Tamil Song Lyrics
 தமிழ் பாடல் வரிகள்
  www.subhashini.org
Home    Movies    Songs    Lyricists    Composers    Singers    Genre    About    Email Me
List of Songs


இந்த மான் எந்தன் சொந்த
Indha Maan Endhan Sondha

by
Ilaiyaraaja
S Janakiமாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு
Maanguyilae Poonguyilae Saedhi Onnu

by
SP Balasubrahmanyamமாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு
Maanguyilae Poonguyilae Saedhi Onnu
by
SP Balasubrahmanyam
S Janaki


கரகாட்டக்காரன்
Karakaattakkaaran
[1989]மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு
Maanguyilae Poonguyilae Saedhi Onnu

Composed by
Ilaiyaraaja

Lyrics by
Gangai Amaran

Sung by
SP Balasubrahmanyam
S Janaki


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහල[ஆண்]
மாங்குயிலே-பூங்குயிலே-சேதி-ஒன்னு-கேளு
உன்ன-மாலையிட-தேடி-வரும்-நாளு-எந்த-நாளு

[பெண்]
மாங்குயிலே-பூங்குயிலே-சேதி-ஒன்னு-கேளு
உன்ன-மாலையிட-தேடி-வரும்-நாளு-எந்த-நாளு

[ஆண்]
முத்து-முத்து-கண்ணாலே-நான்-சுத்தி-வந்தேன்-பின்னாலே

[பெண்]
மாங்குயிலே-பூங்குயிலே-சேதி-ஒன்னு-கேளு

[ஆண்]
உன்ன-மாலையிட-தேடி-வரும்-நாளு-எந்த-நாளு

______ ♫♫♫ ______

[ஆண்]
கால-தழுவி-நிக்கும்-கனக-மணி-கொலுசு-எம்மா
நானாக-மாற-இப்போ-நினைகுதம்மா-மனசு

[பெண்]
உள்ள-இருக்கு-இந்த-வெளியிலென்ன-பேச்சு-ஐயா
ஒன்னும்-புரியவில்ல-மனசு-எங்க-போச்சு

[ஆண்]
இந்த-மனசு-நஞ்ச-நெலம்-தான்
வந்து-விழுந்த-நல்ல-வித-தான்
சந்திரன-தான்-சாட்சியும்-வச்சு
சொன்ன-கத-தான்-சொந்த-கத-தான்

[பெண்]
தோல-தொட்டு-ஆற-ஐயா-சொர்கத்தில-சேர
மாலை-வந்து-ஏற-பொண்ணு-சம்மதத்த-கூற

[ஆண்]
சந்தனம்-கரைச்சு-பூசனும்-எனக்கு
முத்தயன்-கணக்கு-மொத்தமும்-உனக்கு

[பெண்]
மாங்குயிலே-பூங்குயிலே-சேதி-ஒன்னு-கேளு

[ஆண்]
உன்ன-மாலையிட-தேடி-வரும்-நாளு-எந்த-நாளு

______ ♫♫♫ ______

[பெண்]
மாமரத்து-கீழே-நின்னு-மங்கை-அவ-பாட-அந்த
மங்க-குரலில்-மனம்-மயங்கியது-யாறு

[ஆண்]
பூமரத்து-கீழிருந்து-பொண்ணு-அவ-குளிக்க-அந்த-பூமரத்து-மேலிருந்து-புலம்பியது-யாரோ

[பெண்]
தந்தி-மனசு-உன்ன-நினைக்கும்-தன்னம்-தனியே-எண்ணி-தவிக்கும்
பொண்ண-எடுத்து-அள்ளி-கொடுக்கும்
வண்ண-கனவு-அள்ளி-தெளிக்கும்

