Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  வகைகள்
  Genres

   49 
பொது வாழ்க்கை 
  இந்திய விடுதலை  2 
  இன உணர்வு  8 
  குத்து பாடல்  1 
  தத்துவம்  66 
  தமிழ் வாழ்த்து  3 
  நகைச்சுவை  20 
சமூகம் 
  கதாகாலச்சேபம்  0 
  கூத்து  2 
  வில்லுப்பாட்டு  0 
  விவசாயம்  2 
  விவாதம்  3 
பக்தி பாடல்கள் 
  இஸ்லாமியம்  2 
  கிறிஸ்தவம்  2 
  சைவம்/இந்து  47 
வாழ்க்கை பயணம் 
  இறப்பு  4 
  குழந்தை பருவம்  20 
  தாலாட்டு  11 
  திருமணம்  10 
  திருமணம் (எதிர்)  1 
  பிறப்பு  4 
  பிறப்பு (எதிர்)  1 
  முதலிரவு  1 
  வறுமை  2 
  வளைகாப்பு/தாய்மை  4 
உறவுகள் 
  அண்ணண் தங்கை பாசம்  13 
  குடும்பம்  1 
  தந்தை பாசம்  1 
  தாய் பாசம்  11 
  பிள்ளைகள் பாசம்  7 
பெண் 
  ஆணை சீண்டும் பெண்  12 
  ஆணை நினைத்து பெண்  57 
  ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்  17 
  ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்  11 
  பெண் காதல் தோல்வி  7 
  பெண்ணின் சோகம்  24 
  பெண்ணின் பெருமை  1 
  மகிழ்ச்சியில் பெண்  33 
ஆண் 
  ஆண் தனிமை  1 
  ஆண் பெண்மை-வெறுப்பு  2 
  காதல் தோல்வி ஆண்  11 
  நட்பு  4 
  பெண்ணை சீண்டும் ஆண்  19 
  பெண்ணை நினைத்து ஆண்  22 
  பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்  32 
  பெண்ணைப்பற்றி ஆண்  2 
காதல் 
  ஏக்கம்  4 
  காதல் கடிதங்கள்  1 
  காதல் பிரிவு  5 
  டூயட்  45 
ஆண்
பெண்ணை நினைத்து ஆண்
Men Thinking of a Woman

Songs  22 
SongMovie NameYearComposerLyricistSingers
Aayiram Kannukku Virundhaakhum
ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Aayiram Ninaivu
ஆயிரம் நினைவு
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Anbae Vaa
அன்பே வா
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Anbae Vaa
அன்பே வா (சோகம்)
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Androru Naal Avanudaiya
அன்றொரு நாள் அவனுடைய
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Aththai Makhal Raththinaththai
அத்தை மகள் ரத்தினத்தை
Panakkaara Kudumbam
பணக்கார குடும்பம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Azhakhae Unnai Aaraadhanai
அழகே உன்னை ஆராதனை
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978IlayaraajaVaaliJeyachandran
Azhiyaadha Kaadhal Vaazhvil
அழியாத காதல் வாழ்வில்
Kumaari
குமாரி
1952Mahadevan KVKrishnamoorthy Ku SaRajah AM
Dhaevi Sridhaevi Unnai Thaedi
தேவி ஸ்ரீதேவி உன்னை தேடி
Dhaevi
தேவி
1968Dhakshinamurthy VPalladam ManickamSreenivas PB
Enggae Aval Endrae Manam
எங்கே அவள் என்றே மனம்
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
1971Viswanathan MSPulamaipithanSoundararajan TM
Kan Kavarum Silaiyae
கண் கவரும் சிலையே
Kaanjchiththalaivan
காஞ்சித்தலைவன்
1963Mahadevan KVSanthanam KDSoundararajan TM
Banumathi P
Meenae Meenae Meenammaa
மீனே மீனே மீனம்மா
En Kadamai
என் கடமை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Mella Mella Arukhil Vandhu
மெல்ல மெல்ல அருகில் வந்து
Saaradhaa
சாரதா
1962Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Naan Anuppuvadhu Kadidham Alla
நான் அனுப்புவது கடிதம் அல்ல
Paesum Dheivam
பேசும் தெய்வம்
1967Mahadevan KVVaaliSoundararajan TM
Naan Unnai Azhaikkavillai
நான் உன்னை அழைக்கவில்லை
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்
1970Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Orae Paadal Unnai
ஒரே பாடல் உன்னை
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்
1970Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Paadinaal Oru Paattu
பாடினால் ஒரு பாட்டு
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Sreenivas PB
Paaduvoar Paadinaal Aada Thoandrum
பாடுவோர் பாடினால் ஆட தோன்றும்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Ullam Rendum Ondrai Ondru
உள்ளம் ரெண்டும் ஒன்றை ஒன்று
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Unnai Kanda Pinbu Thaan
உன்னை கண்ட பின்பு தான்
Sigaram
சிகரம்
1991Balasubramanyam SPVairamuthu RBalasubramanyam SP
Uravukhal Thodarkadhai
உறவுகள் தொடர்கதை
Aval Appadiththaan
அவள் அப்படித்தான்
1978IlayaraajaGangai AmaranYesudas KJ
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.