Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  ஆண் பாடகர்கள்
  Male Singers

   81 
 A 
அஜித் சிங்
Ajit Singh
  1 
A
அருண்
Arun
  2 
 B 
பால முரளிகிருஷ்ணா
Bala Muralikrishna
  5 
பாலாஜி கே
Balaji K
  1 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  240 
B
பால்ராம்
Balram
  1 
பெலி ராஜ்
Belly Raj
  1 
 C 
சந்திரபாபு ஜேபீ
Chandrababu JP
  13 
சரண் எஸ்பீபீ
Charan SPB
  1 
 D 
தீபன் சக்கரவர்த்தி
Deepan Chakaravarthy
  4 
தர்மபுரம் சுந்தரராஜன்
Dharapuram Sundararajan
  3 
 G 
கணேஷ் சிஎஸ்
Ganesh CS
  2 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  1 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
 H 
ஹாஜி நாகூர் என் ஹனிபா
Haji Nagoor EM Hanifa
  2 
ஹரிஹரன்
Hariharan
  15 
ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
Harish Ragavendra
  4 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  14 
 J 
J
ஜயதேவ்
Jayadev
  1 
ஜெயராம் சிஎஸ்
Jayaraman CS
  5 
ஜெயச்சந்திரன்
Jeyachandran
  18 
ஜாலி ஏபிரகாம்
Jolly Abraham
  3 
 K 
கமல் ஹாசன்
Kamal Haasan
  6 
கார்த்திக்
Karthik
  1 
KK
கே கே
Kay Kay
  2 
கோவை சௌந்தரராஜன்
Kovai Soundararajan
  5 
KC
கிருஷ்ணன் சந்திரன்
Krishnac Chandran
  1 
KS
கிருஷ்ணன் எஸ்சி
Krishnan SC
  14 
 M 
மது பாலகிருஷ்ணன்
Madhu Balakrishnan
  5 
மதுரை சோமு
Madurai Somu
  1 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  2 
மகாலிங்கம் டிஆர்
Mahalingham TR
  7 
மகாராஜன் டீஎல்
Maharajan TL
  3 
மேஜர் சுந்தரராஜன்
Major Sundararajan
  1 
மலேஷியா வாசுதேவன்
Malaysia Vasudevan
  24 
மாணிக்க விநாயகம்
Manika Vinayagam
  1 
மனோ
Mano
  13 
M
மோதி
Mothi
  1 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM
  1 
M
முத்துக்குமார்
Muthukumar
  1 
 N 
NI
நரேஷ் ஐயர்
Naresh Iyer
  2 
NG
நெல்லை கணபதி
Nellai Ganapathy
  1 
 P 
பித்துக்குளி முருகதாஸ்
Pithukuli Murugadas
  1 
PS
பொன்னுசாமி எஸ்வீ
Ponnusamy SV
  3 
 R 
ராகவன் ஏஎல்
Ragavan AL
  32 
ராகவேந்திரா டீ
Ragavendra T
  2 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  1 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  29 
RB
ராஜ்குமார் பாரதி
Rajkumar Bharathi
  1 
RM
ராஜு எம்
Raju M
  2 
RA
ரமணன் ஏவீ
Ramanan AV
  1 
R
ரஞ்சித்
Ranjith
  1 
RK
ரஞ்சித் கேஜே
Ranjith KJ
  1 
RR
ரூப்குமார் ராத்தூட்
Roopkumar Rathod
  1 
 S 
S
சாய்பபா
Saibaba
  8 
S
சாய்ந்
Saindh
  1 
S
சதன்
Sathan
  4 
சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
Seerkazhi Govindarajan
  63 
ஷங்கர் மஹாதேவன்
Shankar Mahadevan
  5 
SS
ஷேய்க் ஸலாமைட்
Sheikh Salamad
  1 
SM
சியக் மொஹமட்
Siyak Mohammed
  1 
சௌந்தரராஜன் டீஎம்
Soundararajan TM
  590 
ஸ்ரீனிவாஸ் பீபீ
Sreenivas PB
  87 
ஸ்ரீகாந்த் எம்எல்
Srikanth ML
  1 
ஸ்ரீனிவாஸ்
Srinivas
  3 
S
ஸ்ரீராம்
Sriram
  1 
SV
சுந்தரம் வீஎன்
Sundaram VN
  4 
சுரேந்தர் எஸ்என்
Surendar SN
  2 
 T 
T
திப்பு
Tippu
  2 
திருச்சி லோகநாதன்
Trichy Loganathan
  10 
 U 
உதித் நாராயணன்
Udit Narayan
  2 
உன்னி கிருஷ்ணன் பி
Unni Krishnan P
  11 
உன்னி மேனன்
Unni Menon
  6 
 V 
வீரமணி கே
Veeramani K
  4 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  7 
V
விது
Vidhu
  1 
விஜே பிரகாஷ்
Vijay Prakash
  1 
VS
வினித் ஸ்ரீனிவாஸ்
Vinith Srinivas
  1 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  27 
 Y 
யேசுதாஸ் கேஜே
Yesudas KJ
  88 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown
  1 
பாடகராக | As a Singer  590 
சௌந்தரராஜன் டீஎம்
Soundararajan TM
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  93 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aadaadha Manamum Undoa
ஆடாத மனமும் உண்டோ
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Vasanthakumari ML
Aadaludan Paadalai Kaettu
ஆடலுடன் பாடலை கேட்டு
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Aadhi Sivan Thaazh Panindhu
ஆதி சிவன் தாழ் பணிந்து
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Aadhi Mudhalae Pon
ஆதி முதலே பொன்*
Baabu
பாபு
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Krishnan SC
Eswari LR
Aadikku Pinnae Aavani Maadham
ஆடிக்கு பின்னே ஆவணி மாதம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Aadivaa Aadivaa Aadivaa
ஆடிவா ஆடிவா ஆடிவா
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Racial Consciousness
இன உணர்வு

