Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  587 
சுஷீலா பி
Susheela P
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  69 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aadaadha Manamum Aadudhae
ஆடாத மனமும் ஆடுதே
Kalaththoor Kannammaa
களத்தூர் கண்ணம்மா
1960Sudharsanam RRajah AM
Susheela P
Aadaamal Aadukhiraen Paadaamal
ஆடாமல் ஆடுகிறேன் பாடாமல்
Aayiraththil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Aadaludan Paadalai Kaettu
ஆடலுடன் பாடலை கேட்டு
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Aadhi Sivan Thaazh Panindhu
ஆதி சிவன் தாழ் பணிந்து
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Aadumadi Thottil
ஆடுமடி தொட்டில்
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974Viswanathan MSSusheela P
Motherhood
வளைகாப்பு/தாய்மை

Aahaa Manggala Maelam
ஆஹா மங்கள மேளம்
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Marriage
திருமணம்

Aakhaaya Ganggai Indru
ஆகாய கங்கை இன்று
Mazhai Maekham
மழை மேகம்**
1976Mahadevan KVBalasubramanyam SP
Susheela P
Aakhaaya Pandhalilae Ponnoonjchal
ஆகாய பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல்
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Aakhaaya Pandhalilae Ponnoonjchal
ஆகாய பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல் (சோகம்)
Ponnoonjchal
பொன்னூஞ்சல்
1973Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Aalayamaniyin Oasaiyai Naan
ஆலயமணியின் ஓசையை நான்
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Aan Kaviyai Vella Vandha
ஆண் கவியை வெல்ல வந்த
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Debate
விவாதம்

Aani Muththu Vaanggi Vandhaen
ஆணி முத்து வாங்கி வந்தேன்
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Soolamangalam Rajalakshmi
Aanippon Thaer Kondu
ஆணிப்பொன் தேர் கொண்டு
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Aasaiyinaalae Manam
ஆசையினாலே மனம்
Kalyaana Parisu
கல்யாண பரிசு
1959Rajah AMRajah AM
Susheela P
Aattam Kondaattam
ஆட்டம் கொண்டாட்டம்
Gaayathri
காயத்ரி
1977IlayaraajaSusheela P
Aayi Magamaayi Aayiram
ஆயி மகமாயி ஆயிரம்
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி**
1971Mahadevan KVSusheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Aayiram Aayiram Aandin Munnae
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆண்டின் முன்னே
Theerkka Sumanggali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Susheela P
Aayiram Iravukhal Varuvadhundu
ஆயிரம் இரவுகள் வருவதுண்டு*
Katrpakam
கற்பகம்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Aayiram Ennam Konda
ஆயிரம் எண்ணம் கொண்ட
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Aayiram Kannukku Virundhaakhum
ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969Mahadevan KVBalasubramanyam SP
Susheela P
Duets
டூயட்

Aayiram Penmai Malarattumae
ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Woman's Pride
பெண்ணின் பெருமை

