Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
        

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   46 

 A 
Adhinarayana Rao P
அதிநாராயண ராவ் பி  11 
 B 
Balasubramanyam SP
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி  9 
Bharathwaj
பரத்வாஜ்  4 
 D 
Deva
தேவா  6 
Devendran
தேவேந்திரன்  1 
Dhakshinamurthy V
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி  1 
 G 
Gangai Amaran
கங்கை அமரன்  3 
Ghantasala
கண்டசாலா  2 
Govardhan R
கோவர்த்தன் ஆர்  2 
 H 
Harris Jeyaraj
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்  8 
Himesh Reshammiya
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா  1 
 I 
Ilayaraaja
இளையராஜா  252 
 J 
James Vasanthan
ஜேம்ஸ் வசந்தன்  1 
 K 
Karthik Raja
கார்த்திக் ராஜா  2 
Kumar V
குமார் வி  5 
Kunnakudi Vaidyanathan
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்  5 
 L 
Lingappa TG
லிங்கப்பா டிஜி  1 
 M 
Mahadevan KV
மகாதேவன் கேவி  354 
Marakatha Mani
மரகத மணி  1 
Master Venu
மாஸ்டர் வேணு  1 
 P 
Prakash Kumar GV
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி  1 
 R 
Rahman AR
ரஹ்மான் ஏஆர்  37 
Rajah AM
ராஜா ஏஎம்  22 
Rajendar T
ராஜேந்தர் டி  9 
Rajkumar SA
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ  4 
Ramanathan G
ராமநாதன் ஜி  3 
 S 
Saluri Rajeswara Rao
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்  2 
Shankar Ganesh
ஷங்கர் கனேஷ்  5 
Sirpy
சேர்ப்பி  2 
Siva
சிவா  2 
Srikanth Deva
ஸ்ரீகாந்த் தேவா  1 
Srinivasan MB
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி  1 
Subbaiah Naidu SM
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்  2 
Sudharsanam R
சுதர்சனம் ஆர்  13 
Susarla Dakshinamurthi
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி  9 
 V 
Veda
வேதா  10 
Venkatesh GK
வெங்கடேஷ் ஜிகே  1 
Vidayasagar
வித்யாசாகர்  10 
Vijay Anand
விஜய் ஆனந்த்  2 
Vijay Anthony
விஜய் அந்தனி  2 
Vijay Antony/GV Prakash
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி  1 
Vijaya Bhaskar
விஜய பாஸ்கர்  3 
Viswanathan MS
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்  624 
Viswanathan MS/Ilayaraaja
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா  8 
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே  349 
 Y 
Yuvan Shankar Raja
யுவன் ஷங்கர் ராஜா  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  252 
இளையராஜா
Ilayaraaja
As a Lyricist  3    As a Singer  14   

