Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  ஆண் பாடகர்கள்
  Male Singers

   81 
 A 
அஜித் சிங்
Ajit Singh
  1 
A
அருண்
Arun
  2 
 B 
பால முரளிகிருஷ்ணா
Bala Muralikrishna
  5 
பாலாஜி கே
Balaji K
  1 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  240 
B
பால்ராம்
Balram
  1 
பெலி ராஜ்
Belly Raj
  1 
 C 
சந்திரபாபு ஜேபீ
Chandrababu JP
  13 
சரண் எஸ்பீபீ
Charan SPB
  1 
 D 
தீபன் சக்கரவர்த்தி
Deepan Chakaravarthy
  4 
தர்மபுரம் சுந்தரராஜன்
Dharapuram Sundararajan
  3 
 G 
கணேஷ் சிஎஸ்
Ganesh CS
  2 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  1 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
 H 
ஹாஜி நாகூர் என் ஹனிபா
Haji Nagoor EM Hanifa
  2 
ஹரிஹரன்
Hariharan
  15 
ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
Harish Ragavendra
  4 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  14 
 J 
J
ஜயதேவ்
Jayadev
  1 
ஜெயராம் சிஎஸ்
Jayaraman CS
  5 
ஜெயச்சந்திரன்
Jeyachandran
  18 
ஜாலி ஏபிரகாம்
Jolly Abraham
  3 
 K 
கமல் ஹாசன்
Kamal Haasan
  6 
கார்த்திக்
Karthik
  1 
KK
கே கே
Kay Kay
  2 
கோவை சௌந்தரராஜன்
Kovai Soundararajan
  5 
KC
கிருஷ்ணன் சந்திரன்
Krishnac Chandran
  1 
KS
கிருஷ்ணன் எஸ்சி
Krishnan SC
  14 
 M 
மது பாலகிருஷ்ணன்
Madhu Balakrishnan
  5 
மதுரை சோமு
Madurai Somu
  1 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  2 
மகாலிங்கம் டிஆர்
Mahalingham TR
  7 
மகாராஜன் டீஎல்
Maharajan TL
  3 
மேஜர் சுந்தரராஜன்
Major Sundararajan
  1 
மலேஷியா வாசுதேவன்
Malaysia Vasudevan
  24 
மாணிக்க விநாயகம்
Manika Vinayagam
  1 
மனோ
Mano
  13 
M
மோதி
Mothi
  1 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM
  1 
M
முத்துக்குமார்
Muthukumar
  1 
 N 
NI
நரேஷ் ஐயர்
Naresh Iyer
  2 
NG
நெல்லை கணபதி
Nellai Ganapathy
  1 
 P 
பித்துக்குளி முருகதாஸ்
Pithukuli Murugadas
  1 
PS
பொன்னுசாமி எஸ்வீ
Ponnusamy SV
  3 
 R 
ராகவன் ஏஎல்
Ragavan AL
  32 
ராகவேந்திரா டீ
Ragavendra T
  2 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  1 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  29 
RB
ராஜ்குமார் பாரதி
Rajkumar Bharathi
  1 
RM
ராஜு எம்
Raju M
  2 
RA
ரமணன் ஏவீ
Ramanan AV
  1 
R
ரஞ்சித்
Ranjith
  1 
RK
ரஞ்சித் கேஜே
Ranjith KJ
  1 
RR
ரூப்குமார் ராத்தூட்
Roopkumar Rathod
  1 
 S 
S
சாய்பபா
Saibaba
  8 
S
சாய்ந்
Saindh
  1 
S
சதன்
Sathan
  4 
சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
Seerkazhi Govindarajan
  63 
ஷங்கர் மஹாதேவன்
Shankar Mahadevan
  5 
SS
ஷேய்க் ஸலாமைட்
Sheikh Salamad
  1 
SM
சியக் மொஹமட்
Siyak Mohammed
  1 
சௌந்தரராஜன் டீஎம்
Soundararajan TM
  590 
ஸ்ரீனிவாஸ் பீபீ
Sreenivas PB
  87 
ஸ்ரீகாந்த் எம்எல்
Srikanth ML
  1 
ஸ்ரீனிவாஸ்
Srinivas
  3 
S
ஸ்ரீராம்
Sriram
  1 
SV
சுந்தரம் வீஎன்
Sundaram VN
  4 
சுரேந்தர் எஸ்என்
Surendar SN
  2 
 T 
T
திப்பு
Tippu
  2 
திருச்சி லோகநாதன்
Trichy Loganathan
  10 
 U 
உதித் நாராயணன்
Udit Narayan
  2 
உன்னி கிருஷ்ணன் பி
Unni Krishnan P
  11 
உன்னி மேனன்
Unni Menon
  6 
 V 
வீரமணி கே
Veeramani K
  4 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  7 
V
விது
Vidhu
  1 
விஜே பிரகாஷ்
Vijay Prakash
  1 
VS
வினித் ஸ்ரீனிவாஸ்
Vinith Srinivas
  1 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  27 
 Y 
யேசுதாஸ் கேஜே
Yesudas KJ
  88 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown
  1 
பாடகராக | As a Singer  63 
சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
Seerkazhi Govindarajan