[ஆண்]
கூறப்பட்டு-சேல-அம்மா-கூட-ஒரு-மாலவாங்கி-வரும்-வேல-பொண்ணு-வாசமுள்ள-சோல

[பெண்]
தாலிய-முடிக்கும்-வேலைய-நினைச்சு
தேடுது-மனசு-பாடுது-வயசு

[ஆண்]
மாங்குயிலே-பூங்குயிலே-சேதி-ஒன்னு-கேளு

[பெண்]
உன்ன-மாலையிட-தேடி-வரும்-நாளு-எந்த-நாளு

[ஆண்]
முத்து-முத்து-கண்ணாலே-நான்-சுத்தி-வந்தேன்-பின்னாலே

[பெண்]
முத்து-முத்து-கண்ணாலே-நான்-சுத்தி-வந்தேன்-பின்னாலே

[ஆண்]
மாங்குயிலே-பூங்குயிலே-சேதி-ஒன்னு-கேளு

[பெண்]
உன்ன-மாலையிட-தேடி-வரும்-நாளு-எந்த-நாளு


______ www.subhashini.org ______


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහල[male]
maanguyilae-poonguyilae-saedhi-onnu-kaelu
unna-maalaiyida-thaedi-varum-naalu-endha-naalu

[female]
maanguyilae-poonguyilae-saedhi-onnu-kaelu
unna-maalaiyida-thaedi-varum-naalu-endha-naalu

[male]
muththu-muththu-kannaalae-naan-suththi-vandhaen-pinnaalae

[female]
maanguyilae-poonguyilae-saedhi-onnu-kaelu

[male]
unna-maalaiyida-thaedi-varum-naalu-endha-naalu

______ ♫♫♫ ______

[male]
kaala-thaluvi-nikkum-kanakha-mani-kolusu-emmaa
naanaakha-maara-ippoa-ninaikudhammaa-manasu

[female]
ulla-irukku-indha-veliyilenna-paechu-aiyaa
onnum-puriyavilla-manasu-enga-poachu

[male]
indha-manasu-nanja-nelam-thaan
vandhu-vilundha-nalla-vidha-thaan
sandhirana-thaan-saatchiyum-vachu
sonna-kadha-thaan-sondha-kadha-thaan

[female]
thoala-thottu-aara-aiyaa-sorkaththila-saera
maalai-vandhu-aera-ponnu-sammadhaththa-koora

[male]
sandhanam-karaichu-poosanum-enakku
muththayan-kanakku-moththamum-unakku

[female]
maanguyilae-poonguyilae-saedhi-onnu-kaelu

[male]
unna-maalaiyida-thaedi-varum-naalu-endha-naalu

______ ♫♫♫ ______

[female]
maamaraththu-keelae-ninnu-mangai-ava-paada-andha
manga-kuralil-manam-mayangiyadhu-yaaru

[male]
poomaraththu-keelirundhu-ponnu-ava-kulikka-andha-poomaraththu-maelirundhu-pulambiyadhu-yaaroa

[female]
thandhi-manasu-unna-ninaikkum-thannam-thaniyae-enni-thavikkum
ponna-eduththu-alli-kodukkum
vanna-kanavu-alli-thelikkum

[male]
koorappattu-saela-ammaa-kooda-oru-maalavaangi-varum-vaela-ponnu-vaasamulla-soala

[female]
thaaliya-mudikkum-vaelaiya-ninaichu
thaedudhu-manasu-paadudhu-vayasu

[male]
maanguyilae-poonguyilae-saedhi-onnu-kaelu

[female]
unna-maalaiyida-thaedi-varum-naalu-endha-naalu

[male]
muththu-muththu-kannaalae-naan-suththi-vandhaen-pinnaalae

[female]
muththu-muththu-kannaalae-naan-suththi-vandhaen-pinnaalae

[male]
maanguyilae-poonguyilae-saedhi-onnu-kaelu

[female]
unna-maalaiyida-thaedi-varum-naalu-endha-naalu


______ www.subhashini.org ______


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහල[male]
മാങ്ഗുയിലേ-പൂങ്ഗുയിലേ-സേദി-ഒണ്ണു-കേളു
ഉണ്ണ-മാലൈയിഡ-തേഡി-വരുമ്-നാളു-എന്ദ-നാളു