Songs  31 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Aakhaaya Gangai Poondhaen
ஆகாய கங்கை பூந்தேன்
Dharmayuththam
தர்மயுத்தம்
1979 Vallaban MG Malaysia Vasudevan
Janaki S
Aakhaaya Vennilaavae
ஆகாய வெண்ணிலாவே
Arangaetra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990 Vaali Yesudas KJ
Uma Ramanan
Aalappoal Vaelappoal
ஆலப்போல் வேலப்போல்
Ejamaan
எஜமான்
1993 Udayakumar RV Balasubramanyam SP
Chithra KS
Aaloalam Paadi Asaindhaadum
ஆலோலம் பாடி அசைந்தாடும்
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 Gangai Amaran Ilayaraaja
Aan Pillai Endraalum
ஆண் பிள்ளை என்றாலும்
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
1979 Panchu Arunachalam Shailaja SP
Sasirekha BS
Aaraariroa Paadiyadhaaroa
ஆராரிரோ பாடியதாரோ
Thaaikku Oru Thaalaattu
தாய்க்கு ஒரு தாலாட்டு
1986 Vairamuthu R Yesudas KJ
Aasai Nooru Vakhai
ஆசை நூறு வகை
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983 Panchu Arunachalam Malaysia Vasudevan
Aattu Kutti Muttai Ittu
ஆட்டு குட்டி முட்டை இட்டு
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே
1977 Kannadasan Malaysia Vasudevan
Janaki S
Aayiram Koadi Kaalangalaakha
ஆயிரம் கோடி காலங்களாக
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 Panchu Arunachalam Bala Muralikrishna
Aayiram Thaamarai Mottukhalae
ஆயிரம் தாமரை மொட்டுகளே
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை
1981 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Janaki S
Adi Aaththaadi Ila Manasonnu
அடி ஆத்தாடி இள மனசொன்னு
Kadaloara Kavidhaikhal
கடலோர கவிதைகள்
1986 Vairamuthu R Ilayaraaja
Janaki S
Adi Pennae Ponnoonjal
அடி பெண்ணே பொன்னூஞ்சல்
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978 Panchu Arunachalam Jenci
Adi Raakkaayee Mookkaayee
அடி ராக்காயீ மூக்காயீ
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976 Panchu Arunachalam Janaki S
Adukku Malli Eduththu
அடுக்கு மல்லி எடுத்து
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Janaki S
Aebisi Ellaamae Nee Vaasi
ஏபிசி எல்லாமே நீ வாசி
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983 Vaali Balasubramanyam SP
Janaki S
Aedhoa Moakham Aedhoa Raakham
ஏதோ மோகம் ஏதோ ராகம்
Koazhi Koovudhu
கோழி கூவுது
1982 Vairamuthu R Krishnac Chandran
Janaki S
Aerikkarai Poongaatrae Nee
ஏரிக்கரை பூங்காற்றே நீ
Thooral Ninnu Poachu
தூறல் நின்னு போச்சு
1982 Chidambaranathan Yesudas KJ
Akkarai Cheemai Azhakhinilae
அக்கறை சீமை அழகினிலே
Priyaa
ப்ரியா
1978 Panchu Arunachalam Yesudas KJ
Akkini Kunjondru Kandaen
அக்கினி குஞ்சொன்று கண்டேன்
Baaradhi
பாரதி
2000 Mahakavi Subramaniya Barathiyaar Yesudas KJ
Ammaa Azhakhae Ulakhin
அம்மா அழகே உலகின்
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Ammaa Endrazhaikkaadha
அம்மா என்றழைக்காத
Mannan
மன்னன்
1992 Vaali Yesudas KJ
Andha Vaanaththa Poala
அந்த வானத்த போல
Sinna Kaundar
சின்ன கௌண்டர்
1992 Udayakumar RV Ilayaraaja
Andhappuraththil Oru Makharaani
அந்தப்புரத்தில் ஒரு மகராணி
Theebam
தீபம்
1977 Pulamaipithan Soundararajan TM
Janaki S
Andharangam Yaavumae
அந்தரங்கம் யாவுமே
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983 Pulamaipithan Balasubramanyam SP
Annaaththa Aaduraar Oththikkoa
அண்ணாத்த ஆடுறார் ஒத்திக்கோ
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989 Vaali Balasubramanyam SP
Annakkili Unna Thaedudhae
அன்னக்கிளி உன்ன தேடுதே
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976 Panchu Arunachalam Janaki S
Annakkili Unna Thaedudhae
அன்னக்கிளி உன்ன தேடுதே
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976 Panchu Arunachalam Soundararajan TM
Apishaekha Naeraththil Ambaalai
அபிஷேக நேரத்தில் அம்பாளை
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 Vaali Balasubramanyam SP
Araicha Sandhanam Manakkum
அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும்
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி
1991 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Azhakhae Unnai Aaraadhanai
அழகே உன்னை ஆராதனை
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 Vaali Jeyachandran
Azhakhu Malaraada
அழகு மலராட
Vaidhaekhi Kaaththirundhaal
வைதேகி காத்திருந்தாள்
1984 Vaali Ragavendra T
Janaki S

Songs  1 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Baala Kanakamaya
பால கனகமய
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 Tyagaraja Janaki S

Songs  4 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Dhaevadhai Ilam Dhaevi
தேவதை இளம் தேவி
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Dhaevadhai Poaloru
தேவதை போலொரு
Koabura Vaasalilae
கோபுர வாசலிலே
1991 Vaali Mano
Malaysia Vasudevan
Surendar SN
Dharmam Saranam Kachaami
தர்மம் சரணம் கச்சாமி
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Dheiveekha Raakham Thevittaadha
தெய்வீக ராகம் தெவிட்டாத
Ullaasa Paravaikhal
உல்லாச பறவைகள்
1980 Dasarathan Jenci

Songs  15 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Edhilum Ingu Iruppaan
எதிலும் இங்கு இருப்பான்
Baaradhi
பாரதி
2000 Mahakavi Subramaniya Barathiyaar Madhu Balakrishnan
Eeramaana Roajaavae Ennai
ஈரமான ரோஜாவே என்னை
Ilamai Kaalangal
இளமை காலங்கள்
1983 Vairamuthu R Yesudas KJ
Susheela P
En Iniya Pon Nilaavae
என் இனிய பொன் நிலாவே
Moodupani
மூடுபனி
1980 Gangai Amaran Yesudas KJ
En Jeevan Paadudhu
என் ஜீவன் பாடுது
Neethaanaa Andha Kuyil
நீதானா அந்த குயில்
1986 zUnknown Yesudas KJ
En Kalyaana Vaiboakham
என் கல்யாண வைபோகம்
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 Vaali Vani Jairam
En Kalyaana Vaiboakham
என் கல்யாண வைபோகம்
Roasaappoo Ravikkaikaari
ரோசாப்பூ ரவிக்கைகாரி
1979 Ilayaraaja Vani Jairam
En Mana Vaanil
என் மன வானில்
Kaasi
காசி
2001 Metha Mu Hariharan
En Vaanilae Orae
என் வானிலே ஒரே
Joni
ஜொனி
1980 Kannadasan Jenci
Endha Poovilum Vaasam Undu
எந்த பூவிலும் வாசம் உண்டு
Murattukkaalai
முரட்டுக்காளை
1980 Panchu Arunachalam Janaki S
Endhan Ponvannamae
எந்தன் பொன்வண்ணமே
Naan Vaazhavaippaen
நான் வாழவைப்பேன்
1979 Kannadasan Soundararajan TM
Engengoa Sellum En Ennangal
எங்கெங்கோ செல்லும் என் எண்ணங்கள்
Pattaakkaththi Bairavan
பட்டாக்கத்தி பைரவன்
1979 Kannadasan Balasubramanyam SP
Janaki S
Enna Viththiyaasam
என்ன வித்தியாசம்
Eththanai Koanam Eththanai Paarvai
எத்தனை கோணம் எத்தனை பார்வை
1982 Jeyakanthan Gangai Amaran
Malaysia Vasudevan
Ennadi Meenaatchi Sonnadhu Ennaachi
என்னடி மீனாட்சி சொன்னது என்னாச்சி
Ilamai Oonjalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
1978 Vaali Balasubramanyam SP
Ennai Thaalaatta Varuvaayaa
என்னை தாலாட்ட வருவாயா
Kaadhalukku Mariyaadhai
காதலுக்கு மரியாதை
1997 Palani Bharathi Hariharan
Eththanai Koanam Eththanai Paarvai
எத்தனை கோணம் எத்தனை பார்வை
Eththanai Koanam Eththanai Paarvai
எத்தனை கோணம் எத்தனை பார்வை
1982 Jeyakanthan Malaysia Vasudevan

