Tamil Song Lyrics
 தமிழ் பாடல் வரிகள்
  www.subhashini.org
Home    Movies    Songs    Lyricists    Composers    Singers    Genre    About    Email Me
A   B   C   D   E   G   H   I   J   K   L   M   N   O   P   R   S   T   U   V  
1950   1960   1970   1980   1990   2000  

Movies: 116 | Songs: 501

Movie NameComposersYear#Status
En Annan
என் அண்ணன்
KV Mahadevan 1970 7
Enga Maamaa
எங்க மாமா
MS Viswanathan 1970 7
Engal Thangam
எங்கள் தங்கம்
MS Viswanathan 1970 5
Engirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்
MS Viswanathan 1970 5
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
KV Mahadevan 1970 5
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
MS Viswanathan 1970 5
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
MS Viswanathan 1970 5
Sorgam
சொர்கம்
MS Viswanathan 1970 5
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
MS Viswanathan 1970 7
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி
KV Mahadevan 1971 6
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
MS Viswanathan 1971 8
Baabu
பாபு
MS Viswanathan 1971 6
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
MS Viswanathan 1971 5
Moondru Dheivangal
மூன்று தெய்வங்கள்
MS Viswanathan 1971 7
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
MS Viswanathan 1971 6
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
MS Viswanathan 1971 5
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
MS Viswanathan 1971 5
Piraapdham
பிராப்தம்
MS Viswanathan 1971 5
Rikshaakkaaran
ரிக்ஷாக்காரன்
MS Viswanathan 1971 5
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
MS Viswanathan 1971 5
Soodhaattam
சூதாட்டம்
MS Viswanathan 1971 1
Sudarum Sooraavaliyum
சுடரும் சூறாவளியும்
MS Viswanathan 1971 4
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
MS Viswanathan 1971 7
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
MS Viswanathan 1971 5
Veettukku Oru Pillai
வீட்டுக்கு ஒரு பிள்ளை
MS Viswanathan 1971 1
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
KV Mahadevan 1972 5
Dharmam Engae
தர்மம் எங்கே
MS Viswanathan 1972 5
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
MS Viswanathan 1972 5
Naan Aen Pirandhaen
நான் ஏன் பிறந்தேன்
MS Viswanathan 1972 1
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
KV Mahadevan 1972 4
Njaana Oli
ஞான ஒளி
MS Viswanathan 1972 3
Pattikkaadaa Pattanamaa
பட்டிக்காடா பட்டணமா
MS Viswanathan 1972 6
Raajaa
ராஜா
MS Viswanathan 1972 5
Raaman Thaediya Seedhai
ராமன் தேடிய சீதை
MS Viswanathan 1972 1
Sangae Mulangu
சங்கே முழங்கு
MS Viswanathan 1972 6
Thavappudhalvan
தவப்புதல்வன்
MS Viswanathan 1972 4
Vasandha Maalikhai
வசந்த மாளிகை
KV Mahadevan 1972 8
Gauravam
கௌரவம்
MS Viswanathan 1973 5
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
MS Viswanathan 1973 4
Ponnoonjal
பொன்னூஞ்சல்
MS Viswanathan 1973 7
Ponnukku Thanga Manasu
பொண்ணுக்கு தங்க மனசு
GK Venkatesh 1973 1
Raajapaart Rangadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
MS Viswanathan 1973 8
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
MS Viswanathan 1973 4
Ulakham Sutrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
MS Viswanathan 1973 10
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
MS Viswanathan 1974 5
Naetru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
MS Viswanathan 1974 6
Siriththu Vaalavaendum
சிரித்து வாழவேண்டும்
MS Viswanathan 1974 5
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
MS Viswanathan 1974 7
Thangappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
MS Viswanathan 1974 4
Theerkka Sumangali
தீர்க்க சுமங்கலி
MS Viswanathan 1974 5
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
MS Viswanathan 1974 7
Aboorva Raakhangal
அபூர்வ ராகங்கள்
MS Viswanathan 1975 4
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
MS Viswanathan 1975 5
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
MS Viswanathan 1975 5
Doctor Sivaa
Doctor சிவா
MS Viswanathan 1975 6
Elloarum Nallavarae
எல்லோரும் நல்லவரே
V Kumar 1975 1
Idhayakkani
இதயக்கனி
MS Viswanathan 1975 6
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
