Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  349 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
 A  B  C  D  E  H  I  J  K  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  26 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Thaayaththu Thaayaththu
தாயத்து தாயத்து
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957Pattukkottai KalyanasundaramSoundararajan TM
Humour
நகைச்சுவை

Thaazhaiyaam Poo Muduchchu
தாழையாம் பூ முடுச்சு
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959KannadasanSoundararajan TM
Leela P
Thaenadi Meenadi Maanadi
தேனடி மீனடி மாணடி
Nenjcham Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை**
1963KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Thaenoadum Thanneerin Meedhu
தேனோடும் தண்ணீரின் மீது
En Kadamai
என் கடமை
1964KannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Thaer Aedhu Silai Aedhu
தேர் ஏது சிலை ஏது
Paasam
பாசம்
1962KannadasanSusheela P
Thandhanaa Paattu Paadanum
தந்தனா பாட்டு பாடணும்
Makhaadhaevi
மகாதேவி**
1957Thanjan N Ramiah DassChandrababu JP
Rathnamala AG
Humour
நகைச்சுவை

Thanggachchi Sinna Ponnu
தங்கச்சி சின்ன பொண்ணு
Karuppu Panam
கருப்பு பணம்**
1964KannadasanSeerkazhi Govindarajan
Eswari LR
Brother and Sister Affection
அண்ணண் தங்கை பாசம்

Marriage
திருமணம்

Thanggamakhal Vayitrtril
தங்கமகள் வயிற்றில்
Vaazhkkai Padakhu
வாழ்க்கை படகு
1965KannadasanSusheela P
Motherhood
வளைகாப்பு/தாய்மை

Thanggaththilae Oru Kurai Irundhaalum
தங்கத்திலே ஒரு குறை இருந்தாலும்
Baakhappirivinai
பாகப்பிரிவினை**
1959KannadasanSusheela P
Thaniyaa Thavikkira Vayadhu
தனியா தவிக்கிற வயது
Paadha Kaanikkai
பாத காணிக்கை
1962KannadasanChandrababu JP
Thannilavu Thaeniraikka
தன்நிலவு தேனிறைக்க
Padiththaal Mattum Poadhumaa
படித்தால் மட்டும் போதுமா
1962MayavanathanSusheela P
Thannuyir Pirivadhai Paarththavar Illai
தன்னுயிர் பிரிவதை பார்த்தவர் இல்லை
Panam Padaiththavan
பணம் படைத்தவன்**
1965VaaliSusheela P
Women's Love Failure
பெண் காதல் தோல்வி

Tharaimael Pirakkavaiththaan
தரைமேல் பிறக்கவைத்தான்
Padakhoatti
படகோட்டி
1964VaaliSoundararajan TM
Thaththai Nenjcham
தத்தை நெஞ்சம்
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964KannadasanSathan
Susheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Thendral Uranggiya Poadhum
தென்றல் உறங்கிய போதும்
Petrtra Makhanai Vitrtra Annai
பெற்ற மகனை விற்ற அண்ணை**
1958Maruthakasi ARajah AM
Susheela P
Thendral Varum Saedhi
தென்றல் வரும் சேதி
Paalum Pazhamum
பாலும் பழமும்
1961KannadasanSusheela P
Thinggalukku Enna Indru Thirumanamoa
திங்களுக்கு என்ன இன்று திருமணமோ
Poojaikku Vandha Malar
பூஜைக்கு வந்த மலர்
1965VaaliRagavan AL
Susheela P
Thoattaththu Poovae
தோட்டத்து பூவே
Haloa Mistar Jameendhaar
ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார்
1965KannadasanSusheela P
Happy Women
மகிழ்ச்சியில் பெண்

Thoattaththu Maappillai Veettai
தோட்டத்து மாப்பிள்ளை வீட்டை
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963KannadasanJanaki S
Women Teasing Men
ஆணை சீண்டும் பெண்

Thoodhu Sella Oru Thoazhi Illai
தூது செல்ல ஒரு தோழி இல்லை
Pachchai Vilakku
பச்சை விளக்கு
1964KannadasanSusheela P
Eswari LR
Thookkam Un Kangalai
தூக்கம் உன் கண்களை
Aalayamani
ஆலயமணி
1962KannadasanJanaki S
Lullaby
தாலாட்டு

Thottaal Poo Malarum
தொட்டால் பூ மலரும்
Padakhoatti
படகோட்டி
1964VaaliSoundararajan TM
Susheela P
Thulli Oadum Kaalkhal
துள்ளி ஓடும் கால்கள்
Periya Idaththu Pen
பெரிய இடத்து பெண்
1963KannadasanSoundararajan TM
Susheela P
Thulli Thirindha Pen Ondru
துள்ளி திரிந்த பெண் ஒன்று
Kaaththirundha Kangal
காத்திருந்த கண்கள்
1962KannadasanSreenivas PB
Thulli Varum Maankutti
துள்ளி வரும் மான்குட்டி
Nenjchil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962KannadasanSusheela P
Thuyil Kondaal
துயில் கொண்டாள்
Paar Makhalae Paar
பார் மகளே பார்
1963KannadasanLeela P
Death
இறப்பு

*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.