Aahaa Nam Aasai Niraivaerumaa
ஆஹா நம் ஆசை நிறைவேறுமா
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956Mahadevan KVSoundararajan TM
Banumathi P
Aahaa Mella Nada Mella Nada
ஆஹா மெல்ல நட மெல்ல நட
Pudhiya Paarvai
புதிய பார்வை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Aakhaaya Pandhalilae Ponnoonjchal
ஆகாய பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல்
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Aakhaaya Pandhalilae Ponnoonjchal
ஆகாய பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல் (சோகம்)
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Aakhattumdaa Thambi Raajaa
ஆகட்டும்டா தம்பி ராஜா
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Aan Kaviyai Vella Vandha
ஆண் கவியை வெல்ல வந்த
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Debate
விவாதம்

Aanaikkoru Kaalam Vandhaa
ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Aandavan Padaichchaan
ஆண்டவன் படைச்சான்
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Aanippon Thaer Kondu
ஆணிப்பொன் தேர் கொண்டு
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Aaroadum Mannil Enggum Neeroadum
ஆறோடும் மண்ணில் எங்கும் நீரோடும்
Pazhani
பழனி**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Sreenivas PB
Agriculture
விவசாயம்

Aaru Manamae Aaru
ஆறு மனமே ஆறு
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Aasai Irukku
ஆசை இருக்கு
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Eswari LR
Aaththu Vellam Kaaththirukku
ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Aattuviththaar Yaaroruvar
ஆட்டுவித்தார் யாரொருவர்
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Aayiram Ennam Konda
ஆயிரம் எண்ணம் கொண்ட
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Aayiram Kannukku Virundhaakhum
ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Aayiraththil Oruththiyammaa Nee
ஆயிரத்தில் ஒறுத்தியம்மா நீ
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Achcham Enbadhu Madamaiyadaa
அச்சம் என்பது மடமையடா
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Ada Aarumukham Idhu Yaaru Mukham
அட ஆறுமுகம் இது யாரு முகம்
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Adanggoppuraana Saththiyamaa
அடங்கொப்புராண சத்தியமா
Kaavalkaaran
காவல்காரன்
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Adhoa Adhoa Oru
அதோ அதோ ஒரு
Vayasu Ponnu
வயசு பொண்ணு**
1978Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Adhoa Andha Paravai Poala
அதோ அந்த பறவை போல
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Adi Ennadi Raakkammaa
அடி என்னடி ராக்கம்மா
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Adi Ennadi Raakkammaa
அடி என்னடி ராக்கம்மா (சோகம்)
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Adi Kaarththikhai Maasamadi Kalyaana
அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Adi Sarithaan Poadi Vaayaadi
அடி சரிதான் போடி வாயாடி*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Adi Leelaa
அடி லீலா
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Adiyaaththi Yaarukku Nee Paeththi
அடியாத்தி யாருக்கு நீ பேத்தி
