Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

  இசையமைப்பாளர்கள்
  Composers

   48 
 A 
ஆதிநாராயண ராவ் பி
Adhinarayana Rao P
  11 
 B 
பாலசுப்ரமணியம் எஸ்பி
Balasubramanyam SP
  9 
பரத்வாஜ்
Bharathwaj
  4 
 D 
தேவா
Deva
  6 
தேவராஜன் ஜி
Devarajan G
  2 
தேவேந்திரன்
Devendran
  5 
தக்ஷிணாமூர்த்தி வி
Dhakshinamurthy V
  1 
 G 
கங்கை அமரன்
Gangai Amaran
  3 
கண்டசாலா
Ghantasala
  2 
கோவர்த்தன் ஆர்
Govardhan R
  2 
 H 
ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
Harris Jeyaraj
  8 
ஹிமேஷ் ரஸாம்மியா
Himesh Reshammiya
  1 
 I 
இளையராஜா
Ilayaraaja
  271 
 J 
ஜேம்ஸ் வசந்தன்
James Vasanthan
  1 
 K 
கார்த்திக் ராஜா
Karthik Raja
  2 
குமார் வி
Kumar V
  6 
குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
Kunnakudi Vaidyanathan
  5 
 L 
லிங்கப்பா டிஜி
Lingappa TG
  1 
 M 
மகாதேவன் கேவி
Mahadevan KV
  358 
மரகத மணி
Marakatha Mani
  1 
மாஸ்டர் வேணு
Master Venu
  1 
 P 
பிரகாஷ் குமார் ஜிவி
Prakash Kumar GV
  1 
 R 
ரஹ்மான் ஏஆர்
Rahman AR
  37 
ராஜா ஏஎம்
Rajah AM
  22 
ராஜேந்தர் டி
Rajendar T
  9 
ராஜ்குமார் எஸ்ஏ
Rajkumar SA
  4 
ராமநாதன் ஜி
Ramanathan G
  3 
 S 
சலூரி ராஜேஸ்வர ராவ்
Saluri Rajeswara Rao
  2 
ஷங்கர் கனேஷ்
Shankar Ganesh
  8 
சேர்ப்பி
Sirpy
  2 
S
சிவா
Siva
  2 
சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி
Soolamangalam Rajalakshmi
  1 
ஸ்ரீகாந்த் தேவா
Srikanth Deva
  1 
ஸ்ரீனிவாசன் எம்பி
Srinivasan MB
  1 
சுப்பையா நாயுடு எஸ்எம்
Subbaiah Naidu SM
  2 
சுதர்சனம் ஆர்
Sudharsanam R
  13 
சுசர்லா தக்ஷிணாமூர்த்தி
Susarla Dakshinamurthi
  9 
 V 
வேதா
Veda
  10 
வெங்கடேஷ் ஜிகே
Venkatesh GK
  1 
வித்யாசாகர்
Vidayasagar
  10 
விஜய் ஆனந்த்
Vijay Anand
  2 
விஜய் அந்தனி
Vijay Anthony
  2 
VA
விஜய் ஆனந்த்/பிரகாஷ் ஜிவி
Vijay Antony/GV Prakash
  1 
விஜய பாஸ்கர்
Vijaya Bhaskar
  3 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்
Viswanathan MS
  636 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/இளையராஜா
Viswanathan MS/Ilayaraaja
  8 
விஸ்வநாதன் எம்எஸ்/ராமமூர்த்தி டீகே
Viswanathan MS/Ramamoorthy TK
  349 
 Y 
யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Yuvan Shankar Raja
  3 
இசையமைப்பாளராக | As a Composer  271 
இளையராஜா
Ilayaraaja  | As a Lyricist  3   | As a Singer  14 
   A  B  D  E  G  H  I  J  K  M  N  O  P  R  S  T  U  V  Y 

