Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  ஆண் பாடகர்கள்
  Male Singers

   81 
 A 
அஜித் சிங்
Ajit Singh
  1 
A
அருண்
Arun
  2 
 B 
பால முரளிகிருஷ்ணா
Bala Muralikrishna
  5 
பாலாஜி கே
Balaji K
  1 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  240 
B
பால்ராம்
Balram
  1 
பெலி ராஜ்
Belly Raj
  1 
 C 
சந்திரபாபு ஜேபீ
Chandrababu JP
  13 
சரண் எஸ்பீபீ
Charan SPB
  1 
 D 
தீபன் சக்கரவர்த்தி
Deepan Chakaravarthy
  4 
தர்மபுரம் சுந்தரராஜன்
Dharapuram Sundararajan
  3 
 G 
கணேஷ் சிஎஸ்
Ganesh CS
  2 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  1 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
 H 
ஹாஜி நாகூர் என் ஹனிபா
Haji Nagoor EM Hanifa
  2 
ஹரிஹரன்
Hariharan
  15 
ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
Harish Ragavendra
  4 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  14 
 J 
J
ஜயதேவ்
Jayadev
  1 
ஜெயராம் சிஎஸ்
Jayaraman CS
  5 
ஜெயச்சந்திரன்
Jeyachandran
  18 
ஜாலி ஏபிரகாம்
Jolly Abraham
  3 
 K 
கமல் ஹாசன்
Kamal Haasan
  6 
கார்த்திக்
Karthik
  1 
KK
கே கே
Kay Kay
  2 
கோவை சௌந்தரராஜன்
Kovai Soundararajan
  5 
KC
கிருஷ்ணன் சந்திரன்
Krishnac Chandran
  1 
KS
கிருஷ்ணன் எஸ்சி
Krishnan SC
  14 
 M 
மது பாலகிருஷ்ணன்
Madhu Balakrishnan
  5 
மதுரை சோமு
Madurai Somu
  1 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  2 
மகாலிங்கம் டிஆர்
Mahalingham TR
  7 
மகாராஜன் டீஎல்
Maharajan TL
  3 
மேஜர் சுந்தரராஜன்
Major Sundararajan
  1 
மலேஷியா வாசுதேவன்
Malaysia Vasudevan
  24 
மாணிக்க விநாயகம்
Manika Vinayagam
  1 
மனோ
Mano
  13 
M
மோதி
Mothi
  1 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM
  1 
M
முத்துக்குமார்
Muthukumar
  1 
 N 
NI
நரேஷ் ஐயர்
Naresh Iyer
  2 
NG
நெல்லை கணபதி
Nellai Ganapathy
  1 
 P 
பித்துக்குளி முருகதாஸ்
Pithukuli Murugadas
  1 
PS
பொன்னுசாமி எஸ்வீ
Ponnusamy SV
  3 
 R 
ராகவன் ஏஎல்
Ragavan AL
  32 
ராகவேந்திரா டீ
Ragavendra T
  2 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  1 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  29 
RB
ராஜ்குமார் பாரதி
Rajkumar Bharathi
  1 
RM
ராஜு எம்
Raju M
  2 
RA
ரமணன் ஏவீ
Ramanan AV
  1 
R
ரஞ்சித்
Ranjith
  1 
RK
ரஞ்சித் கேஜே
Ranjith KJ
  1 
RR
ரூப்குமார் ராத்தூட்
Roopkumar Rathod
  1 
 S 
S
சாய்பபா
Saibaba
  8 
S
சாய்ந்
Saindh
  1 
S
சதன்
Sathan
  4 
சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
Seerkazhi Govindarajan
  63 
ஷங்கர் மஹாதேவன்
Shankar Mahadevan
  5 
SS
ஷேய்க் ஸலாமைட்
Sheikh Salamad
  1 
SM
சியக் மொஹமட்
Siyak Mohammed
  1 
சௌந்தரராஜன் டீஎம்
Soundararajan TM
  590 
ஸ்ரீனிவாஸ் பீபீ
Sreenivas PB
  87 
ஸ்ரீகாந்த் எம்எல்
Srikanth ML
  1 
ஸ்ரீனிவாஸ்
Srinivas
  3 
S
ஸ்ரீராம்
Sriram
  1 
SV
சுந்தரம் வீஎன்
Sundaram VN
  4 
சுரேந்தர் எஸ்என்
Surendar SN
  2 
 T 
T
திப்பு
Tippu
  2 
திருச்சி லோகநாதன்
Trichy Loganathan
  10 
 U 
உதித் நாராயணன்
Udit Narayan
  2 
உன்னி கிருஷ்ணன் பி
Unni Krishnan P
  11 
உன்னி மேனன்
Unni Menon
  6 
 V 
வீரமணி கே
Veeramani K
  4 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  7 
V
விது
Vidhu
  1 
விஜே பிரகாஷ்
Vijay Prakash
  1 
VS
வினித் ஸ்ரீனிவாஸ்
Vinith Srinivas
  1 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  27 
 Y 
யேசுதாஸ் கேஜே
Yesudas KJ
  88 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown
  1 
பாடகராக | As a Singer  87 
ஸ்ரீனிவாஸ் பீபீ
Sreenivas PB

