Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  22 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM  | As a Singer  29 

  Songs  22 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Aasaiyinaalae Manam
ஆசையினாலே மனம்
Kalyaana Parisu
கல்யாண பரிசு
1959Pattukkottai KalyanasundaramRajah AM
Susheela P
Annaiyin Arulae Vaa
அன்னையின் அருளே வா
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Kothamangalam SubbuSeerkazhi Govindarajan
Idhu Thaan Ulakhamaa
இது தான் உலகமா
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962KannadasanSusheela P
Kaadhalilae Thoalviyutrtraal
காதலிலே தோல்வியுற்றாள்
Kalyaana Parisu
கல்யாண பரிசு
1959Pattukkottai KalyanasundaramRajah AM
Susheela P
Kaalaiyum Neeyae Maalaiyum Neeyae
காலையும் நீயே மாலையும் நீயே
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960KannadasanRajah AM
Janaki S
Kaavaeri Oaram Kadhai
காவேரி ஓரம் கதை
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Santhanam KDSusheela P
Kannaalae Paesum Kannaalae
கண்ணாலே பேசும் கண்ணாலே
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Santhanam KDSusheela P
Kannizhandha Manidhar Munnae
கண்ணிழந்த மனிதர் முன்னே
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962KannadasanRajah AM
Susheela P
Maalaiyil Piravaa Siru Thendral
மாலையில் பிறவா சிறு தென்றல்
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Kothamangalam SubbuRajah AM
Susheela P
Debate
விவாதம்

Malarae Malarae Theriyaadhaa
மலரே மலரே தெரியாதா
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960KannadasanSusheela P
Nilavum Malarum Paadudhu
நிலவும் மலரும் பாடுது
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960KannadasanRajah AM
Susheela P
Oahoa Endhan Baby
ஓஹோ எந்தன் Baby
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960KannadasanRajah AM
Jikki
Oorenggum Thaedi Oruvarai Kandaen
ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960KannadasanJikki
Paattu Paadavaa Paarththu Paesavaa
பாட்டு பாடவா பார்த்து பேசவா
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960KannadasanRajah AM
Puriyaadhu Puriyaadhu
புரியாது புரியாது
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962SurathaSreenivas PB
Sinna Sinna Kannilae
சின்ன சின்ன கண்ணிலே
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960KannadasanRajah AM
Susheela P
Thanimaiyilae Inimai Kaana
தனிமையிலே இனிமை காண
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Santhanam KDRajah AM
Susheela P
Thanimaiyilae Inimai Kaana
தனிமையிலே இனிமை காண (சோகம்)
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Santhanam KDRajah AM
Thullaadha Manamum Thullum
துள்ளாத மனமும் துள்ளும்
Kalyaana Parisu
கல்யாண பரிசு
1959Pattukkottai KalyanasundaramJikki
Unnai Kandu Naanaada
உன்னை கண்டு நானாட
Kalyaana Parisu
கல்யாண பரிசு
1959Pattukkottai KalyanasundaramSusheela P
Unnai Kandu Naanaada
உன்னை கண்டு நானாட (சோகம்)
Kalyaana Parisu
கல்யாண பரிசு
1959Pattukkottai KalyanasundaramRajah AM
Vaadikkai Marandhadhum Aenoa
வாடிக்கை மறந்ததும் ஏனோ
Kalyaana Parisu
கல்யாண பரிசு
1959Pattukkottai KalyanasundaramRajah AM
Susheela P
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.