Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  881 
கண்ணதாசன்
Kannadasan
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  123 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aadaadha Ullanggal Aada
ஆடாத உள்ளங்கள் ஆட
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970Viswanathan MSEswari LR
Aadaamal Aadukhiraen Paadaamal
ஆடாமல் ஆடுகிறேன் பாடாமல்
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Aadavaralaam Aadavarellaam
ஆடவரலாம் ஆடவரெல்லாம்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKEswari LR
Aadhi Sivan Thaazh Panindhu
ஆதி சிவன் தாழ் பணிந்து
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Aadhi Manidhan Kaadhalukkuppin
ஆதி மனிதன் காதலுக்குப்பின்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Jamuna Rani K
Aadi Velli Thaedi Unnai
ஆடி வெள்ளி தேடி உன்னை
Moondru Mudichchu
மூன்று முடிச்சு
1976Viswanathan MSJeyachandran
Vani Jairam
Aadikku Pinnae Aavani Maadham
ஆடிக்கு பின்னே ஆவணி மாதம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Aadumadi Thottil
ஆடுமடி தொட்டில்
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974Viswanathan MSSusheela P
Motherhood
வளைகாப்பு/தாய்மை

Aahaa Idhu Nalliravu
ஆஹா இது நள்ளிரவு
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965Viswanathan MSEswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Aahaa Manggala Maelam
ஆஹா மங்கள மேளம்
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Marriage
திருமணம்

Aahaa Mella Nada Mella Nada
ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Aakhaaya Pandhalilae Ponnoonjchal
ஆகாய பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல்
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Aakhaaya Pandhalilae Ponnoonjchal
ஆகாய பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல் (சோகம்)
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Aalayam Naayagan Koaburam Naayakhi
ஆலயம் நாயகன் கோபுரம் நாயகி
Nanggooram
நங்கூரம்**
1979Kumar VBalasubramanyam SP
Janaki S
Aalayamaniyin Oasaiyai Naan
ஆலயமணியின் ஓசையை நான்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Aambalainggalaa Neengga
ஆம்பளைங்களா நீங்க
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSEswari LR
Aan Kaviyai Vella Vandha
ஆண் கவியை வெல்ல வந்த
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Debate
விவாதம்

Aanaikkoru Kaalam Vandhaa
ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Aanandha Thaandavamoa
ஆனந்த தாண்டவமோ
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979Viswanathan MSEswari LR
Aandavan Padaichchaan
ஆண்டவன் படைச்சான்
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Aandondru Poanaal Vayadhondru
ஆண்டொன்று போனால் வயதொன்று
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Aani Muththu Vaanggi Vandhaen
ஆணி முத்து வாங்கி வந்தேன்
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Soolamangalam Rajalakshmi
Aarambakaalam Oru Pakka Thaalam
ஆரம்பகாலம் ஒரு பக்க தாளம்
Payanam
பயணம்
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Aarambam Indrae Aakhattum
ஆரம்பம் இன்றே ஆகட்டும்*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Eswari LR
Aaru Manamae Aaru
ஆறு மனமே ஆறு
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Aarumukhamaana Porul
ஆறுமுகமான பொருள்
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVJanaki S
Renuka
Hindu
சைவம்/இந்து

Aasai Irukku
ஆசை இருக்கு
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Eswari LR
Aasaiyae Alai Poalae
ஆசையே அலை போலே
Thai Pirandhaal Vazhi Pirakkum
தை பிறந்தால் வழி பிறக்கும்**
1958Mahadevan KVTrichy Loganathan
Aaththaadi Maariyammaa
ஆத்தாடி மாரியம்மா
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி**
1971Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Aaththu Vellam Kaaththirukku
ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Aattu Kutti Muttai Ittu
ஆட்டு குட்டி முட்டை இட்டு
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே**
1977IlayaraajaMalaysia Vasudevan
Janaki S
Aattuviththaar Yaaroruvar
ஆட்டுவித்தார் யாரொருவர்
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Aayi Magamaayi Aayiram
ஆயி மகமாயி ஆயிரம்
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி**
1971Mahadevan KVSusheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Aayiram Ennam Konda
ஆயிரம் எண்ணம் கொண்ட
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Aayiram Kannukku Virundhaakhum
ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Aayiram Kannukku Virundhaakhum
ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Aayiram Ninaivu
ஆயிரம் நினைவு
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Aayiram Penmai Malarattumae
ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Woman's Pride
பெண்ணின் பெருமை

