Tamil Song Lyrics
 தமிழ் பாடல் வரிகள்
  www.subhashini.org
Home    Movies    Songs    Lyricists    Composers    Singers    Genre    About    Email Me
அக்னி நட்சத்திரம்
Akni Natchaththiram
[1988]வா வா அன்பே அன்பே
Vaa Vaa Anbae Anbae

Composed by
Ilaiyaraaja

Lyrics by
Vaali

Sung by
KJ Yesudas
KS Chithra


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහල[ஆண்]
வா-வா அன்பே-அன்பே
காதல் நெஞ்சே-நெஞ்சே
உன்-வண்ணம் உன்-எண்ணம்
எல்லாமே என்-சொந்தம்
இதயம்-முழுதும்-எனது-வசம்

[பெண்]
வா-வா அன்பே-அன்பே
காதல் நெஞ்சே-நெஞ்சே

______ ♫♫♫ ______

[ஆண்]
நீலம்-கொண்ட-கண்ணும்
நேசம்-கொண்ட-நெஞ்சும்
காலம்-தோறும்-என்னை-சேரும்-கண்மணி
பூவை-இங்கு-சூடும்
பூவும்-பொட்டும்-யாவும்
மன்னன்-எந்தன்-பேரை-கூறும்-பொன்மணி

[பெண்]
காலை-மாலை-ராத்திரி
காதல்-கொண்ட-பூங்கொடி
ஆணை-போடலாம்-அதில்-நீயும்-ஆடலாம்
காலை-மாலை-ராத்திரி
காதல்-கொண்ட-பூங்கொடி
ஆணை-போடலாம்-அதில்-நீயும்-ஆடலாம்

[ஆண்]
நீ-வாழத்தானே
வாழ்கின்றேன்-நானே

[பெண்]
நீ-இன்றி-ஏது
பூ-வைத்த-மானே

[ஆண்]
இதயம்-முழுதும்-எனது-வசம்

[பெண்]
வா-வா அன்பே-அன்பே

[ஆண்]
காதல் நெஞ்சே-நெஞ்சே

______ ♫♫♫ ______

[பெண்]
கண்ணன்-வந்து-துஞ்சும்
கட்டில்-இந்த-நெஞ்சம்
கானல்-அல்ல-காதல்-என்னும்-காவியம்
அன்றும்-இன்றும்-என்றும்
உந்தன்-கையில்-தஞ்சம்
பாவை-அல்ல-பார்வை-பேசும்-ஓவியம்

[ஆண்]
காற்றில்-வாங்கும்-மூச்சிலும்
கன்னி-பேசும்-பேச்சிலும்
நெஞ்சமானது-உந்தன்-தஞ்சமானது
காற்றில்-வாங்கும்-மூச்சிலும்
கன்னி-பேசும்-பேச்சிலும்
நெஞ்சமானது-உந்தன்-தஞ்சமானது

[பெண்]
உன்-தோளில்-தானே
பூமாலை-நானே

[ஆண்]
சூடாமல்-போனால்
வாடாதோ-மானே

[பெண்]
இதயம்-முழுதும்-எனது-வசம்

[ஆண்]
வா-வா அன்பே-அன்பே

[பெண்]
காதல்-நெஞ்சே-நெஞ்சே

[ஆண்]
உன்-வண்ணம் உன்-எண்ணம்

[பெண்]
எல்லாமே-என்-சொந்தம்

[ஆண்]
இதயம்-முழுதும்-எனது-வசம்

[பெண்]
வா-வா அன்பே-அன்பே

[ஆண்]
காதல் நெஞ்சே-நெஞ்சே


______ www.subhashini.org ______


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහල[male]
vaa-vaa anbae-anbae
kaadhal nenjae-nenjae
un-vannam un-ennam
ellaamae en-sondham
idhayam-muludhum-enadhu-vasam

