන්-වානවිල්ලෛ-වේන්ඩිනාල්
ඕර්-විලෛ-කොඩුත්තු-වාඞ්ගුවේන්
වෙන්-මේඛක්-කූට්ටම්-යාවෛයුම්
එන්-මෙත්තෛයාක්කි-තූඞ්ගුවේන්
සන්දෝෂප්-පූක්කළ්-එන්දන්-සෝලෛයිල්
සඞ්ගීදම්-පාඩුම්-අන්දි-මාලෛයිල්
උලාවරුම් කනාක්කළ්-කන්නිලේ
ඕරායිරම් විනාක්කළ්-නෙඤ්චිලේ
ඔරු-පූඞ්ගාවනම්-පුදුමනම්
ඔරු-පූඞ්ගාවනම්-පුදුමනම්


______ www.subhashini.org ______
Movies Composed by
Ilaiyaraaja
104 Movie(s)

MovieYear#?
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
1979 3
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 5
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983 5
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989 5
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983 6
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988 6
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை
1981 3
Alakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 7
Amman Koayil Kilakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 7
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976 5
Arangaetra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990 4
Baaradhi
பாரதி
2000 9
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976 3
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
1977 2
Chathriyan
சத்ரியன்
1990 1
Dhaevar Makhan
தேவர் மகன்
1992 1
Dharmapaththini
தர்மபத்தினி
1986 1
Dharmayuththam
தர்மயுத்தம்
1979 2
Ejamaan
எஜமான்
1993 2
Enga Oor Paattukkaaran
எங்க ஊர் பாட்டுக்காரன்
1987 2
Eththanai Koanam Eththanai Paarvai
எத்தனை கோணம் எத்தனை பார்வை
1982 3
Geedhaanjali
கீதாஞ்சலி
1985 2
Idhaya Koavil
இதய கோவில்
1985 3
Idhayam
இதயம்
1991 1
Idhayaththai Thirudaadhae
இதயத்தை திருடாதே
1989 1
Ilamai Kaalangal
இளமை காலங்கள்
1983 1
Ilamai Oonjalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
1978 3
Joni
ஜொனி
1980 2
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 8
Kaadhalukku Mariyaadhai
காதலுக்கு மரியாதை
1997 1
Kaasi
காசி
2001 2
Kaatrinilae Varum Geedham
காற்றினிலே வரும் கீதம்
1978 2
Kadaloara Kavidhaikhal
கடலோர கவிதைகள்
1986 1
Kaeladi Kanmani
கேளடி கண்மணி
1990 2
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்
1989 3
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 6
Kilakkae Poakhum Rayil
கிழக்கே போகும் ரயில்
1978 1
Kilakku Vaasal
கிழக்கு வாசல்
1990 2
Kiraamaththu Aththiyaayam
கிராமத்து அத்தியாயம்
1980 1
Koabura Vaasalilae
கோபுர வாசலிலே
1991 1
Koali Koovudhu
கோழி கூவுது
1982 1
Kungumachimil
குங்குமச்சிமிழ்
1985 2
Makhaanadhi
மகாநதி
1994 1
Mannan
மன்னன்
1992 1
Manvaasanai
மண்வாசனை
1983 1
Mauna Raakham
மௌன ராகம்
1986 3
Maunam Sammadham
மௌனம் சம்மதம்
1990 1
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981 4
Moodupani
மூடுபனி
1980 1
Moondraam Pirai
மூன்றாம் பிறை
1982 1
Mudhal Mariyaadhai
முதல் மரியாதை
1985 3
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978 4
Mundhaanai Muduchu
முந்தானை முடுச்சு
1983 1
Murattukkaalai
முரட்டுக்காளை
1980 2
Naan Kadavul
நான் கடவுள்
2009 1
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
1984 2
Naan Vaalavaippaen
நான் வாழவைப்பேன்
1979 2
Naayagan
நாயகன்
1987 3
Nallavanukku Nallavan
நல்லவனுக்கு நல்லவன்
1984 1
Neethaanaa Andha Kuyil
நீதானா அந்த குயில்
1986 1
Nilalkhal
நிழல்கள்
1980 2
Ninaivellaam Niththiyaa
நினைவெல்லாம் நித்தியா
1982 2
Oru Kaidhiyin Dayari
ஒரு கைதியின் டயரி
1985 1
Paadu Nilaavae
பாடு நிலாவே
1987 1
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே
1977 2
Padikkaadhavan
படிக்காதவன்
1986 1
Pakhal Nilavu
பகல் நிலவு
1985 1
Pakhalil Oru Nilavu
பகலில் ஒரு நிலவு
1979 1
Panneer Pushpangal
பன்னீர் புஷ்பங்கள்
1981 1
Pattaakkaththi Bairavan
பட்டாக்கத்தி பைரவன்
1979 1
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 7
Ponnu Oorukku Pudhusu
பொண்ணு ஊருக்கு புதுசு
1979 1
Poovae Poochooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா
1985 2
Poovili Vaasalilae
பூவிழி வாசலிலே
1987 1
Priyaa
ப்ரியா
1978 2
Pudhiya Vaarppukhal
புதிய வார்ப்புகள்
1979 1
Pudhu Pudhu Arththangal
புது புது அர்த்தங்கள்
1989 1
Pudhukkavidhai
புதுக்கவிதை
1982 1
Punnakhai Mannan
புன்னகை மன்னன்
1986 1
Raasaavae Unnai Nambi
ராசாவே உன்னை நம்பி
1988 1
Roasaappoo Ravikkaikaari
ரோசாப்பூ ரவிக்கைகாரி
1979 2
Saedhu
சேது
1999 1
Sakhalakalaavallavan
சகலகலாவல்லவன்
1982 1
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 8
Sathyaa
சத்யா
1988 1
Sikappu Roajaakkal
சிகப்பு ரோஜாக்கள்
1978 1
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 9
Sinna Kaundar
சின்ன கௌண்டர்
1992 3
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி
1991 3
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 8
Solla Thudikkudhu Manasu
சொல்ல துடிக்குது மனசு
1988 1
Thaai Mookhaambikhai
தாய் மூகாம்பிகை
1982 1
Thaaikku Oru Thaalaattu
தாய்க்கு ஒரு தாலாட்டு
1986 1
Thambikku Endha Ooru
தம்பிக்கு எந்த ஊரு
1984 1
Thangamagan
தங்கமகன்
1983 1
Theebam
தீபம்
1977 4
Thendralae Ennai Thodu
தென்றலே என்னை தொடு
1985 2
Thiyaakham
தியாகம்
1978 2
Thooral Ninnu Poachu
தூறல் நின்னு போச்சு
1982 1
Udhayageedham
உதயகீதம்
1985 3
Ullaasa Paravaikhal
உல்லாச பறவைகள்
1980 2
Unnaal Mudiyum Thambi
உன்னால் முடியும் தம்பி
1988 1
Uyarndha Ullam
உயர்ந்த உள்ளம்
1985 1
Vaidhaekhi Kaaththirundhaal
வைதேகி காத்திருந்தாள்
1984 2
Home    Movies    Songs    Lyricists    Composers    Singers    Genre    About    Email Me