Aayiraththil Oruththiyammaa Nee
ஆயிரத்தில் ஒறுத்தியம்மா நீ
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Achcham Enbadhu Madamaiyadaa
அச்சம் என்பது மடமையடா
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Adhisaya Ulakham Rakhasiya Idhayam
அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம்
Gauravam
கௌரவம்
1973Viswanathan MSEswari LR
Adhisaya Raagam Aanandha Raagam
அதிசய ராகம் ஆனந்த ராகம்
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975Viswanathan MSYesudas KJ
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Adhoa Andha Paravai Poala
அதோ அந்த பறவை போல
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Adi Ennadi Ulakham
அடி என்னடி உலகம்
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974Viswanathan MSEswari LR
Philosophy
தத்துவம்

Adi Ennadi Raakkammaa
அடி என்னடி ராக்கம்மா
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Adi Ennadi Raakkammaa
அடி என்னடி ராக்கம்மா (சோகம்)
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Adi Kaarththikhai Maasamadi Kalyaana
அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Adi Leelaa
அடி லீலா
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Adiyae Naetrtru Pirandhaval
அடியே நேற்று பிறந்தவள்
En Thambi
என் தம்பி**
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Adiyammaa Raajaaththi Sanggadhi Enna
அடியம்மா ராஜாத்தி சங்கதி என்ன
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Ae Pullae Sachchaayee
ஏ புள்ளே சச்சாயீ
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Aedhoa Aedhoa Aedhoa Oru
ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Aen Endra Kaelvi
ஏன் என்ற கேள்வி
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Aen Aen Aen
ஏன் ஏன் ஏன்
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Vasantha B
Eswari LR
Aen Pirandhaai Makhanae
ஏன் பிறந்தாய் மகனே
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Birth (Against)
பிறப்பு (எதிர்)

Aenadi Roajaa Ennadi Sirippu
ஏனடி ரோஜா என்னடி சிரிப்பு
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963Mahadevan KVSusheela P
Aenazhudhaai Aenazhudhaai
ஏனழுதாய் ஏனழுதாய்
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Aenungga Maappillai
ஏனுங்க மாப்பிள்ளை
Aenippadikhal
ஏணிப்படிகள்
1979Mahadevan KVBalasubramanyam SP
Susheela P
Aetrtrukha Theebam
ஏற்றுக தீபம்
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Aettil Ezhudhi Vaiththaen
ஏட்டில் எழுதி வைத்தேன்
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Eswari LR
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Aezhu Kadal Cheemai Adhu
ஏழு கடல் சீமை அது
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Koushalya
Aezhu Svaranggalukkul
ஏழு ஸ்வரங்களுக்குள்
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975Viswanathan MSVani Jairam
Philosophy
தத்துவம்

Aiyaiyaa Mella Thattu
அய்யையா மெல்ல தட்டு
En Thambi
என் தம்பி**
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Akhara Mudhala Ezhuththellaam
அகர முதல எழுத்தெல்லாம்
Sarasvadhi Sabadham
சரஸ்வதி சபதம்
1966Mahadevan KVSoundararajan TM
Akkampakkam Paarkkaadhae
அக்கம்பக்கம் பார்க்காதே
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Alanggaaram Alanggaaram
அலங்காரம் அலங்காரம்
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKrishnan SC
Eswari LR
Amaidhiyaana Nadhiyinilae Oadam
அமைதியான நதியினிலே ஓடம்
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Amaidhiyaana Nadhiyinilae Oadam
அமைதியான நதியினிலே ஓடம் (சோகம்)
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Ambikhaiyae Eesvariyae
அம்பிகையே ஈஸ்வரியே
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Ammaa Kannu Summaa Sollu
அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
Njaana Oli
ஞான ஒளி
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Ammaadi Ponnukku Thangga
அம்மாடி பொண்ணுக்கு தங்க
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Ammaadi Ponnukku Thangga
அம்மாடி பொண்ணுக்கு தங்க (சோகம்)
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Ammaan Makhan Enggae Avan
அம்மான் மகன் எங்கே அவன்
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975Viswanathan MSEswari LR
Ammaanai Azhakhumikhum Kanmaanai
அம்மானை அழகுமிகும் கண்மானை
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Misogyny
ஆண் பெண்மை-வெறுப்பு

Ammaavukku Manasukkullae
அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKrishnan SC
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

Ammammaa Kaeladi Thoazhi
அம்மம்மா கேளடி தோழி
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKEswari LR
Ammammaa Thambi Endru Nambi
அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSPushpalatha
Ammammaa Thambi Endru Nambi
அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Anbu Nadamaadum Kalaikoodamae
அன்பு நடமாடும் கலைகூடமே
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Anbu Malar Aasai Malar
அன்பு மலர் ஆசை மலர்
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKViswanathan MS
Anbu Vandhadhu Ennai Aala Vandhadhu
அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Janaki S
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Anbu Vandhadhu Ennai Aala Vandhadhu
அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்

