Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  வகைகள்
  Genres

   49 
பொது வாழ்க்கை 
  இந்திய விடுதலை  2 
  இன உணர்வு  8 
  குத்து பாடல்  1 
  தத்துவம்  66 
  தமிழ் வாழ்த்து  3 
  நகைச்சுவை  20 
சமூகம் 
  கதாகாலச்சேபம்  0 
  கூத்து  2 
  வில்லுப்பாட்டு  0 
  விவசாயம்  2 
  விவாதம்  3 
பக்தி பாடல்கள் 
  இஸ்லாமியம்  2 
  கிறிஸ்தவம்  2 
  சைவம்/இந்து  47 
வாழ்க்கை பயணம் 
  இறப்பு  4 
  குழந்தை பருவம்  20 
  தாலாட்டு  11 
  திருமணம்  10 
  திருமணம் (எதிர்)  1 
  பிறப்பு  4 
  பிறப்பு (எதிர்)  1 
  முதலிரவு  1 
  வறுமை  2 
  வளைகாப்பு/தாய்மை  4 
உறவுகள் 
  அண்ணண் தங்கை பாசம்  13 
  குடும்பம்  1 
  தந்தை பாசம்  1 
  தாய் பாசம்  11 
  பிள்ளைகள் பாசம்  7 
பெண் 
  ஆணை சீண்டும் பெண்  12 
  ஆணை நினைத்து பெண்  57 
  ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்  17 
  ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்  11 
  பெண் காதல் தோல்வி  7 
  பெண்ணின் சோகம்  24 
  பெண்ணின் பெருமை  1 
  மகிழ்ச்சியில் பெண்  33 
ஆண் 
  ஆண் தனிமை  1 
  ஆண் பெண்மை-வெறுப்பு  2 
  காதல் தோல்வி ஆண்  11 
  நட்பு  4 
  பெண்ணை சீண்டும் ஆண்  19 
  பெண்ணை நினைத்து ஆண்  22 
  பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்  32 
  பெண்ணைப்பற்றி ஆண்  2 
காதல் 
  ஏக்கம்  4 
  காதல் கடிதங்கள்  1 
  காதல் பிரிவு  5 
  டூயட்  45 
பெண்
மகிழ்ச்சியில் பெண்
Happy Women

Songs  33 
SongMovie NameYearComposerLyricistSingers
Aaduvadhu Udalukku Vilaiyaattu
ஆடுவது உடலுக்கு விளையாட்டு
Kumarikkoattam
குமரிக்கோட்டம்
1971Viswanathan MSPulamaipithanEswari LR
Androru Naal Idhae Nilavil
அன்றொரு நாள் இதே நிலவில்
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSVaaliSusheela P
Eswari LR
Aval Enna Ninaiththaal
அவள் என்ன நினைத்தாள்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972Viswanathan MSVaaliSusheela P
Chittukkuruvikkenna Kattuppaadu
சிட்டுக்குருவிக்கென்ன கட்டுப்பாடு
Savaalae Samaali
சவாலே சமாளி
1971Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Kaadhalikkaadhae Kavalaippadaadhae
காதலிக்காதே கவலைப்படாதே
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSusheela P
Kaadu Koduththa Kaniyirukku
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு
Needhikku Pin Paasam
நீதிக்கு பின் பாசம்
1963Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Kaatrtrukkenna Vaeli
காற்றுக்கென்ன வேலி
Avarkhal
அவர்கள்
1977Viswanathan MSKannadasanJanaki S
Kaattil Maram Uranggum
காட்டில் மரம் உறங்கும்
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanJamuna Rani K
Kaattu Raani Koattaiyilae Kadhavukhalillai
காட்டு ராணி கோட்டையிலே கதவுகளில்லை
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Kaattukkullae Thiruvizhaa
காட்டுக்குள்ளே திருவிழா
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Kulungga Kulungga Sirikkum Sirippil
குலுங்க குலுங்க சிரிக்கும் சிரிப்பில்
Kai Koduththa Dheivam
கை கொடுத்த தெய்வம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Eswari LR
Love Birds Love Birds
Love Birds Love Birds
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSVaaliSusheela P
Maanaattam Thangga Mayilaattam
மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம்
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Malar Edhu En Kangal
மலர் எது என் கண்கள்
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Malarkhal Nanaindhana
மலர்கள் நனைந்தன
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Manamaedai Malarkhaludan
மணமேடை மலர்களுடன்
Njaana Oli
ஞான ஒளி
1972Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Mazhai Pozhindhu Kondae
மழை பொழிந்து கொண்டே
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Nillu Nillu Maekhamae
நில்லு நில்லு மேகமே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்
1958Mahadevan KVMaruthakasi ASusheela P
Jamuna Rani K
Oa Oaraayiram Naadakham
ஓ ஓராயிரம் நாடகம்
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Oahoahoa Oadum Ennanggalae
ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Orae Raagam Orae Thaalam
ஒரே ராகம் ஒரே தாளம்
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Oru Aalayamaakhum Manggai Manadhu
ஒரு ஆலயமாகும் மங்கை மனது
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Paravaikhalae Paravaikhalae
பறவைகளே பறவைகளே
Dharmam Thalai Kaakkum
தர்மம் தலை காக்கும்
1963Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Podhikhai Malai Sandhanamae
பொதிகை மலை சந்தனமே
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Rasikkaththaanae Indha Ulakham
ரசிக்கத்தானே இந்த உலகம்
Naadoadi
நாடோடி
1966Viswanathan MSKannadasanSusheela P
Silai Eduththaan Oru Sinnappennukku
சிலை எடுத்தான் ஒரு சின்னப்பெண்ணுக்கு
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Thaenoadum Thanneerin Meedhu
தேனோடும் தண்ணீரின் மீது
En Kadamai
என் கடமை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Thanneer Ennum Kannaadi
தண்ணீர் என்னும் கண்ணாடி
Mukharaasi
முகராசி
1966Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Thaththai Nenjcham
தத்தை நெஞ்சம்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSathan
Susheela P
Thoattaththu Poovae
தோட்டத்து பூவே
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSusheela P
Thookkanaang Kuruvi Koodu
தூக்கணாங் குருவி கூடு
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Vaanilae Mannilae Neerilae
வானிலே மண்ணிலே நீரிலே
Irulum Oliyum
இருளும் ஒளியும்
1971Mahadevan KVKannadasanSusheela P
Vetkam Illai Naanam Illai
வெட்கம் இல்லை நாணம் இல்லை
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSVaaliSusheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.