[female]
vaa-vaa anbae-anbae
kaadhal nenjae-nenjae

______ ♫♫♫ ______

[male]
neelam-konda-kannum
naesam-konda-nenjum
kaalam-thoarum-ennai-saerum-kanmani
poovai-ingu-soodum
poovum-pottum-yaavum
mannan-endhan-paerai-koorum-ponmani

[female]
kaalai-maalai-raaththiri
kaadhal-konda-poongodi
aanai-poadalaam-adhil-neeyum-aadalaam
kaalai-maalai-raaththiri
kaadhal-konda-poongodi
aanai-poadalaam-adhil-neeyum-aadalaam

[male]
nee-vaalaththaanae
vaalkhindraen-naanae

[female]
nee-indri-aedhu
poo-vaiththa-maanae

[male]
idhayam-muludhum-enadhu-vasam

[female]
vaa-vaa anbae-anbae

[male]
kaadhal nenjae-nenjae

______ ♫♫♫ ______

[female]
kannan-vandhu-thunjum
kattil-indha-nenjam
kaanal-alla-kaadhal-ennum-kaaviyam
andrum-indrum-endrum
undhan-kaiyil-thanjam
paavai-alla-paarvai-paesum-oaviyam

[male]
kaatril-vaangum-moochilum
kanni-paesum-paechilum
nenjamaanadhu-undhan-thanjamaanadhu
kaatril-vaangum-moochilum
kanni-paesum-paechilum
nenjamaanadhu-undhan-thanjamaanadhu

[female]
un-thoalil-thaanae
poomaalai-naanae

[male]
soodaamal-poanaal
vaadaadhoa-maanae

[female]
idhayam-muludhum-enadhu-vasam

[male]
vaa-vaa anbae-anbae

[female]
kaadhal-nenjae-nenjae

[male]
un-vannam un-ennam

[female]
ellaamae-en-sondham

[male]
idhayam-muludhum-enadhu-vasam

[female]
vaa-vaa anbae-anbae

[male]
kaadhal nenjae-nenjae


______ www.subhashini.org ______


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහල[male]
വാ-വാ അണ്ബേ-അണ്ബേ
കാദല് നെഞ്ചേ-നെഞ്ചേ
ഉണ്-വണ്ണമ് ഉണ്-എണ്ണമ്
എല്ലാമേ എണ്-സൊന്ദമ്
ഇദയമ്-മുഴുദുമ്-എണദു-വസമ്

[female]
വാ-വാ അണ്ബേ-അണ്ബേ
കാദല് നെഞ്ചേ-നെഞ്ചേ

______ ♫♫♫ ______

[male]
നീലമ്-കൊണ്ഡ-കണ്ണുമ്
നേസമ്-കൊണ്ഡ-നെഞ്ചുമ്
കാലമ്-തോറുമ്-എണ്ണൈ-സേരുമ്-കണ്മണി
പൂവൈ-ഇങ്ഗു-സൂഡുമ്
പൂവുമ്-പൊട്ടുമ്-യാവുമ്
മണ്ണണ്-എന്ദണ്-പേരൈ-കൂറുമ്-പൊണ്മണി

[female]
കാലൈ-മാലൈ-രാത്തിരി
കാദല്-കൊണ്ഡ-പൂങ്ഗൊഡി
ആണൈ-പോഡലാമ്-അദില്-നീയുമ്-ആഡലാമ്
കാലൈ-മാലൈ-രാത്തിരി
കാദല്-കൊണ്ഡ-പൂങ്ഗൊഡി
ആണൈ-പോഡലാമ്-അദില്-നീയുമ്-ആഡലാമ്