  Songs  63 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aadhi Mudhalae Pon
ஆதி முதலே பொன்*
Baabu
பாபு
1971Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Krishnan SC
Eswari LR
Aaroadum Mannil Enggum Neeroadum
ஆறோடும் மண்ணில் எங்கும் நீரோடும்
Pazhani
பழனி**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Sreenivas PB
Agriculture
விவசாயம்

Aasaiyaik Kondruvidu
ஆசையைக் கொன்றுவிடு
Aadavandha Dheivam
ஆடவந்த தெய்வம்**
1960Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Philosophy
தத்துவம்

Aaththaadi Maariyammaa
ஆத்தாடி மாரியம்மா
Aadhi Paraasakthi
ஆதி பராசக்தி**
1971Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Adhisayam Paarththaen Mannilae
அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Annaiyin Arulae Vaa
அன்னையின் அருளே வா
Aadipperukku
ஆடிப்பெருக்கு
1962Rajah AMSeerkazhi Govindarajan
Arupadai Veedu Konda
அறுபடை வீடு கொண்ட
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Dhaevan Koayil Maniyoasai
தேவன் கோயில் மணியோசை
Mani Oasai
மணி ஓசை**
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Dharmam Enggae
தர்மம் எங்கே
Dharmam Enggae
தர்மம் எங்கே
1972Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Elloarum Ellaamum Pera Vaendum
எல்லோரும் எல்லாமும் பெற வேண்டும்
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Enggirundhoa Vandhaan
எங்கிருந்தோ வந்தான்
Padikkaadha Maedhai
படிக்காத மேதை**
1960Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Idhayam Thannaiyae
இதயம் தன்னையே
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Komala AP
Irukkum Idaththai Vittu
இருக்கும் இடத்தை விட்டு
Thiruvarutchelvar
திருவருட்செல்வர்
1967Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
Kaadhalikka Naeramillai
காதலிக்க நேரமில்லை
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Kaasikku Poakhum Sanniyaasi
காசிக்கு போகும் சந்நியாசி
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Humour
நகைச்சுவை

Kaikhal Irandil Valai Kulungga
கைகள் இரண்டில் வலை குலுங்க
Veerakkanal
வீரக்கனல்**
1960Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Trichy Loganathan
Susheela P
Eswari LR
Kalaiyae Un Ezhil Maeni
கலையே உன் எழில் மேனி*
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Banumathi P
Kangalaal Paesudhammaa
கண்களால் பேசுதம்மா
Dheiva Makhan
தெய்வ மகன்
1969Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Mother's Love
தாய் பாசம்

Kangalum Kavi Paadudhae
கண்களும் கவி பாடுதே
Aduththa Veettuppen
அடுத்த வீட்டுப்பெண்
1960Adhinarayana Rao PSeerkazhi Govindarajan
Trichy Loganathan
Kannaana Kannanukku Avasaramaa
கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா
Aalayamani
ஆலயமணி
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Kannan Vandhaan Anggae
கண்ணன் வந்தான் அங்கே
Raamu
ராமு
1966Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Kannilae Neer Edhatrku
கண்ணிலே நீர் எதற்கு
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Janaki S
Maambazhaththoattam
மாம்பழத்தோட்டம்
Oli Vilakku
ஒளி விளக்கு
1968Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Maekhanggal Irundu
மேகங்கள் இருண்டு
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Philosophy
தத்துவம்

Maranaththai Enni Kalanggum
மரணத்தை எண்ணி கலங்கும்
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Mazhai Kodukkum Kodaiyumoru
மழை கொடுக்கும் கொடையுமொரு
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Sreenivas PB
Trichy Loganathan
Mundhi Mundhi Vinaayakhanae
முந்தி முந்தி விநாயகனே
En Thambi
என் தம்பி**
1968Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Kooththu
கூத்து

Murukhanae Sendhil Mudhalvanae
முருகனே செந்தில் முதல்வனே
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை**
1967Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Nalla Nalla Pillaikhalai
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை
Petrtraalthaan Pillaiyaa
பெற்றால்தான் பிள்ளையா
1966Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Nee Iruppadhu Inggae
நீ இருப்பது இங்கே
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Neengga Nallaa Irukkanum
நீங்க நல்லா இருக்கணும்
Idhayakkani
இதயக்கனி
1975Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Janaki S
Neeyindri Yaarumillai
நீயின்றி யாருமில்லை
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Vani Jairam
Nilavoadu Vaanmukhil
நிலவோடு வான்முகில்
Raajaraajan
ராஜராஜன்
1957Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Komala AP
Niththam Niththam Maarukhindra
நித்தம் நித்தம் மாறுகின்ற*
Pandha Paasam
பந்த பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Oadam Nadhiyinilae
ஓடம் நதியினிலே
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Oadukhindraal Urukhukhindraal
ஓடுகின்றாள் உருகுகின்றாள்*
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976IlayaraajaSeerkazhi Govindarajan
Oam Namasivaaya
ஓம் நமசிவாய
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Hindu
சைவம்/இந்து

