Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  271 
இளையராஜா
Ilayaraaja  | As a Lyricist  3   | As a Singer  14 
   A  B  D  E  G  H  I  J  K  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  15 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Thaai Ariyaadha Thaamaraiyae
தாய் அறியாத தாமரையே
Aranggaetrtra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990VaaliMano
Shailaja SP
Thaen Mallippoovae
தேன் மல்லிப்பூவே
Thiyaakham
தியாகம்**
1978KannadasanSoundararajan TM
Janaki S
Thaenae Thenpaandi
தேனே தென்பாண்டி
Udhayageedham
உதயகீதம்**
1985VaaliBalasubramanyam SP
Thaenil Aadum Roajaa
தேனில் ஆடும் ரோஜா
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977Panchu ArunachalamSusheela P
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்

Thakkita Thaththimi Thakkita
தக்கிட தத்திமி தக்கிட
Salanggai Oli
சலங்கை ஒலி
1983Vairamuthu RBalasubramanyam SP
Thanimaiyil Yaar Ival
தனிமையில் யார் இவள்
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978VaaliVani Jairam
Women's Sadness
பெண்ணின் சோகம்

Thanni Thotti Thaedi Vandha
தண்ணி தொட்டி தேடி வந்த
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985Vairamuthu RYesudas KJ
Then Paandi Seemaiyilae
தென் பாண்டி சீமையிலே
Naayagan
நாயகன்**
1987Vairamuthu RKamal Haasan
Thendral Vandhu Ennai Thodum
தென்றல் வந்து என்னை தொடும்
Thendralae Ennai Thodu
தென்றலே என்னை தொடு**
1985VaaliYesudas KJ
Janaki S
Thiruththaeril Varum Silaiyoa
திருத்தேரில் வரும் சிலையோ
Naan Vaazhavaippaen
நான் வாழவைப்பேன்**
1979VaaliBalasubramanyam SP
Susheela P
Thoakhai Ilamaiyil
தோகை இளமையில்
Payananggal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982Vairamuthu RBalasubramanyam SP
Thooliyilae Aadavandha Vaanaththu
தூளியிலே ஆடவந்த வானத்து
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி**
1991VaaliMano
Thoonggaadha Vizhikhal Rendu
தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
Akni Natchaththiram
அக்னி நட்சத்திரம்
1988VaaliYesudas KJ
Janaki S
Thulli Ezhundhadhu Paattu
துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
Geedhaanjchali
கீதாஞ்சலி**
1985zUnknownIlayaraaja
Thulli Thulli Nee Paadammaa
துள்ளி துள்ளி நீ பாடம்மா
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986Vairamuthu RBalasubramanyam SP
Janaki S
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.