[male]
നീ-വാഴത്താന്നേ
വാഴ്ഖിണ്ഡ്രേണ്-നാന്നേ

[female]
നീ-ഇണ്ഡ്രി-ഏദു
പൂ-വൈത്ത-മാന്നേ

[male]
ഇദയമ്-മുഴുദുമ്-എണദു-വസമ്

[female]
വാ-വാ അണ്ബേ-അണ്ബേ

[male]
കാദല് നെഞ്ചേ-നെഞ്ചേ

______ ♫♫♫ ______

[female]
കണ്ണണ്-വന്ദു-തുഞ്ചുമ്
കട്ടില്-ഇന്ദ-നെഞ്ചമ്
കാണല്-അല്ല-കാദല്-എണ്ണുമ്-കാവിയമ്
അണ്ഡ്രുമ്-ഇണ്ഡ്രുമ്-എണ്ഡ്രുമ്
ഉന്ദണ്-കൈയില്-തഞ്ചമ്
പാവൈ-അല്ല-പാര്വൈ-പേസുമ്-ഓവിയമ്

[male]
കാട്ര്ട്രില്-വാങ്ഗുമ്-മൂച്ചിലുമ്
കണ്ണി-പേസുമ്-പേച്ചിലുമ്
നെഞ്ചമാണദു-ഉന്ദണ്-തഞ്ചമാണദു
കാട്ര്ട്രില്-വാങ്ഗുമ്-മൂച്ചിലുമ്
കണ്ണി-പേസുമ്-പേച്ചിലുമ്
നെഞ്ചമാണദു-ഉന്ദണ്-തഞ്ചമാണദു

[female]
ഉണ്-തോളില്-താന്നേ
പൂമാലൈ-നാന്നേ

[male]
സൂഡാമല്-പോണാല്
വാഡാദോ-മാന്നേ

[female]
ഇദയമ്-മുഴുദുമ്-എണദു-വസമ്

[male]
വാ-വാ അണ്ബേ-അണ്ബേ

[female]
കാദല്-നെഞ്ചേ-നെഞ്ചേ

[male]
ഉണ്-വണ്ണമ് ഉണ്-എണ്ണമ്

[female]
എല്ലാമേ-എണ്-സൊന്ദമ്

[male]
ഇദയമ്-മുഴുദുമ്-എണദു-വസമ്

[female]
വാ-വാ അണ്ബേ-അണ്ബേ

[male]
കാദല് നെഞ്ചേ-നെഞ്ചേ


______ www.subhashini.org ______


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහල[male]
වා-වා අන්බේ-අන්බේ
කාදල් නෙඤ්චේ-නෙඤ්චේ
උන්-වන්නම් උන්-එන්නම්
එල්ලාමේ එන්-සොන්දම්
ඉදයම්-මුලුදුම්-එනදු-වසම්

[female]
වා-වා අන්බේ-අන්බේ
කාදල් නෙඤ්චේ-නෙඤ්චේ

______ ♫♫♫ ______

[male]
නීලම්-කොන්ඩ-කන්නුම්
නේසම්-කොන්ඩ-නෙඤ්චුම්
කාලම්-තෝරුම්-එන්නෛ-සේරුම්-කන්මනි
පූවෛ-ඉඞ්ගු-සූඩුම්
පූවුම්-පොට්ටුම්-යාවුම්
මන්නන්-එන්දන්-පේරෛ-කූරුම්-පොන්මනි

[female]
කාලෛ-මාලෛ-රාත්තිරි
කාදල්-කොන්ඩ-පූඞ්ගොඩි
ආනෛ-පෝඩලාම්-අදිල්-නීයුම්-ආඩලාම්
කාලෛ-මාලෛ-රාත්තිරි
කාදල්-කොන්ඩ-පූඞ්ගොඩි
ආනෛ-පෝඩලාම්-අදිල්-නීයුම්-ආඩලාම්

[male]
නී-වාලත්තානේ
වාල්ඛින්ඩ්‍රේන්-නානේ

[female]
නී-ඉන්ඩ්‍රි-ඒදු
පූ-වෛත්ත-මානේ

[male]
ඉදයම්-මුලුදුම්-එනදු-වසම්

[female]
වා-වා අන්බේ-අන්බේ

[male]
කාදල් නෙඤ්චේ-නෙඤ්චේ

______ ♫♫♫ ______

[female]
කන්නන්-වන්දු-තුඤ්චුම්
කට්ටිල්-ඉන්ද-නෙඤ්චම්
කානල්-අල්ල-කාදල්-එන්නුම්-කාවියම්
අන්ඩ්‍රුම්-ඉන්ඩ්‍රුම්-එන්ඩ්‍රුම්
උන්දන්-කෛයිල්-තඤ්චම්
පාවෛ-අල්ල-පාර්වෛ-පේසුම්-ඕවියම්