Anbulla Nanbarae Azhakhu Pengalae
அன்புள்ள நண்பரே அழகு பெண்களே
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Andha Naeram Poruththirundhaal
அந்த நேரம் பொறுத்திருந்தால்
Thillu Mullu
தில்லு முள்ளு**
1981Viswanathan MSVani Jairam
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Andha Maanai Paarunggal
அந்த மானை பாருங்கள்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Androru Naal Avanudaiya
அன்றொரு நாள் அவனுடைய
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVSusheela P
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Androru Naal Idhae Nilavil
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில் (சோகம்)
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Andru Oomai Pennalloa
அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Andru Oomai Pennalloa
அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Susheela P
Andru Vandhadhum Idhae Nilaa
அன்று வந்ததும் இதே நிலா
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Andru Vandhadhum Idhae Nilaa
அன்று வந்ததும் இதே நிலா (சோகம்)
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Anggadha Naattil Vaazhndhirundhaalae
அங்கத நாட்டில் வாழ்ந்திருந்தாலே
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979Viswanathan MSJanaki S
Anggae Maalai Mayakkam
அங்கே மாலை மயக்கம்
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Anggum Inggum Paadhai Undu
அங்கும் இங்கும் பாதை உண்டு
Avarkhal
அவர்கள்
1977Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Philosophy
தத்துவம்

Annan Oru Koavil Endraal
அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977Viswanathan MSSusheela P
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Annan Oru Koavil Endraal
அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Annan Kaattiya Vazhiyammaa
அண்ணன் காட்டிய வழியம்மா
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Anubavam Thaanae Varavaendum
அனுபவம் தானே வரவேண்டும்
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Anubavam Pudhumai Avanidam
அனுபவம் புதுமை அவனிடம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Arasanaip Paarththa Kannukku
அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Anjali LR
Duets
டூயட்

Ariyadhu Kaetkin Varivadivaeloai
அரியது கேட்கின் வரிவடிவேலோய்
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVSundarambal KB
Hindu
சைவம்/இந்து

Arukhil Vandhaal Urukhi Nindraal
அருகில் வந்தாள் உருகி நின்றாள்
Kalaththoor Kannammaa
களத்தூர் கண்ணம்மா
1960Sudharsanam RRajah AM
Arupadai Veedu Konda
அறுபடை வீடு கொண்ட
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Aththaan En Aththaan
அத்தான் என் அத்தான்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Aththai Petrtreduththa
அத்தை பெற்றெடுத்த*
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Aththai Makhanae Poai Varavaa
அத்தை மகனே போய் வரவா
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Aththai Makhal Raththinaththai
அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Aththai Makhal Raththinaththai
அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Aththaikkum Meesai Vachchu
அத்தைக்கும் மீசை வச்சு
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968Viswanathan MSEswari LR
Aththikkaai Kaai Kaai
அத்திக்காய் காய் காய்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Susheela P
Jamuna Rani K
Aval Oru Navarasa Naadakham
அவள் ஒரு நவரச நாடகம்
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Aval Parandhu Poanaalae
அவள் பறந்து போனாளே
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Aval Mella Siriththaal
அவள் மெல்ல சிரித்தாள்
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Avalae En Kaadhali
அவளே என் காதலி
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
1976Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Avaloru Maenakhai En Abimaana
அவளொரு மேனகை என் அபிமான
Natchaththiram
நட்சத்திரம்**
1980Shankar GaneshBalasubramanyam SP
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Avanukkenna Thoonggi Vittaan
அவனுக்கென்ன தூங்கி விட்டான்
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Azhakhaakha Kannukku
அழகாக கண்ணுக்கு
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி**
1971Mahadevan KVJanaki S
Hindu
சைவம்/இந்து

Azhakhaana Ilamanggai Kattil Koduththaal
அழகான இளமங்கை கட்டில் கொடுத்தாள்
Thappuththaalanggal
தப்புத்தாளங்கள்
1978Vijaya BhaskarVani Jairam
Azhakhae Vaa
அழகே வா
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Azhakhu Sirikkindradhu
அழகு சிரிக்கின்றது
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Azhakhu Mukham
அழகு முகம்
Sorgam
சொர்கம்
1970Viswanathan MSJikki
Janaki S
Azhakhukku Azhakhu
அழகுக்கு அழகு
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Azhakhukkum Malarukkum Jaadhi Illai
அழகுக்கும் மலருக்கும் ஜாதி இல்லை
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.