Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  பாடலாசிரியர்கள்
  Lyricists

   76 
 A 
ஆலங்குடி சோமு
Aalangudi Somu  27 
AM
ஆத்மநாதன் எம்கே
Aathmanathan MK  2 
A
அம்பிகாபதி
Ambikapathi  1 
அறிவுமதி
Arivumathi  1 
AM
அவிநாசி மணி
Avinasi Mani  6 
 B 
BK
பாலசுப்ரமணியம் கும
Balasubramaniam KU MA  7 
B(
பாரதிதாசன் (கனகசபை சுப்பு)
Bharathidasan (Kanagasabai Subbu)  1 
 C 
C
சிதம்பரநாதன்
Chidambaranathan  1 
 D 
D
தசரதன்
Dasarathan  1 
தேவா
Deva  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  39 
கண்டசாலா
Ghantasala  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja  3 
 J 
ஜெயகாந்தன்
Jeyakanthan  6 
 K 
K
கபிலன்
Kabilan  2 
KN
காமராசன் நா
Kamarasan Na  6 
KS
கண்மணி சுப்பு
Kanmani Subbu  1 
கண்ணதாசன்
Kannadasan  881 
KM
கருணாநிதி எம்
Karunanithi M  2 
KL
கவி லக்ஸ்மனதாஸ்
Kavi Lakshmanadas  2 
KR
கவி ராஜகோபால்
Kavi Rajagopal  3 
KS
கொத்தமங்கலம் சுப்பு
Kothamangalam Subbu  3 
KK
கிருஷ்ணமூர்த்தி கு சா
Krishnamoorthy Ku Sa  2 
KO
குருப் ஓஎன்வி
Kurup ONV  1 
KS
குருவிக்கரம்பை சண்முகம்
Kuruvikkarambai Shanmugam  1 
 M 
MR
மதப்பூசி ரங்கதுரை
Madabhushi Rangadorai (Randor Guy)  2 
மஹாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்
Mahakavi Subramaniya Barathiyaar  18 
MS
மஹாகவி சுந்தானந்த பாரதியார்
Mahakavi Suthanantha Parathiyaar  1 
MR
மல்லியம் ராஜகோபால்
Malliyam Rajakopal  1 
மரகத மணி
Marakatha Mani  1 
மருதகாசி எ
Maruthakasi A  61 
மாயவனாதன்
Mayavanathan  6 
MM
மேத்தா மு/பழனி பாரதி
Mehta Mu/Palani Barathi  1 
மேத்தா மு
Metha Mu  4 
MN
முத்துக்கூத்தன் என்எம்
Muthukoothan NM  8 
முத்துக்குமார் நா
Muthukumar Na  6 
முத்துலிங்கம்
Muthulingam  13 
MP
முத்துசாமி பிகே
Muthusami PK  1 
MD
முத்துசாமி தீக்ஷிதர்
Muthuswamy Dikshitar  1 
MK
முத்துசாமி கே
Muthuswamy K  1 
 N 
NT
நடராஜன் டிஎஸ்
Natarajan TS  1 
NA
நெல்லை அருள்மணி
Nellai Arulmani  2 
 P 
ப விஜய்
Pa Vijay  5 
PB
பழனி பாரதி
Palani Bharathi  1 
PM
பல்லாடம் மாணிக்கம்
Palladam Manickam  1 
பஞ்சு அருணாசலம்
Panchu Arunachalam  55 
P
பரிநாமன்
Parinaman  1 
பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்
Pattukkottai Kalyanasundaram  14 
PV
பாவலர் வரதராசனார்
Pavalar Varadharasan  1 
P
பிறைசூடன்
Piraisoodan  1 
PS
பூவை செங்குட்டுவன்
Poovai Senguttavan  1 
P
புகழேந்தி
Pugazhenthi  1 
புலமைப்பித்தன்
Pulamaipithan  48 
PV
புலவர் வேதா
Pulavar Vedha  2 
 R 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T  9 
RR
ரவிசங்கர் ரா
Ravishankar Ra  3 
 S 
SS
சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
Sankaradas Swamigal  2 
SK
சந்தானம் கேடி
Santhanam KD  6 
SV
சீதாராமன் வி
Seetharaman V  2 
SK
ஷெரிப் கமு
Sheriff Ka Mu  4 
SM
சிவம் எம்பி
Sivam MP  7 
S
சினேகன்
Snekan  1 
SV
சுந்தர வாத்தியார் டிகே
Sundara Vaththiyar TK  4 
S
சுரதா
Suratha  2 
 T 
தாமரை
Thamarai  5 
தஞ்சன் என் ராமையா தாஸ்
Thanjan N Ramiah Dass  40 
T
தியாகராஜா
Tyagaraja  2 
 U 
உதயகுமார் ஆர்வி
Udayakumar RV  7 
 V 
வாலி