[female]
മാങ്ഗുയിലേ-പൂങ്ഗുയിലേ-സേദി-ഒണ്ണു-കേളു
ഉണ്ണ-മാലൈയിഡ-തേഡി-വരുമ്-നാളു-എന്ദ-നാളു

[male]
മുത്തു-മുത്തു-കണ്ണാലേ-നാണ്-സുത്തി-വന്ദേണ്-പിണ്ണാലേ

[female]
മാങ്ഗുയിലേ-പൂങ്ഗുയിലേ-സേദി-ഒണ്ണു-കേളു

[male]
ഉണ്ണ-മാലൈയിഡ-തേഡി-വരുമ്-നാളു-എന്ദ-നാളു

______ ♫♫♫ ______

[male]
കാല-തഴുവി-നിക്കുമ്-കണഖ-മണി-കൊലുസു-എമ്മാ
നാണാഖ-മാറ-ഇപ്പോ-നിണൈകുദമ്മാ-മണസു

[female]
ഉള്ള-ഇരുക്കു-ഇന്ദ-വെളിയിലെണ്ണ-പേച്ചു-ഐയാ
ഒണ്ണുമ്-പുരിയവില്ല-മണസു-എങ്ഗ-പോച്ചു

[male]
ഇന്ദ-മണസു-നഞ്ച-നെലമ്-താണ്
വന്ദു-വിഴുന്ദ-നല്ല-വിദ-താണ്
സന്ദിരണ-താണ്-സാട്ചിയുമ്-വച്ചു
സൊണ്ണ-കദ-താണ്-സൊന്ദ-കദ-താണ്

[female]
തോല-തൊട്ടു-ആറ-ഐയാ-സൊര്കത്തില-സേര
മാലൈ-വന്ദു-ഏറ-പൊണ്ണു-സമ്മദത്ത-കൂറ

[male]
സന്ദണമ്-കരൈച്ചു-പൂസണുമ്-എണക്കു
മുത്തയണ്-കണക്കു-മൊത്തമുമ്-ഉണക്കു

[female]
മാങ്ഗുയിലേ-പൂങ്ഗുയിലേ-സേദി-ഒണ്ണു-കേളു

[male]
ഉണ്ണ-മാലൈയിഡ-തേഡി-വരുമ്-നാളു-എന്ദ-നാളു

______ ♫♫♫ ______

[female]
മാമരത്തു-കീഴേ-നിണ്ണു-മങ്ഗൈ-അവ-പാഡ-അന്ദ
മങ്ഗ-കുരലില്-മണമ്-മയങ്ഗിയദു-യാറു

[male]
പൂമരത്തു-കീഴിരുന്ദു-പൊണ്ണു-അവ-കുളിക്ക-അന്ദ-പൂമരത്തു-മേലിരുന്ദു-പുലമ്ബിയദു-യാരോ

[female]
തന്ദി-മണസു-ഉണ്ണ-നിണൈക്കുമ്-തണ്ണമ്-തണിയേ-എണ്ണി-തവിക്കുമ്
പൊണ്ണ-എഡുത്തു-അള്ളി-കൊഡുക്കുമ്
വണ്ണ-കണവു-അള്ളി-തെളിക്കുമ്

