Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  40 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass

  Songs  40 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aasaiyum En Naesamum
ஆசையும் என் நேசமும்
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJamuna Rani K
Achchu Nimirndha Vandi
அச்சு நிமிர்ந்த வண்டி
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKChandrababu JP
Rathnamala AG
Humour
நகைச்சுவை

Amirdhayoagam Vellikkizhamai
அமிர்தயோகம் வெள்ளிக்கிழமை
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958VedaSoundararajan TM
Leela P
Asaindhaadum Thendralae Thoodhu
அசைந்தாடும் தென்றலே தூது
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956Mahadevan KVBanumathi P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Bakhaavali Naattilae
பகாவலி நாட்டிலே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Birindhaavanamum Nandhakumaaranum
பிரிந்தாவனமும் நந்தகுமாரனும்
Missiyammaa
மிஸ்ஸியம்மா**
1955Saluri Rajeswara RaoRajah AM
Susheela P
En Kaadhal Inbam Idhuthaanaa
என் காதல் இன்பம் இதுதானா
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956Mahadevan KVRajah AM
Banumathi P
Love Separation
காதல் பிரிவு

Enakkaakha Neeyae Raajaa
எனக்காக நீயே ராஜா
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSreenivas PB
Susheela P
Jigu Jigu Jiyaalanggadi Jiyaaloa
ஜிகு ஜிகு ஜியாலங்கடி ஜியாலோ
Kaaththavaraayan
காத்தவராயன்**
1958Ramanathan GChandrababu JP
Jikki
Kaadhal Endraal Enna
காதல் என்றால் என்ன
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958VedaJamuna Rani K
Kaadhal Viyaadhi Pollaadhadhu
காதல் வியாதி பொல்லாதது
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956Mahadevan KVJikki
Kaayaa Palamaa Sollu
காயா பலமா சொல்லு
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958VedaRadha Jayalakshmi
Kaayaadha Kaanakhaththae
காயாத கானகத்தே*
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954Mahadevan KVSoundararajan TM
Sundaram VN
Kooththu
கூத்து

Kaiyai Thottadhum Mei
கையை தொட்டதும் மெய்
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Leela P
Kaiyum Oadalae Kaalum Oadalae
கையும் ஓடலே காலும் ஓடலே
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PKrishnan SC
Rathinam TV
Kalyaana Samaiyal Saadham
கல்யாண சமையல் சாதம்
Maayaa Bajaar
மாயா பஜார்**
1957GhantasalaTrichy Loganathan
Kangalum Kavi Paadudhae
கண்களும் கவி பாடுதே
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSeerkazhi Govindarajan
Trichy Loganathan
Kannaalae Paesi Paesi Kollaadhae
கண்ணாலே பேசி பேசி கொள்ளாதே
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSreenivas PB
Kannaalae Paesum Pennaalae
கண்ணாலே பேசும் பெண்ணாலே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJikki
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Kanni Thamizh Manam
கன்னி தமிழ் மனம்
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSusheela P
Karumbu Kasakkudhadi
கரும்பு கசக்குதடி
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao P
Katrtraar Niraindha Samukhamidhu
கற்றார் நிறைந்த சமுகமிது
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PRagavan AL
Maalaiyil Malar Soalaiyil
மாலையில் மலர் சோலையில்
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSreenivas PB
Maaya Valaiyil Veezhndhu
மாய வலையில் வீழ்ந்து
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Maelae Parakkum Raakkettu
மேலே பறக்கும் ராக்கெட்டு
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958VedaJamuna Rani K
Malar Kodi Naanae
மலர் கொடி நானே
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSusheela P
Mannavaa Makhizhavaa
மன்னவா மகிழவா
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSusheela P
Mayakkum Maalai Pozhudhae
மயக்கும் மாலை பொழுதே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRajah AM
Jikki
Naa Sokkaa Poatta Navaabu
நா சொக்கா போட்ட நவாபு
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJikki
Naayakhamae Nabi Naayakhamae
நாயகமே நபி நாயகமே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKrishnan SC
Haji Nagoor EM Hanifa
Islam
இஸ்லாமியம்

Poovil Vandu Poadhai Kondu
பூவில் வண்டு போதை கொண்டு
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958VedaRajah AM
Jamuna Rani K
Raamanae Aandaalenna
ராமனே ஆண்டாலென்ன*
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954Mahadevan KVMahadevan KV
Soundararajan TM
Sundaram VN
Thandhaiyaippoal Ulakhilae
தந்தையைப்போல் உலகிலே
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956Mahadevan KVSoundararajan TM
Thandhanaa Paattu Paadanum
தந்தனா பாட்டு பாடணும்
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957Viswanathan MS/Ramamoorthy TKChandrababu JP
Rathnamala AG
Humour
நகைச்சுவை

Vaadaadhae Pushpamae
வாடாதே புஷ்பமே
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSreenivas PB
Vaaraayoa Vennilavae Kaelaayoa
வாராயோ வெண்ணிலவே கேளாயோ
Missiyammaa
மிஸ்ஸியம்மா**
1955Saluri Rajeswara RaoRajah AM
Leela P
Villaendhum Veerarellaam Veezhchchi
வில்லேந்தும் வீரரெல்லாம் வீழ்ச்சி
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVenkatesh GK
Trichy Loganathan
Leela P
Humour
நகைச்சுவை

Villaendhum Veerarellaam Veezhchchi
வில்லேந்தும் வீரரெல்லாம் வீழ்ச்சி
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVenkatesh GK
Trichy Loganathan
Leela P
Vittadhadi Aasai
விட்டதடி ஆசை
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956Mahadevan KVKrishnan SC
Rathnamala AG
Yaar Vandhennai Edhirththaalum
யார் வந்தென்னை எதிர்த்தாலும்*
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954Mahadevan KVPeriyanayaki PA
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.