Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  162 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
 A  B  C  D  E  H  I  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  30 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aadaadha Ullanggal Aada
ஆடாத உள்ளங்கள் ஆட
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970Viswanathan MSEswari LR
Aadavaralaam Aadavarellaam
ஆடவரலாம் ஆடவரெல்லாம்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKEswari LR
Aadhi Mudhalae Pon
ஆதி முதலே பொன்*
Baabu
பாபு
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Krishnan SC
Eswari LR
Aadikku Pinnae Aavani Maadham
ஆடிக்கு பின்னே ஆவணி மாதம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Aaduvadhu Udalukku Vilaiyaattu
ஆடுவது உடலுக்கு விளையாட்டு
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்**
1971Viswanathan MSEswari LR
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Aahaa Idhu Nalliravu
ஆஹா இது நள்ளிரவு
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965Viswanathan MSEswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

Aambalainggalaa Neengga
ஆம்பளைங்களா நீங்க
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSEswari LR
Aanandha Thaandavamoa
ஆனந்த தாண்டவமோ
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979Viswanathan MSEswari LR
Aani Muththu Vaanggi Vandhaen
ஆணி முத்து வாங்கி வந்தேன்
Baamaa Vijayam
பாமா விஜயம்
1967Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Soolamangalam Rajalakshmi
Aarambam Indrae Aakhattum
ஆரம்பம் இன்றே ஆகட்டும்*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970Viswanathan MSBalasubramanyam SP
Eswari LR
Aasai Irukku
ஆசை இருக்கு
En Annan
என் அண்ணன்
1970Mahadevan KVSoundararajan TM
Eswari LR
Aaththu Vellam Kaaththirukku
ஆத்து வெள்ளம் காத்திருக்கு
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Adhisaya Ulakham Rakhasiya Idhayam
அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம்
Gauravam
கௌரவம்
1973Viswanathan MSEswari LR
Adi Ennadi Ulakham
அடி என்னடி உலகம்
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974Viswanathan MSEswari LR
Philosophy
தத்துவம்

Adi Aendi Asattup Pennae
அடி ஏண்டி அசட்டுப் பெண்ணே*
Kannippen
கன்னிப்பெண்
1969Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Adi Kaarththikhai Maasamadi Kalyaana
அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Adi Sarithaan Poadi Vaayaadi
அடி சரிதான் போடி வாயாடி*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Ae Pullae Sachchaayee
ஏ புள்ளே சச்சாயீ
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Ragavan AL
Eswari LR
Aen Aen Aen
ஏன் ஏன் ஏன்
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
1972Mahadevan KVSoundararajan TM
Vasantha B
Eswari LR
Aettil Ezhudhi Vaiththaen
ஏட்டில் எழுதி வைத்தேன்
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVSoundararajan TM
Eswari LR
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Alanggaaram Alanggaaram
அலங்காரம் அலங்காரம்
Nichchaya Thaamboolam
நிச்சய தாம்பூலம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKrishnan SC
Eswari LR
Ammaan Makhan Enggae Avan
அம்மான் மகன் எங்கே அவன்
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975Viswanathan MSEswari LR
Ammaavukku Manasukkullae
அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKrishnan SC
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

Ammammaa Kaeladi Thoazhi
அம்மம்மா கேளடி தோழி
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKEswari LR
Andha Kaalaththil Kannanum Koabiyarum
அந்த காலத்தில் கண்ணனும் கோபியரும்
Baabu
பாபு
1971Viswanathan MSEswari LR
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Androru Naal Idhae Nilavil
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Anubavam Thaanae Varavaendum
அனுபவம் தானே வரவேண்டும்
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Aththaikkum Meesai Vachchu
அத்தைக்கும் மீசை வச்சு
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968Viswanathan MSEswari LR
Avalukkenna Azhakhiya Mukham
அவளுக்கென்ன அழகிய முகம்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Eswari LR
Avaniyellaam Pukhazh Manakkum
அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும்
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963Mahadevan KVPonnusamy SV
Eswari LR
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.