Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பெண் பாடகர்கள்
  Female Singers

   86 
 A 
அஞ்சலி எல்ஆர்
Anjali LR
  9 
அனுராதா ஸ்ரீராம்
Anuradha Sriram
  4 
ஆஷா போஸ்லே
Asha Bosle
  1 
 B 
BT
பகவதி டிஎஸ்
Bagavathi TS
  2 
BR
பாலசரஸ்வதிதேவி ஆர்
Balasaraswathidevi R
  4 
பெங்களூர் ஏஆர் ரமணி அம்மாள்
Bangalore AR Ramani Ammaal
  2 
பானுமதி பி
Banumathi P
  18 
பவதாரிணி
Bavatharini
  1 
பொம்பே ஜெயஸ்ரீ
Bombay Jayashree
  5 
 C 
சின்மயீ
Chinmayi
  3 
சித்ரா கேஎஸ்
Chithra KS
  31 
சித்ரா சிவராமன்
Chithra Sivaraman
  1 
 D 
தீபா மரியம்
Deepa Mariam
  1 
 E 
ஈஸ்வரி எல்ஆர்
Eswari LR
  162 
 G 
GN
கானசரஸ்வதி என்எல்
Ganasaraswathi NL
  1 
G
குரூப்
Group
  2 
 H 
ஹரிணி
Harini
  6 
 I 
I
இந்திரா
Indira
  1 
 J 
ஜமுனா ராணி கே
Jamuna Rani K
  28 
ஜானகி ஐயர்
Janaki Iyer
  1 
ஜானகி எஸ்
Janaki S
  159 
JG
ஜஸ்ஸி கிப்ட்
Jassi Gift
  1 
ஜென்சி
Jenci
  5 
ஜெயலலிதா
Jeyalalitha
  3 
ஜிக்கி
Jikki
  21 
 K 
கலா டீகே
Kala TK
  1 
கல்பனா
Kalpana
  1 
KG
கஸ்தூரி ஜி
Kasthoori G
  1 
K
கவிதா
Kavitha
  1 
கோமலா ஏபி
Komala AP
  7 
K
கௌசல்யா
Koushalya
  1 
 L 
லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar
  1 
L
லாவண்யா
Lavanya
  1 
லீலா பி
Leela P
  21 
LB
லிபன் பிந்தே
Liban Bindey
  1 
 M 
மது ஸ்ரீ
Madhu Shree
  1 
MP
மாதுரி பி
Madhuri P
  1 
MI
மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
Mahalakshmi Iyer
  1 
மால்குடி சுபா
Malkudi Suba
  2 
MK
மஞ்சுளா கே
Manjula K
  1 
மனோரமா
Manorama
  4 
மின்மினி
Minmini
  1 
 N 
NM
நித்யஸ்ரீ மாதவன்
Nithyasree Mahadevan
  1 
 P 
PP
பெரியநாயகி பிஏ
Periyanayaki PA
  2 
P
பூரணி
Poorani
  1 
பிரியா சுப்ரமணியன்
Priya Subramanian
  1 
P
புஷ்பலதா
Pushpalatha
  2 
 R 
RJ
ராதா ஜெயலக்ஷ்சமி
Radha Jayalakshmi
  3 
R
ராஜலக்ஷ்மி
Rajalakshmi
  1 
ராஜேஸ்வரி எம்எஸ்
Rajeswari MS
  9 
R
ராமோலா
Ramola
  1 
RK
ராணி கே
Rani K
  1 
ரத்னம் டிவி
Rathinam TV
  3 
ரத்னமாலா ஏஜி
Rathnamala AG
  9 
R
ரேணுகா
Renuka
  2 
R
ரெஷ்மி
Reshmi
  1 
R
ரோஷினி
Roshini
  1 
 S 
சாதனா சர்க்கம்
Sadhana Sargam
  6 
S
சரளா
Sarala
  1 
S
சரிதா
Saritha
  1 
S
சரோஜினி
Sarojini
  1 
சசிரேகா பிஎஸ்
Sasirekha BS
  10 
S
சாவித்ரி
Savithri
  1 
ஷைலஜா எஸ்பி
Shailaja SP
  19 
S
ஷோபா
Shoba
  1 
ஷோபனா
Shobana
  1 
ஷிறியா கோஷல்
Shreya Ghoshal
  4 
சூலமங்கலம் ஜெயலக்ஷ்மி
Soolamangalam Jayalakshmi
  1 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  13 
சுசித்ரா சுரேசன்
Suchith Suresan
  1 
சுஜாதா மோகன்
Sujatha Mohan
  8 
சுந்தராம்பாள் கேபீ
Sundarambal KB
  9 
சுஷீலா பி
Susheela P
  587 
SK
ஸ்வர்னா கே
Swarna K
  1 
ஸ்வர்ணலதா
Swarnalatha
  3 
S(
ஸ்வர்ணலதா (மூத்தவர்)
Swarnalatha (Senior)
  1 
 U 
US
உடுதா சரோஜினி
Udutha Sarojini
  1 
உமா ரமணன்
Uma Ramanan
  4 
உஷா உதுப்
Usha Udup
  2 
 V 
V
வாம்பாள்
Vadivambal
  2 
V
வைஷாலி
Vaishaali
  1 
வாணி ஜெயராம்
Vani Jairam
  69 
வரலக்சுஷ்மி எஸ்
Varalakshmi S
  4 
வசந்தா பி
Vasantha B
  6 
வசந்தகுமாரி எம்எல்
Vasanthakumari ML
  3 
VM
விஜயா எம்ஆர்
Vijaya MR
  1 
பாடகராக | As a Singer  21 
ஜிக்கி
Jikki

