Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  வகைகள்
  Genres

   49 
பொது வாழ்க்கை 
  இந்திய விடுதலை  2 
  இன உணர்வு  8 
  குத்து பாடல்  1 
  தத்துவம்  66 
  தமிழ் வாழ்த்து  3 
  நகைச்சுவை  20 
சமூகம் 
  கதாகாலச்சேபம்  0 
  கூத்து  2 
  வில்லுப்பாட்டு  0 
  விவசாயம்  2 
  விவாதம்  3 
பக்தி பாடல்கள் 
  இஸ்லாமியம்  2 
  கிறிஸ்தவம்  2 
  சைவம்/இந்து  47 
வாழ்க்கை பயணம் 
  இறப்பு  4 
  குழந்தை பருவம்  20 
  தாலாட்டு  11 
  திருமணம்  10 
  திருமணம் (எதிர்)  1 
  பிறப்பு  4 
  பிறப்பு (எதிர்)  1 
  முதலிரவு  1 
  வறுமை  2 
  வளைகாப்பு/தாய்மை  4 
உறவுகள் 
  அண்ணண் தங்கை பாசம்  13 
  குடும்பம்  1 
  தந்தை பாசம்  1 
  தாய் பாசம்  11 
  பிள்ளைகள் பாசம்  7 
பெண் 
  ஆணை சீண்டும் பெண்  12 
  ஆணை நினைத்து பெண்  57 
  ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்  17 
  ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்  11 
  பெண் காதல் தோல்வி  7 
  பெண்ணின் சோகம்  24 
  பெண்ணின் பெருமை  1 
  மகிழ்ச்சியில் பெண்  33 
ஆண் 
  ஆண் தனிமை  1 
  ஆண் பெண்மை-வெறுப்பு  2 
  காதல் தோல்வி ஆண்  11 
  நட்பு  4 
  பெண்ணை சீண்டும் ஆண்  19 
  பெண்ணை நினைத்து ஆண்  22 
  பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்  32 
  பெண்ணைப்பற்றி ஆண்  2 
காதல் 
  ஏக்கம்  4 
  காதல் கடிதங்கள்  1 
  காதல் பிரிவு  5 
  டூயட்  45 
பொது வாழ்க்கை
தத்துவம்
Philosophy

Songs  66 
SongMovie NameYearComposerLyricistSingers
Aaru Manamae Aaru
ஆறு மனமே ஆறு
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Aasaiyaik Kondruvidu
ஆசையைக் கொன்றுவிடு
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்
1960Mahadevan KVMaruthakasi ASeerkazhi Govindarajan
Aattuviththaar Yaaroruvar
ஆட்டுவித்தார் யாரொருவர்
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Aayiram Ponnai Boomiyil
ஆயிரம் பொண்ணை பூமியில்
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977Viswanathan MSNellai ArulmaniViswanathan MS
Nellai Ganapathy
Achcham Enbadhu Madamaiyadaa
அச்சம் என்பது மடமையடா
Mannaadhi Mannan
மன்னாதி மன்னன்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Adi Ennadi Ulakham
அடி என்னடி உலகம்
Avaloru Thodar Kadhai
அவளொரு தொடர் கதை
1974Viswanathan MSKannadasanEswari LR
Aemaaraadhae Aemaaraadhae
ஏமாறாதே ஏமாறாதே
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969Mahadevan KVVaaliSoundararajan TM
Aezhu Svaranggalukkul
ஏழு ஸ்வரங்களுக்குள்
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975Viswanathan MSKannadasanVani Jairam
Akaram Ippoa Sigaram
அகரம் இப்போ சிகரம்
Sigaram
சிகரம்
1991Balasubramanyam SPVairamuthu RYesudas KJ
Anbukku Naan Adimai
அன்புக்கு நான் அடிமை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977Viswanathan MSMuthulingamYesudas KJ
Anggum Inggum Paadhai Undu
அங்கும் இங்கும் பாதை உண்டு
Avarkhal
அவர்கள்
1977Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Annamitta Kai Nammai
அன்னமிட்ட கை நம்மை
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972Mahadevan KVVaaliSoundararajan TM
Annan Ennadaa
அண்ணன் என்னடா
Pazhani
பழனி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKzUnknownSoundararajan TM
Dhaakhaththukku Thannik Kudichchaen
தாகத்துக்கு தண்ணிக் குடிச்சேன்
Neelakkadalin Oaraththilae
நீலக்கடலின் ஓரத்திலே
1979Viswanathan MSPulamaipithanViswanathan MS
Dhairiyamaakhachchol Nee Manidhan
தைரியமாகச்சொல் நீ மனிதன்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
1963Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Edhatrkum Oru Kaalam Undu
எதற்கும் ஒரு காலம் உண்டு
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974Viswanathan MSVaaliViswanathan MS
Idhayam Irukkindradhae Thambi
இதயம் இருக்கின்றதே தம்பி
Pazhani
பழனி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKzUnknownSoundararajan TM
Ikkaraikku Akkarapachchai
இக்கரைக்கு அக்கரபச்சை
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974Viswanathan MSKannadasanViswanathan MS
Inggae Dheivam Paadhi
இங்கே தெய்வம் பாதி
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSKannadasanMothi
Ragavan AL
Kaatrtrinilae Perum Kaatrtrinilae
காற்றினிலே பெரும் காற்றினிலே
Thulaabaaram
துலாபாரம்
1968Devarajan GKannadasanYesudas KJ
Kadavul Irukkindraan
கடவுள் இருக்கின்றான்
Aanandha Joadhi
ஆனந்த ஜோதி
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Kadavul Thandha Paavam
கடவுள் தந்த பாவம்
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Kaelammaa Sinnapponnu Kaelu
கேளம்மா சின்னப்பொண்ணு கேளு
Kanniththaai
கன்னித்தாய்
1965Mahadevan KVPanchu ArunachalamSoundararajan TM
Kaikotti Sirippaarkhal
கைகொட்டி சிரிப்பார்கள்
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975Viswanathan MSKannadasanSiyak Mohammed
Kallaai Vandhavan Kadavulammaa
கல்லாய் வந்தவன் கடவுளம்மா
Makhaakavi Kaalidhaas
மகாகவி காளிதாஸ்
1966Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Kannilae Anbirundhaal
கண்ணிலே அன்பிருந்தால்*
Aanandhi
ஆனந்தி
1965Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Katrpaam Maanamaam
கற்பாம் மானமாம்
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா