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Gangai Aatril Nindru
கங்கை ஆற்றில் நின்று
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983 Pulamaipithan Susheela P
Gundu Onnu Vechirukkaen
குண்டு ஒண்ணு வெச்சிருக்கேன்
Arangaetra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990 Piraisoodan Mano

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Hae Aaththaa Aaththoaramaa
ஹே ஆத்தா ஆத்தோரமா
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Hae Paadal Ondru
ஹே பாடல் ஒன்று
Priyaa
ப்ரியா
1978 Panchu Arunachalam Yesudas KJ
Janaki S

Songs  6 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Idhazhil Kadhai Ezhudhum Naeramidhu
இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது
Unnaal Mudiyum Thambi
உன்னால் முடியும் தம்பி
1988 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Chithra KS
Ilaiya Nilaa Pozhikhiradhae
இளைய நிலா பொழிகிறதே
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Ilamai Enum Poongaatru
இளமை எனும் பூங்காற்று
Pakhalil Oru Nilavu
பகலில் ஒரு நிலவு
1979 Kannadasan Balasubramanyam SP
Indha Maan Endhan Sondha
இந்த மான் எந்தன் சொந்த
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்
1989 Gangai Amaran Ilayaraaja
Janaki S
Indhiran Kettadhum Ponnaalae
இந்திரன் கெட்டதும் பொண்ணாலே
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Gangai Amaran Malaysia Vasudevan
Inji Iduppazhakhi
இஞ்சி இடுப்பழகி
Dhaevar Makhan
தேவர் மகன்
1992 Vaali Kamal Haasan
Janaki S

Songs  2 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Janani Janani Jagam Nee
ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ
Thaai Mookhaambikhai
தாய் மூகாம்பிகை
1982 zUnknown Ilayaraaja
Jermaniyin Sendhaen Malarae
ஜெர்மனியின் செந்தேன் மலரே
Ullaasa Paravaikhal
உல்லாச பறவைகள்
1980 Panchu Arunachalam Balasubramanyam SP
Janaki S