Vaali  341 
வைரமுத்து ஆர்
Vairamuthu R  125 
VM
வல்லபன் எம்ஜி
Vallaban MG  1 
VS
வேதுரி சுந்தராமமூர்த்தி
Veturi Sundararama Murthy  1 
VV
வித்வான் வி லக்ஷ்மனன்
Vidwan V Lakshmanan  1 
V
விந்தன்
Vindhan  4 
 Y 
Y
யுகபாரதி
Yugabharathi  1 
 z 
z
தெரியவில்லை
zUnknown  14 
பாடலாசிரியராக | As a Lyricist  39 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran  | As a Composer  1   | As a Singer  1 

  Songs  39 
Song TitleMovie NameYearComposerSingersGenre
Aaloalam Paadi Asaindhaadum
ஆலோலம் பாடி அசைந்தாடும்
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992IlayaraajaIlayaraaja
Adukku Malli Eduththu
அடுக்கு மல்லி எடுத்து
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Araichcha Sandhanam Manakkum
அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும்
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி**
1991IlayaraajaBalasubramanyam SP
En Iniya Pon Nilaavae
என் இனிய பொன் நிலாவே
Moodupani
மூடுபனி**
1980IlayaraajaYesudas KJ
Hae Aaththoaramaa
ஹே ஆத்தா ஆத்தோரமா
Payananggal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982IlayaraajaBalasubramanyam SP
Idhazhil Kadhai Ezhudhum Naeramidhu
இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது
Unnaal Mudiyum Thambi
உன்னால் முடியும் தம்பி**
1988IlayaraajaBalasubramanyam SP
Chithra KS
Indha Maan Endhan Sondha
இந்த மான் எந்தன் சொந்த
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்**
1989IlayaraajaIlayaraaja
Janaki S
Indhiran Kettadhum Ponnaalae
இந்திரன் கெட்டதும் பொண்ணாலே
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே**
1986IlayaraajaMalaysia Vasudevan
Kaalai Naerap Poongkuyil
காலை நேரப் பூங்குயில்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே**
1986IlayaraajaBalasubramanyam SP
Kaatrtril Endhan Geedham
காற்றில் எந்தன் கீதம்
Joni
ஜொனி**
1980IlayaraajaJanaki S
Kalyaana Thaen Nilaa
கல்யாண தேன் நிலா
Maunam Sammadham
மௌனம் சம்மதம்**
1990IlayaraajaYesudas KJ
Chithra KS
Maangguyilae Poongkuyilae Saedhi Onnu
மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்**
1989IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Maangguyilae Poongkuyilae Saedhi Onnu
மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு
Karakaattakkaaran
கரகாட்டக்காரன்**
1989IlayaraajaBalasubramanyam SP
Mannil Indha Kaadhal
மண்ணில் இந்த காதல்
Kaeladi Kanmani
கேளடி கண்மணி**
1990IlayaraajaBalasubramanyam SP
Nadhiyoadum Karaiyoaram
நதியோடும் கரையோரம்
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992IlayaraajaJanaki S
Namma Kadai Veedhi
நம்ம கடை வீதி
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே**
1986IlayaraajaBalasubramanyam SP
Nilavu Thoonggum Naeram
நிலவு தூங்கும் நேரம்
Kungkumachchimizh
குங்குமச்சிமிழ்**
1985IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Nilavu Thoonggum Naeram
நிலவு தூங்கும் நேரம்
Kungkumachchimizh
குங்குமச்சிமிழ்**
1985IlayaraajaBalasubramanyam SP
Panneer Pushpanggalae