  Songs  87 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aadhi Manidhan Kaadhalukkuppin
ஆதி மனிதன் காதலுக்குப்பின்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Jamuna Rani K
Aandondru Poanaal Vayadhondru
ஆண்டொன்று போனால் வயதொன்று
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Aaroadum Mannil Enggum Neeroadum
ஆறோடும் மண்ணில் எங்கும் நீரோடும்
Pazhani
பழனி**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Sreenivas PB
Agriculture
விவசாயம்

Aen Siriththaai Ennai
ஏன் சிரித்தாய் என்னை
Ponni Thirunaal
பொன்னி திருநாள்**
1960Mahadevan KVSreenivas PB
Anubavam Pudhumai Avanidam
அனுபவம் புதுமை அவனிடம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Aththikkaai Kaai Kaai
அத்திக்காய் காய் காய்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Susheela P
Jamuna Rani K
Aval Parandhu Poanaalae
அவள் பறந்து போனாளே
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Azhakhukkum Malarukkum Jaadhi Illai
அழகுக்கும் மலருக்கும் ஜாதி இல்லை
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Dhaevi Sridhaevi Unnai Thaedi
தேவி ஸ்ரீதேவி உன்னை தேடி
Dhaevi
தேவி**
1968Dhakshinamurthy VSreenivas PB
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Enakkaakha Neeyae Raajaa
எனக்காக நீயே ராஜா
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSreenivas PB
Susheela P
Endha Oor Endravanae
எந்த ஊர் என்றவனே
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963Mahadevan KVSreenivas PB
Endhan Paarvaiyin Kaelvikku
எந்தன் பார்வையின் கேள்விக்கு
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Enggal Kalyaanam Kalaattaa Kalyaanam
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Sreenivas PB
Ganesh CS
Susheela P
Eswari LR
Ennai Thottu Sendrana
என்னை தொட்டு சென்றன
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Hello Mr Jamindhaar
Hello Mr Jamindhaar
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Idhazh Mottu Virindhida
இதழ் மொட்டு விரிந்திட*
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Ilamai Koluvirukkum Iyatrkai
இளமை கொலுவிருக்கும் இயற்கை
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Indha Mandraththil Oadi Varum
இந்த மன்றத்தில் ஓடி வரும்
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Inggae Vaa Inggae Vaa
இங்கே வா இங்கே வா
Kaadhal Vaakhanam
காதல் வாகனம்**
1968Mahadevan KVSreenivas PB
Susheela P
Kaadhal Enbadhu Edhuvarai
காதல் என்பது எதுவரை
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Chandrababu JP
Susheela P
Eswari LR
Kaadhal Nilavae Kanmani Raadhaa
காதல் நிலவே கண்மணி ராதா
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Kaadhal Nilavae Kanmani Raadhaa
காதல் நிலவே கண்மணி ராதா (சோகம்)
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Kaalam Seidha Koamaaliththanaththil
காலம் செய்த கோமாளித்தனத்தில்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVenkatesh GK
Sreenivas PB
Ragavan AL
Kaalanggalil Aval Vasandham
காலங்களில் அவள் வசந்தம்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Kaatrtru Vandhaal Thalai Saayum
காற்று வந்தால் தலை சாயும்
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Kangalae Kangalae Kaadhal
கண்களே கண்களே காதல்
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Kannaalae Paesi Paesi Kollaadhae
கண்ணாலே பேசி பேசி கொள்ளாதே
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSreenivas PB
Kanni Vaendumaa Kavidhai Vaendumaa
கன்னி வேண்டுமா கவிதை வேண்டுமா
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Eswari LR
Kannirandum Minna Minna
கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Eswari LR
Kannukku Theriyaadha Andha Sukham
கண்ணுக்கு தெரியாத அந்த சுகம்
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSreenivas PB
Eswari LR
Kanpadumae Pirar Kanpadumae
கண்படுமே பிறர் கண்படுமே
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Kavalaikhal Kidakkattum Marandhuvidu
கவலைகள் கிடக்கட்டும் மறந்துவிடு*
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Maadi Maelae Maadi Katti
மாடி மேலே மாடி கட்டி
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Humour
நகைச்சுவை

