Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  வகைகள்
  Genres

   49 
பொது வாழ்க்கை 
  இந்திய விடுதலை  2 
  இன உணர்வு  8 
  குத்து பாடல்  1 
  தத்துவம்  66 
  தமிழ் வாழ்த்து  3 
  நகைச்சுவை  20 
சமூகம் 
  கதாகாலச்சேபம்  0 
  கூத்து  2 
  வில்லுப்பாட்டு  0 
  விவசாயம்  2 
  விவாதம்  3 
பக்தி பாடல்கள் 
  இஸ்லாமியம்  2 
  கிறிஸ்தவம்  2 
  சைவம்/இந்து  47 
வாழ்க்கை பயணம் 
  இறப்பு  4 
  குழந்தை பருவம்  20 
  தாலாட்டு  11 
  திருமணம்  10 
  திருமணம் (எதிர்)  1 
  பிறப்பு  4 
  பிறப்பு (எதிர்)  1 
  முதலிரவு  1 
  வறுமை  2 
  வளைகாப்பு/தாய்மை  4 
உறவுகள் 
  அண்ணண் தங்கை பாசம்  13 
  குடும்பம்  1 
  தந்தை பாசம்  1 
  தாய் பாசம்  11 
  பிள்ளைகள் பாசம்  7 
பெண் 
  ஆணை சீண்டும் பெண்  12 
  ஆணை நினைத்து பெண்  57 
  ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்  17 
  ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்  11 
  பெண் காதல் தோல்வி  7 
  பெண்ணின் சோகம்  24 
  பெண்ணின் பெருமை  1 
  மகிழ்ச்சியில் பெண்  33 
ஆண் 
  ஆண் தனிமை  1 
  ஆண் பெண்மை-வெறுப்பு  2 
  காதல் தோல்வி ஆண்  11 
  நட்பு  4 
  பெண்ணை சீண்டும் ஆண்  19 
  பெண்ணை நினைத்து ஆண்  22 
  பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்  32 
  பெண்ணைப்பற்றி ஆண்  2 
காதல் 
  ஏக்கம்  4 
  காதல் கடிதங்கள்  1 
  காதல் பிரிவு  5 
  டூயட்  45 
காதல்
டூயட்
Duets

Songs  45 
SongMovie NameYearComposerLyricistSingers
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
Adimaippen
அடிமைப்பெண்
1969Mahadevan KVPulamaipithanBalasubramanyam SP
Susheela P
Andha Maanai Paarunggal
அந்த மானை பாருங்கள்
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976Viswanathan MSKannadasanYesudas KJ
Vani Jairam
Arasanaip Paarththa Kannukku
அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Anjali LR
Azhakhukku Marupeyar Pennaa
அழகுக்கு மறுபெயர் பெண்ணா
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972Mahadevan KVVaaliSoundararajan TM
Janaki S
En Yoaga Jaadhagam
என் யோக ஜாதகம்
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977Viswanathan MSVaaliBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Enna Poruththam Namakkul
என்ன பொருத்தம் நமக்குள்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Ennadi Iththanai Vaekham
என்னடி இத்தனை வேகம்*
Selvam
செல்வம்
1966Mahadevan KVAalangudi SomuSoundararajan TM
Susheela P
Enni Irundhadhu Eedaera
எண்ணி இருந்தது ஈடேற
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981Viswanathan MSVairamuthu RMalaysia Vasudevan
Vani Jairam
Ganggai Yamunai Inggu Thaan
கங்கை யமுனை இங்கு தான்
Imayam
இமயம்
1979Viswanathan MSKannadasanYesudas KJ
Vani Jairam
Idhayaththil Irundhu Imayam Varai
இதயத்தில் இருந்து இமயம் வரை
Indru Poal Endrum Vaazhkha
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
1977Viswanathan MSPulamaipithanSoundararajan TM
Susheela P
Idhazhae Idhazhae Thaen
இதழே இதழே தேன்
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975Viswanathan MSVaaliBalasubramanyam SP
Ramola
Imayam Kandaen
இமயம் கண்டேன்
Imayam
இமயம்
1979Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Sasirekha BS
Inbamae Undhan Paer Penmaiyoa
இன்பமே உந்தன் பேர் பெண்மையோ
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975Viswanathan MSPulamaipithanSoundararajan TM
Susheela P
Kaadhal Sariththiraththai
காதல் சரித்திரத்தை
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Kaamadhaenuvum Soamabaalanum
காமதேனுவும் சோமபாலனும்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Kannae Kaniyae Muththae
கண்ணே கனியே முத்தே
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Kannil Therikindra Vaanam
கண்ணில் தெரிகின்ற வானம்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Kannukkul Nooru Nilavaa
கண்ணுக்குள் நூறு நிலவா
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987DevendranVairamuthu RBalasubramanyam SP
Chithra KS
Kavidhai Aranggaerum Naeram
