Tamil Song Lyrics
 தமிழ் பாடல் வரிகள்
  www.subhashini.org
Home    Movies    Songs    Lyricists    Composers    Singers    Genre    About    Email Me
அக்னி நட்சத்திரம்
Akni Natchaththiram
[1988]தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
Thoongaadha Vilikhal Rendu

Composed by
Ilaiyaraaja

Lyrics by
Vaali

Sung by
KJ Yesudas
S Janaki


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහල[பெண்]
தூங்காத-விழிகள்-ரெண்டு
உன்-துணை-தேடும்-நெஞ்சம்-ஒன்று
செம்பூ-மஞ்சம்-விரித்தாலும்-பன்னீரை-தெளித்தாலும்
ஆனந்தம்-எனக்கேது-அன்பே-நீ-இல்லாது
தூங்காத-விழிகள்-ரெண்டு
உன்-துணை-தேடும்-நெஞ்சம்-ஒன்று

______ ♫♫♫ ______

[ஆண்]
மாமர-இலை-மேலே-ஆ
மாமர-இலை-மேலே மார்கழி-பணிபோலே
பூமகள்-மடிமீது-நான்-தூங்கவோ
மாமர-இலை-மேலே மார்கழி-பணிபோலே
பூமகள்-மடிமீது-நான்-தூங்கவோ

[பெண்]
ராத்திரி-பகலாக-ஒரு-போதும்-விலகாமல்
ராஜனை-கையேந்தி-தாலாட்டவோ

[ஆண்]
நாளும்-நாளும் ராகம்-தாளம்
சேரும்-நேரம் தீரும்-பாரம்

[பெண்]


[ஆண்]
தூங்காத-விழிகள்-ரெண்டு
உன்-துணை-தேடும்-நெஞ்சம்-ஒன்று
செம்பூ-மஞ்சம்-விரித்தாலும்-பன்னீரை-தெளித்தாலும்
ஆனந்தம்-எனக்கேது-அன்பே-நீ-இல்லாது
தூங்காத-விழிகள்-ரெண்டு
உன்-துணை-தேடும்-நெஞ்சம்-ஒன்று

___ ♫ ♫ ___

[பெண்]
ஆலிலை-சிவப்பாக-அங்கமும்-நெருப்பாக
நூலிடை-கொதிப்-பேறும்-நிலை-என்னவோ

[ஆண்]
ஆதியும்-புரியாமல் அந்தமும்-தெரியாமல்
காதலில்-அரங்கேறும்-கதையல்லவோ

[பெண்]
மாதுளம்-கனியாட-மலராட-கொடியாட
மாருடம்-உறவாடும்-கலை-என்னவோ

[ஆண்]
வாலிபம்-தடுமாற-ஒரு-போதை-தலைக்கேற
வார்த்தையில்-விளங்காத-சுவையல்லவோ

[பெண்]
மேலும்-மேலும் மோகம்-கூடும்

[ஆண்]
தேகம்-யாவும் கீதம்-பாடும்

[பெண்]


[ஆண்]


[பெண்]
தூங்காத-விழிகள்-ரெண்டு

[ஆண்]
உன்-துணை-தேடும்-நெஞ்சம்-ஒன்று

[பெண்]
செம்பூ-மஞ்சம்-விரித்தாலும்
பன்னீரை-தெளித்தாலும்

[ஆண்]
ஆனந்தம்-எனக்கேது-அன்பே-நீ-இல்லாது

[இரு]
தூங்காத-விழிகள்-ரெண்டு
உன்-துணை-தேடும்-நெஞ்சம்-ஒன்று


______ www.subhashini.org ______


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහල[female]
thoongaadha-vilikhal-rendu
un-thunai-thaedum-nenjam-ondru
sempoo-manjam-viriththaalum-panneerai-theliththaalum
aanandham-enakkaedhu-anbae-nee-illaadhu
thoongaadha-vilikhal-rendu
un-thunai-thaedum-nenjam-ondru