[male]
കൂറപ്പട്ടു-സേല-അമ്മാ-കൂഡ-ഒരു-മാലവാങ്ഗി-വരുമ്-വേല-പൊണ്ണു-വാസമുള്ള-സോല

[female]
താലിയ-മുഡിക്കുമ്-വേലൈയ-നിണൈച്ചു
തേഡുദു-മണസു-പാഡുദു-വയസു

[male]
മാങ്ഗുയിലേ-പൂങ്ഗുയിലേ-സേദി-ഒണ്ണു-കേളു

[female]
ഉണ്ണ-മാലൈയിഡ-തേഡി-വരുമ്-നാളു-എന്ദ-നാളു

[male]
മുത്തു-മുത്തു-കണ്ണാലേ-നാണ്-സുത്തി-വന്ദേണ്-പിണ്ണാലേ

[female]
മുത്തു-മുത്തു-കണ്ണാലേ-നാണ്-സുത്തി-വന്ദേണ്-പിണ്ണാലേ

[male]
മാങ്ഗുയിലേ-പൂങ്ഗുയിലേ-സേദി-ഒണ്ണു-കേളു

[female]
ഉണ്ണ-മാലൈയിഡ-തേഡി-വരുമ്-നാളു-എന്ദ-നാളു


______ www.subhashini.org ______


தமிழ்Englishമലയാളംසිංහල[male]
මාඞ්ගුයිලේ-පූඞ්ගුයිලේ-සේදි-ඔන්නු-කේළු
උන්න-මාලෛයිඩ-තේඩි-වරුම්-නාළු-එන්ද-නාළු

[female]
මාඞ්ගුයිලේ-පූඞ්ගුයිලේ-සේදි-ඔන්නු-කේළු
උන්න-මාලෛයිඩ-තේඩි-වරුම්-නාළු-එන්ද-නාළු

[male]
මුත්තු-මුත්තු-කන්නාලේ-නාන්-සුත්ති-වන්දේන්-පින්නාලේ

[female]
මාඞ්ගුයිලේ-පූඞ්ගුයිලේ-සේදි-ඔන්නු-කේළු

[male]
උන්න-මාලෛයිඩ-තේඩි-වරුම්-නාළු-එන්ද-නාළු

______ ♫♫♫ ______

[male]
කාල-තලුවි-නික්කුම්-කනඛ-මනි-කොලුසු-එම්මා
නානාඛ-මාර-ඉප්පෝ-නිනෛකුදම්මා-මනසු

[female]
උළ්ළ-ඉරුක්කු-ඉන්ද-වෙළියිලෙන්න-පේච්චු-ඓයා
ඔන්නුම්-පුරියවිල්ල-මනසු-එඞ්ග-පෝච්චු

[male]
ඉන්ද-මනසු-නඤ්ච-නෙලම්-තාන්
වන්දු-විලුන්ද-නල්ල-විද-තාන්
සන්දිරන-තාන්-සාට්චියුම්-වච්චු
සොන්න-කද-තාන්-සොන්ද-කද-තාන්

[female]
තෝල-තොට්ටු-ආර-ඓයා-සොර්කත්තිල-සේර
මාලෛ-වන්දු-ඒර-පොන්නු-සම්මදත්ත-කූර

[male]
සන්දනම්-කරෛච්චු-පූසනුම්-එනක්කු
මුත්තයන්-කනක්කු-මොත්තමුම්-උනක්කු

[female]
මාඞ්ගුයිලේ-පූඞ්ගුයිලේ-සේදි-ඔන්නු-කේළු

[male]
උන්න-මාලෛයිඩ-තේඩි-වරුම්-නාළු-එන්ද-නාළු

______ ♫♫♫ ______

[female]
මාමරත්තු-කීලේ-නින්නු-මඞ්ගෛ-අව-පාඩ-අන්ද
මඞ්ග-කුරලිල්-මනම්-මයඞ්ගියදු-යාරු

[male]
පූමරත්තු-කීලිරුන්දු-පොන්නු-අව-කුළික්ක-අන්ද-පූමරත්තු-මේලිරුන්දු-පුලම්බියදු-යාරෝ

[female]
තන්දි-මනසු-උන්න-නිනෛක්කුම්-තන්නම්-තනියේ-එන්නි-තවික්කුම්
පොන්න-එඩුත්තු-අළ්ළි-කොඩුක්කුම්
වන්න-කනවු-අළ්ළි-තෙළික්කුම්