  Songs  34 
Song TitleMovie NameYearLyricicstSingersGenre
Aakhaaya Ganggai Poondhaen
ஆகாய கங்கை பூந்தேன்
Dharmayuththam
தர்மயுத்தம்**
1979Vallaban MGMalaysia Vasudevan
Janaki S
Aakhaaya Vennilaavae
ஆகாய வெண்ணிலாவே
Aranggaetrtra Vaelai
அரங்கேற்ற வேலை
1990VaaliYesudas KJ
Uma Ramanan
Aalappoal Vaelappoal
ஆலப்போல் வேலப்போல்
Ejamaan
எஜமான்**
1993Udayakumar RVBalasubramanyam SP
Chithra KS
Aaloalam Paadi Asaindhaadum
ஆலோலம் பாடி அசைந்தாடும்
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992Gangai AmaranIlayaraaja
Aan Pillai Endraalum
ஆண் பிள்ளை என்றாலும்
Aaril Irundhu Arubadhu Varai
ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
1979Panchu ArunachalamShailaja SP
Sasirekha BS
Aanandha Bairavi
ஆனந்த பைரவி*
Bathrakaali
பத்ரகாளி
1976VaalizUnknown
Aaraariroa Paadiyadhaaroa
ஆராரிரோ பாடியதாரோ
Thaaikku Oru Thaalaattu
தாய்க்கு ஒரு தாலாட்டு**
1986Vairamuthu RYesudas KJ
Aasai Nooru Vakhai
ஆசை நூறு வகை
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983Panchu ArunachalamMalaysia Vasudevan
Aattam Kondaattam
ஆட்டம் கொண்டாட்டம்
Gaayathri
காயத்ரி
1977Panchu ArunachalamSusheela P
Aattu Kutti Muttai Ittu
ஆட்டு குட்டி முட்டை இட்டு
Padhinaaru Vayadhinilae
பதினாறு வயதினிலே**
1977KannadasanMalaysia Vasudevan
Janaki S
Aayiram Koadi Kaalanggalaakha
ஆயிரம் கோடி காலங்களாக
Kavikkuyil
கவிக்குயில்
1977Panchu ArunachalamBala Muralikrishna
Aayiram Thaamarai Mottukhalae
ஆயிரம் தாமரை மொட்டுகளே
Alaikhal Oaivadhillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை**
1981Vairamuthu RBalasubramanyam SP
Janaki S
Adi Aaththaadi Ila Manasonnu
அடி ஆத்தாடி இள மனசொன்னு
Kadaloara Kavidhaikhal
கடலோர கவிதைகள்**
1986Vairamuthu RIlayaraaja
Janaki S
Adi Pennae Ponnoonjchal
அடி பெண்ணே பொன்னூஞ்சல்
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
1978Panchu ArunachalamJenci
Adi Raakkaayee Mookkaayee
அடி ராக்காயீ மூக்காயீ
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976Panchu ArunachalamJanaki S
Adukku Malli Eduththu
அடுக்கு மல்லி எடுத்து
Aavaarampoo
ஆவாரம்பூ
1992Gangai AmaranBalasubramanyam SP
Janaki S
Aebisi Ellaamae Nee Vaasi
ஏபிசி எல்லாமே நீ வாசி
Aduththa Vaarisu
அடுத்த வாரிசு
1983VaaliBalasubramanyam SP
Janaki S
Aedhoa Moakham Aedhoa Raagam
ஏதோ மோகம் ஏதோ ராகம்
Koazhi Koovudhu
கோழி கூவுது**
1982Vairamuthu RKrishnac Chandran
Janaki S
Aerikkarai Poongkaatrtrae Nee
ஏரிக்கரை பூங்காற்றே நீ
Thooral Ninnu Poachchu
தூறல் நின்னு போச்சு**
1982ChidambaranathanYesudas KJ
Akkarai Cheemai Azhakhinilae
அக்கறை சீமை அழகினிலே
Priyaa
ப்ரியா**
1978Panchu ArunachalamYesudas KJ
Akkini Kunjchondru Kandaen
அக்கினி குஞ்சொன்று கண்டேன்
Baaradhi
பாரதி
2000Mahakavi Subramaniya BarathiyaarYesudas KJ
Ammaa Azhakhae Ulakhin
அம்மா அழகே உலகின்
Kaadhal Oaviyam
காதல் ஓவியம்
1982Vairamuthu RBalasubramanyam SP
Ammaa Endrazhaikkaadha
அம்மா என்றழைக்காத
Mannan
மன்னன்**
1992VaaliYesudas KJ
Mother's Love
தாய் பாசம்

Andha Vaanaththa Poala
அந்த வானத்த போல
Sinna Kaundar
சின்ன கௌண்டர்**
1992Udayakumar RVIlayaraaja
Andhappuraththil Oru Makharaani
அந்தப்புரத்தில் ஒரு மகராணி
Theebam
தீபம்
1977PulamaipithanSoundararajan TM
Janaki S
Andharanggam Yaavumae
அந்தரங்கம் யாவுமே
Aayiram Nilavae Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
1983PulamaipithanBalasubramanyam SP
Annaaththa Aaduraar Oththikkoa
அண்ணாத்த ஆடுறார் ஒத்திக்கோ
Aboorva Sakhoadhararkhal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
1989VaaliBalasubramanyam SP
Annakkili Unna Thaedudhae
அன்னக்கிளி உன்ன தேடுதே
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976Panchu ArunachalamJanaki S
Annakkili Unna Thaedudhae
அன்னக்கிளி உன்ன தேடுதே
Annakkili
அன்னக்கிளி
1976Panchu ArunachalamSoundararajan TM
Apishaekha Naeraththil Ambaalai
அபிஷேக நேரத்தில் அம்பாளை
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978VaaliBalasubramanyam SP
Arae Vaarae Vaa
அரே வாரே வா
Pudhukkavidhai
புதுக்கவிதை
1982Vairamuthu RYesudas KJ
Janaki S
Araichcha Sandhanam Manakkum
அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும்
Sinna Thambi
சின்ன தம்பி**
1991Gangai AmaranBalasubramanyam SP
Azhakhae Unnai Aaraadhanai
அழகே உன்னை ஆராதனை
Azhakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978VaaliJeyachandran
Men Thinking of a Woman
பெண்ணை நினைத்து ஆண்

Azhakhu Malaraada
அழகு மலராட
Vaidhaekhi Kaaththirundhaal
வைதேகி காத்திருந்தாள்**
1984VaaliRagavendra T
Janaki S
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.