Songs  26 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Kaadhal Oaviyam Kaanum Kaaviyam
காதல் ஓவியம் காணும் காவியம்
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை
1981 Vairamuthu R Ilayaraaja
Jenci
Kaadhal Oaviyam Kandaen
காதல் ஓவியம் கண்டேன்
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 Panchu Arunachalam Sujatha Mohan
Kaadhalin Theebam Ondru
காதலின் தீபம் ஒன்று
Thambikku Endha Ooru
தம்பிக்கு எந்த ஊரு
1984 Panchu Arunachalam Balasubramanyam SP
Kaalai Naerap Poonguyil
காலை நேரப் பூங்குயில்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Kaatril Endhan Geedham
காற்றில் எந்தன் கீதம்
Joni
ஜொனி
1980 Gangai Amaran Janaki S
Kaavaeri Mangai Vandhaalammaa
காவேரி மங்கை வந்தாளம்மா
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Kaaviriyae Kavikkuyilae
காவிரியே கவிக்குயிலே
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983 Panchu Arunachalam Balasubramanyam SP
Janaki S
Kaaviyam Paadavaa Thendralae
காவியம் பாடவா தென்றலே
Idhayaththai Thirudaadhae
இதயத்தை திருடாதே
1989 Vaali Mano
Kaeladaa Maanidaa Emmil
கேளடா மானிடா எம்மில்
Baaradhi
பாரதி
2000 Mahakavi Subramaniya Barathiyaar Rajkumar Bharathi
Kaettaelae Angae
கேட்டேளே அங்கே
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976 Vaali Susheela P
Kalaivaaniyae Unnaithaanae
கலைவாணியே உன்னைதானே
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Vairamuthu R Yesudas KJ
Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே
Pudhu Pudhu Arththangal
புது புது அர்த்தங்கள்
1989 Vaali Balasubramanyam SP
Kalyaana Thaen Nilaa
கல்யாண தேன் நிலா
Maunam Sammadham
மௌனம் சம்மதம்
1990 Gangai Amaran Yesudas KJ
Chithra KS
Kandaen Engum Poomakhal
கண்டேன் எங்கும் பூமகள்
Kaatrinilae Varum Geedham
காற்றினிலே வரும் கீதம்
1978 Panchu Arunachalam Janaki S
Kanmaniyae Kaadhal Enbadhu
கண்மணியே காதல் என்பது
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
1979 Panchu Arunachalam Balasubramanyam SP
Janaki S
Kannae Kalaimaan Ilam
கண்ணே கலைமான் இளம்
Moondraam Pirai
மூன்றாம் பிறை
1982 Kannadasan Yesudas KJ
Kannan Oru Kai Kuzhandhai
கண்ணன் ஒரு கை குழந்தை
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976 Vaali Yesudas KJ
Susheela P
Kannanae Nee Vara
கண்ணனே நீ வர
Thendralae Ennai Thodu
தென்றலே என்னை தொடு
1985 Vairamuthu R Yesudas KJ
Uma Ramanan
Kanni Ilam Poo Udal
கன்னி இளம் பூ உடல்
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983 Vairamuthu R Janaki S
Kannoadu Kannaana En Kannaa
கண்ணோடு கண்ணான என் கண்ணா
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Janaki S
Kinnaththil Thaen Eduththu
கிண்ணத்தில் தேன் எடுத்து
Ilamai Oonjalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
1978 Vaali Yesudas KJ
Janaki S
Koavil Mani Oasai Thannai
கோவில் மணி ஓசை தன்னை
Kizhakkae Poakhum Rayil
கிழக்கே போகும் ரயில்
1978 Kannadasan Malaysia Vasudevan
Janaki S
Koondukkulae Enna Vachu
கூண்டுக்குளே என்ன வச்சு
Sinna Kaundar
சின்ன கௌண்டர்
1992 Udayakumar RV Balasubramanyam SP
Janaki S
Kurinji Malaril Vazhindha
குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 Vaali Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Kuyilae Kavikkuyilae Yaar
குயிலே கவிக்குயிலே யார்
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 Panchu Arunachalam Janaki S
Kuyilae Kuyilae Undhan
குயிலே குயிலே உந்தன்
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 Panchu Arunachalam Balasubramanyam SP
Janaki S

Songs  21 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Maalai En Vaedhanai
மாலை என் வேதனை
Saedhu
சேது
1999 Arivumathi Unni Krishnan P
Arun
Maalaiyil Yaaroa Manasoadu
மாலையில் யாரோ மனசோடு
Chathriyan
சத்ரியன்
1990 Vaali Swarnalatha
Maamanukkum Machaanukkum
மாமனுக்கும் மச்சானுக்கும்
Arangaetra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990 Vaali Mano
Chithra KS
Maanaththilae Meenirukka Udhayam
மானத்திலே மீனிருக்க உதயம்
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 Panchu Arunachalam Venkatesh GK
Janaki S
Maanguyilae Poonguyilae Saedhi Onnu
மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்
1989 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Maanguyilae Poonguyilae Saedhi Onnu
மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்
1989 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Janaki S
Maanoadum Paadhaiyilae
மானோடும் பாதையிலே
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 Panchu Arunachalam Susheela P
Machaanai Paarththeengalaa
மச்சானை பார்த்தீங்களா
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976 Panchu Arunachalam Janaki S
Magaa Kanapadhim
மகா கணபதிம்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Muthuswamy Dikshitar Yesudas KJ
Malaiyoaram Veesum Kaatru
மலையோரம் வீசும் காற்று
Paadu Nilaavae
பாடு நிலாவே
1987 Vaali Balasubramanyam SP
Manadhil Urudhi Vaendum
மனதில் உறுதி வேண்டும்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Mahakavi Subramaniya Barathiyaar Yesudas KJ
Manasu Mayangum
மனசு மயங்கும்
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Janaki S
Mandhiram Idhu Mandhiram
மந்திரம் இது மந்திரம்
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 Pulamaipithan Yesudas KJ
Mandram Vandha Thendralukku
மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு
Mauna Raakham
மௌன ராகம்
1986 Vaali Balasubramanyam SP
Maniyoasai Kaettu Ezhundhu
மணியோசை கேட்டு எழுந்து
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 Muthulingam Balasubramanyam SP
Janaki S
Mannil Indha Kaadhal
மண்ணில் இந்த காதல்
Kaeladi Kanmani
கேளடி கண்மணி
1990 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Mari Mari Ninnae
மரி மரி நின்னே
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Tyagaraja Yesudas KJ
Maunamaana Naeram
மௌனமான நேரம்
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Janaki S
Mayil Poala Ponnu Onnu
மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
Baaradhi
பாரதி
2000 Metha Mu Bavatharini
Moakham Ennum
மோகம் என்னும்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Mahakavi Subramaniya Barathiyaar Yesudas KJ
Muththu Mani Maala
முத்து மணி மால
Sinna Kaundar
சின்ன கௌண்டர்
1992 Udayakumar RV Balasubramanyam SP
Susheela P

