Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  271 
இளையராஜா
Ilayaraaja  | As a Lyricist  3   | As a Singer  14 
   A  B  D  E  G  H  I  J  K  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  13 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Oadukhindraal Urukhukhindraal
ஓடுகின்றாள் உருகுகின்றாள்*
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976VaaliSeerkazhi Govindarajan
Oam Namasivaaya
ஓம் நமசிவாய
Salanggai Oli
சலங்கை ஒலி
1983Vairamuthu RJanaki S
Oaraayiram Malarkhalae Malarndhu
ஓராயிரம் மலர்களே மலர்ந்து
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981Panchu ArunachalamBalasubramanyam SP
Oora Therinjchukittaen Ulakham
ஊர தெரிஞ்சுகிட்டேன் உலகம்
Padikkaadhavan
படிக்காதவன்**
1986Vairamuthu RYesudas KJ
Ootti Kuliru Ammaadi
ஊட்டி குளிரு அம்மாடி
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983Vairamuthu RMalaysia Vasudevan
Shailaja SP
Orae Naal Unnai Naan
ஒரே நாள் உன்னை நான்
Ilamai Oonjchalaadukhiradhu
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது**
1978VaaliBalasubramanyam SP
Vani Jairam
Oru Jeevan Azhaiththadhu
ஒரு ஜீவன் அழைத்தது
Geedhaanjchali
கீதாஞ்சலி**
1985Vairamuthu RIlayaraaja
Chithra KS
Oru Thangga Radhaththil
ஒரு தங்க ரதத்தில்
Dharmayuththam
தர்மயுத்தம்**
1979KannadasanMalaysia Vasudevan
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Oru Naalum Unnai Maravaadha
ஒரு நாளும் உன்னை மறவாத
Ejamaan
எஜமான்**
1993Udayakumar RVBalasubramanyam SP
Janaki S
Oru Poongkaavanam Pudhumanam
ஒரு பூங்காவனம் புதுமணம்
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988VaaliJanaki S
Oru Vaanavil Poalae
ஒரு வானவில் போலே
Kaatrtrinilae Varum Geedham
காற்றினிலே வரும் கீதம்**
1978KannadasanJeyachandran
Janaki S
Oru Veedu Iru Ullam
ஒரு வீடு இரு உள்ளம்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977Panchu ArunachalamBalasubramanyam SP
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்

Oththa Roobaa Onakku
ஒத்த ரூபா ஒனக்கு
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976VaaliMalaysia Vasudevan
Janaki S
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.