MS Viswanathan 1975 5
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
MS Viswanathan 1975 7
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
MS Viswanathan 1975 6
Pattikkaattu Raajaa
பட்டிக்காட்டு ராஜா
Shankar Ganesh 1975 1
Thaen Sindhudhae Vaanam
தேன் சிந்துதே வானம்
V Kumar 1975 1
Vaira Nenjam
வைர நெஞ்சம்
MS Viswanathan 1975 5
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
MS Viswanathan 1976 4
Annakkili
அன்னக்கிளி
Ilaiyaraaja 1976 5
Bathrakaali
பத்ரகாளி
Ilaiyaraaja 1976 3
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
MS Viswanathan 1976 6
Moondru Mudichu
மூன்று முடிச்சு
MS Viswanathan 1976 3
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
MS Viswanathan 1976 4
Needhikku Thalai Vanangu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
MS Viswanathan 1976 6
Oorukku Ulaippavan
ஊருக்கு உழைப்பவன்
MS Viswanathan 1976 5
Paerum Pukhalum
பேரும் புகழும்
MS Viswanathan 1976 3
Payanam
பயணம்
MS Viswanathan 1976 5
Unakkaakha Naan
உனக்காக நான்
MS Viswanathan 1976 3
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
MS Viswanathan 1977 5
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
MS Viswanathan 1977 6
Avarkhal
அவர்கள்
MS Viswanathan 1977 5
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
Ilaiyaraaja 1977 2
Indru Poal Endrum Vaalkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
MS Viswanathan 1977 6
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
Ilaiyaraaja 1977 6
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
MS Viswanathan 1977 6
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே
Ilaiyaraaja 1977 2
Pattana Piravaesam
பட்டன பிரவேசம்
MS Viswanathan 1977 1
Perumaikkuriyaval
பெருமைக்குரியவள்
MS Viswanathan 1977 1
Sila Naerangalil Sila Manidharkhal
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள்
MS Viswanathan 1977 2
Theebam
தீபம்
Ilaiyaraaja 1977 4
Alakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
Ilaiyaraaja 1978 7
Ilamai Oonjalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
Ilaiyaraaja 1978 3
Kaatrinilae Varum Geedham
காற்றினிலே வரும் கீதம்
Ilaiyaraaja 1978 2
Kilakkae Poakhum Rayil
கிழக்கே போகும் ரயில்
Ilaiyaraaja 1978 1
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
MS Viswanathan 1978 5
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
Ilaiyaraaja 1978 4
Nilal Nijamaakhiradhu
நிழல் நிஜமாகிறது
MS Viswanathan 1978 2
Oru Nadikhai Naadakham Paarkkiraal
ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள்
MS Viswanathan 1978 2
Priyaa
ப்ரியா
Ilaiyaraaja 1978 2
Sikappu Roajaakkal
சிகப்பு ரோஜாக்கள்
Ilaiyaraaja 1978 1
Sirikkum Salangai
சிரிக்கும் சலங்கை
KV Mahadevan 1978 8
Taxi Driver
Taxi Driver
MS Viswanathan 1978 3
Thappuththaalangal
தப்புத்தாளங்கள்
Vijaya Bhaskar 1978 3
Thiyaakham
தியாகம்
Ilaiyaraaja 1978 2
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்
MS Viswanathan 1978 5
Vayasu Ponnu
வயசு பொண்ணு
MS Viswanathan 1978 2
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
Ilaiyaraaja 1979 3
Aenippadikhal
ஏணிப்படிகள்
KV Mahadevan 1979 2
Dharmayuththam
தர்மயுத்தம்
Ilaiyaraaja 1979 2
Imayam
இமயம்
MS Viswanathan 1979 4
Naan Vaalavaippaen
நான் வாழவைப்பேன்
Ilaiyaraaja 1979 2
Neela Malarkhal
நீல மலர்கள்
MS Viswanathan 1979 4
Neeyaa
நீயா
Shankar Ganesh 1979 2
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
MS Viswanathan 1979 12
Noolvaeli
நூல்வேலி
MS Viswanathan 1979 4
Pakhalil Oru Nilavu
பகலில் ஒரு நிலவு
Ilaiyaraaja 1979 1
Pattaakkaththi Bairavan
பட்டாக்கத்தி பைரவன்
Ilaiyaraaja 1979 1
Ponnu Oorukku Pudhusu
பொண்ணு ஊருக்கு புதுசு
Ilaiyaraaja 1979 1
Pudhiya Vaarppukhal
புதிய வார்ப்புகள்
Ilaiyaraaja 1979 1
Roasaappoo Ravikkaikaari
ரோசாப்பூ ரவிக்கைகாரி
Ilaiyaraaja 1979 2
எல்லா பாடல்களும் சேர்க்கப்பட்டுள்ளன. All Songs are Added.
எல்லா பாடல்களும் சரிபிழை பார்க்கப்பட்டுள்ளன. All Songs are Corrected.
சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some Songs are Still to be Added.
சில பாடல்கள் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. Some Songs are Still Not Corrected.


Home    Movies    Songs    Lyricists    Composers    Singers    Genre    About    Email Me