[male]
කූරප්පට්ටු-සේල-අම්මා-කූඩ-ඔරු-මාලවාඞ්ගි-වරුම්-වේල-පොන්නු-වාසමුළ්ළ-සෝල

[female]
තාලිය-මුඩික්කුම්-වේලෛය-නිනෛච්චු
තේඩුදු-මනසු-පාඩුදු-වයසු

[male]
මාඞ්ගුයිලේ-පූඞ්ගුයිලේ-සේදි-ඔන්නු-කේළු

[female]
උන්න-මාලෛයිඩ-තේඩි-වරුම්-නාළු-එන්ද-නාළු

[male]
මුත්තු-මුත්තු-කන්නාලේ-නාන්-සුත්ති-වන්දේන්-පින්නාලේ

[female]
මුත්තු-මුත්තු-කන්නාලේ-නාන්-සුත්ති-වන්දේන්-පින්නාලේ

[male]
මාඞ්ගුයිලේ-පූඞ්ගුයිලේ-සේදි-ඔන්නු-කේළු

[female]
උන්න-මාලෛයිඩ-තේඩි-වරුම්-නාළු-එන්ද-නාළු


______ www.subhashini.org ______
Movies Composed by
Ilaiyaraaja
104 Movie(s)

MovieYear#?
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
1979 3
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 5
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983 5
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989 5
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983 6
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988 6
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை
1981 3
Alakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 7
Amman Koayil Kilakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 7
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976 5
Arangaetra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990 4
Baaradhi
பாரதி
2000 9
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976 3
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
1977 2
Chathriyan
சத்ரியன்
1990 1
Dhaevar Makhan
தேவர் மகன்
1992 1
Dharmapaththini
தர்மபத்தினி
1986 1
Dharmayuththam
தர்மயுத்தம்
1979 2
Ejamaan
எஜமான்
1993 2
Enga Oor Paattukkaaran
எங்க ஊர் பாட்டுக்காரன்
1987 2
Eththanai Koanam Eththanai Paarvai
எத்தனை கோணம் எத்தனை பார்வை
1982 3
Geedhaanjali
கீதாஞ்சலி
1985 2
Idhaya Koavil
இதய கோவில்
1985 3
Idhayam
இதயம்
1991 1
Idhayaththai Thirudaadhae
இதயத்தை திருடாதே
1989 1
Ilamai Kaalangal
இளமை காலங்கள்
1983 1
Ilamai Oonjalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
1978 3
Joni
ஜொனி
1980 2
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 8
Kaadhalukku Mariyaadhai
காதலுக்கு மரியாதை
1997 1
Kaasi
காசி
2001 2
Kaatrinilae Varum Geedham
காற்றினிலே வரும் கீதம்
1978 2
Kadaloara Kavidhaikhal
கடலோர கவிதைகள்
1986 1
Kaeladi Kanmani
கேளடி கண்மணி
1990 2
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்
1989 3
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 6
Kilakkae Poakhum Rayil
கிழக்கே போகும் ரயில்
1978 1
Kilakku Vaasal
கிழக்கு வாசல்
1990 2
Kiraamaththu Aththiyaayam
கிராமத்து அத்தியாயம்
1980 1
Koabura Vaasalilae
கோபுர வாசலிலே
1991 1
Koali Koovudhu
கோழி கூவுது
1982 1
Kungumachimil
குங்குமச்சிமிழ்
1985 2
Makhaanadhi
மகாநதி
1994 1
Mannan
மன்னன்
1992 1
Manvaasanai
மண்வாசனை
1983 1
Mauna Raakham