Songs  23 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Naadha Vinoadhangal
நாத விநோதங்கள்
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Naadham En Jeevanae
நாதம் என் ஜீவனே
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 Kurup ONV Janaki S
Naan Kaanum Ulakhangal
நான் காணும் உலகங்கள்
Kaasi
காசி
2001 Mehta Mu/Palani Barathi Hariharan
Naan Paadum Mauna Raakham
நான் பாடும் மௌன ராகம்
Idhaya Koavil
இதய கோவில்
1985 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Naan Siriththaal Theepaavali
நான் சிரித்தால் தீபாவளி
Naayagan
நாயகன்
1987 Pulamaipithan Rajeswari MS
Jamuna Rani K
Naan Thaedum Sevvandhi
நான் தேடும் செவ்வந்தி
Dharmapaththini
தர்மபத்தினி
1986 zUnknown Ilayaraaja
Janaki S
Naanae Naanaa Yaaroa Thaanaa
நானே நானா யாரோ தானா
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 Vaali Vani Jairam
Naanoru Sindhu Kaavadichindhu
நானொரு சிந்து காவடிச்சிந்து
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Vairamuthu R Chithra KS
Nadhiyilaadum Poovanam
நதியிலாடும் பூவனம்
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Deepan Chakaravarthy
Janaki S
Nadhiyoadum Karaiyoaram
நதியோடும் கரையோரம்
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 Gangai Amaran Janaki S
Nalladhoar Veenai Seidhae
நல்லதோர் வீணை செய்தே
Baaradhi
பாரதி
2000 Mahakavi Subramaniya Barathiyaar Ilayaraaja
Mano
Namma Kadai Veedhi
நம்ம கடை வீதி
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Nee Oru Kaadhal Sangeedham
நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
Naayagan
நாயகன்
1987 Pulamaipithan Mano
Chithra KS
Nee Paadhi Naan
நீ பாதி நான்
Kaeladi Kanmani
கேளடி கண்மணி
1990 Vaali Yesudas KJ
Janaki S
Nilaa Kaayudhu Naeram
நிலா காயுது நேரம்
Sakhalakalaavallavan
சகலகலாவல்லவன்
1982 Vaali Balasubramanyam SP
Janaki S
Nilaavae Vaa Nillaadhae Vaa
நிலாவே வா நில்லாதே வா
Mauna Raakham
மௌன ராகம்
1986 Vaali Balasubramanyam SP
Nilavu Thoongum Naeram
நிலவு தூங்கும் நேரம்
Kungumachimizh
குங்குமச்சிமிழ்
1985 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Nilavu Thoongum Naeram
நிலவு தூங்கும் நேரம்
Kungumachimizh
குங்குமச்சிமிழ்
1985 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Janaki S
Ninaivoa Oru Paravai
நினைவோ ஒரு பறவை
Sikappu Roajaakkal
சிகப்பு ரோஜாக்கள்
1978 Vaali Kamal Haasan
Janaki S
Ninnai Saranadaindhaen
நின்னை சரணடைந்தேன்
Baaradhi
பாரதி
2000 Mahakavi Subramaniya Barathiyaar Bombay Jayashree
Ninnukkoari Varnam
நின்னுக்கோரி வர்ணம்
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988 Vaali Chithra KS
Niththam Niththam Nelluchoaru
நித்தம் நித்தம் நெல்லுச்சோறு
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978 Panchu Arunachalam Vani Jairam
Nitrpadhuvae Nadappadhuvae
நிற்பதுவே நடப்பதுவே
Baaradhi
பாரதி
2000 Mahakavi Subramaniya Barathiyaar Harish Ragavendra

Songs  11 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Oam Namasivaaya
ஓம் நமசிவாய
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 Vairamuthu R Janaki S
Oaraayiram Malarkhalae Malarndhu
ஓராயிரம் மலர்களே மலர்ந்து
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981 Panchu Arunachalam Balasubramanyam SP
Oora Therinjukittaen Ulakham
ஊர தெரிஞ்சுகிட்டேன் உலகம்
Padikkaadhavan
படிக்காதவன்
1986 Vairamuthu R Yesudas KJ
Ootti Kuliru Ammaadi
ஊட்டி குளிரு அம்மாடி
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983 Vairamuthu R Malaysia Vasudevan
Shailaja SP
Orae Naal Unnai Naan
ஒரே நாள் உன்னை நான்
Ilamai Oonjalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
1978 Vaali Balasubramanyam SP
Vani Jairam
Oru Jeevan Azhaiththadhu
ஒரு ஜீவன் அழைத்தது
Geedhaanjali
கீதாஞ்சலி
1985 Vairamuthu R Ilayaraaja
Chithra KS
Oru Naalum Unnai Maravaadha
ஒரு நாளும் உன்னை மறவாத
Ejamaan
எஜமான்
1993 Udayakumar RV Balasubramanyam SP
Janaki S
Oru Poongaavanam Pudhumanam
ஒரு பூங்காவனம் புதுமணம்
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988 Vaali Janaki S
Oru Thanga Radhaththil
ஒரு தங்க ரதத்தில்
Dharmayuththam
தர்மயுத்தம்
1979 Kannadasan Malaysia Vasudevan
Oru Vaanavil Poalae
ஒரு வானவில் போலே
Kaatrinilae Varum Geedham
காற்றினிலே வரும் கீதம்
1978 Kannadasan Jeyachandran
Janaki S
Oththa Roobaa Onakku
ஒத்த ரூபா ஒனக்கு
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976 Vaali Malaysia Vasudevan
Janaki S