______ ♫♫♫ ______

[male]
maamara-ilai-maelae-aa
maamara-ilai-maelae maarkhali-panipoalae
poomakhal-madimeedhu-naan-thoongavoa
maamara-ilai-maelae maarkhali-panipoalae
poomakhal-madimeedhu-naan-thoongavoa

[female]
raaththiri-pakalaakha-oru-poadhum-vilakhaamal
raajanai-kaiyaendhi-thaalaattavoa

[male]
naalum-naalum raakham-thaalam
saerum-naeram theerum-paaram

[female]
aa

[male]
thoongaadha-vilikhal-rendu
un-thunai-thaedum-nenjam-ondru
sempoo-manjam-viriththaalum-panneerai-theliththaalum
aanandham-enakkaedhu-anbae-nee-illaadhu
thoongaadha-vilikhal-rendu
un-thunai-thaedum-nenjam-ondru

___ ♫♫___

[female]
aalilai-sivappaakha-angamum-neruppaakha
noolidai-kodhip-paerum-nilai-ennavoa

[male]
aadhiyum-puriyaamal andhamum-theriyaamal
kaadhalil-arangaerum-kadhaiyallavoa

[female]
maadhulam-kaniyaada-malaraada-kodiyaada
maarudam-uravaadum-kalai-ennavoa

[male]
vaalibam-thadumaara-oru-poadhai-thalaikkaera
vaarththaiyil-vilangaatha-suvaiyallavoa

[female]
maelum-maelum moakham-koodum

[male]
thaekham-yaavum geedham-paadum

[female]
aa

[male]
aa

[female]
thoongaadha-vilikhal-rendu

[male]
un-thunai-thaedum-nenjam-ondru

[female]
sempoo-manjam-viriththaalum
panneerai-theliththaalum

[male]
aanandham-enakkaedhu-anbae-nee-illaadhu

[both]
thoongaadha-vilikhal-rendu
un-thunai-thaedum-nenjam-ondru


______ www.subhashini.org ______


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහල[female]
തൂങ്ഗാദ-വിഴിഖള്-രെണ്ഡു
ഉണ്-തുണൈ-തേഡുമ്-നെഞ്ചമ്-ഒണ്ഡ്രു
സെമ്പൂ-മഞ്ചമ്-വിരിത്താലുമ്-പണ്ണീരൈ-തെളിത്താലുമ്
ആണന്ദമ്-എണക്കേദു-അണ്ബേ-നീ-ഇല്ലാദു
തൂങ്ഗാദ-വിഴിഖള്-രെണ്ഡു
ഉണ്-തുണൈ-തേഡുമ്-നെഞ്ചമ്-ഒണ്ഡ്രു

______ ♫♫♫ ______

[male]
മാമര-ഇലൈ-മേലേ-ആ
മാമര-ഇലൈ-മേലേ മാര്ഖഴി-പണിപോലേ
പൂമഖള്-മഡിമീദു-നാണ്-തൂങ്ഗവോ
മാമര-ഇലൈ-മേലേ മാര്ഖഴി-പണിപോലേ
പൂമഖള്-മഡിമീദു-നാണ്-തൂങ്ഗവോ

[female]
രാത്തിരി-പകലാഖ-ഒരു-പോദുമ്-വിലഖാമല്
രാജണൈ-കൈയേന്ദി-താലാട്ടവോ

[male]
നാളുമ്-നാളുമ് രാഖമ്-താളമ്
സേരുമ്-നേരമ് തീരുമ്-പാരമ്

[female]


[male]
തൂങ്ഗാദ-വിഴിഖള്-രെണ്ഡു
ഉണ്-തുണൈ-തേഡുമ്-നെഞ്ചമ്-ഒണ്ഡ്രു
സെമ്പൂ-മഞ്ചമ്-വിരിത്താലുമ്-പണ്ണീരൈ-തെളിത്താലുമ്
ആണന്ദമ്-എണക്കേദു-അണ്ബേ-നീ-ഇല്ലാദു
തൂങ്ഗാദ-വിഴിഖള്-രെണ്ഡു
ഉണ്-തുണൈ-തേഡുമ്-നെഞ്ചമ്-ഒണ്ഡ്രു

