Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  வகைகள்
  Genres

   49 
பொது வாழ்க்கை 
  இந்திய விடுதலை  2 
  இன உணர்வு  8 
  குத்து பாடல்  1 
  தத்துவம்  66 
  தமிழ் வாழ்த்து  3 
  நகைச்சுவை  20 
சமூகம் 
  கதாகாலச்சேபம்  0 
  கூத்து  2 
  வில்லுப்பாட்டு  0 
  விவசாயம்  2 
  விவாதம்  3 
பக்தி பாடல்கள் 
  இஸ்லாமியம்  2 
  கிறிஸ்தவம்  2 
  சைவம்/இந்து  47 
வாழ்க்கை பயணம் 
  இறப்பு  4 
  குழந்தை பருவம்  20 
  தாலாட்டு  11 
  திருமணம்  10 
  திருமணம் (எதிர்)  1 
  பிறப்பு  4 
  பிறப்பு (எதிர்)  1 
  முதலிரவு  1 
  வறுமை  2 
  வளைகாப்பு/தாய்மை  4 
உறவுகள் 
  அண்ணண் தங்கை பாசம்  13 
  குடும்பம்  1 
  தந்தை பாசம்  1 
  தாய் பாசம்  11 
  பிள்ளைகள் பாசம்  7 
பெண் 
  ஆணை சீண்டும் பெண்  12 
  ஆணை நினைத்து பெண்  57 
  ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்  17 
  ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்  11 
  பெண் காதல் தோல்வி  7 
  பெண்ணின் சோகம்  24 
  பெண்ணின் பெருமை  1 
  மகிழ்ச்சியில் பெண்  33 
ஆண் 
  ஆண் தனிமை  1 
  ஆண் பெண்மை-வெறுப்பு  2 
  காதல் தோல்வி ஆண்  11 
  நட்பு  4 
  பெண்ணை சீண்டும் ஆண்  19 
  பெண்ணை நினைத்து ஆண்  22 
  பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்  32 
  பெண்ணைப்பற்றி ஆண்  2 
காதல் 
  ஏக்கம்  4 
  காதல் கடிதங்கள்  1 
  காதல் பிரிவு  5 
  டூயட்  45 
பெண்
ஆணை நினைத்து பெண்
Women's thoughts on Men

Songs  57 
SongMovie NameYearComposerLyricistSingers
Aayiram Iravukhal Varuvadhundu
ஆயிரம் இரவுகள் வருவதுண்டு*
Katrpakam
கற்பகம்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSusheela P
Aayiram Kannukku Virundhaakhum
ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Andha Kaalaththil Kannanum Koabiyarum
அந்த காலத்தில் கண்ணனும் கோபியரும்
Baabu
பாபு
1971Viswanathan MSVaaliEswari LR
Andha Naeram Poruththirundhaal
அந்த நேரம் பொறுத்திருந்தால்
Thillu Mullu
தில்லு முள்ளு
1981Viswanathan MSKannadasanVani Jairam
Asaindhaadum Thendralae Thoodhu
அசைந்தாடும் தென்றலே தூது
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956Mahadevan KVThanjan N Ramiah DassBanumathi P
Aththaanin Muththanggal
அத்தானின் முத்தங்கள்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968Viswanathan MSVaaliSusheela P
Chiththira Poovizhi Vaasalilae
சித்திர பூவிழி வாசலிலே
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKMayavanathanSusheela P
Eswari LR
En Kalyaana Vaiboakham
என் கல்யாண வைபோகம்
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978IlayaraajaVaaliVani Jairam
Enakku Theriyalae Nijamaa
எனக்கு தெரியலே நிஜமா
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954Mahadevan KVVindhanPeriyanayaki PA
Endrum Illaamal Ondrum Sollaamal
என்றும் இல்லாமல் ஒன்றும் சொல்லாமல்
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963Mahadevan KVPattukkottai KalyanasundaramLeela P
Enggae Neeyoa Naanum Anggae
எங்கே நீயோ நானும் அங்கே
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Enggirundhoa Vandhaar
எங்கிருந்தோ வந்தார்
Mudhalaali
முதலாளி
1957Mahadevan KVSheriff Ka MuRajeswari MS
Enna Ninaiththu Ennai
என்ன நினைத்து என்னை
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Ennaip Paada Vaiththavan
என்னைப் பாட வைத்தவன்
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Mahadevan KVVaaliSusheela P
Ennathaan Rakhasiyamoa Idhayaththilae
என்னதான் ரகசியமோ இதயத்திலே
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Eththanaik Kaalam Kanavukhal
எத்தனைக் காலம் கனவுகள்
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967Mahadevan KVMuthukoothan NMSusheela P
Ganggai Karai Thoattam
கங்கை கரை தோட்டம்
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Iravinilae Enna Ninaippu
இரவினிலே என்ன நினைப்பு
En Kadamai
என் கடமை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Kaadhalennum Vadivam Kandaen
காதலென்னும் வடிவம் கண்டேன்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Kaana Vandha Kaatchi Enna
காண வந்த காட்சி என்ன
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Kaelviyin Naayakhanae
கேள்வியின் நாயகனே
Aboorva Raakhanggal
அபூர்வ ராகங்கள்
1975Viswanathan MSKannadasanVani Jairam
Sasirekha BS
Kannan Varum Naeramidhu
கண்ணன் வரும் நேரமிது
Nenjchirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Kodukka Kodukka Inbam Pirakkumae
கொடுக்க கொடுக்க இன்பம் பிறக்குமே
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSVidwan V LakshmananViswanathan MS