Songs  32 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Paadariyaen Padippariyaen
பாடறியேன் படிப்பறியேன்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Vairamuthu R Chithra KS
Paadavaa Un Paadalai
பாடவா உன் பாடலை
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
1984 Vairamuthu R Janaki S
Paadipparandha Kili
பாடிப்பறந்த கிளி
Kizhakku Vaasal
கிழக்கு வாசல்
1990 Udayakumar RV Balasubramanyam SP
Paadu Nilaavae Thaen Kavidhai
பாடு நிலாவே தேன் கவிதை
Udhayageedham
உதயகீதம்
1985 Metha Mu Balasubramanyam SP
Janaki S
Paaradha Samudhaayam Vaazhkhavae
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Baaradhi
பாரதி
2000 Mahakavi Subramaniya Barathiyaar Yesudas KJ
Pachamalappoovu Nee
பச்சமலப்பூவு நீ
Kizhakku Vaasal
கிழக்கு வாசல்
1990 Udayakumar RV Balasubramanyam SP
Paesaadhae Vaayulla Oomai Nee
பேசாதே வாயுள்ள ஊமை நீ
Theebam
தீபம்
1977 Pulamaipithan Soundararajan TM
Paesak Koodaathu Verum
பேசக் கூடாது வெறும்
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983 Panchu Arunachalam Balasubramanyam SP
Susheela P
Panivizhum Malarvanam
பனிவிழும் மலர்வனம்
Ninaivellaam Niththiyaa
நினைவெல்லாம் நித்தியா
1982 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Janaki S
Pattu Saela Tharaenunnu
பட்டு சேல தரேனுன்னு
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Pichai Paaththiram Aendhi Vandhaen
பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
Naan Kadavul
நான் கடவுள்
2009 Ilayaraaja Madhu Balakrishnan
Poavoamaa Oorkoalam
போவோமா ஊர்கோலம்
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி
1991 Vaali Balasubramanyam SP
Swarnalatha
Podhuvaaga En Manasu
பொதுவாக என் மனசு
Murattukkaalai
முரட்டுக்காளை
1980 Panchu Arunachalam Malaysia Vasudevan
Pon Maanae Koabam
பொன் மானே கோபம்
Oru Kaidhiyin Dayari
ஒரு கைதியின் டயரி
1985 Vairamuthu R Unni Menon
Uma Ramanan
Ponmaalai Pozhudhu
பொன்மாலை பொழுது
Nizhalkhal
நிழல்கள்
1980 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Ponnaana Maeni
பொன்னான மேனி
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981 Panchu Arunachalam Yesudas KJ
Janaki S
Poojaikkaakha Vaazhum
பூஜைக்காக வாழும்
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 Vairamuthu R Deepan Chakaravarthy
Poomaalai Vaangi Vandhaan
பூமாலை வாங்கி வந்தான்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Vairamuthu R Yesudas KJ
Poomaalaiyae Thoal
பூமாலையே தோள்
Pakhal Nilavu
பகல் நிலவு
1985 Gangai Amaran Ilayaraaja
Janaki S
Poondhalir Aada Ponmalar
பூந்தளிர் ஆட பொன்மலர்
Panneer Pushpangal
பன்னீர் புஷ்பங்கள்
1981 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Janaki S
Poongaatru Thirumbumaa
பூங்காற்று திரும்புமா
Mudhal Mariyaadhai
முதல் மரியாதை
1985 Vairamuthu R Malaysia Vasudevan
Janaki S
Poongadhavae Thaal Thiravaai
பூங்கதவே தாள் திறவாய்
Nizhalkhal
நிழல்கள்
1980 Vaali Deepan Chakaravarthy
Uma Ramanan
Poova Eduththu Oru Maalai
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Gangai Amaran Jeyachandran
Janaki S
Poovae Poochoodavaa
பூவே பூச்சூடவா
Poovae Poochooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா
1985 Vairamuthu R Yesudas KJ
Poovae Poochoodavaa
பூவே பூச்சூடவா
Poovae Poochooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா
1985 Vairamuthu R Chithra KS
Poovae Sempoovae Un
பூவே செம்பூவே உன்
Solla Thudikkudhu Manasu
சொல்ல துடிக்குது மனசு
1988 Vaali Yesudas KJ
Poovil Vandu
பூவில் வண்டு
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Poovizhi Vaasalil Yaaradi Vandhadhu
பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது
Theebam
தீபம்
1977 Pulamaipithan Yesudas KJ
Janaki S
Poththi Vacha Mallikhai Mottu
பொத்தி வச்ச மல்லிகை மொட்டு
Manvaasanai
மண்வாசனை
1983 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Janaki S
Pottu Vaiththa Oru Vatta Nilaa
பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
Idhayam
இதயம்
1991 Vaali Yesudas KJ
Pudhu Maappillaikku
புது மாப்பிள்ளைக்கு
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989 Vaali Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Puththam Pudhu Kaalai
புத்தம் புது காலை
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை
1981 Gangai Amaran Janaki S