மௌன ராகம்
1986 3
Maunam Sammadham
மௌனம் சம்மதம்
1990 1
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981 4
Moodupani
மூடுபனி
1980 1
Moondraam Pirai
மூன்றாம் பிறை
1982 1
Mudhal Mariyaadhai
முதல் மரியாதை
1985 3
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978 4
Mundhaanai Muduchu
முந்தானை முடுச்சு
1983 1
Murattukkaalai
முரட்டுக்காளை
1980 2
Naan Kadavul
நான் கடவுள்
2009 1
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
1984 2
Naan Vaalavaippaen
நான் வாழவைப்பேன்
1979 2
Naayagan
நாயகன்
1987 3
Nallavanukku Nallavan
நல்லவனுக்கு நல்லவன்
1984 1
Neethaanaa Andha Kuyil
நீதானா அந்த குயில்
1986 1
Nilalkhal
நிழல்கள்
1980 2
Ninaivellaam Niththiyaa
நினைவெல்லாம் நித்தியா
1982 2
Oru Kaidhiyin Dayari
ஒரு கைதியின் டயரி
1985 1
Paadu Nilaavae
பாடு நிலாவே
1987 1
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே
1977 2
Padikkaadhavan
படிக்காதவன்
1986 1
Pakhal Nilavu
பகல் நிலவு
1985 1
Pakhalil Oru Nilavu
பகலில் ஒரு நிலவு
1979 1
Panneer Pushpangal
பன்னீர் புஷ்பங்கள்
1981 1
Pattaakkaththi Bairavan
பட்டாக்கத்தி பைரவன்
1979 1
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 7
Ponnu Oorukku Pudhusu
பொண்ணு ஊருக்கு புதுசு
1979 1
Poovae Poochooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா
1985 2
Poovili Vaasalilae
பூவிழி வாசலிலே
1987 1
Priyaa
ப்ரியா
1978 2
Pudhiya Vaarppukhal
புதிய வார்ப்புகள்
1979 1
Pudhu Pudhu Arththangal
புது புது அர்த்தங்கள்
1989 1
Pudhukkavidhai
புதுக்கவிதை
1982 1
Punnakhai Mannan
புன்னகை மன்னன்
1986 1
Raasaavae Unnai Nambi
ராசாவே உன்னை நம்பி
1988 1
Roasaappoo Ravikkaikaari
ரோசாப்பூ ரவிக்கைகாரி
1979 2
Saedhu
சேது
1999 1
Sakhalakalaavallavan
சகலகலாவல்லவன்
1982 1
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 8
Sathyaa
சத்யா
1988 1
Sikappu Roajaakkal
சிகப்பு ரோஜாக்கள்
1978 1
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 9
Sinna Kaundar
சின்ன கௌண்டர்
1992 3
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி
1991 3
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 8
Solla Thudikkudhu Manasu
சொல்ல துடிக்குது மனசு
1988 1
Thaai Mookhaambikhai
தாய் மூகாம்பிகை
1982 1
Thaaikku Oru Thaalaattu
தாய்க்கு ஒரு தாலாட்டு
1986 1
Thambikku Endha Ooru
தம்பிக்கு எந்த ஊரு
1984 1
Thangamagan
தங்கமகன்
1983 1
Theebam
தீபம்
1977 4
Thendralae Ennai Thodu
தென்றலே என்னை தொடு
1985 2
Thiyaakham
தியாகம்
1978 2
Thooral Ninnu Poachu
தூறல் நின்னு போச்சு
1982 1
Udhayageedham
உதயகீதம்
1985 3
Ullaasa Paravaikhal
உல்லாச பறவைகள்
1980 2
Unnaal Mudiyum Thambi
உன்னால் முடியும் தம்பி
1988 1
Uyarndha Ullam
உயர்ந்த உள்ளம்
1985 1
Vaidhaekhi Kaaththirundhaal
வைதேகி காத்திருந்தாள்
1984 2
Home    Movies    Songs    Lyricists    Composers    Singers    Genre    About    Email Me