Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
இசையமைப்பாளர்கள்
Composers
48
A
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
11
B
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
9
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
4
D
தேவா
Deva
6
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
2
தேவேந்திரன்
Devendran
5
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
1
G
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
3
கண்டசாலா
Ghantasala
2
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
2
H
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
8
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
1
I
இளையராஜா
Ilayaraaja
271
J
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
1
K
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
2
குமார் வி
Kumar V
6
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
5
L
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
1
M
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
358
மரகத மணி
Marakatha Mani
1
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
1
P
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
1
R
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
37
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
22
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
9
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
4
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
3
S
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
2
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
8
சேர்ப்பி
Sirpy
2
S
சிவா
Siva
2
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
1
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
1
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
1
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
2
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
13
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
9
V
வேதா
Veda
10
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
1
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
10
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
2
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
2
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
1
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
3
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
636
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
8
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
349
Y
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
3
இசையமைப்பாளராக | As a Composer
636
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
| As a Singer
27
A
B
C
D
E
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
R
S
T
U
V
Y
Songs
37
Song Title
Movie Name
Year
Lyricicst
Singers
Genre
Thaaimael Aanai
தாய்மேல் ஆணை
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966
Vaali
Soundararajan TM
Thaajaa Pannithaan
தாஜா பண்ணிதான்
Doctor Siva
Doctor Siva
1975
Vaali
Soundararajan TM
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்
Thaalaattu Paadi Thaayaakha Vaendum
தாலாட்டு பாடி தாயாக வேண்டும்
Piraapdham
பிராப்தம்
**
1971
Kannadasan
Soundararajan TM
Thaanae Thanakkul Rasikkiraal
தானே தனக்குள் ரசிக்கிறாள்
Paerum Pukhazhum
பேரும் புகழும்
1976
Kannadasan
Yesudas KJ
Motherhood
வளைகாப்பு/தாய்மை
Thaanae Thaanae Thannaanaa
தானே தானே தன்னானா
Ninaiththadhai Mudippavan
நினைத்ததை முடிப்பவன்
1975
Kannadasan
Soundararajan TM
Thaayakhaththin Sudhandhiramae
தாயகத்தின் சுதந்திரமே
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978
Muthulingam
Soundararajan TM
Racial Consciousness
இன உணர்வு
Thaayinum Selvanggal Thaalaattum
தாயினும் செல்வங்கள் தாலாட்டும்
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971
Kannadasan
Soundararajan TM
Family
குடும்பம்
Thaedinaen Vandhadhu
தேடினேன் வந்தது
Ootti Varai Uravu
ஊட்டி வரை உறவு
1967
Kannadasan
Susheela P
Thaen Mazhaiyilae Maanggani Nanaindhadhu
தேன் மழையிலே மாங்கனி நனைந்தது
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971
Kannadasan
Susheela P
Thaenaatrtrang Karaiyinilae
தேனாற்றங் கரையினிலே
Uththaravindri Ullae Vaa
உத்தரவின்றி உள்ளே வா
1971
Kannadasan
Eswari LR
Thaeroattam Aanandha Senba Poovaattam