  Songs  21 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aahaa Azhakhin Atrpudhamae
ஆஹா அழகின் அற்புதமே*
Kumaari
குமாரி
1952Mahadevan KVJikki
Aasai Vaikkira Idantheriyanum
ஆசை வைக்கிற இடந்தெரியணும்
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963Mahadevan KVJikki
Banumathi P
Anbae Nee Anggae
அன்பே நீ அங்கே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்**
1958Mahadevan KVRajah AM
Jikki
Love Separation
காதல் பிரிவு

Azhakhu Mukham
அழகு முகம்
Sorgam
சொர்கம்
1970Viswanathan MSJikki
Janaki S
Inbamae Ponggumae
இன்பமே பொங்குமே
Bommai Kalyaanam
பொம்மை கல்யாணம்**
1958Mahadevan KVRajah AM
Jikki
Irulilae Nilavoli Poal
இருளிலே நிலவொளி போல்
Kumaari
குமாரி
1952Mahadevan KVRajah AM
Jikki
Jigu Jigu Jiyaalanggadi Jiyaaloa
ஜிகு ஜிகு ஜியாலங்கடி ஜியாலோ
Kaaththavaraayan
காத்தவராயன்**
1958Ramanathan GChandrababu JP
Jikki
Kaadhal Viyaadhi Pollaadhadhu
காதல் வியாதி பொல்லாதது
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956Mahadevan KVJikki
Kan Koduththadhu Poalae
கண் கொடுத்தது போலே
Kavalai Illaadha Manidhan
கவலை இல்லாத மனிதன்
1960Viswanathan MS/Ramamoorthy TKSoundararajan TM
Jikki
Kannaalae Paesum Pennaalae
கண்ணாலே பேசும் பெண்ணாலே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJikki
Women Describes Men
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்

Kungkuma Poovae Konjchum Puraavae
குங்கும பூவே கொஞ்சும் புறாவே
Marakhadham
மரகதம்**
1959Subbaiah Naidu SMChandrababu JP
Jikki
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVJikki
Malaril Madhu Edhatrku
மலரில் மது எதற்கு
Kalaththoor Kannammaa
களத்தூர் கண்ணம்மா
1960Sudharsanam RJikki
Mayakkum Maalai Pozhudhae
மயக்கும் மாலை பொழுதே
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKRajah AM
Jikki
Naa Sokkaa Poatta Navaabu
நா சொக்கா போட்ட நவாபு
Gulaebakhaavali
குலேபகாவலி
1955Viswanathan MS/Ramamoorthy TKJikki
Oa Malliyakkaa
ஓ மல்லியக்கா
Makkalai Petrtra Makharaasi
மக்களை பெற்ற மகராசி
1957Mahadevan KVJikki
Rathnamala AG
Jamuna Rani K
Oahoa Endhan Baby
ஓஹோ எந்தன் Baby
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960Rajah AMRajah AM
Jikki
Oorenggum Thaedi Oruvarai Kandaen
ஊரெங்கும் தேடி ஒருவரை கண்டேன்
Thaen Nilavu
தேன் நிலவு
1960Rajah AMJikki
Salaam Baabu Salaam Baabu
சலாம் பாபு சலாம் பாபு
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956Susarla DakshinamurthiJikki
Sinnanjchiru Chittae Endhan
சின்னஞ்சிறு சிட்டே எந்தன்
Alibabaavum Naatrpadhu Thirudarkhalum
அலிபபாவும் நாற்பது திருடர்களும்
1956Susarla DakshinamurthiKrishnan SC
Jikki
Humour
நகைச்சுவை

Thullaadha Manamum Thullum
துள்ளாத மனமும் துள்ளும்
Kalyaana Parisu
கல்யாண பரிசு
1959Rajah AMJikki
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.