Kanavan
கணவன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Adiyae Naetrtru Pirandhaval
அடியே நேற்று பிறந்தவள்
En Thambi
என் தம்பி**
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Adiyammaa Raajaaththi Sanggadhi Enna
அடியம்மா ராஜாத்தி சங்கதி என்ன
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Ae Pullae Sachchaayee
ஏ புள்ளே சச்சாயீ
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Aedhoa Aedhoa Aedhoa Oru
ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Aemaaraadhae Aemaaraadhae
ஏமாறாதே ஏமாறாதே
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Aemaarach Sonnadhu Naanoa
ஏமாறச் சொன்னது நானோ*
Naanum Oru Pen
நானும் ஒரு பெண்
1963Sudharsanam RSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Aen Endra Kaelvi
ஏன் என்ற கேள்வி
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Aen Aen Aen
ஏன் ஏன் ஏன்
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Vasantha B
Eswari LR
Aen Pirandhaai Makhanae
ஏன் பிறந்தாய் மகனே
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Birth (Against)
பிறப்பு (எதிர்)

Aenazhudhaai Aenazhudhaai
ஏனழுதாய் ஏனழுதாய்
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Aerikkaraiyin Maelae
ஏரிக்கரையின் மேலே
Mudhalaali
முதலாளி
1957Mahadevan KVSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Aettil Ezhudhi Vaiththaen
ஏட்டில் எழுதி வைத்தேன்
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Eswari LR
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Aezhu Kadal Cheemai Adhu
ஏழு கடல் சீமை அது
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Koushalya
Aiyaiyaa Mella Thattu
அய்யையா மெல்ல தட்டு
En Thambi
என் தம்பி**
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Akhara Mudhala Ezhuththellaam
அகர முதல எழுத்தெல்லாம்
Sarasvadhi Sabadham
சரஸ்வதி சபதம்
1966Mahadevan KVSoundararajan TM
Akkampakkam Paarkkaadhae
அக்கம்பக்கம் பார்க்காதே
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Amaidhiyaana Nadhiyinilae Oadam
அமைதியான நதியினிலே ஓடம்
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Amaidhiyaana Nadhiyinilae Oadam
அமைதியான நதியினிலே ஓடம் (சோகம்)
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Ambikhaiyae Eesvariyae
அம்பிகையே ஈஸ்வரியே
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Amirdhayoagam Vellikkizhamai
அமிர்தயோகம் வெள்ளிக்கிழமை
Anbu Enggae
அன்பு எங்கே
1958VedaSoundararajan TM
Leela P
Ammaa Kannu Summaa Sollu
அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
Njaana Oli
ஞான ஒளி
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Ammaadi Thookkamaa
அம்மாடி தூக்கமா
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Ammaadi Ponnukku Thangga
அம்மாடி பொண்ணுக்கு தங்க
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Ammaadi Ponnukku Thangga
அம்மாடி பொண்ணுக்கு தங்க (சோகம்)
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Ammaanai Azhakhumikhum Kanmaanai
அம்மானை அழகுமிகும் கண்மானை
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977Viswanathan MSSoundararajan TM
Vani Jairam
Misogyny
ஆண் பெண்மை-வெறுப்பு

