Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  37 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR  | As a Singer  1 

  Songs  37 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Aaththanggara Maramae
ஆத்தங்கர மரமே
Kizhakku Seemaiyilae
கிழக்கு சீமையிலே**
1993Vairamuthu RMano
Sujatha Mohan
Anbendra Malaiyilae
அன்பென்ற மலையிலே
Minsaara Kanavu
மின்சார கனவு**
1997Vairamuthu RAnuradha Sriram
Andha Arabikkadaloaram
அந்த அரபிக்கடலோரம்
Bambaai
பம்பாய்**
1995Vairamuthu RRahman AR
Anjchali Anjchali Pushpaanjchali
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
Duet
Duet**
1994Vairamuthu RBalasubramanyam SP
Chithra KS
En Veettu Thoattaththil
என் வீட்டு தோட்டத்தில்
Gentleman
Gentleman**
1993Vairamuthu RBalasubramanyam SP
Sujatha Mohan
Enggae Enadhu Kavidhai
எங்கே எனது கவிதை
Kandu Kondaen Kandu Kondaen
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்**
2000Vairamuthu RChithra KS
Ennavalae Adi Ennavalae
என்னவளே அடி என்னவளே
Kaadhalan
காதலன்**
1994zUnknownUnni Krishnan P
Kaalaiyil Thinamum
காலையில் தினமும்
Niyoo
நியூ**
2004VaaliUnni Krishnan P
Sadhana Sargam
Mother's Love
தாய் பாசம்

Kaatrtrae En Vaasal Vandhaai
காற்றே என் வாசல் வந்தாய்
Ridham
ரிதம்**
2000Vairamuthu RUnni Krishnan P
Kavitha
Kannaalanae Enadhu Kannai
கண்ணாளனே எனது கண்ணை
Bambaai
பம்பாய்**
1995Vairamuthu RChithra KS
Kannukku Mai Azhakhu
கண்ணுக்கு மை அழகு
Pudhiya Mukham
புதிய முகம்**
1993Vairamuthu RSusheela P
Kannukku Mai Azhakhu
கண்ணுக்கு மை அழகு
Pudhiya Mukham
புதிய முகம்**
1993Vairamuthu RUnni Menon
Konjchum Mainaakkalae Konjchum
கொஞ்சும் மைனாக்களே கொஞ்சும்
Kandu Kondaen Kandu Kondaen
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்**
2000Vairamuthu RSadhana Sargam
Kurukku Siruththavalae En
குறுக்கு சிருத்தவளே என்
Mudhalvan
முதல்வன்**
1999Vairamuthu RHariharan
Mahalakshmi Iyer
Maarkhazhi Poovae Maarkhazhi Poovae
மார்கழி பூவே மார்கழி பூவே
Mae Maadham
மே மாதம்**
1994Vairamuthu RMalkudi Suba
Malarkhalae Malarkhalae Idhu
மலர்களே மலர்களே இது
Love Birds
Love Birds**
1996Vairamuthu RHariharan
Chithra KS
Minsaara Poovae Pen Poovae
மின்சார பூவே பெண் பூவே*
Padaiyappaa
படையப்பா**
1999Vairamuthu RSrinivas
Sriram
Nithyasree Mahadevan
Munbae Vaa En Anbae
முன்பே வா என் அன்பே
Sillendru Oru Kaadhal
சில்லென்று ஒரு காதல்**
2006VaaliNaresh Iyer
Shreya Ghoshal
Narumukhaiyae Narumukhaiyae Nee Oru
நறுமுகையே நறுமுகையே நீ ஒரு
Iruvar
இருவர்**
1997Vairamuthu RUnni Krishnan P
Bombay Jayashree
Nilaa Kaaikhiradhu Naeram
நிலா காய்கிறது நேரம்
Indhiraa
இந்திரா**
1995Vairamuthu RHariharan
Nilaa Kaaikhiradhu Naeram
நிலா காய்கிறது நேரம்
Indhiraa
இந்திரா**
1995Vairamuthu RHarini
Oru Dheivam Thandha Poovae
ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
Kannaththil Muththamittaal
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்**
2002Vairamuthu RJeyachandran
Chinmayi
Pachchai Kilikhal Thoaloadu
பச்சை கிளிகள் தோளோடு
Indhiyan
இந்தியன்**
1996Vairamuthu RYesudas KJ
Poaraalae Ponnu Thaayee
போறாளே பொண்ணு தாயீ
Karuththammaa
கருத்தம்மா**
1994Vairamuthu RSwarnalatha
Poovukkul Olindhirukkum
பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும்
Jeens
ஜீன்ஸ்**
1998Vairamuthu RUnni Krishnan P
Sujatha Mohan
Pudhu Vellai Mazhai
புது வெள்ளை மழை
Roajaa
ரோஜா**
1992Vairamuthu RUnni Menon
Sujatha Mohan
Sahaanaa Saaral Thoovudhoa
சஹானா சாரல் தூவுதோ
Sivaaji
சிவாஜி**
2007Vairamuthu RUdit Narayan
Chinmayi
Sandhana Thendralai
சந்தன தென்றலை
Kandu Kondaen Kandu Kondaen
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்**
2000Vairamuthu RShankar Mahadevan
Sinna Sinna Aasai
சின்ன சின்ன ஆசை
Roajaa
ரோஜா**
1992Vairamuthu RMinmini
Snaekhidhanae Snaekhidhanae Rakhasiya
ஸ்நேகிதனே ஸ்நேகிதனே ரகசிய
Alaipaayudhae
அலைபாயுதே**
2000Vairamuthu RSrinivas
Sadhana Sargam
Telipoan Manipoal Melliya
டெலிபோன் மணிபோல் மெல்லிய
Indhiyan
இந்தியன்**
1996Vairamuthu RHariharan
Harini
Thanggaththaamarai Malarae
தங்கத்தாமரை மலரே
Minsaara Kanavu
மின்சார கனவு**
1997Vairamuthu RBalasubramanyam SP
Thaniyae Thannandhaniyae
தனியே தன்னந்தனியே
Ridham
ரிதம்**
2000Vairamuthu RShankar Mahadevan
Then Maetrku Paruvakkaatrtru
தென் மேற்கு பருவக்காற்று
Karuththammaa
கருத்தம்மா**
1994Vairamuthu RUnni Krishnan P
Chithra KS
Uppu Karuvaadu Ooravachcha Soaru
உப்பு கருவாடு ஊரவச்ச சோறு
Mudhalvan
முதல்வன்**
1999Vairamuthu RShankar Mahadevan
Uyirae Uyirae Vandhu Ennoadu
உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு
Bambaai
பம்பாய்**
1995Vairamuthu RHariharan
Chithra KS
Varaakha Nadhikkarai Oaram
வராக நதிக்கரை ஓரம்
Sanggamam
சங்கமம்**
1999Vairamuthu RShankar Mahadevan
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.