Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  159 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
 A  B  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V 

  Songs  22 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aakhaaya Ganggai Poondhaen
ஆகாய கங்கை பூந்தேன்
Dharmayuththam
தர்மயுத்தம்**
1979IlayaraajaMalaysia Vasudevan
Janaki S
Aalayam Naayagan Koaburam Naayakhi
ஆலயம் நாயகன் கோபுரம் நாயகி
Nanggooram
நங்கூரம்**
1979Kumar VBalasubramanyam SP
Janaki S
Aandondru Poanaal Vayadhondru
ஆண்டொன்று போனால் வயதொன்று
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
Aarumukhamaana Porul
ஆறுமுகமான பொருள்
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVJanaki S
Renuka
Hindu
சைவம்/இந்து

Aattu Kutti Muttai Ittu
ஆட்டு குட்டி முட்டை இட்டு
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே**
1977IlayaraajaMalaysia Vasudevan
Janaki S
Aayiram Thaamarai Mottukhalae
ஆயிரம் தாமரை மொட்டுகளே
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை**
1981IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Adi Aaththaadi Ila Manasonnu
அடி ஆத்தாடி இள மனசொன்னு
Kadaloara Kavidhaikhal
கடலோர கவிதைகள்**
1986IlayaraajaIlayaraaja
Janaki S
Adi Raakkaayee Mookkaayee
அடி ராக்காயீ மூக்காயீ
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976IlayaraajaJanaki S
Adukku Malli Eduththu
அடுக்கு மல்லி எடுத்து
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Aebisi Ellaamae Nee Vaasi
ஏபிசி எல்லாமே நீ வாசி
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Aedhoa Moakham Aedhoa Raagam
ஏதோ மோகம் ஏதோ ராகம்
Koazhi Koovudhu
கோழி கூவுது**
1982IlayaraajaKrishnac Chandran
Janaki S
Anbu Vandhadhu Ennai Aala Vandhadhu
அன்பு வந்தது என்னை ஆள வந்தது
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Janaki S
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Andhappuraththil Oru Makharaani
அந்தப்புரத்தில் ஒரு மகராணி
Theebam
தீபம்
1977IlayaraajaSoundararajan TM
Janaki S
Anggadha Naattil Vaazhndhirundhaalae
அங்கத நாட்டில் வாழ்ந்திருந்தாலே
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
1979Viswanathan MSJanaki S
Anggae Varuvadhu Yaaroa
அங்கே வருவது யாரோ
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Janaki S
Annakkili Unna Thaedudhae
அன்னக்கிளி உன்ன தேடுதே
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976IlayaraajaJanaki S
Arae Vaarae Vaa
அரே வாரே வா
Pudhukkavidhai
புதுக்கவிதை
1982IlayaraajaYesudas KJ
Janaki S
Azhakhaakha Kannukku
அழகாக கண்ணுக்கு
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி**
1971Mahadevan KVJanaki S
Hindu
சைவம்/இந்து

Azhakhu Malaraada
அழகு மலராட
Vaidhaekhi Kaaththirundhaal
வைதேகி காத்திருந்தாள்**
1984IlayaraajaRagavendra T
Janaki S
Azhakhu Mukham
அழகு முகம்
Sorgam
சொர்கம்
1970Viswanathan MSJikki
Janaki S
Azhakhukku Marupeyar Pennaa
அழகுக்கு மறுபெயர் பெண்ணா
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Janaki S
Duets
டூயட்

Azhakhukkum Malarukkum Jaadhi Illai
அழகுக்கும் மலருக்கும் ஜாதி இல்லை
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Janaki S
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.