___ ♫♫___

[female]
ആലിലൈ-സിവപ്പാഖ-അങ്ഗമുമ്-നെരുപ്പാഖ
നൂലിഡൈ-കൊദിപ്-പേറുമ്-നിലൈ-എണ്ണവോ

[male]
ആദിയുമ്-പുരിയാമല് അന്ദമുമ്-തെരിയാമല്
കാദലില്-അരങ്ഗേറുമ്-കദൈയല്ലവോ

[female]
മാദുളമ്-കണിയാഡ-മലരാഡ-കൊഡിയാഡ
മാരുഡമ്-ഉറവാഡുമ്-കലൈ-എണ്ണവോ

[male]
വാലിബമ്-തഡുമാറ-ഒരു-പോദൈ-തലൈക്കേറ
വാര്ത്തൈയില്-വിളങ്ഗാത-സുവൈയല്ലവോ

[female]
മേലുമ്-മേലുമ് മോഖമ്-കൂഡുമ്

[male]
തേഖമ്-യാവുമ് ഗീദമ്-പാഡുമ്

[female]


[male]


[female]
തൂങ്ഗാദ-വിഴിഖള്-രെണ്ഡു

[male]
ഉണ്-തുണൈ-തേഡുമ്-നെഞ്ചമ്-ഒണ്ഡ്രു

[female]
സെമ്പൂ-മഞ്ചമ്-വിരിത്താലുമ്
പണ്ണീരൈ-തെളിത്താലുമ്

[male]
ആണന്ദമ്-എണക്കേദു-അണ്ബേ-നീ-ഇല്ലാദു

[both]
തൂങ്ഗാദ-വിഴിഖള്-രെണ്ഡു
ഉണ്-തുണൈ-തേഡുമ്-നെഞ്ചമ്-ഒണ്ഡ്രു


______ www.subhashini.org ______


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහල[female]
තූඞ්ගාද-විලිඛළ්-රෙන්ඩු
උන්-තුනෛ-තේඩුම්-නෙඤ්චම්-ඔන්ඩ්‍රු
සෙම්පූ-මඤ්චම්-විරිත්තාලුම්-පන්නීරෛ-තෙළිත්තාලුම්
ආනන්දම්-එනක්කේදු-අන්බේ-නී-ඉල්ලාදු
තූඞ්ගාද-විලිඛළ්-රෙන්ඩු
උන්-තුනෛ-තේඩුම්-නෙඤ්චම්-ඔන්ඩ්‍රු

______ ♫♫♫ ______

[male]
මාමර-ඉලෛ-මේලේ-ආ
මාමර-ඉලෛ-මේලේ මාර්ඛලි-පනිපෝලේ
පූමඛළ්-මඩිමීදු-නාන්-තූඞ්ගවෝ
මාමර-ඉලෛ-මේලේ මාර්ඛලි-පනිපෝලේ
පූමඛළ්-මඩිමීදු-නාන්-තූඞ්ගවෝ

[female]
රාත්තිරි-පකලාඛ-ඔරු-පෝදුම්-විලඛාමල්
රාජනෛ-කෛයේන්දි-තාලාට්ටවෝ

[male]
නාළුම්-නාළුම් රාඛම්-තාළම්
සේරුම්-නේරම් තීරුම්-පාරම්

[female]


[male]
තූඞ්ගාද-විලිඛළ්-රෙන්ඩු
උන්-තුනෛ-තේඩුම්-නෙඤ්චම්-ඔන්ඩ්‍රු
සෙම්පූ-මඤ්චම්-විරිත්තාලුම්-පන්නීරෛ-තෙළිත්තාලුම්
ආනන්දම්-එනක්කේදු-අන්බේ-නී-ඉල්ලාදු
තූඞ්ගාද-විලිඛළ්-රෙන්ඩු
උන්-තුනෛ-තේඩුම්-නෙඤ්චම්-ඔන්ඩ්‍රු