Songs  14 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Raadhaa Raadhaa Nee Engae
ராதா ராதா நீ எங்கே
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981 Kannadasan Balasubramanyam SP
Janaki S
Raaga Theebam Aetrum
ராக தீபம் ஏற்றும்
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 Muthulingam Balasubramanyam SP
Raajaa Enbaar Mandhiri Enbaar
ராஜா என்பார் மந்திரி என்பார்
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
1977 Panchu Arunachalam Balasubramanyam SP
Janaki S
Raajaa Kaiya Vechaa
ராஜா கைய வெச்சா
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989 Vaali Kamal Haasan
Raajaa Raajaadhi Raajan
ராஜா ராஜாதி ராஜன்
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988 Vaali Ilayaraaja
Raajaa Yuvaraajaa
ராஜா யுவராஜா
Theebam
தீபம்
1977 Pulamaipithan Soundararajan TM
Raaman Aandaalum Raavanan Aandaalum
ராமன் ஆண்டாளும் ராவணன் ஆண்டாளும்
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Anjali LR
Raaman Kadhai Kaelungal
ராமன் கதை கேளுங்கள்
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Raasaaththi Manasula
ராசாத்தி மனசுல
Raasaavae Unnai Nambi
ராசாவே உன்னை நம்பி
1988 Ilayaraaja Mano
Susheela P
Raasaaththi Unna Kaanaadha
ராசாத்தி உன்ன காணாத
Vaidhaekhi Kaaththirundhaal
வைதேகி காத்திருந்தாள்
1984 Vaali Jeyachandran
Raasaavae Unna Nambi
ராசாவே உன்ன நம்பி
Mudhal Mariyaadhai
முதல் மரியாதை
1985 Vairamuthu R Janaki S
Raaththiriyil Pooththirukkum
ராத்திரியில் பூத்திருக்கும்
Thangamagan
தங்கமகன்
1983 Pulamaipithan Balasubramanyam SP
Janaki S
Roajaappoo Aadi Vandhadhu
ரோஜாப்பூ ஆடி வந்தது
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988 Vaali Janaki S
Roajaavai Thaalaattum Thendral
ரோஜாவை தாலாட்டும் தென்றல்
Ninaivellaam Niththiyaa
நினைவெல்லாம் நித்தியா
1982 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Janaki S

Songs  18 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Saalaiyoaram Soalai Ondru
சாலையோரம் சோலை ஒன்று
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Janaki S
Saamakkoazhi Aen Thoongudhammaa
சாமக்கோழி ஏன் தூங்குதம்மா
Ponnu Oorukku Pudhusu
பொண்ணு ஊருக்கு புதுசு
1979 Panchu Arunachalam Ilayaraaja
Shailaja SP
Saamikitta Solli Vaichu
சாமிகிட்ட சொல்லி வைச்சு
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Janaki S
Sangeedha Jaadhi Mullai
சங்கீத ஜாதி முல்லை
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Sangeedha Maekham Thaen Sindhum
சங்கீத மேகம் தேன் சிந்தும்
Udhayageedham
உதயகீதம்
1985 Muthulingam Balasubramanyam SP
Seer Kondu Vaa Venmaekhamae
சீர் கொண்டு வா வெண்மேகமே
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
1984 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Janaki S
Senbagamae Senbagamae
செண்பகமே செண்பகமே
Enga Oor Paattukkaaran
எங்க ஊர் பாட்டுக்காரன்
1987 Gangai Amaran Mano
Senbagamae Senbagamae
செண்பகமே செண்பகமே
Enga Oor Paattukkaaran
எங்க ஊர் பாட்டுக்காரன்
1987 Gangai Amaran Asha Bosle
Sendhaazham Poovil Vandhaadum
செந்தாழம் பூவில் வந்தாடும்
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978 Kannadasan Yesudas KJ
Sendhoora Poovae Sendhoora
செந்தூர பூவே செந்தூர
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே
1977 Gangai Amaran Janaki S
Sinna Kannan Azhaikkiraan
சின்ன கண்ணன் அழைக்கிறான்
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977 Panchu Arunachalam Bala Muralikrishna
Sinna Manikkuyilae
சின்ன மணிக்குயிலே
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Sinna Sinna Roasaappoovae
சின்ன சின்ன ரோசாப்பூவே
Poovizhi Vaasalilae
பூவிழி வாசலிலே
1987 Muthulingam Yesudas KJ
Sinna Sinna Vanna Kuyil
சின்ன சின்ன வண்ண குயில்
Mauna Raakham
மௌன ராகம்
1986 Vaali Janaki S
Sinnanjiru Vayadhil
சின்னஞ்சிறு வயதில்
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981 Kannadasan Yesudas KJ
Shailaja SP
Sirusu Sinnanj Sirusu
சிறுசு சின்னஞ் சிறுசு
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 Vaali Balasubramanyam SP
Jeyachandran
Vani Jairam
Jenci
Sondham Illai Pandham
சொந்தம் இல்லை பந்தம்
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976 Panchu Arunachalam Susheela P
Sriranga Ranga Naadhanin Paadham
ஸ்ரீரங்க ரங்க நாதனின் பாதம்
Makhaanadhi
மகாநதி
1994 Vaali Balasubramanyam SP
Shobana