[male]
කාට්‍ර්ට්‍රිල්-වාඞ්ගුම්-මූච්චිලුම්
කන්නි-පේසුම්-පේච්චිලුම්
නෙඤ්චමානදු-උන්දන්-තඤ්චමානදු
කාට්‍ර්ට්‍රිල්-වාඞ්ගුම්-මූච්චිලුම්
කන්නි-පේසුම්-පේච්චිලුම්
නෙඤ්චමානදු-උන්දන්-තඤ්චමානදු

[female]
උන්-තෝළිල්-තානේ
පූමාලෛ-නානේ

[male]
සූඩාමල්-පෝනාල්
වාඩාදෝ-මානේ

[female]
ඉදයම්-මුලුදුම්-එනදු-වසම්

[male]
වා-වා අන්බේ-අන්බේ

[female]
කාදල්-නෙඤ්චේ-නෙඤ්චේ

[male]
උන්-වන්නම් උන්-එන්නම්

[female]
එල්ලාමේ-එන්-සොන්දම්

[male]
ඉදයම්-මුලුදුම්-එනදු-වසම්

[female]
වා-වා අන්බේ-අන්බේ

[male]
කාදල් නෙඤ්චේ-නෙඤ්චේ


______ www.subhashini.org ______
Movies Composed by
Ilaiyaraaja
104 Movie(s)

MovieYear#?
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
1979 3
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 5
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983 5
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989 5
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983 6
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988 6
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை
1981 3
Alakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 7
Amman Koayil Kilakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 7
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976 5
Arangaetra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990 4
Baaradhi
பாரதி
2000 9
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976 3
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
1977 2
Chathriyan
சத்ரியன்
1990 1
Dhaevar Makhan
தேவர் மகன்
1992 1
Dharmapaththini
தர்மபத்தினி
1986 1
Dharmayuththam
தர்மயுத்தம்
1979 2
Ejamaan
எஜமான்
1993 2
Enga Oor Paattukkaaran
எங்க ஊர் பாட்டுக்காரன்
1987 2
Eththanai Koanam Eththanai Paarvai
எத்தனை கோணம் எத்தனை பார்வை
1982 3
Geedhaanjali
கீதாஞ்சலி
1985 2
Idhaya Koavil
இதய கோவில்
1985 3
Idhayam
இதயம்
1991 1
Idhayaththai Thirudaadhae
இதயத்தை திருடாதே
1989 1
Ilamai Kaalangal
இளமை காலங்கள்
1983 1
Ilamai Oonjalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
1978 3
Joni
ஜொனி
1980 2
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 8
Kaadhalukku Mariyaadhai
காதலுக்கு மரியாதை
1997 1
Kaasi
காசி
2001 2
Kaatrinilae Varum Geedham
காற்றினிலே வரும் கீதம்
1978 2
Kadaloara Kavidhaikhal
கடலோர கவிதைகள்
1986 1
Kaeladi Kanmani
கேளடி கண்மணி
1990 2
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்
1989 3
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 6
Kilakkae Poakhum Rayil
கிழக்கே போகும் ரயில்
1978 1
Kilakku Vaasal
கிழக்கு வாசல்
1990 2
Kiraamaththu Aththiyaayam
கிராமத்து அத்தியாயம்
1980 1
Koabura Vaasalilae
கோபுர வாசலிலே
1991 1
Koali Koovudhu
கோழி கூவுது
1982 1
Kungumachimil
குங்குமச்சிமிழ்
1985 2
Makhaanadhi
மகாநதி
1994 1
Mannan
மன்னன்
1992 1
Manvaasanai
மண்வாசனை
1983 1