பன்னீர் புஷ்பங்களே
Aval Appadiththaan
அவள் அப்படித்தான்
1978IlayaraajaKamal Haasan
Men opinion on Women
பெண்ணைப்பற்றி ஆண்

Poomaalaiyae Thoal
பூமாலையே தோள்
Pakhal Nilavu
பகல் நிலவு**
1985IlayaraajaIlayaraaja
Janaki S
Poondhalir Aada Ponmalar
பூந்தளிர் ஆட பொன்மலர்
Panneer Pushpanggal
பன்னீர் புஷ்பங்கள்**
1981IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Poova Eduththu Oru Maalai
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே**
1986IlayaraajaJeyachandran
Janaki S
Puththam Pudhu Kaalai
புத்தம் புது காலை
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை**
1981IlayaraajaJanaki S
Raaman Aandaalum Raavanan Aandaalum
ராமன் ஆண்டாளும் ராவணன் ஆண்டாளும்
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978IlayaraajaBalasubramanyam SP
Anjali LR
Saamikitta Solli Vaichchu
சாமிகிட்ட சொல்லி வைச்சு
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Sakkara Kattikku
சக்கர கட்டிக்கு
Mella Thirandhadhu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
1986Viswanathan MS/IlayaraajaChithra KS
Shailaja SP
Sasirekha BS
Seer Kondu Vaa Venmaekhamae
சீர் கொண்டு வா வெண்மேகமே
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்**
1984IlayaraajaBalasubramanyam SP
Janaki S
Senbagamae Senbagamae
செண்பகமே செண்பகமே
Engga Oor Paattukkaaran
எங்க ஊர் பாட்டுக்காரன்**
1987IlayaraajaAsha Bosle
Senbagamae Senbagamae
செண்பகமே செண்பகமே
Engga Oor Paattukkaaran
எங்க ஊர் பாட்டுக்காரன்**
1987IlayaraajaMano
Sendhoora Poovae Sendhoora
செந்தூர பூவே செந்தூர
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே**
1977IlayaraajaJanaki S
Sinna Manikkuyilae
சின்ன மணிக்குயிலே
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே**
1986IlayaraajaBalasubramanyam SP
Un Paarvaiyil Oaraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே**
1986IlayaraajaYesudas KJ
Chithra KS
Un Paarvaiyil Oaraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Koayil Kizhakkaalae
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே**
1986IlayaraajaYesudas KJ
Uravukhal Thodarkadhai
உறவுகள் தொடர்கதை
Aval Appadiththaan
அவள் அப்படித்தான்
1978IlayaraajaYesudas KJ
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Vaa Vaa Vaaththiyaarae Vaa
வா வா வாத்தியாரே வா
Mundhaanai Muduchchu
முந்தானை முடுச்சு**
1983IlayaraajaMalaysia Vasudevan
Shailaja SP
Vaadaadha Roasaappoo Naan
வாடாத ரோசாப்பூ நான்
Kiraamaththu Aththiyaayam
கிராமத்து அத்தியாயம்**
1980IlayaraajaBalasubramanyam SP
Vaikharaiyil Vaikhai Karaiyil
வைகறையில் வைகை கரையில்
Payananggal Mudivadhillai
பயணங்கள் முடிவதில்லை
1982IlayaraajaBalasubramanyam SP
Vandhanam En Vandhanam
வந்தனம் என் வந்தனம்
Vaazhvae Maayam
வாழ்வே மாயம்**
1982Gangai AmaranBalasubramanyam SP
Vidhaiththa Vidhai
விதைத்த விதை
Eththanai Koanam Eththanai Paarvai
எத்தனை கோணம் எத்தனை பார்வை
1982IlayaraajaDeepan Chakaravarthy
Sasirekha BS
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.