Ada Aarumukham Idhu Yaaru Mukham
அட ஆறுமுகம் இது யாரு முகம்
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Adi Aendi Asattup Pennae
அடி ஏண்டி அசட்டுப் பெண்ணே*
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Adiyae Naetrtru Pirandhaval
அடியே நேற்று பிறந்தவள்
En Thambi
என் தம்பி**
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Adiyammaa Raajaaththi Sanggadhi Enna
அடியம்மா ராஜாத்தி சங்கதி என்ன
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Aedhoa Aedhoa Aedhoa Oru
ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Aemaarach Sonnadhu Naanoa
ஏமாறச் சொன்னது நானோ*
Naanum Oru Pen
நானும் ஒரு பெண்
1963Sudharsanam RSusheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Aenadi Roajaa Ennadi Sirippu
ஏனடி ரோஜா என்னடி சிரிப்பு
Kaattu Roajaa
காட்டு ரோஜா
1963Mahadevan KVSusheela P
Aenungga Maappillai
ஏனுங்க மாப்பிள்ளை
Aenippadikhal
ஏணிப்படிகள்
1979Mahadevan KVBalasubramanyam SP
Susheela P
Aetrtrukha Theebam
ஏற்றுக தீபம்
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Aezhu Kadal Cheemai Adhu
ஏழு கடல் சீமை அது
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Koushalya
Aiyaiyaa Mella Thattu
அய்யையா மெல்ல தட்டு
En Thambi
என் தம்பி**
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Akkampakkam Paarkkaadhae
அக்கம்பக்கம் பார்க்காதே
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Amaidhiyaana Nadhiyinilae Oadam
அமைதியான நதியினிலே ஓடம்
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Amaidhiyaana Nadhiyinilae Oadam
அமைதியான நதியினிலே ஓடம் (சோகம்)
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Ammaa Kannu Summaa Sollu
அம்மா கண்ணு சும்மா சொல்லு
Njaana Oli
ஞான ஒளி
1972Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Ammaadi Thookkamaa
அம்மாடி தூக்கமா
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Amudhai Pozhiyum Nilavae
அமுதை பொழியும் நிலவே
Thanggamalai Rakhasiyam
தங்கமலை ரகசியம்**
1957Lingappa TGSusheela P
Anbae Amudhae Arungganiyae
அன்பே அமுதே அருங்கனியே
Uththamapuththiran
உத்தமபுத்திரன்**
1958Ramanathan GSoundararajan TM
Susheela P
Anbu Nadamaadum Kalaikoodamae
அன்பு நடமாடும் கலைகூடமே
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Anbu Malarkhalae Nambi Irunggalae
அன்பு மலர்களே நம்பி இருங்களே
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975Viswanathan MSSusheela P
Sasirekha BS
Anjali LR
Anbulla Maan Vizhiyae
அன்புள்ள மான் விழியே
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Andha Maappillai Kaadhalichchaan
அந்த மாப்பிள்ளை காதலிச்சான்
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Androru Naal Avanudaiya
அன்றொரு நாள் அவனுடைய
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVSusheela P
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Androru Naal Idhae Nilavil
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Androru Naal Idhae Nilavil
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில் (சோகம்)
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Andru Oomai Pennalloa
அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRagavan AL
Susheela P
Andru Oomai Pennalloa
அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ
Paarththaal Pasi Theerum
பார்த்தால் பசி தீரும்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Andru Vandhadhum Idhae Nilaa
அன்று வந்ததும் இதே நிலா
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Andru Vandhadhum Idhae Nilaa
அன்று வந்ததும் இதே நிலா (சோகம்)
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Anggae Maalai Mayakkam
அங்கே மாலை மயக்கம்
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Susheela P
Annamitta Kaikalukku
அன்னமிட்ட கைகளுக்கு
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967Viswanathan MSSusheela P
Annan Oru Koavil Endraal
அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால்
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977Viswanathan MSSusheela P
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Anubavam Pudhumai Avanidam
அனுபவம் புதுமை அவனிடம்
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSreenivas PB
Susheela P
Aththaan En Aththaan
அத்தான் என் அத்தான்
Paava Mannippu
பாவ மன்னிப்பு
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Aththaanin Muththanggal
அத்தானின் முத்தங்கள்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968Viswanathan MSSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Aththai Makhanae Poai Varavaa
அத்தை மகனே போய் வரவா
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Aththai Makhal Raththinaththai
அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Aththai Madi Meththaiyadi
அத்தை மடி மெத்தையடி*
Katrpakam
கற்பகம்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

Aththikkaai Kaai Kaai
அத்திக்காய் காய் காய்
Balae Paandiyaa
பலே பாண்டியா
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Sreenivas PB
Susheela P
Jamuna Rani K
Aval Enna Ninaiththaal
அவள் என்ன நினைத்தாள்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972Viswanathan MSSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Aval Mella Siriththaal
அவள் மெல்ல சிரித்தாள்
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Azhakhae Vaa
அழகே வா
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Azhakhenum Oviyam Inggae
அழகெனும் ஒவியம் இங்கே
Oorukku Uzhaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
1976Viswanathan MSYesudas KJ
Susheela P
Azhakhu Oru Raagam
அழகு ஒரு ராகம்
Padakhoatti
படகோட்டி
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Azhakhu Sirikkindradhu
அழகு சிரிக்கின்றது
Iruvar Ullam
இருவர் உள்ளம்
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
Azhakhukku Azhakhu
அழகுக்கு அழகு
Veeraththirumakhan
வீரத்திருமகன்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Azhakhuth Dheivam Mella Mella
அழகுத் தெய்வம் மெல்ல மெல்ல
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.