Maalaiyil Malar Soalaiyil
மாலையில் மலர் சோலையில்
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSreenivas PB
Maalaiyum Iravum Sandhikkum Vaelai
மாலையும் இரவும் சந்திக்கும் வேலை
Paasam
பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Maambazhaththu Vandu
மாம்பழத்து வண்டு
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Madhuraa Nakharil Thamizhchchanggam
மதுரா நகரில் தமிழ்ச்சங்கம்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Mai Aendhum Vizhiyaada
மை ஏந்தும் விழியாட
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Manidhan Enbavan Dheivamaakhalaam
மனிதன் என்பவன் தெய்வமாகளாம்
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Mayakkamaa Kalakkamaa Manadhilae
மயக்கமா கலக்கமா மனதிலே
Sumaithaanggi
சுமைதாங்கி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Mazhai Kodukkum Kodaiyumoru
மழை கொடுக்கும் கொடையுமொரு
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Sreenivas PB
Trichy Loganathan
Naalaam Naalaam Thirunaalaam
நாளாம் நாளாம் திருநாளாம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Naetrtru Varai Nee Yaaroa
நேற்று வரை நீ யாரோ
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Nallavan Enakku Naanae Nallavan
நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Nee Poakhum Idamellaam Naanum
நீ போகும் இடமெல்லாம் நானும்
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVSreenivas PB
Susheela P
Neela Vanna Kangal
நீல வண்ண கண்கள்
Veeraangganai
வீராங்கனை**
1960Subbaiah Naidu SMSreenivas PB
Susheela P
Neeyoa Naanoa Yaar Nilavae
நீயோ நானோ யார் நிலவே
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்**
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Jamuna Rani K
Nenjcham Marappadhillai Adhu
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Love Separation
காதல் பிரிவு

Nenjchirukkum Enggalukku
நெஞ்சிருக்கும் எங்களுக்கு
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Sreenivas PB
Nilavae Ennidam Nerunggaadhae
நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே
Raamu
ராமு
1966Viswanathan MSSreenivas PB
Susheela P
Nilavukku En Mael Ennadi
நிலவுக்கு என் மேல் என்னடி
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Ninaippadhellaam Nadandhuvittaal Dheivam
நினைப்பதெல்லாம் நடந்துவிட்டால் தெய்வம்
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Philosophy
தத்துவம்

