Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS  | As a Singer  27 
 A  B  C  D  E  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  37 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Saera Soazha Paandi Mannar
சேர சோழ பாண்டி மன்னர்
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970KannadasanMadhuri P
Eswari LR
Saikkil Vandi Maelae
சைக்கிள் வண்டி மேலே
Siththi
சித்தி
1966KannadasanSeerkazhi Govindarajan
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Sakka Poadu Poadu Raajaa
சக்க போடு போடு ராஜா
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973VaaliSoundararajan TM
Sakkarakkatti Raasaaththi
சக்கரக்கட்டி ராசாத்தி
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Sakthi Ennadaa Un Puththi Ennadaa
சக்தி என்னடா உன் புத்தி என்னடா
Imayam
இமயம்
1979KannadasanBalasubramanyam SP
Soundararajan TM
Friendship
நட்பு

Samboa Sivasamboa
சம்போ சிவசம்போ
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979KannadasanViswanathan MS
Sandhanaththil Nalla Vaasam Eduththu
சந்தனத்தில் நல்ல வாசம் எடுத்து
Piraapdham
பிராப்தம்**
1971KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Sandhippoamaa Indru Sandhippoamaa
சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா
Siththi
சித்தி
1966KannadasanSreenivas PB
Eswari LR
Sandhippoamaa Indru Sandhippoamaa
சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா (சோகம்)
Siththi
சித்தி
1966KannadasanSreenivas PB
Eswari LR
Love Separation
காதல் பிரிவு

Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)Seerkazhi Govindarajan
Susheela P
Racial Consciousness
இன உணர்வு

Sayoanaaraa Vaesham Kalaindhadhu
சயோனாரா வேஷம் கலைந்தது
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979KannadasanBalasubramanyam SP
Sella Kiliyae Mella Paesu
செல்ல கிளியே மெல்ல பேசு
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966VaaliSoundararajan TM
Lullaby
தாலாட்டு

Sella Kiliyae Mella Paesu
செல்ல கிளியே மெல்ல பேசு (சோகம்)
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966VaaliSusheela P
Lullaby
தாலாட்டு

Selvanggalae Dheivanggal Vaazhum
செல்வங்களே தெய்வங்கள் வாழும்
Saandhi Nilaiyam
சாந்தி நிலையம்**
1969KannadasanSusheela P
Sendhamizh Paadum Sandhana
செந்தமிழ் பாடும் சந்தன
Vaira Nenjcham
வைர நெஞ்சம்
1975KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Silar Kudippadhupoalae Nadippaar
சிலர் குடிப்பதுபோலே நடிப்பார்
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972KannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Sippi Irukkudhu Muththum Irukkudhu
சிப்பி இருக்குது முத்தும் இருக்குது
Varumaiyin Niram Sikappu
வறுமையின் நிறம் சிகப்பு
1980KannadasanBalasubramanyam SP
Janaki S
Sirippil Undaakhum Raakhanggalae
சிரிப்பில் உண்டாகும் ராகங்களே
Enggirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்**
1970KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Siriththaal Thanggappadhumai
சிரித்தாள் தங்கப்பதுமை
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Aalangudi SomuSoundararajan TM
Susheela P
Siththirai Maadham Paurnami Naeram
சித்திரை மாதம் பௌர்ணமி நேரம்
Raaman Eththanai Raamanadi
ராமன் எத்தனை ராமனடி
1970KannadasanSusheela P
Soadhanai Mael Soadhanai
சோதனை மேல் சோதனை
Thanggappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
1974KannadasanSoundararajan TM
Sollaadhae Yaarum Kaettaal
சொல்லாதே யாரும் கேட்டால்
Sorgam
சொர்கம்
1970KannadasanSoundararajan TM
Solladaa Vaai Thirandhu Ammaavendru
சொல்லடா வாய் திறந்து அம்மாவென்று
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965KannadasanSusheela P
Childhood
குழந்தை பருவம்

Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
Sollaththaan Ninaikkiraen
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்
1973VaaliViswanathan MS
Janaki S
Sollavoa Sukhamaana Kadhai
சொல்லவோ சுகமான கதை
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969KannadasanSusheela P
Sondham Eppoadhum Thodar Kadhaithaan
சொந்தம் எப்போதும் தொடர் கதைதான்
Piraapdham
பிராப்தம்**
1971KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Sorkaththilae Naam Adi Eduththoam
சொர்கத்திலே நாம் அடி எடுத்தோம்
Orae Vaanam Orae Boomi
ஒரே வானம் ஒரே பூமி**
1979KannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Sorkkam Pakkaththil
சொர்க்கம் பக்கத்தில்
Engga Maamaa
எங்க மாமா
1970KannadasanSoundararajan TM
Eswari LR
Sorkkaththai Thaeduvoam
சொர்க்கத்தை தேடுவோம்
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970KannadasanSoundararajan TM
Sorkkaththil Kattappatta Thottil
சொர்க்கத்தில் கட்டப்பட்ட தொட்டில்
Mannavan Vandhaanadi
மன்னவன் வந்தானடி
1975KannadasanSoundararajan TM
Sorkkaththilirundhu Narakham Varai
சொர்க்கத்திலிருந்து நரகம் வரை*
Aanandhi
ஆனந்தி**
1965KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Philosophy
தத்துவம்

Sudhandhira Boomiyilae
சுதந்திர பூமியிலே
Dharmam Enggae
தர்மம் எங்கே
1972KannadasanSoundararajan TM
Indian Freedom
இந்திய விடுதலை

Sukham Edhilae Idhayaththilaa
சுகம் எதிலே இதயத்திலா
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966KannadasanYesudas KJ
Soundararajan TM
Eswari LR
Sukham Thaanaa Sollu Kannae
சுகம் தானா சொல்லு கண்ணே
Manmadhaleelai
மன்மதலீலை
1976KannadasanBalasubramanyam SP
Susheela P
Sukhamaana Sindhanaiyil
சுகமான சிந்தனையில்
Taxi Driver
Taxi Driver
1978KannadasanBalasubramanyam SP
Janaki S
Duets
டூயட்

Sumaithaanggi Saaindhaal
சுமைதாங்கி சாய்ந்தால்
Thanggappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
1974KannadasanSoundararajan TM
Svara Raaga Sukhathoovum
ஸ்வர ராக சுகதூவும்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981KannadasanJeyachandran
Vani Jairam
Duets
டூயட்

*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.