Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  162 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
 A  B  C  D  E  H  I  K  L  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  17 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Maambazhaththoattam
மாம்பழத்தோட்டம்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Maanikka Thottil Inggirukka
மாணிக்க தொட்டில் இங்கிருக்க
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Susheela P
Eswari LR
Lullaby
தாலாட்டு

Maattikkittaaradi Mayilai Kaalai
மாட்டிக்கிட்டாரடி மயிலை காலை
Urimaikkural
உரிமைக்குரல்
1974Viswanathan MSEswari LR
Malarendra Mukham Vandhu
மலரென்ற முகம் வந்து
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRaju M
Eswari LR
Malarukku Thendral Pakhaiyaanaal
மலருக்கு தென்றல் பகையானால்
Engga Veettu Pillai
எங்க வீட்டு பிள்ளை
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Eswari LR
Manamakhalae Marumakhalae
மணமகளே மருமகளே
Saaradhaa
சாரதா
1962Mahadevan KVEswari LR
Soolamangalam Jayalakshmi
Soolamangalam Rajalakshmi
Anjali LR
Marriage
திருமணம்

Manggala Manggaiyum Maappillaiyum Vandhu
மங்கள மங்கையும் மாப்பிள்ளையும் வந்து
Neela Vaanam
நீல வானம்
1965Viswanathan MSSusheela P
Eswari LR
Motherhood
வளைகாப்பு/தாய்மை

Mella Paesunggal Pirar
மெல்ல பேசுங்கள் பிறர்
Kaasaethaan Kadavuladaa
காசேதான் கடவுளடா
1972Viswanathan MSKovai Soundararajan
Eswari LR
Minmini Poochchikhal Kangalil
மின்மினி பூச்சிகள் கண்களில்
Paaradha Vilaas
பாரத விலாஸ்
1973Viswanathan MSEswari LR
Minminiyai Kanmaniyaai
மின்மினியை கண்மணியாய்
Kannan En Kaadhalan
கண்ணன் என் காதலன்
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Childhood
குழந்தை பருவம்

Mundhaanai Pandhaada Ammaanai
முந்தானை பந்தாட அம்மானை
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSusheela P
Eswari LR
Mundhi Mundhi Vinaayakhanae
முந்தி முந்தி விநாயகனே
En Thambi
என் தம்பி**
1968Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Kooththu
கூத்து

Muththamidum Naeramippoa
முத்தமிடும் நேரமிப்போ
Sivandhaman
சிவந்தமண்**
1969Viswanathan MSSaibaba
Eswari LR
Muththamoa Moakhamoa
முத்தமோ மோகமோ
Parakkum Paavai
பறக்கும் பாவை
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Muththanggal Nooru Adhu
முத்தங்கள் நூறு அது
Engga Thangga Raajaa
எங்க தங்க ராஜா**
1973Mahadevan KVSoundararajan TM
Eswari LR
Muththu Kulikka Vaareekhalaa
முத்து குளிக்க வாரீகளா
Anubavi Raajaa Anubavi
அனுபவி ராஜா அனுபவி**
1967Viswanathan MSSoundararajan TM
Eswari LR
Humour
நகைச்சுவை

Muththu Muththu Pachcharisi
முத்து முத்து பச்சரிசி
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJanaki S
Eswari LR
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.