Mauna Raakham
மௌன ராகம்
1986 3
Maunam Sammadham
மௌனம் சம்மதம்
1990 1
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981 4
Moodupani
மூடுபனி
1980 1
Moondraam Pirai
மூன்றாம் பிறை
1982 1
Mudhal Mariyaadhai
முதல் மரியாதை
1985 3
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978 4
Mundhaanai Muduchu
முந்தானை முடுச்சு
1983 1
Murattukkaalai
முரட்டுக்காளை
1980 2
Naan Kadavul
நான் கடவுள்
2009 1
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
1984 2
Naan Vaalavaippaen
நான் வாழவைப்பேன்
1979 2
Naayagan
நாயகன்
1987 3
Nallavanukku Nallavan
நல்லவனுக்கு நல்லவன்
1984 1
Neethaanaa Andha Kuyil
நீதானா அந்த குயில்
1986 1
Nilalkhal
நிழல்கள்
1980 2
Ninaivellaam Niththiyaa
நினைவெல்லாம் நித்தியா
1982 2
Oru Kaidhiyin Dayari
ஒரு கைதியின் டயரி
1985 1
Paadu Nilaavae
பாடு நிலாவே
1987 1
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே
1977 2
Padikkaadhavan
படிக்காதவன்
1986 1
Pakhal Nilavu
பகல் நிலவு
1985 1
Pakhalil Oru Nilavu
பகலில் ஒரு நிலவு
1979 1
Panneer Pushpangal
பன்னீர் புஷ்பங்கள்
1981 1
Pattaakkaththi Bairavan
பட்டாக்கத்தி பைரவன்
1979 1
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 7
Ponnu Oorukku Pudhusu
பொண்ணு ஊருக்கு புதுசு
1979 1
Poovae Poochooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா
1985 2
Poovili Vaasalilae
பூவிழி வாசலிலே
1987 1
Priyaa
ப்ரியா
1978 2
Pudhiya Vaarppukhal
புதிய வார்ப்புகள்
1979 1
Pudhu Pudhu Arththangal
புது புது அர்த்தங்கள்
1989 1
Pudhukkavidhai
புதுக்கவிதை
1982 1
Punnakhai Mannan
புன்னகை மன்னன்
1986 1
Raasaavae Unnai Nambi
ராசாவே உன்னை நம்பி
1988 1
Roasaappoo Ravikkaikaari
ரோசாப்பூ ரவிக்கைகாரி
1979 2
Saedhu
சேது
1999 1
Sakhalakalaavallavan
சகலகலாவல்லவன்
1982 1
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 8
Sathyaa
சத்யா
1988 1
Sikappu Roajaakkal
சிகப்பு ரோஜாக்கள்
1978 1
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 9
Sinna Kaundar
சின்ன கௌண்டர்
1992 3
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி
1991 3
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 8
Solla Thudikkudhu Manasu
சொல்ல துடிக்குது மனசு
1988 1
Thaai Mookhaambikhai
தாய் மூகாம்பிகை
1982 1
Thaaikku Oru Thaalaattu
தாய்க்கு ஒரு தாலாட்டு
1986 1
Thambikku Endha Ooru
தம்பிக்கு எந்த ஊரு
1984 1
Thangamagan
தங்கமகன்
1983 1
Theebam
தீபம்
1977 4
Thendralae Ennai Thodu
தென்றலே என்னை தொடு
1985 2
Thiyaakham
தியாகம்
1978 2
Thooral Ninnu Poachu
தூறல் நின்னு போச்சு
1982 1
Udhayageedham
உதயகீதம்
1985 3
Ullaasa Paravaikhal
உல்லாச பறவைகள்
1980 2
Unnaal Mudiyum Thambi
உன்னால் முடியும் தம்பி
1988 1
Uyarndha Ullam
உயர்ந்த உள்ளம்
1985 1
Vaidhaekhi Kaaththirundhaal
வைதேகி காத்திருந்தாள்
1984 2
Home    Movies    Songs    Lyricists    Composers    Singers    Genre    About    Email Me