Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
Recent Uploads
Date
Songs
Movies
Year
06 Jul 25
Aattam Kondaattam
ஆட்டம் கொண்டாட்டம்
Gaayathri
காயத்ரி
1977
06 Jul 25
Kaalai Paniyil
காலை பனியில்
Gaayathri
காயத்ரி
1977
06 Jul 25
Unnaiththaan Azhaikkiraen
உன்னைத்தான் அழைக்கிறேன்
Gaayathri
காயத்ரி
1977
06 Jul 25
Vaazhvae Maayamaa
வாழ்வே மாயமா
Gaayathri
காயத்ரி
1977
06 Jul 25
Poondhendralae Nalla Naeram
பூந்தென்றலே நல்ல நேரம்
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
1977
06 Jul 25
Aanandha Bairavi
ஆனந்த பைரவி
*
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976
06 Jul 25
Oadukhindraal Urukhukhindraal
ஓடுகின்றாள் உருகுகின்றாள்
*
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976
06 Jul 25
Vaa Vaa Vasandhamae
வா வா வசந்தமே
Pudhukkavidhai
புதுக்கவிதை
1982
06 Jul 25
Arae Vaarae Vaa
அரே வாரே வா
Pudhukkavidhai
புதுக்கவிதை
1982
06 Jul 25
Vellaippuraa Ondru
வெள்ளைப்புறா ஒன்று
Pudhukkavidhai
புதுக்கவிதை
1982
23 May 25
Ondraa Irandaa Eduththuchcholla
ஒன்றா இரண்டா எடுத்துச்சொல்ல
Genre:
ஏக்கம்
Selvam
செல்வம்
1966
23 May 25
Avalaa Sonnaal Irukkaadhu
அவளா சொன்னாள் இருக்காது
Genre:
பெண்ணைப்பற்றி ஆண்
Selvam
செல்வம்
1966
23 May 25
Ennadi Iththanai Vaekham
என்னடி இத்தனை வேகம்
*
Genre:
டூயட்
Selvam
செல்வம்
1966
23 May 25
Lilli Lalli Jimmi
லில்லி லல்லி ஜிம்மி
Selvam
செல்வம்
1966
23 May 25
Thaenil Aadum Roajaa
தேனில் ஆடும் ரோஜா
Genre:
பிள்ளைகள் பாசம்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
23 May 25
Oru Veedu Iru Ullam
ஒரு வீடு இரு உள்ளம்
Genre:
பிள்ளைகள் பாசம்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
23 May 25
Suraanggani Suraanggani
சுராங்கனி சுராங்கனி
Genre:
குத்து பாடல்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
23 May 25
Kudhiraiyilae Naan Amarndhaen
குதிரையிலே நான் அமர்ந்தேன்
Genre:
தத்துவம்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
23 May 25
Dhaevan Thiruchchabai Malarkhalae
தேவன் திருச்சபை மலர்களே
Genre:
பிள்ளைகள் பாசம்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
23 May 25
Dhaevan Thiruchchabai Malar Idhu
தேவன் திருச்சபை மலர் இது
Genre:
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
23 May 25
Puththam Pudhu Oalai Varum
புத்தம் புது ஓலை வரும்
Genre:
ஆணை நினைத்து பெண்
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987
23 May 25
Maattu Vandi Saalaiyilae
மாட்டு வண்டி சாலையிலே
Genre:
காதல் பிரிவு
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987
23 May 25
Mandhiram Sonnaen Vandhuvidu
மந்திரம் சொன்னேன் வந்துவிடு
Genre:
ஏக்கம்
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987
23 May 25
Sandhikka Thudiththaen Ponmaanae
சந்திக்க துடித்தேன் பொன்மானே
Genre:
ஏக்கம்
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987
16 May 25
Thendraladhu Unnidaththil
தென்றலது உன்னிடத்தில்
Genre:
டூயட்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981
*
இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
**
சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.
For those who want to write Stories and Articles!
Some Stories, for you...
In The Graveyard
Anton Povlovich Tcheckov
305 reads • Jan 1970
The Man in a Case
Anton Povlovich Tcheckov
418 reads • Jan 1970
The Lottery Ticket
Anton Povlovich Tcheckov
350 reads • Jan 1970
Misery!
Anton Povlovich Tcheckov
443 reads • Jan 1970
The Bet
Anton Povlovich Tcheckov
433 reads • Jan 1970
A Midsummer Night’s Dream
William Shakespeare
375 reads • Jan 1970
I’m not just a Street Sweeper
Shaan Uday
425 reads • Jan 1970
Up from Slavery [1]
A Slave Among Slaves
Booker Taliaferro Washington
504 reads • Jan 1970
Discover America 2:
Wilbur F. Gordy
438 reads • Jan 1970
The Cat and The Rats
Udhayan
273 reads • Jan 1970