Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  271 
இளையராஜா
Ilayaraaja  | As a Lyricist  3   | As a Singer  14 
   A  B  D  E  G  H  I  J  K  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  34 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Paadariyaen Padippariyaen
பாடறியேன் படிப்பறியேன்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985Vairamuthu RChithra KS
Paadavaa Un Paadalai
பாடவா உன் பாடலை
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்**
1984Vairamuthu RJanaki S
Paadipparandha Kili
பாடிப்பறந்த கிளி
Kizhakku Vaasal
கிழக்கு வாசல்**
1990Udayakumar RVBalasubramanyam SP
Paadu Nilaavae Thaen Kavidhai
பாடு நிலாவே தேன் கவிதை
Udhayageedham
உதயகீதம்**
1985Metha MuBalasubramanyam SP
Janaki S
Paaradha Samudhaayam Vaazhkhavae
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Baaradhi
பாரதி
2000Mahakavi Subramaniya BarathiyaarYesudas KJ
Pachchamalappoovu Nee
பச்சமலப்பூவு நீ
Kizhakku Vaasal
கிழக்கு வாசல்**
1990Udayakumar RVBalasubramanyam SP
Paesaadhae Vaayulla Oomai Nee
பேசாதே வாயுள்ள ஊமை நீ
Theebam
தீபம்
1977PulamaipithanSoundararajan TM
Paesak Koodaadhu Verum
பேசக் கூடாது வெறும்
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983Panchu ArunachalamBalasubramanyam SP
Susheela P
Panivizhum Malarvanam
பனிவிழும் மலர்வனம்
Ninaivellaam Niththiyaa
நினைவெல்லாம் நித்தியா**
1982Vairamuthu RBalasubramanyam SP
Janaki S
Panneer Pushpanggalae
பன்னீர் புஷ்பங்களே
Aval Appadiththaan
அவள் அப்படித்தான்
1978Gangai AmaranKamal Haasan
Men opinion on Women
பெண்ணைப்பற்றி ஆண்

Pattu Saela Tharaenunnu
பட்டு சேல தரேனுன்னு*
Sippikkul Muththu
சிப்பிக்குள் முத்து
1986Vairamuthu RBalasubramanyam SP
Shailaja SP
Pichchai Paaththiram Aendhi Vandhaen
பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
Naan Kadavul
நான் கடவுள்**
2009IlayaraajaMadhu Balakrishnan
Poavoamaa Oorkoalam
போவோமா ஊர்கோலம்
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி**
1991VaaliBalasubramanyam SP
Swarnalatha
Podhuvaaga En Manasu
பொதுவாக என் மனசு
Murattukkaalai
முரட்டுக்காளை**
1980Panchu ArunachalamMalaysia Vasudevan
Pon Maanae Koabam
பொன் மானே கோபம்
Oru Kaidhiyin Dayari
ஒரு கைதியின் டயரி**
1985Vairamuthu RUnni Menon
Uma Ramanan
Ponmaalai Pozhudhu
பொன்மாலை பொழுது
Nizhalkhal
நிழல்கள்**
1980Vairamuthu RBalasubramanyam SP
Ponnaana Maeni
பொன்னான மேனி
Meendum Koakilaa
மீண்டும் கோகிலா
1981Panchu ArunachalamYesudas KJ
Janaki S
Poojaikkaakha Vaazhum
பூஜைக்காக வாழும்
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982Vairamuthu RDeepan Chakaravarthy
Poomaalai Vaanggi Vandhaan
பூமாலை வாங்கி வந்தான்
Sindhu Bairavi
சிந்து பைரவி
1985Vairamuthu RYesudas KJ
Poomaalaiyae Thoal
பூமாலையே தோள்
Pakhal Nilavu
பகல் நிலவு**
1985Gangai AmaranIlayaraaja
Janaki S
Poondhalir Aada Ponmalar
பூந்தளிர் ஆட பொன்மலர்
Panneer Pushpanggal
பன்னீர் புஷ்பங்கள்**
1981Gangai AmaranBalasubramanyam SP
Janaki S
Poondhendralae Nalla Naeram
பூந்தென்றலே நல்ல நேரம்
Buvanaa Oru Kaelvikkuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
1977Panchu ArunachalamJeyachandran
Vani Jairam
Poongkaatrtru Thirumbumaa
பூங்காற்று திரும்புமா
Mudhal Mariyaadhai
முதல் மரியாதை**
1985Vairamuthu RMalaysia Vasudevan
Janaki S
Poongkadhavae Thaal Thiravaai
பூங்கதவே தாள் திறவாய்
Nizhalkhal
நிழல்கள்**
1980VaaliDeepan Chakaravarthy
Uma Ramanan
Poova Eduththu Oru Maalai
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே**
1986Gangai AmaranJeyachandran
Janaki S
Poovae Sempoovae Un
பூவே செம்பூவே உன்
Solla Thudikkudhu Manasu
சொல்ல துடிக்குது மனசு**
1988VaaliYesudas KJ
Poovae Poochchoodavaa
பூவே பூச்சூடவா
Poovae Poochchooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா**
1985Vairamuthu RYesudas KJ
Poovae Poochchoodavaa
பூவே பூச்சூடவா
Poovae Poochchooda Vaa
பூவே பூச்சூட வா**
1985Vairamuthu RChithra KS
Poovil Vandu
பூவில் வண்டு
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982Vairamuthu RBalasubramanyam SP
Poovizhi Vaasalil Yaaradi Vandhadhu
பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது
Theebam
தீபம்
1977PulamaipithanYesudas KJ
Janaki S
Poththi Vachcha Mallikhai Mottu
பொத்தி வச்ச மல்லிகை மொட்டு
Manvaasanai
மண்வாசனை**
1983Vairamuthu RBalasubramanyam SP
Janaki S
Pottu Vaiththa Oru Vatta Nilaa
பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
Idhayam
இதயம்**
1991VaaliYesudas KJ
Pudhu Maappillaikku
புது மாப்பிள்ளைக்கு
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989VaaliBalasubramanyam SP
Shailaja SP
Puththam Pudhu Kaalai
புத்தம் புது காலை
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை**
1981Gangai AmaranJanaki S
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.