Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  வகைகள்
  Genres

   49 
பொது வாழ்க்கை 
  இந்திய விடுதலை  2 
  இன உணர்வு  8 
  குத்து பாடல்  1 
  தத்துவம்  66 
  தமிழ் வாழ்த்து  3 
  நகைச்சுவை  20 
சமூகம் 
  கதாகாலச்சேபம்  0 
  கூத்து  2 
  வில்லுப்பாட்டு  0 
  விவசாயம்  2 
  விவாதம்  3 
பக்தி பாடல்கள் 
  இஸ்லாமியம்  2 
  கிறிஸ்தவம்  2 
  சைவம்/இந்து  47 
வாழ்க்கை பயணம் 
  இறப்பு  4 
  குழந்தை பருவம்  20 
  தாலாட்டு  11 
  திருமணம்  10 
  திருமணம் (எதிர்)  1 
  பிறப்பு  4 
  பிறப்பு (எதிர்)  1 
  முதலிரவு  1 
  வறுமை  2 
  வளைகாப்பு/தாய்மை  4 
உறவுகள் 
  அண்ணண் தங்கை பாசம்  13 
  குடும்பம்  1 
  தந்தை பாசம்  1 
  தாய் பாசம்  11 
  பிள்ளைகள் பாசம்  7 
பெண் 
  ஆணை சீண்டும் பெண்  12 
  ஆணை நினைத்து பெண்  57 
  ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்  17 
  ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்  11 
  பெண் காதல் தோல்வி  7 
  பெண்ணின் சோகம்  24 
  பெண்ணின் பெருமை  1 
  மகிழ்ச்சியில் பெண்  33 
ஆண் 
  ஆண் தனிமை  1 
  ஆண் பெண்மை-வெறுப்பு  2 
  காதல் தோல்வி ஆண்  11 
  நட்பு  4 
  பெண்ணை சீண்டும் ஆண்  19 
  பெண்ணை நினைத்து ஆண்  22 
  பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்  32 
  பெண்ணைப்பற்றி ஆண்  2 
காதல் 
  ஏக்கம்  4 
  காதல் கடிதங்கள்  1 
  காதல் பிரிவு  5 
  டூயட்  45 
ஆண்
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
Men Describes Women

Songs  32 
SongMovie NameYearComposerLyricistSingers
Aasai Kondaen Amudhamae
ஆசை கொண்டேன் அமுதமே
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்
1960Mahadevan KVMaruthakasi AMahalingham TR
Aerikkaraiyin Maelae
ஏரிக்கரையின் மேலே
Mudhalaali
முதலாளி
1957Mahadevan KVSheriff Ka MuSoundararajan TM
Anbu Nadamaadum Kalaikoodamae
அன்பு நடமாடும் கலைகூடமே
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Anbulla Nanbarae Azhakhu Pengalae
அன்புள்ள நண்பரே அழகு பெண்களே
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Avaloru Maenakhai En Abimaana
அவளொரு மேனகை என் அபிமான
Natchaththiram
நட்சத்திரம்
1980Shankar GaneshKannadasanBalasubramanyam SP
Dhaevan Thiruchchabai Malar Idhu
தேவன் திருச்சபை மலர் இது
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977IlayaraajaPanchu ArunachalamYesudas KJ
Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
Annai Illam
அன்னை இல்லம்
1961Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Eththanai Azhakhu Kotti Kidakkudhu
எத்தனை அழகு கொட்டி கிடக்குது
Sivakhaamiyin Selvan
சிவகாமியின் செல்வன்
1974Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Idhu Raajaa Koabura Theebam
இது ராஜா கோபுர தீபம்
Taxi Driver
Taxi Driver
1978Viswanathan MSKannadasanViswanathan MS
Balasubramanyam SP
Jeliththaa Vanidhaa Oonjchalukku
ஜெலித்தா வனிதா ஊஞ்சலுக்கு
Avan Thaan Manidhan
அவன் தான் மனிதன்
1975Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Kaatrtru Vaangga Poanaen
காற்று வாங்க போனேன்
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Kallellaam Maanikka Kallaakhumaa
கல்லெல்லாம் மாணிக்க கல்லாகுமா
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Kanaa Kaanum Kangal Mella
கனா காணும் கண்கள் மெல்ல
Akkini Saatchi
அக்கினி சாட்சி
1982Viswanathan MSVaaliSaritha
Balasubramanyam SP
Kannanggaruththa Kuyil
கன்னங்கருத்த குயில்
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSVaaliKovai Soundararajan
Kannilae Anbirundhaal
கண்ணிலே அன்பிருந்தால்*
Aanandhi
ஆனந்தி
1965Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Maadhavi Pon Mayilaal
மாதவி பொன் மயிலால்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Naan Paarththadhilae Aval Oruththiyai
நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியை
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Nilavukku En Mael Ennadi
நிலவுக்கு என் மேல் என்னடி
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Odivadhu Poal Idaiyirukkum
ஒடிவது போல் இடையிருக்கும்
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSreenivas PB
Susheela P
Oh Little Flower
Oh Little Flower
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Oru Pakkam Paarkkiraa
ஒரு பக்கம் பார்க்கிறா
Maattukkaara Vaelan
மாட்டுக்கார வேலன்
1970Mahadevan KVKannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Oru Pennai Paarththu
ஒரு பெண்ணை பார்த்து
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSoundararajan TM
Paarvai Yuvaraani Kannoaviyam
பார்வை யுவராணி கண்ணோவியம்
Sivandhaman
சிவந்தமண்
1969Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Pallavan Pallavi Paadattumae
பல்லவன் பல்லவி பாடட்டுமே
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Ponnai Virumbum Boomiyilae
பொண்ணை விரும்பும் பூமியிலே
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSoundararajan TM
Ponnendrum Poovendrum
பொன்னென்றும் பூவென்றும்
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Poo Varaiyum Poongkodiyae
பூ வரையும் பூங்கொடியே
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKVaaliSreenivas PB
Pottu Vaiththa Mukhamoa
பொட்டு வைத்த முகமோ
Sumadhi En Sundhari
சுமதி என் சுந்தரி
1971Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Vasantha B
Raadhaa Kaadhal Varaadhaa
ராதா காதல் வராதா
Naan Avanillai
நான் அவனில்லை
1974Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Thoal Kandaen Thoalae
தோல் கண்டேன் தோளே
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965Mahadevan KVKannadasanSreenivas PB
Susheela P
Vannam Konda Vennilavae
வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
Sigaram
சிகரம்
1991Balasubramanyam SPVairamuthu RBalasubramanyam SP
Yaar Yaar Yaar Aval Yaaroa
யார் யார் யார் அவள் யாரோ
Paasamalar
பாசமலர்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKKannadasanSreenivas PB
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.