Susheela P
Kungkuma Koalanggal
குங்கும கோலங்கள்
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977Viswanathan MSKannadasanVani Jairam
Kuruvik Koottam Poala Nikkira
குருவிக் கூட்டம் போல நிக்கிற
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Maalai Pozhudhin Mayakkaththilae
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Malarae Kurinjchi Malarae
மலரே குறிஞ்சி மலரே (சோகம்)
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSVaaliYesudas KJ
Malarum Vaan Nilavum
மலரும் வான் நிலவும்
Makhaakavi Kaalidhaas
மகாகவி காளிதாஸ்
1966Mahadevan KVBalasubramaniam KU MASusheela P
Manam Padaiththaen Unnai
மனம் படைத்தேன் உன்னை
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Mayanggukhiraal Oru Maadhu
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Minnal Varum Saedhiyilae
மின்னல் வரும் சேதியிலே
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்
1963Mahadevan KVAalangudi SomuSusheela P
Naalai Indha Vaelai Paarththu
நாளை இந்த வேலை பார்த்து
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968Viswanathan MSVaaliSusheela P
Naan Unnai Azhaikkavillai
நான் உன்னை அழைக்கவில்லை
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்
1970Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Neela Saelai Katti Konda
நீல சேலை கட்டி கொண்ட
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Neengga Nenaichchaa Nadakkaadhaa
நீங்க நெனைச்சா நடக்காதா
Kanavan
கணவன்
1968Viswanathan MSVaaliSusheela P
Nenjcham Marappadhillai Adhu
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Nenjchaththilae Nee Naetrtru Vandhaai
நெஞ்சத்திலே நீ நேற்று வந்தாய்
Saandhi
சாந்தி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Nilaiyaakha En Nenjchil
நிலையாக என் நெஞ்சில்
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்
1960Mahadevan KVMaruthakasi ASusheela P
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Ninaikkumpoadhu Nenjchum Kannum
நினைக்கும்போது நெஞ்சும் கண்ணும்
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963Mahadevan KVPattukkottai KalyanasundaramBanumathi P
Oruththi Makhanaai Pirandhavanaam
ஒருத்தி மகனாய் பிறந்தவனாம்
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Paattondru Kaettaen
பாட்டொன்று கேட்டேன்
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanJamuna Rani K
Paattondru Tharuvaar Paaradi
பாட்டொன்று தருவார் பாரடி
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Eswari LR
Pakkaththu Veettu Paruva Machchaan
பக்கத்து வீட்டு பருவ மச்சான்*
Katrpakam
கற்பகம்
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSusheela P
Paruvam Poana Paadhaiyilae
பருவம் போன பாதையிலே
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSusheela P
Pazhamudhir Soalaiyilae Thoazhi
பழமுதிர் சோலையிலே தோழி
Kuzhandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்
1965Viswanathan MSVaaliSusheela P
Poo Mudippadhum Pottum
பூ முடிப்பதும் பொட்டும்
Veerakkanal
வீரக்கனல்
1960Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Puththam Pudhu Oalai Varum
புத்தம் புது ஓலை வரும்
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987DevendranVairamuthu RChithra KS
Sendhoor Murukhan Koavililae
செந்தூர் முருகன் கோவிலிலே
Saandhi
சாந்தி
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Singgaaraa Vaa Vaa
சிங்காரா வா வா
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963Mahadevan KVMuthukoothan NMBanumathi P
Unakku Mattum Unakku Mattum
உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும்
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Unnai Enni Ennai
உன்னை எண்ணி என்னை
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Unnai Kanda Pinbu Thaan
உன்னை கண்ட பின்பு தான்
Sigaram
சிகரம்
1991Balasubramanyam SPVairamuthu RChithra KS
Unnai Kaanaadha Kannum
உன்னை காணாத கண்ணும்
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Unnidaththil Ennai Koduththaen
உன்னிடத்தில் என்னை கொடுத்தேன்
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSKannadasanJanaki S
Varuvaar Oru Naal
வருவார் ஒரு நாள்
Maadappuraa
மாடப்புறா
1962Mahadevan KVMaruthakasi ASusheela P
Yaaradi Vandhaar Ennadi
யாரடி வந்தார் என்னடி
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVKannadasanEswari LR
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.