Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  341 
வாலி
Vaali
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  41 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aadhi Mudhalae Pon
ஆதி முதலே பொன்*
Baabu
பாபு
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Krishnan SC
Eswari LR
Aakhaaya Vennilaavae
ஆகாய வெண்ணிலாவே
Aranggaetrtra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990IlayaraajaYesudas KJ
Uma Ramanan
Aanandha Bairavi
ஆனந்த பைரவி*
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976IlayaraajazUnknown
Aandavan Thodanggi Aandikhal
ஆண்டவன் தொடங்கி ஆண்டிகள்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972Viswanathan MSViswanathan MS
Veeramani K
Ragavan AL
Humour
நகைச்சுவை

Aanippon Thaer Kondu
ஆணிப்பொன் தேர் கொண்டு
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Aayiram Aayiram Aandin Munnae
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆண்டின் முன்னே
Theerkka Sumanggali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Aayiram Iravukhal Varuvadhundu
ஆயிரம் இரவுகள் வருவதுண்டு*
Katrpakam
கற்பகம்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Ada Aarumukham Idhu Yaaru Mukham
அட ஆறுமுகம் இது யாரு முகம்
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Adhoa Adhoa Oru
அதோ அதோ ஒரு
Vayasu Ponnu
வயசு பொண்ணு**
1978Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Adi Aendi Asattup Pennae
அடி ஏண்டி அசட்டுப் பெண்ணே*
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Adi Sarithaan Poadi Vaayaadi
அடி சரிதான் போடி வாயாடி*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Adiyoss Good Bye
Adiyoss Good Bye
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSLiban Bindey
Aebisi Ellaamae Nee Vaasi
ஏபிசி எல்லாமே நீ வாசி
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Aemaaraadhae Aemaaraadhae
ஏமாறாதே ஏமாறாதே
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Ammaa Endrazhaikkaadha
அம்மா என்றழைக்காத
Mannan
மன்னன்**
1992IlayaraajaYesudas KJ
Mother's Love
தாய் பாசம்

Ammaa Endraal Anbu
அம்மா என்றால் அன்பு
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969Mahadevan KVJeyalalitha
Mother's Love
தாய் பாசம்

Anbae Vaa
அன்பே வா
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Anbae Vaa
அன்பே வா (சோகம்)
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Anbu Malarkhalae
அன்பு மலர்களே
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Anbu Malarkhalae Nambi Irunggalae
அன்பு மலர்களே நம்பி இருங்களே
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975Viswanathan MSSusheela P
Sasirekha BS
Anjali LR
Anbulla Maan Vizhiyae
அன்புள்ள மான் விழியே
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Andha Kaalaththil Kannanum Koabiyarum
அந்த காலத்தில் கண்ணனும் கோபியரும்
Baabu
பாபு
1971Viswanathan MSEswari LR
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Andha Naal Njaabagam
அந்த நாள் ஞாபகம்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Major Sundararajan
Friendship
நட்பு

Andha Maappillai Kaadhalichchaan
அந்த மாப்பிள்ளை காதலிச்சான்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Androru Naal Idhae Nilavil
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Anggae Sirippavarkhal Sirikkattum
அங்கே சிரிப்பவர்கள் சிரிக்கட்டும்
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Annaaththa Aaduraar Oththikkoa
அண்ணாத்த ஆடுறார் ஒத்திக்கோ
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989IlayaraajaBalasubramanyam SP
Annamitta Kai Nammai
அன்னமிட்ட கை நம்மை
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Annamitta Kaikalukku
அன்னமிட்ட கைகளுக்கு
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967Viswanathan MSSusheela P
Apishaekha Naeraththil Ambaalai
அபிஷேக நேரத்தில் அம்பாளை
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978IlayaraajaBalasubramanyam SP
Appappaa Naan Appanalladaa
அப்பப்பா நான் அப்பனல்லடா
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Humour
நகைச்சுவை

Lullaby
தாலாட்டு

Aththaanin Muththanggal
அத்தானின் முத்தங்கள்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Aththai Madi Meththaiyadi
அத்தை மடி மெத்தையடி*
Katrpakam
கற்பகம்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

Aval Enna Ninaiththaal
அவள் என்ன நினைத்தாள்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972Viswanathan MSSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Avalaa Sonnaal Irukkaadhu
அவளா சொன்னாள் இருக்காது
Selvam
செல்வம்
1966Mahadevan KVSoundararajan TM
Men opinion on Women
பெண்ணைப்பற்றி ஆண்

Avalukkenna Azhakhiya Mukham
அவளுக்கென்ன அழகிய முகம்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Eswari LR
Azhakhae Unnai Aaraadhanai
அழகே உன்னை ஆராதனை
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978IlayaraajaJeyachandran
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Azhakhu Oru Raagam
அழகு ஒரு ராகம்
Padakhoatti
படகோட்டி
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Azhakhu Malaraada
அழகு மலராட
Vaidhaekhi Kaaththirundhaal
வைதேகி காத்திருந்தாள்**
1984IlayaraajaRagavendra T
Janaki S
Azhakhukku Marupeyar Pennaa
அழகுக்கு மறுபெயர் பெண்ணா
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Janaki S
Duets
டூயட்

Azhakhuth Dheivam Mella Mella
அழகுத் தெய்வம் மெல்ல மெல்ல
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.