Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  வகைகள்
  Genres

   49 
பொது வாழ்க்கை 
  இந்திய விடுதலை  2 
  இன உணர்வு  8 
  குத்து பாடல்  1 
  தத்துவம்  66 
  தமிழ் வாழ்த்து  3 
  நகைச்சுவை  20 
சமூகம் 
  கதாகாலச்சேபம்  0 
  கூத்து  2 
  வில்லுப்பாட்டு  0 
  விவசாயம்  2 
  விவாதம்  3 
பக்தி பாடல்கள் 
  இஸ்லாமியம்  2 
  கிறிஸ்தவம்  2 
  சைவம்/இந்து  47 
வாழ்க்கை பயணம் 
  இறப்பு  4 
  குழந்தை பருவம்  20 
  தாலாட்டு  11 
  திருமணம்  10 
  திருமணம் (எதிர்)  1 
  பிறப்பு  4 
  பிறப்பு (எதிர்)  1 
  முதலிரவு  1 
  வறுமை  2 
  வளைகாப்பு/தாய்மை  4 
உறவுகள் 
  அண்ணண் தங்கை பாசம்  13 
  குடும்பம்  1 
  தந்தை பாசம்  1 
  தாய் பாசம்  11 
  பிள்ளைகள் பாசம்  7 
பெண் 
  ஆணை சீண்டும் பெண்  12 
  ஆணை நினைத்து பெண்  57 
  ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்  17 
  ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்  11 
  பெண் காதல் தோல்வி  7 
  பெண்ணின் சோகம்  24 
  பெண்ணின் பெருமை  1 
  மகிழ்ச்சியில் பெண்  33 
ஆண் 
  ஆண் தனிமை  1 
  ஆண் பெண்மை-வெறுப்பு  2 
  காதல் தோல்வி ஆண்  11 
  நட்பு  4 
  பெண்ணை சீண்டும் ஆண்  19 
  பெண்ணை நினைத்து ஆண்  22 
  பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்  32 
  பெண்ணைப்பற்றி ஆண்  2 
காதல் 
  ஏக்கம்  4 
  காதல் கடிதங்கள்  1 
  காதல் பிரிவு  5 
  டூயட்  45 
பக்தி பாடல்கள்
சைவம்/இந்து
Hindu

Songs  47 
SongMovie NameYearComposerLyricistSingers
Aadhi Sivan Thaazh Panindhu
ஆதி சிவன் தாழ் பணிந்து
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Aarumukhamaana Porul
ஆறுமுகமான பொருள்
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967Mahadevan KVKannadasanJanaki S
Renuka
Aaththaadi Maariyammaa
ஆத்தாடி மாரியம்மா
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி
1971Mahadevan KVKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Aayi Magamaayi Aayiram
ஆயி மகமாயி ஆயிரம்
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி
1971Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Ariyadhu Kaetkin Varivadivaeloai
அரியது கேட்கின் வரிவடிவேலோய்
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967Mahadevan KVKannadasanSundarambal KB
Arupadai Veedu Konda
அறுபடை வீடு கொண்ட
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967Mahadevan KVKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Azhakhaakha Kannukku
அழகாக கண்ணுக்கு
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி
1971Mahadevan KVKannadasanJanaki S
Ganggaiyilae Oadamillaiyoa
கங்கையிலே ஓடமில்லையோ
Raajaa
ராஜா
1972Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Illaadhadhondrillai
இல்லாததொன்றில்லை
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVKannadasanMahalingham TR
Irukkum Idaththai Vittu
இருக்கும் இடத்தை விட்டு
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Isai Thamizh Nee Seidha
இசை தமிழ் நீ செய்த
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVKannadasanMahalingham TR
Kaadhalaakhi Kasindhu
காதலாகி கசிந்து
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Maharajan TL
Kaettadhum Koduppavanae Kirushnaa Kirushnaa
கேட்டதும் கொடுப்பவனே கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Kan Kanda Dheivamae
கண் கண்ட தெய்வமே
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Kannaa Karumai Nirak Kannaa
கண்ணா கருமை நிறக் கண்ணா*
Naanum Oru Pen
நானும் ஒரு பெண்
1963Sudharsanam RKannadasanSusheela P
Kundraththilae Kumaranukku Kondaattam
குன்றத்திலே குமரனுக்கு கொண்டாட்டம்
Dheivam
தெய்வம்
1972Kunnakudi VaidyanathanKannadasanBangalore AR Ramani Ammaal
Kurinjchiyilae Poo Malarndhu
குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Marudhamalai Maamaniyae Murukhaiyaa
மருதமலை மாமணியே முருகய்யா
Dheivam
தெய்வம்
1972Kunnakudi VaidyanathanKannadasanMadurai Somu
Marudhamalai Meedhilae Kudi
மருதமலை மீதிலே குடி
Thunaivan
துணைவன்
1969Mahadevan KVMaruthakasi ASoundararajan TM
Susheela P
Mundhum Thamizh Maalai
முந்தும் தமிழ் மாலை