கவிதை அரங்கேறும் நேரம்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981Viswanathan MSKuruvikkarambai ShanmugamJeyachandran
Janaki S
Malarae Kurinjchi Malarae
மலரே குறிஞ்சி மலரே
Doctor Siva
Doctor Siva
1975Viswanathan MSVaaliYesudas KJ
Janaki S
Manggaiyaril Makharaani
மங்கையரில் மகராணி
Avalukkendroar Manam
அவளுக்கென்றோர் மனம்
1971Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Mannikka Vaendukhiraen
மன்னிக்க வேண்டுகிறேன்
Iru Malarkhal
இரு மலர்கள்
1967Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Mayanggi Vittaen Unnai Kandu
மயங்கி விட்டேன் உன்னை கண்டு
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972Mahadevan KVVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Naalupakkam Vaedarundu
நாலுபக்கம் வேடருண்டு
Annan Oru Koavil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
1977Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Naan Kattil Maelae Kandaen
நான் கட்டில் மேலே கண்டேன்
Neeyaa
நீயா
1979Shankar GaneshVaaliBalasubramanyam SP
Susheela P
Ninaivaalae Silai Seidhu Unakkaakha
நினைவாலே சிலை செய்து உனக்காக
Andhamaan Kaadhali
அந்தமான் காதலி
1976Viswanathan MSKannadasanYesudas KJ
Vani Jairam
Oadam Kadaloadum
ஓடம் கடலோடும்
Kanmani Raajaa
கண்மணி ராஜா
1974Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Janaki S
Oasai Varaamal Naam
ஓசை வராமல் நாம்
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Onnonnaa Onnonnaa
ஒண்ணொண்ணா ஒண்ணொண்ணா
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
1972Mahadevan KVVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Oorkoalam Poakhindra Kili
ஊர்கோலம் போகின்ற கிளி
Akkarai Pachchai
அக்கறை பச்சை
1974Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Anjali LR
Orae Jeevan Ondrae Ullam
ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
Neeyaa
நீயா
1979Shankar GaneshKannadasanBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Paal Thamizh Paal
பால் தமிழ் பால்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Eswari LR
Pattanaththu Maappillaikku
பட்டணத்து மாப்பிள்ளைக்கு
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Eswari LR
Ponnaana Ulakham
பொன்னான உலகம்
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Shailaja SP
Ponnukenna Azhakhu
பொன்னுகென்ன அழகு
En Makhan
என் மகன்
1974Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Poovin Melliya Shaandhi
பூவின் மெல்லிய ஷாந்தி
Taxi Driver
Taxi Driver
1978Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Raajaavin Paarvai Raaniyin Pakkam
ராஜாவின் பார்வை ராணியின் பக்கம்
Anbae Vaa
அன்பே வா
1960Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Susheela P
Raajaveedhi Pavani Vandhadhu
ராஜவீதி பவனி வந்தது
Anbae Aaruyirae
அன்பே ஆருயிரே
1975Viswanathan MSVaaliSoundararajan TM
Saibaba
Susheela P
Anjali LR
Sottu Sottunnu Sottudhu
சொட்டு சொட்டுன்னு சொட்டுது
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்
1960Mahadevan KVMaruthakasi AMahalingham TR
Susheela P
Sukhamaana Sindhanaiyil
சுகமான சிந்தனையில்
Taxi Driver
Taxi Driver
1978Viswanathan MSKannadasanBalasubramanyam SP
Janaki S
Svara Raaga Sukhathoovum
ஸ்வர ராக சுகதூவும்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981Viswanathan MSKannadasanJeyachandran
Vani Jairam
Thendraladhu Unnidaththil
தென்றலது உன்னிடத்தில்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981Viswanathan MSKannadasanJeyachandran
Janaki S
Unadhu Vizhiyil Enadhu
உனது விழியில் எனது
Naan Aen Pirandhaen
நான் ஏன் பிறந்தேன்
1972Shankar GaneshPulamaipithanSoundararajan TM
Unai Eththanai Murai
உனை எத்தனை முறை
Neeyaa
நீயா
1979Shankar GaneshPulamaipithanBalasubramanyam SP
Susheela P
Vanakkam Pala Murai Sonnaen
வணக்கம் பல முறை சொன்னேன்
Avan Oru Sariththiram
அவன் ஒரு சரித்திரம்
1977Viswanathan MSKannadasanSoundararajan TM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.