1973Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanChandrababu JP
Konjchum Kiliyaana Pennai
கொஞ்சும் கிளியான பெண்ணை
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954Mahadevan KVVindhanSoundararajan TM
Kudhiraiyilae Naan Amarndhaen
குதிரையிலே நான் அமர்ந்தேன்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977IlayaraajaPanchu ArunachalamSoundararajan TM
Kurukku Vazhiyil Vaazhvu
குறுக்கு வழியில் வாழ்வு
Makhaadhaevi
மகாதேவி
1957Viswanathan MS/Ramamoorthy TKPattukkottai KalyanasundaramSoundararajan TM
Maaraadhaiyaa Maaraadhu
மாறாதையா மாறாது
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Maekhanggal Irundu
மேகங்கள் இருண்டு
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSAalangudi SomuSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Makkaloru Thavaru Seidhaal
மக்களொரு தவறு செய்தால்
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963Mahadevan KVAalangudi SomuSoundararajan TM
Manidhan Ninaippadhundu
மனிதன் நினைப்பதுண்டு
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Moondrezhuththil En Moochchirukkum
மூன்றெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும்
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSoundararajan TM
Naalai Ulakhai Aala Lavaendum
நாளை உலகை ஆள வேண்டும்
Uzhaikkum Karanggal
உழைக்கும் கரங்கள்
1976Viswanathan MSPulamaipithanViswanathan MS
Yesudas KJ
Naalai Enna Naalai
நாளை என்ன நாளை
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Naalai Mudhal Kudikka Maattaen
நாளை முதல் குடிக்க மாட்டேன்
Needhi
நீதி
1972Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Naalu Paerukku Nandri
நாலு பேருக்கு நன்றி
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Naan Yaar Theriyumaa
நான் யார் தெரியுமா
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்
1963Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Nallavar Kuralukku
நல்லவர் குரலுக்கு
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Ninaippadhellaam Nadandhuvittaal Dheivam
நினைப்பதெல்லாம் நடந்துவிட்டால் தெய்வம்
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Oadi Oadi Uzhaikkanum
ஓடி ஓடி உழைக்கணும்
Nalla Naeram
நல்ல நேரம்
1972Mahadevan KVPulamaipithanSoundararajan TM
Oadivaavena Ulakhaththai Azhaippoam
ஓடிவாவென உலகத்தை அழைப்போம்
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி
1979Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Oruvan Manadhu Onbadhadaa
ஒருவன் மனது ஒன்பதடா
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
1963Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Otrtrumaiyaai Vaazhvadhaalae Undu Nanmaiyae
ஒற்றுமையாய் வாழ்வதாலே உண்டு நன்மையே
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை
1959Viswanathan MS/Ramamoorthy TKMaruthakasi ASeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Paanjchaali Kadharukhiraal
பாஞ்சாலி கதறுகிறாள்
Sigaram
சிகரம்
1991Balasubramanyam SPVairamuthu RBala Muralikrishna
Panam Ennadaa Panam Panam
பணம் என்னடா பணம் பணம்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Panaththukkoa Paal Mayakkam
பணத்துக்கோ பால் மயக்கம்
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971Viswanathan MSKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Paramasivan Kazhuththilirundhu
பரமசிவன் கழுத்திலிருந்து
Sooriyakaandhi
சூரியகாந்தி
1973Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Poayum Poayum Manidhanukkindha
போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Pudhiya Vaanam Pudhiya Boomi
புதிய வானம் புதிய பூமி
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Satti Suttadhadaa
சட்டி சுட்டதடா
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Sirippu Varudhu
சிரிப்பு வருது
Aandavan Kattalai
ஆண்டவன் கட்டளை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanChandrababu JP
Sorkkaththilirundhu Narakham Varai
சொர்க்கத்திலிருந்து நரகம் வரை*
Aanandhi
ஆனந்தி
1965Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Thillu Mullu Thillu Mullu
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
Thillu Mullu
தில்லு முள்ளு
1981Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Udalukku Uyir Kaaval
உடலுக்கு உயிர் காவல்
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Unakkenna Kuraichchal
உனக்கென்ன குறைச்சல்
Velli Vizhaa
வெள்ளி விழா
1972Kumar VVaaliViswanathan MS
Undaakki Vittavarkhal Rendu Paeru
உண்டாக்கி விட்டவர்கள் ரெண்டு பேரு
Mukharaasi
முகராசி
1966Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Unmaiyin Sirippai Rasikkiraen
உண்மையின் சிரிப்பை ரசிக்கிறேன்
Kanavan
கணவன்
1968Viswanathan MSAalangudi SomuSoundararajan TM
Unnai Paarththu Indha
உன்னை பார்த்து இந்த
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969Mahadevan KVVaaliSoundararajan TM
Yaaradaa Manidhan Inggae
யாரடா மனிதன் இங்கே
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்
1968Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Yaarai Nambi Naan Pirandhaen
யாரை நம்பி நான் பிறந்தேன்
Engga Oor Raajaa
எங்க ஊர் ராஜா
1968Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.