Songs  14 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Thaai Ariyaadha Thaamaraiyae
தாய் அறியாத தாமரையே
Arangaetra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990 Vaali Mano
Shailaja SP
Thaen Mallippoovae
தேன் மல்லிப்பூவே
Thiyaakham
தியாகம்
1978 Kannadasan Soundararajan TM
Janaki S
Thaenae Thenpaandi
தேனே தென்பாண்டி
Udhayageedham
உதயகீதம்
1985 Vaali Balasubramanyam SP
Thakkita Thaththimi Thakkita
தக்கிட தத்திமி தக்கிட
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Thanimaiyil Yaar Ival
தனிமையில் யார் இவள்
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 Vaali Vani Jairam
Thanni Thotti Thaedi Vandha
தண்ணி தொட்டி தேடி வந்த
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985 Vairamuthu R Yesudas KJ
Then Paandi Seemaiyilae
தென் பாண்டி சீமையிலே
Naayagan
நாயகன்
1987 Vairamuthu R Kamal Haasan
Thendral Vandhu Ennai Thodum
தென்றல் வந்து என்னை தொடும்
Thendralae Ennai Thodu
தென்றலே என்னை தொடு
1985 Vaali Yesudas KJ
Janaki S
Thiruththaeril Varum Silaiyoa
திருத்தேரில் வரும் சிலையோ
Naan Vaazhavaippaen
நான் வாழவைப்பேன்
1979 Vaali Balasubramanyam SP
Susheela P
Thoakhai Ilamaiyil
தோகை இளமையில்
Payanangal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Thooliyilae Aadavandha Vaanaththu
தூளியிலே ஆடவந்த வானத்து
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி
1991 Vaali Mano
Thoongaadha Vizhikhal Rendu
தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988 Vaali Yesudas KJ
Janaki S
Thulli Ezhundhadhu Paattu
துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
Geedhaanjali
கீதாஞ்சலி
1985 zUnknown Ilayaraaja
Thulli Thulli Nee Paadammaa
துள்ளி துள்ளி நீ பாடம்மா
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Janaki S

Songs  5 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Uchi Vakhundheduththu Pichi Poo
உச்சி வகுந்தெடுத்து பிச்சி பூ
Roasaappoo Ravikkaikaari
ரோசாப்பூ ரவிக்கைகாரி
1979 Pulamaipithan Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Un Paarvaiyil Oaraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Gangai Amaran Yesudas KJ
Chithra KS
Un Paarvaiyil Oaraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
1986 Gangai Amaran Yesudas KJ
Unna Nenaichu Paattu
உன்ன நெனைச்சு பாட்டு
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989 Vaali Balasubramanyam SP
Unnai Thaanae Thanjamendru
உன்னை தானே தஞ்சமென்று
Nallavanukku Nallavan
நல்லவனுக்கு நல்லவன்
1984 Vairamuthu R Yesudas KJ
Manjula K

Songs  24 
Song Title Movie Name Year Lyricist Singers
Vaa Raasaa Vandhu Paaru
வா ராசா வந்து பாரு
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983 Vaali Janaki S
Vaa Vaa Anbae Anbae
வா வா அன்பே அன்பே
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988 Vaali Yesudas KJ
Chithra KS
Vaa Vaa Vaaththiyaarae Vaa
வா வா வாத்தியாரே வா
Mundhaanai Muduchu
முந்தானை முடுச்சு
1983 Gangai Amaran Malaysia Vasudevan
Shailaja SP
Vaadaadha Roasaappoo Naan
வாடாத ரோசாப்பூ நான்
Kiraamaththu Aththiyaayam
கிராமத்து அத்தியாயம்
1980 Gangai Amaran Balasubramanyam SP
Vaan Maekham Pooppoovaai
வான் மேகம் பூப்பூவாய்
Punnakhai Mannan
புன்னகை மன்னன்
1986 Vairamuthu R Chithra KS
Vaan Maekhangalae Vaazhththungal
வான் மேகங்களே வாழ்த்துங்கள்
Pudhiya Vaarppukhal
புதிய வார்ப்புகள்
1979 Kannadasan Malaysia Vasudevan
Janaki S
Vaan Poalae Vannam Kondu
வான் போலே வண்ணம் கொண்டு
Salangai Oli
சலங்கை ஒலி
1983 Vairamuthu R Balasubramanyam SP
Shailaja SP
Vaanuyarndha Soalaiyilae Nee
வானுயர்ந்த சோலையிலே நீ
Idhaya Koavil
இதய கோவில்
1985 Pavalar Varadharasan Balasubramanyam SP
Vaazhavaikkum Kaadhalukku Jae
வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜே
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989 Vaali Balasubramanyam SP
Janaki S