தேரோட்டம் ஆனந்த செண்ப பூவாட்டம்
Noolvaeli
நூல்வேலி
1979
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Thai Maadha Ponggalukku
தை மாத பொங்கலுக்கு
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970
Kannadasan
Susheela P
Love towards Children
பிள்ளைகள் பாசம்
Thambi Naan Padichchaen
தம்பி நான் படிச்சேன்
Naetrtru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
1974
Vaali
Soundararajan TM
Thamizhil Adhu Oru
தமிழில் அது ஒரு
Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
1972
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Thangga Thaeroadum Veedhiyilae
தங்க தேரோடும் வீதியிலே
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்
**
1968
Kannadasan
Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Humour
நகைச்சுவை
Thangga Thoaniyilae
தங்க தோணியிலே
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973
Vaali
Yesudas KJ
Susheela P
Thangga Padhakkaththin Maelae
தங்க பதக்கத்தின் மேலே
Enggal Thanggam
எங்கள் தங்கம்
**
1970
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Thanggaththil Mukhameduththu
தங்கத்தில் முகமெடுத்து
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
1977
Muthulingam
Yesudas KJ
Vani Jairam
Thanjchaavoor Maelam Adichchu
தஞ்சாவூர் மேளம் அடிச்சு
Simlaa Speshal
சிம்லா ஸ்பெஷல்
1982
Vaali
Balasubramanyam SP
Malaysia Vasudevan
Thanneer Suduvadhenna
தண்ணீர் சுடுவதென்ன
Siththi
சித்தி
1966
Kannadasan
Soundararajan TM
Susheela P
Thaththi Sellum Muththu
தத்தி செல்லும் முத்து
Thanggappadhakkam
தங்கப்பதக்கம்
1974
Kannadasan
Saibaba
Vani Jairam
Thattattum Kai Thazhuvattum
தட்டட்டும் கை தழுவட்டும்
En Thambi
என் தம்பி
**
1968
Kannadasan
Balaji K
Eswari LR
Women Chaarms Men
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்
Thattikkaetka Aalillaennaa
தட்டிக்கேட்க ஆளில்லேன்னா
Ninaiththaalae Inikkum
நினைத்தாலே இனிக்கும்
1979
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Theerkka Sumanggali Vaazhkhavae
தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே
Theerkka Sumanggali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974
Kannadasan
Susheela P
Theerkka Sumanggali Vaazhkhavae
தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே (சோகம்)
Theerkka Sumanggali
தீர்க்க சுமங்கலி
1974
Kannadasan
Viswanathan MS
Theerththa Karaiyinil
தீர்த்த கரையினில்
Varumaiyin Niram Sikappu
வறுமையின் நிறம் சிகப்பு
1980
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar
Balasubramanyam SP
Thendraladhu Unnidaththil
தென்றலது உன்னிடத்தில்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981
Kannadasan
Jeyachandran
Janaki S
Duets
டூயட்
Thendralil Aadum Koondhalai Kandaen
தென்றலில் ஆடும் கூந்தலை கண்டேன்
Madhurai Meetta Sundharapaandiyan
மதுரை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
1978
Pulamaipithan
Yesudas KJ
Vani Jairam
Thendralukku Endrum Vayadhu
தென்றலுக்கு என்றும் வயது
Payanam
பயணம்
1976
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Theriyaadhoa Noakku Theriyaadhoa
தெரியாதோ நோக்கு தெரியாதோ
Sooriyakaandhi
சூரியகாந்தி
1973
Vaali
Manorama
Humour
நகைச்சுவை
Thillai Ambala Thalam
தில்லை அம்பல தலம்
Raajapaart Ranggadhurai
ராஜபார்ட் ரங்கதுரை
1973
Kannadasan
Soundararajan TM
Thillu Mullu Thillu Mullu
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
Thillu Mullu
தில்லு முள்ளு
**
1981
Kannadasan
Balasubramanyam SP
Philosophy
தத்துவம்
Thirumbi Vaa Oliyae Thirumbi Vaa
திரும்பி வா ஒளியே திரும்பி வா
Naadoadi
நாடோடி
1966
Vaali
Soundararajan TM
Susheela P
Thiruppadhi Sendru Thirumbi Vandhaal
திருப்பதி சென்று திரும்பி வந்தால்
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971
Kannadasan
Seerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து
Thotta Idam Ellaam
தொட்ட இடம் எல்லாம்
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975
Kamarasan Na
Soundararajan TM
Saibaba
Susheela P
Thottuk Kaattavaa
தொட்டுக் காட்டவா
Thaedi Vandha Maappillai
தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
1970
Vaali
Soundararajan TM
Thulluvadhoa Ilamai Thaeduvadhoa Thanimai
துள்ளுவதோ இளமை தேடுவதோ தனிமை
Kudiyirundha Koavil
குடியிருந்த கோவில்
1968
Vaali
Soundararajan TM
Eswari LR
*
இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
**
சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.