Odivadhu Poal Idaiyirukkum
ஒடிவது போல் இடையிருக்கும்
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Ondru Saerndha Anbu Maarumaa
ஒன்று சேர்ந்த அன்பு மாறுமா
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVSreenivas PB
Sarojini
Oruththi Oruvanai Ninaiththuvittaal
ஒருத்தி ஒருவனை நினைத்துவிட்டால்
Saaradhaa
சாரதா
1962Mahadevan KVSreenivas PB
Susheela P
Paadaadha Paattellaam Paada
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Paadinaal Oru Paattu
பாடினால் ஒரு பாட்டு
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Sreenivas PB
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Paal Vannam Paruvam Kandu
பால் வண்ணம் பருவம் கண்டு
Paasam
பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Paarththaen Siriththaen Pakkam Vara
பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கம் வர
Veera Abimanyu
வீர அபிமன்யு**
1965Mahadevan KVSreenivas PB
Susheela P
Paarththu Paarththu Nindradhilae
பார்த்து பார்த்து நின்றதிலே
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Pachchai Maram Ondru
பச்சை மரம் ஒன்று (சோகம்)
Raamu
ராமு
1966Viswanathan MSSreenivas PB
Susheela P
Poakha Poakha Theriyum
போக போக தெரியும்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Podhikhai Malai Uchchiyilae
பொதிகை மலை உச்சியிலே
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVSreenivas PB
Janaki S
Pon Ondru Kandaen
பொன் ஒன்று கண்டேன்
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Ponnenbaen Siru Poovenbaen
பொன்னென்பேன் சிறு பூவென்பேன்
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Poo Varaiyum Poongkodiyae
பூ வரையும் பூங்கொடியே
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Poojaikku Vandha Malarae
பூஜைக்கு வந்த மலரே
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Puriyaadhu Puriyaadhu
புரியாது புரியாது
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Rajah AMSreenivas PB
Raajaa Raajaa Sri Raajan
ராஜா ராஜா ஸ்ரீ ராஜன்
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967Viswanathan MSSreenivas PB
Eswari LR
Roajaa Malarae Raajakumaari
ரோஜா மலரே ராஜகுமாரி
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Sandhippoamaa Indru Sandhippoamaa
சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSSreenivas PB
Eswari LR
Sandhippoamaa Indru Sandhippoamaa
சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா (சோகம்)
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSSreenivas PB
Eswari LR
Love Separation
காதல் பிரிவு

Sendhoor Murukhan Koavililae
செந்தூர் முருகன் கோவிலிலே
Saandhi
சாந்தி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Sinna Sinna Kannanukku
சின்ன சின்ன கண்ணனுக்கு
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Thennam Keetrtru
தென்னம் கீற்று
Paadhai Theriyudhu Paar
பாதை தெரியுது பார்**
1960Srinivasan MBSreenivas PB
Janaki S
Thoal Kandaen Thoalae
தோல் கண்டேன் தோளே
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVSreenivas PB
Susheela P
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Thulli Thirindha Pen Ondru
துள்ளி திரிந்த பெண் ஒன்று
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Udalukku Uyir Kaaval
உடலுக்கு உயிர் காவல்
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Philosophy
தத்துவம்

Ulakhin Mudhalisai Thamizhisaiyae
உலகின் முதலிசை தமிழிசையே
Thavappudhalvan
தவப்புதல்வன்
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Sreenivas PB
Un Azhakhai Kandu Kondaal
உன் அழகை கண்டு கொண்டால்
Poovum Pottum
பூவும் பொட்டும்**
1968Govardhan RSreenivas PB
Ungga Ponnaana Kaikhal
உங்க பொன்னான கைகள்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Vaadaadhae Pushpamae
வாடாதே புஷ்பமே
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSreenivas PB
Vaazhndhu Paarkka Vaendum
வாழ்ந்து பார்க்க வேண்டும்
Saandhi
சாந்தி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Valarndha Kalai Marandhu Vittaal
வளர்ந்த கலை மறந்து விட்டாள்
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Yaar Siriththaal Enna
யார் சிரித்தாள் என்ன
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Yaar Yaar Yaar Aval Yaaroa
யார் யார் யார் அவள் யாரோ
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Yaaroadum Paesakkoodaadhu
யாரோடும் பேசக்கூடாது
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967Viswanathan MSSreenivas PB
Eswari LR
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.