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967Mahadevan KVKannadasanRagavan AL
Komala AP
Sundarambal KB
Jamuna Rani K
Murukhanae Sendhil Mudhalvanae
முருகனே செந்தில் முதல்வனே
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967Mahadevan KVKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Murukhanin Arulendra Mudhalaana
முருகனின் அருளென்ற முதலான
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967Mahadevan KVKannadasanSundarambal KB
Naadariyum Nooru Malai
நாடறியும் நூறு மலை
Dheivam
தெய்வம்
1972Kunnakudi VaidyanathanKannadasanPithukuli Murugadas
Naadhar Mudi Maelirukkum
நாதர் முடி மேலிருக்கும்
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Naanaatchi Seidhu Varum
நானாட்சி செய்து வரும்
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி
1971Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Njaana Palaththai Pizhindhu
ஞான பலத்தை பிழிந்து
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVSankaradas SwamigalSundarambal KB
Oam Namasivaaya
ஓம் நமசிவாய
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Ondraanavan Uruvil Irandaanavan
ஒன்றானவன் உருவில் இரண்டானவன்
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVKannadasanSundarambal KB
Panninaer Mozhiyaal
பண்ணிநேர் மொழியாள்
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Maharajan TL
Paththumalaiththiru Muththukkumaranai
பத்துமலைத்திரு முத்துக்குமரனை
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்
1978Viswanathan MSKannadasanViswanathan MS
Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Bangalore AR Ramani Ammaal
Susheela P
Eswari LR
Pazham Neeyappaa Njaana
பழம் நீயப்பா ஞான
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVKannadasanSundarambal KB
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்
1968Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Sadhuram Maraithaan
சதுரம் மறைதான்
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVKannadasanMaharajan TL
Siththam Ellaam Enakku Sivamayamae
சித்தம் எல்லாம் எனக்கு சிவமயமே
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Sollach Solla Inikkudhadaa
சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Solladi Abiraami
சொல்லடி அபிராமி
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி
1971Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Thennaadudaiya Sivanae Poatrtri
தென்னாடுடைய சிவனே போற்றி
Sampoorana Raamaayanam
சம்பூரண ராமாயணம்
1958Mahadevan KVMaruthakasi AJayaraman CS
Thiruppadhi Sendru Thirumbi Vandhaal
திருப்பதி சென்று திரும்பி வந்தால்
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSKannadasanSeerkazhi Govindarajan
Thirupparanggundraththil Nee Siriththaal
திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால்
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967Mahadevan KVPoovai SenguttavanSusheela P
Soolamangalam Rajalakshmi
Thirusendhoorin Kadaloaraththil
திருசெந்தூரின் கடலோரத்தில்
Dheivam
தெய்வம்
1972Kunnakudi VaidyanathanKannadasanSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Ulakhellaam Unarndhu
உலகெல்லாம் உணர்ந்து
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Vaasi Vaasi Ena
வாசி வாசி என
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVKannadasanSundarambal KB
Varukhavae Varukhavae
வருகவே வருகவே
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி
1971Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Varuvaandi Tharuvaandi Malaiyaandi
வருவாண்டி தருவாண்டி மலையாண்டி
Dheivam
தெய்வம்
1972Kunnakudi VaidyanathanKannadasanVijaya MR
Soolamangalam Rajalakshmi
Velli Malai Mannavaa
வெள்ளி மலை மன்னவா
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967Mahadevan KVKannadasanVaralakshmi S
Vellimalai Podhikhai Malai
வெள்ளிமலை பொதிகை மலை
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Vetrtrivael Veeravael
வெற்றிவேல் வீரவேல்
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.