Ammammaa Thambi Endru Nambi
அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Anbae Amudhae Arungganiyae
அன்பே அமுதே அருங்கனியே
Uththamapuththiran
உத்தமபுத்திரன்**
1958Ramanathan GSoundararajan TM
Susheela P
Anbae Vaa
அன்பே வா
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Anbae Vaa
அன்பே வா (சோகம்)
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Anbu Nadamaadum Kalaikoodamae
அன்பு நடமாடும் கலைகூடமே
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Anbu Malarkhalae
அன்பு மலர்களே
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Anbu Vandhadhu Ennai Aala Vandhadhu
அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Janaki S
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Anbulla Nanbarae Azhakhu Pengalae
அன்புள்ள நண்பரே அழகு பெண்களே
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Anbulla Maan Vizhiyae
அன்புள்ள மான் விழியே
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Andha Naal Njaabagam
அந்த நாள் ஞாபகம்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Major Sundararajan
Friendship
நட்பு

Andha Maappillai Kaadhalichchaan
அந்த மாப்பிள்ளை காதலிச்சான்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Andhappuraththil Oru Makharaani
அந்தப்புரத்தில் ஒரு மகராணி
Theebam
தீபம்
1977IlayaraajaSoundararajan TM
Janaki S
Androru Naal Idhae Nilavil
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில் (சோகம்)
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Andru Vandhadhum Idhae Nilaa
அன்று வந்ததும் இதே நிலா
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Andru Vandhadhum Idhae Nilaa
அன்று வந்ததும் இதே நிலா (சோகம்)
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Anggae Sirippavarkhal Sirikkattum
அங்கே சிரிப்பவர்கள் சிரிக்கட்டும்
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Anggae Maalai Mayakkam
அங்கே மாலை மயக்கம்
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Annakkili Unna Thaedudhae
அன்னக்கிளி உன்ன தேடுதே
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976IlayaraajaSoundararajan TM
Annamitta Kai Nammai
அன்னமிட்ட கை நம்மை
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Annan Ennadaa
அண்ணன் என்னடா
Pazhani
பழனி**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Philosophy
தத்துவம்

Annan Kaattiya Vazhiyammaa
அண்ணன் காட்டிய வழியம்மா
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Anubavam Thaanae Varavaendum
அனுபவம் தானே வரவேண்டும்
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Appappaa Naan Appanalladaa
அப்பப்பா நான் அப்பனல்லடா
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Humour
நகைச்சுவை

Lullaby
தாலாட்டு

Arasanaip Paarththa Kannukku
அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Anjali LR
Duets
டூயட்

Aththai Petrtreduththa
அத்தை பெற்றெடுத்த*
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Aththai Makhal Raththinaththai
அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Aththikkaai Kaai Kaai
அத்திக்காய் காய் காய்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Susheela P
Jamuna Rani K
Aval Parandhu Poanaalae
அவள் பறந்து போனாளே
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Avalaa Sonnaal Irukkaadhu
அவளா சொன்னாள் இருக்காது
Selvam
செல்வம்
1966Mahadevan KVSoundararajan TM
Men opinion on Women
பெண்ணைப்பற்றி ஆண்

Avalukkenna Azhakhiya Mukham
அவளுக்கென்ன அழகிய முகம்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Eswari LR
Avanukkenna Thoonggi Vittaan
அவனுக்கென்ன தூங்கி விட்டான்
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Azhakhu Sirikkindradhu
அழகு சிரிக்கின்றது
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Azhakhukku Marupeyar Pennaa
அழகுக்கு மறுபெயர் பெண்ணா
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Janaki S
Duets
டூயட்

Azhakhuth Dheivam Mella Mella
அழகுத் தெய்வம் மெல்ல மெல்ல
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.