___ ♫♫___

[female]
ආලිලෛ-සිවප්පාඛ-අඞ්ගමුම්-නෙරුප්පාඛ
නූලිඩෛ-කොදිප්-පේරුම්-නිලෛ-එන්නවෝ

[male]
ආදියුම්-පුරියාමල් අන්දමුම්-තෙරියාමල්
කාදලිල්-අරඞ්ගේරුම්-කදෛයල්ලවෝ

[female]
මාදුළම්-කනියාඩ-මලරාඩ-කොඩියාඩ
මාරුඩම්-උරවාඩුම්-කලෛ-එන්නවෝ

[male]
වාලිබම්-තඩුමාර-ඔරු-පෝදෛ-තලෛක්කේර
වාර්ත්තෛයිල්-විළඞ්ගාත-සුවෛයල්ලවෝ

[female]
මේලුම්-මේලුම් මෝඛම්-කූඩුම්

[male]
තේඛම්-යාවුම් ගීදම්-පාඩුම්

[female]


[male]


[female]
තූඞ්ගාද-විලිඛළ්-රෙන්ඩු

[male]
උන්-තුනෛ-තේඩුම්-නෙඤ්චම්-ඔන්ඩ්‍රු

[female]
සෙම්පූ-මඤ්චම්-විරිත්තාලුම්
පන්නීරෛ-තෙළිත්තාලුම්

[male]
ආනන්දම්-එනක්කේදු-අන්බේ-නී-ඉල්ලාදු

[both]
තූඞ්ගාද-විලිඛළ්-රෙන්ඩු
උන්-තුනෛ-තේඩුම්-නෙඤ්චම්-ඔන්ඩ්‍රු


______ www.subhashini.org ______
Movies Composed by
Ilaiyaraaja
104 Movie(s)

MovieYear#?
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
1979 3
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 5
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983 5
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989 5
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983 6
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988 6
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை
1981 3
Alakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 7
Amman Koayil Kilakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 7
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976 5
Arangaetra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990 4
Baaradhi
பாரதி
2000 9
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976 3
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
1977 2
Chathriyan
சத்ரியன்
1990 1
Dhaevar Makhan
தேவர் மகன்
1992 1
Dharmapaththini
தர்மபத்தினி
1986 1
Dharmayuththam
தர்மயுத்தம்
1979 2
Ejamaan
எஜமான்
1993 2
Enga Oor Paattukkaaran
எங்க ஊர் பாட்டுக்காரன்
1987 2
Eththanai Koanam Eththanai Paarvai
எத்தனை கோணம் எத்தனை பார்வை
1982 3
Geedhaanjali
கீதாஞ்சலி
1985 2
Idhaya Koavil
இதய கோவில்
1985 3
Idhayam
இதயம்
1991 1
Idhayaththai Thirudaadhae
இதயத்தை திருடாதே
1989 1
Ilamai Kaalangal
இளமை காலங்கள்
1983 1
Ilamai Oonjalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
1978 3
Joni
ஜொனி
1980 2
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 8
Kaadhalukku Mariyaadhai
காதலுக்கு மரியாதை
1997 1
Kaasi
காசி
2001 2
Kaatrinilae Varum Geedham
காற்றினிலே வரும் கீதம்
1978 2
Kadaloara Kavidhaikhal
கடலோர கவிதைகள்
1986 1
Kaeladi Kanmani
கேளடி கண்மணி
1990 2
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்
1989 3
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 6
Kilakkae Poakhum Rayil
கிழக்கே போகும் ரயில்
1978 1
Kilakku Vaasal
கிழக்கு வாசல்
1990 2
Kiraamaththu Aththiyaayam
கிராமத்து அத்தியாயம்
1980 1
Koabura Vaasalilae
கோபுர வாசலிலே
1991 1
Koali Koovudhu
கோழி கூவுது
1982 1
Kungumachimil
குங்குமச்சிமிழ்
1985 2
