Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS  | As a Singer  27 
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  35 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Edhatrkum Oru Kaalam Undu
எதற்கும் ஒரு காலம் உண்டு
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974VaaliViswanathan MS
Philosophy
தத்துவம்

Elloarukkum Kaalam Varum
எல்லோருக்கும் காலம் வரும்
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971KannadasanRagavan AL
Eswari LR
Elloarum Nalam Vaazha
எல்லோரும் நலம் வாழ
Engga Maamaa
எங்க மாமா
1970KannadasanSoundararajan TM
Elloarum Paarkka
எல்லோரும் பார்க்க
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971KannadasanEswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்

En Kaelvikkenna Padhil
என் கேள்விக்கென்ன பதில்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968VaaliSoundararajan TM
Susheela P
En Piriyaththukkuriyavalae
என் பிரியத்துக்குரியவளே
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975KannadasanSoundararajan TM
En Manadhu Ondru Thaan
என் மனது ஒன்று தான்
Perumaikkuriyaval
பெருமைக்குரியவள்**
1977Nellai ArulmaniSoundararajan TM
Susheela P
En Yoaga Jaadhagam
என் யோக ஜாதகம்
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977VaaliBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Duets
டூயட்

En Raajaavin Roajaa Mukham
என் ராஜாவின் ரோஜா முகம்
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974VaaliSusheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

En Vaanaththil Aayiram
என் வானத்தில் ஆயிரம்*
Kaaviyaththalaivi
காவியத்தலைவி
1970KannadasanSusheela P
Enakkoru Kaadhali Irukkindraal
எனக்கொரு காதலி இருக்கின்றாள்
Muththaana Muththallavoa
முத்தான முத்தல்லவோ
1976VaaliViswanathan MS
Balasubramanyam SP
Enakkoru Vidivelli
எனக்கொரு விடிவெள்ளி
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981KannadasanViswanathan MS
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Enggae Aval Endrae Manam
எங்கே அவள் என்றே மனம்
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்**
1971PulamaipithanSoundararajan TM
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Enggae En Kinnanggal
எங்கே என் கிண்ணங்கள்*
Maaladhi
மாலதி
1970KannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Enggae Neeyoa Naanum Anggae
எங்கே நீயோ நானும் அங்கே
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967KannadasanSusheela P
Women's thoughts on Men
ஆணை நினைத்து பெண்

Enggaeyum Eppoadhum
எங்கேயும் எப்போதும்
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979KannadasanBalasubramanyam SP
Enggal Kalyaanam Kalaattaa Kalyaanam
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
Kalaattaa Kalyaanam
கலாட்டா கல்யாணம்
1968VaaliSoundararajan TM
Sreenivas PB
Ganesh CS
Susheela P
Eswari LR
Enggirundhoa Aasaikhal
எங்கிருந்தோ ஆசைகள்
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Enggirundhoa Oru Kural Vandhadhu
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975KannadasanVani Jairam
Childhood
குழந்தை பருவம்

Enna Uravoa Enna Pirivoa
என்ன உறவோ என்ன பிரிவோ
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965VaaliSoundararajan TM
Men's Love Failure
காதல் தோல்வி ஆண்

Enna Solla Enna Solla
என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல
Baabu
பாபு
1971VaaliBalasubramanyam SP
Eswari LR
Enna Poruththamadi Maamaa
என்ன பொருத்தமடி மாமா
Kanavan
கணவன்
1968VaaliEswari LR
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Enna Poruththam Namakkul
என்ன பொருத்தம் நமக்குள்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Duets
டூயட்

Enna Vaekham Nillu Baamaa
என்ன வேகம் நில்லு பாமா
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்**
1965VaaliSoundararajan TM
Ragavan AL
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Ennadi Paappaa Saukkiyamaa
என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968KannadasanSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Ennadi Mayakkamaa Solladi
என்னடி மயக்கமா சொல்லடி
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971KannadasanSusheela P
Eswari LR
Ennai Theriyumaa Naan
என்னை தெரியுமா நான்
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968VaaliSoundararajan TM
Ennai Marandhadhaen Thendralae
என்னை மறந்ததேன் தென்றலே
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Panchu ArunachalamSusheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி

Ennai Vittaal Yaarumillai
என்னை விட்டால் யாருமில்லை
Naalai Namadhae
நாளை நமதே
1975VaaliYesudas KJ
Ennammaa Raani Ponnaana Maeni
என்னம்மா ராணி பொன்னான மேனி
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்**
1971Aalangudi SomuSoundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Ennangga Sollungga
என்னங்க சொல்லுங்க
Engga Maamaa
எங்க மாமா
1970VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Enni Irundhadhu Eedaera
எண்ணி இருந்தது ஈடேற
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981Vairamuthu RMalaysia Vasudevan
Vani Jairam
Duets
டூயட்

Eththanai Azhakhu Kotti Kidakkudhu
எத்தனை அழகு கொட்டி கிடக்குது
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974KannadasanBalasubramanyam SP
Men Describes Women
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்

Eththanai Manidharkhal Ulakhaththilae
எத்தனை மனிதர்கள் உலகத்திலே
Needhikku Thalai Vananggu
நீதிக்கு தலை வணங்கு
1976Kamarasan NaJeyachandran
Eththanai Malarkhal Eththanai Niranggal
எத்தனை மலர்கள் எத்தனை நிறங்கள்
Oru Nadikhai Naadakham Paarkkiraal
ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள்
1978JeyakanthanSoundararajan TM
Vani Jairam
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.