Ooraith Thiruththa Oru Pillai
ஊரைத் திருத்த ஒரு பிள்ளை
Vandikkaaran Makhan
வண்டிக்காரன் மகன்**
1978Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Kovai Soundararajan
Vani Jairam
Birth
பிறப்பு

Otrtrumaiyaai Vaazhvadhaalae Undu Nanmaiyae
ஒற்றுமையாய் வாழ்வதாலே உண்டு நன்மையே
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Philosophy
தத்துவம்

Paalaatrtril Saelaadudhu
பாலாற்றில் சேலாடுது
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்**
1963Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Jamuna Rani K
Panaththukkoa Paal Mayakkam
பணத்துக்கோ பால் மயக்கம்
Naangu Suvarkhal
நான்கு சுவர்கள்
1971Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Philosophy
தத்துவம்

Paththumalaiththiru Muththukkumaranai
பத்துமலைத்திரு முத்துக்குமரனை
Varuvaan Vadivaelan
வருவான் வடிவேலன்**
1978Viswanathan MSViswanathan MS
Soundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Bangalore AR Ramani Ammaal
Susheela P
Eswari LR
Hindu
சைவம்/இந்து

Pazhani Sandhana Vaadai Adikkudhu
பழனி சந்தன வாடை அடிக்குது
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Poo Sumandhu Poakhiraal
பூ சுமந்து போகிறாள்
Poleeskaaran Makhal
பொலீஸ்காரன் மகள்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Poovaa Thalaiyaa Poattaa Theriyum
பூவா தலையா போட்டா தெரியும்*
Poovaa Thalaiyaa
பூவா தலையா
1969Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Pudhiyadhoar Ulakham Seivoam
புதியதோர் உலகம் செய்வோம்
Chandhiroadhayam
சந்திரோதயம்
1966Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Saikkil Vandi Maelae
சைக்கிள் வண்டி மேலே
Siththi
சித்தி
1966Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Men Teasing Women
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்

Sanggae Muzhanggu
சங்கே முழங்கு
Kalanggarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
1965Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Racial Consciousness
இன உணர்வு

Siththiramae Siththiramae Sirikkak
சித்திரமே சித்திரமே சிரிக்கக்
Veerakkanal
வீரக்கனல்**
1960Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Thangga Kiliyae Mozhi Paesu
தங்க கிளியே மொழி பேசு
Veerakkanal
வீரக்கனல்**
1960Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Thangga Thaeroadum Veedhiyilae
தங்க தேரோடும் வீதியிலே
Lakshmi Kalyaanam
லக்ஷ்மி கல்யாணம்**
1968Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Humour
நகைச்சுவை

Thanggachchi Sinna Ponnu
தங்கச்சி சின்ன பொண்ணு
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Marriage
திருமணம்

Thattu Thadumaari Nenjcham
தட்டு தடுமாறி நெஞ்சம்
Saaradhaa
சாரதா
1962Mahadevan KVSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Thiruppadhi Sendru Thirumbi Vandhaal
திருப்பதி சென்று திரும்பி வந்தால்
Moondru Dheivanggal
மூன்று தெய்வங்கள்
1971Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Thirusendhoorin Kadaloaraththil
திருசெந்தூரின் கடலோரத்தில்
Dheivam
தெய்வம்**
1972Kunnakudi VaidyanathanSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Hindu
சைவம்/இந்து

Ullaththil Nalla Ullam
உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம்
Karnan
கர்ணன்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Unmaiyai Veliyittu
உண்மையை வெளியிட்டு
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Vaelai Vandhadhadaa Ambi
வேலை வந்ததடா அம்பி
Payanam
பயணம்
1976Viswanathan MSSoundararajan TM
Seerkazhi Govindarajan
Vaenggaikku Kurivaiththu
வேங்கைக்கு குறிவைத்து
Paasam
பாசம்
1962Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Vanna Malaroadu Konjchum
வண்ண மலரோடு கொஞ்சும்
Naattukku Oru Nallavan
நாட்டுக்கு ஒரு நல்லவன்**
1959Master VenuSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Vatta Vatta Paaraiyilae
வட்ட வட்ட பாறையிலே
Pazhani
பழனி**
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Susheela P
Venpalinggu Maedai Katti
வெண்பளிங்கு மேடை கட்டி
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Vetrtriyai Naalai Sariththiram Sollum
வெற்றியை நாளை சரித்திரம் சொல்லும்
Ulakham Sutrtrum Vaaliban
உலகம் சுற்றும் வாலிபன்
1973Viswanathan MSSeerkazhi Govindarajan
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.