Makhaanadhi
மகாநதி
1994 1
Mannan
மன்னன்
1992 1
Manvaasanai
மண்வாசனை
1983 1
Mauna Raakham
மௌன ராகம்
1986 3
Maunam Sammadham
மௌனம் சம்மதம்
1990 1
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981 4
Moodupani
மூடுபனி
1980 1
Moondraam Pirai
மூன்றாம் பிறை
1982 1
Mudhal Mariyaadhai
முதல் மரியாதை
1985 3
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978 4
Mundhaanai Muduchu
முந்தானை முடுச்சு
1983 1
Murattukkaalai
முரட்டுக்காளை
1980 2
Naan Kadavul
நான் கடவுள்
2009 1
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
1984 2
Naan Vaalavaippaen
நான் வாழவைப்பேன்
1979 2
Naayagan
நாயகன்
1987 3
Nallavanukku Nallavan
நல்லவனுக்கு நல்லவன்
1984 1
Neethaanaa Andha Kuyil
நீதானா அந்த குயில்
1986 1
Nilalkhal
நிழல்கள்
1980 2
Ninaivellaam Niththiyaa
நினைவெல்லாம் நித்தியா
1982 2
Oru Kaidhiyin Dayari
ஒரு கைதியின் டயரி
1985 1
Paadu Nilaavae
பாடு நிலாவே
1987 1
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே
1977 2
Padikkaadhavan
படிக்காதவன்
1986 1
Pakhal Nilavu
பகல் நிலவு
1985 1
Pakhalil Oru Nilavu
பகலில் ஒரு நிலவு
1979 1
Panneer Pushpangal
பன்னீர் புஷ்பங்கள்
1981 1
Pattaakkaththi Bairavan
பட்டாக்கத்தி பைரவன்
1979 1
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 7
Ponnu Oorukku Pudhusu
பொண்ணு ஊருக்கு புதுசு
1979 1
Poovae Poochooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா
1985 2
Poovili Vaasalilae
பூவிழி வாசலிலே
1987 1
Priyaa
ப்ரியா
1978 2
Pudhiya Vaarppukhal
புதிய வார்ப்புகள்
1979 1
Pudhu Pudhu Arththangal
புது புது அர்த்தங்கள்
1989 1
Pudhukkavidhai
புதுக்கவிதை
1982 1
Punnakhai Mannan
புன்னகை மன்னன்
1986 1
Raasaavae Unnai Nambi
ராசாவே உன்னை நம்பி
1988 1
Roasaappoo Ravikkaikaari
ரோசாப்பூ ரவிக்கைகாரி
1979 2
Saedhu
சேது
1999 1
Sakhalakalaavallavan
சகலகலாவல்லவன்
1982 1
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 8
Sathyaa
சத்யா
1988 1
Sikappu Roajaakkal
சிகப்பு ரோஜாக்கள்
1978 1
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 9
Sinna Kaundar
சின்ன கௌண்டர்
1992 3
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி
1991 3
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 8
Solla Thudikkudhu Manasu
சொல்ல துடிக்குது மனசு
1988 1
Thaai Mookhaambikhai
தாய் மூகாம்பிகை
1982 1
Thaaikku Oru Thaalaattu
தாய்க்கு ஒரு தாலாட்டு
1986 1
Thambikku Endha Ooru
தம்பிக்கு எந்த ஊரு
1984 1
Thangamagan
தங்கமகன்
1983 1
Theebam
தீபம்
1977 4
Thendralae Ennai Thodu
தென்றலே என்னை தொடு
1985 2
Thiyaakham
தியாகம்
1978 2
Thooral Ninnu Poachu
தூறல் நின்னு போச்சு
1982 1
Udhayageedham
உதயகீதம்
1985 3
Ullaasa Paravaikhal
உல்லாச பறவைகள்
1980 2
Unnaal Mudiyum Thambi
உன்னால் முடியும் தம்பி
1988 1
Uyarndha Ullam
உயர்ந்த உள்ளம்
1985 1
Vaidhaekhi Kaaththirundhaal
வைதேகி காத்திருந்தாள்
1984 2
Home    Movies    Songs    Lyricists    Composers    Singers    Genre    About    Email Me